ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

น้ำไม่ยังไม่ไหล

เริ่มโดย wachi29, 10:31 น. 07 พ.ย 53

wachi29

ตอนนี้ ม.4 ต.น้ำน้อย น้ำประปายังไม่ไหลครับ ชาวบ้านเดือดร้อนมาก เพราะไม่มีน้ำใช้ บ้านก็ยังไม่ได้ทำความสะอาด

PUP

ใช่คับผม บริเวณหน้าสวน ซอย 4 ก็ไม่ไหลคับ

tap thepa

นั่น่ะซิครับ ผมไม่ได้ขี้มา 4 วันแล้ว ไม่มีน้ำล้างขี้ ปวดท้องอิตายอยู่แล้ว......

Jonathan

หมู่บ้านจันทร์นิเวศน์ก็ยังไม่ไหลซักหลัง  ไปอ่านในเวปประปาหาดใหญ่ เห็นเขียนในเวปเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน บอกว่า จ่ายน้ำได้เกือบครบทุกพื้นที่แล้ว แต่ไหนไม่เห็นจะไหลซักหยด บ้านก็ไม่ได้ล้างที น้ำก็ไม่ได้อาบ แล้วเมื่อไหร่จะไหลซักที ไม่ได้เรื่องเลย ไปอ่านดูได้ http://www.pwa.co.th/province/cgi-bin/view.php?countp=8322

Delio

ซ.ละม้ายสงเคราะห์ 2 ใกล้ๆโชคดีแต่เตี๊ยมน้ำไหลเฉพาะที่หน้าบ้านชั้นล่างตั้งแต่เมื่อวานแต่สกปรกมากเลยปล่อยทิ้งไว้ วันนี้น้ำใสแล้วต้องรองน้ำไปใช้ข้างบน ล้างของล้างบ้านจิปาถะ

ถ.หอยมุกต์ ข้างโรงเรียนศรีนคร ใกล้ๆบลูคิส น้ำยังไม่ไหล ลำบากมากตัวเหม็นฉึ่งไม่กล้าอาบ ใส่เสื้อซ้ำๆมาหลายวันแล้ว

น้องหนอน

 :( น้ำก็ไม่ได้อาบ ถ่ายก็ไม่ได้ถ่าย ....ช้าอีกนิดจะกลายเป็นหนอนเน่าแล้วนะค่ะ...บอกวันนี้ๆๆๆๆ วันนี้ ตลอดๆๆๆๆๆๆ เร็วกว่านี้ได้ไหมค่ะ หาดใหญ่จะกลายเป็นเมืองเน่าทั้งเมืองแล้วนะค่ะ

ถูกเลย

หน้าสวนยังไม่ไหลไม่มีน้ำล้างวานแล้ว

ประปาคะ

ในเบื้องต้นการจ่ายน้ำการประปาส่วนภูมิภาคเป็นดังนี้คะ
พื้นที่การจ่ายน้ำวันที่ 5 พ.ย. 53
-ปุณกัณฑ์
-นิพัทธ์อุทิศ 1,2,3
-ศุภสารรังสรรค์
-ขนส่ง
-สามแยกคลองเรียน
-เพชรเกษม สะพานดำ คาร์ฟูร์
-ประชาธิปัตย์
-สาครมงคล
-นิพัทธ์สงเคราะห์ 1,2,3,4,5
พื้นที่การจ่ายน้ำวันที่ 6 พ.ย. 53
-ราษฎรอุทิศ
-รัตนอุทิศ
-ควนลัง
   สำหรับในพื้นที่ที่กล่าวไว้ข้างต้น อาจจะมีบ้านเรือนบางพื้นที่น้ำยังไปไม่ถึง อาจเนื่องมาจากเกิดท่อแตกท่อรั่ว ช่วงที่เกิดอุทกภัย และปริมาณน้ำที่มีอยู่ขณะนี้ อาจจะยังไหลได้ไม่เต็มที่ เนื่องจาก เครื่องสูบน้ำอยู่ระหว่างการซ่อมแซมเพื่อให้ใช้งานได้ ทำให้ปริมาณน้ำที่สูบขึ้นมาใช้ยังได้ปริมาณน้ำไม่เพียงพอต่อผู้ใช้น้ำ ซึ่งการประปาส่วนภูมิภาคกำลังเร่งดำเนินการซ่อมเครื่องสูบน้ำ เพื่อให้สามารถสูบน้ำส่งไปยังผู้ใช้น้ำให้มากที่สุดเพื่อบรรเทาความเดือนร้อนในขณะนี้   
   หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกต่อไปคะ

JJ

นิพัทสงเคราะห์3และ5 ไหลเฉพาะช่วงหกโมงเช้าถึงแปดโมงไม่ทราบว่าทำไม รบกวนผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยแก้ปัญหาค่ะ เพราะถ้าหากช้าไปกว่านี้อาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพตามมา เนื่องจากมันนานเกินไปแล้ว ตอนบริเวณนี้จนถึงวัดเกาะเสือก็ไม่ได้มีส่วนไหนเข้ามาช่วยเหลือ มาถึงตอนนี้ก็ควรจะทำการฟื้นฟูโดยด่วนและให้ทั่วถึง ถ้าหากเกิดน้ำท่วมอีกช่วงวันที่ 7-10 ประชาชนจะเอาน้ำที่ไหนมากินมาใช้ค่ะ

ลุงแกลบ

อย่าไปเชื่อพวกประกาศจากระดับสูงจะดีกว่าครับ ให้ถามจากระดับปฏิบัติการดีกว่าเพราะว่าความเป็นจริงในการจ่ายน้ำอยุ่ตรงนั้น ถามพวกสูงๆ คงตอบได้แค่ว่าน้ำปล่อบเกือบ 100% อย่างแน่นอน ในขณะที่ รอบๆนอกหาดใหญ่จะเน่ากันหมดแล้ว ทั้งบ้่าน เสื้อผ้า และสุขภาพ

ปล.บ้านใหม่ในเมืองเห็นว่าขุดบ่อไม่ได้............ แล้วจะใช้น้ำกันยังไง?

เล็ก

ชุมชนรัตนวิบูลย์ สุดสาย1 ก้อไม่มีน้ำค่ะ  ทรมานมากกก  อยากอาบน้ำ เข้าห้องน้ำ   :'(

สำหรับผู้ที่ต้องการแจกข้าวกล่อง หรืออาหารชนิดทานได้เลย ขอความกรุณา ช่วยมาแจกถึงที่ได้มั้ยคะ เพราะ ไม่สามารถจะเดินไปรับข้าว จาก มอ. หรือจาก ญส. ได้ค่ะ  ขอบพระคุณมากเลยค่ะ