ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

‘บิณฑ์’ทุ่มทุน15ล้านบาท เปิดบริษัทหนังของตัวเอง

เริ่มโดย โสรยา..., 13:10 น. 13 ก.ย 54

โสรยา...

ข่าวโดย สยามดารา
http://www.siamdara.com/movie/110913_01721.html

[attach=1]

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ควักกระเป๋าร่วมทุน 15 ล้านบาท เปิดบริษัท บิณฑ์ บูม บิสซิเนสฯ รับทำหนัง ทำละคร เปิดใจเหตุการณ์ช่วยตัวประกัน ยันไม่ได้เป็นฮีโร่แค่ทำตามหน้าที่เท่านั้น

ได้ฤกษ์งามยามดีเปิดทำการไปเมื่อวันที่ 11 ก.ย. 54 ที่ผ่านมา สำหรับบริษัท บิณฑ์ บูม บิสซิเนส จำกัด ของพระเอกรุ่นใหญ่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งควักกระเป๋า 15 ล้านบาท เปิดบริษัททำหนังทำละครของตัวเองเป็นแห่งแรก ณ ซอยกิ่งแก้ว 14/1 บางนา ท่ามกลางความยินดีของพี่น้องทั้งในและนอกวงการ อาทิ เอกพัน บรรลือฤทธิ์, ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง, ''ทับทิม'' อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ฯลฯ 

ซึ่งงานนี้พระเอกหนุ่ม เผยว่า ''ผมก็อยู่วงการมา 30 ปีแล้ว เคยเป็นทั้งนักแสดงและผู้สร้าง จึงคิดว่าควรมีบริษัทเป็นของตัวเอง ซึ่งตรงนี้ใช้ชื่อ บิณฑ์ บูมฯ เพราะ บูม เป็นชื่อของลูกชายของ คุณสมเกียรติ สมสกุลรุ่งเรือง ผู้ก่อตั้งและอดีตประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่งให้ความกรุณาผมและร่วมหุ้นในการเปิดบริษัทครั้งนี้ด้วย ซึ่งเราก็คิดกันมานานแล้วตั้งแต่ตอนทำ ปัญญาเรณู โดยบริษัทนี้จะรับงานสร้างหนัง ทำค่ายละคร ถ่ายสารคดี เปิดรับนักแสดง มีการสอนแอ็กติ้ง เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่รับงานเกี่ยวกับบันเทิงทุกอย่าง ก็คาดหวังว่าจะเป็นไปในทางที่ดี และที่นี่จะเป็นที่พึ่งพาอาศัยของเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงได้ครับ''

นอกจากได้ฤกษ์เปิดบริษัทแล้ว พระเอกบิณฑ์ ยังเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่ได้ช่วยเหลือเด็กซึ่งถูกแม่จี้เป็นตัวประกันเมื่อวันก่อน โดยพระเอกหนุ่มยืนยันว่า ตัวเองไม่ใช่ฮีโร่ แต่เป็นการทำตามหน้าที่เท่านั้น

''จริงๆ แล้วงานช่วยเหลือตัวประกันตรงนี้เกี่ยวกับตำรวจ แต่ในสถานการณ์นั้นคือเราดูจากเกณฑ์ที่เด็กโดนล็อกคอจี้มากว่า 1 ชั่วโมงแล้ว และคนจี้ก็เป็นผู้หญิง ซึ่งถ้าปล่อยให้ความเครียดของแม่เด็กเพิ่มขึ้นจนคลุ้มคลั่งก็ไม่รู้จะเป็นยังไงเพราะเคยมีเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วที่เคยมีคนคลั่งจับเด็กเป็นตัวประกันแล้วเอามีดแทงเด็กไปเรื่อยๆ จนเด็กตาย ผมเลยใช้ประสบการณ์จากการทำงานที่ผ่านมา ประกอบกับจังหวะเป็นใจที่เขาไม่ได้สนใจเราเลยเข้าชาร์จไว้ได้ อีกอย่างเขาเป็นผู้หญิง ดังนั้นเขาไม่มีแรงสู้ผมแน่นอน ถ้าเป็นผู้ชายผมคงไม่เข้าแน่เพราะแรงผู้ชายจะเยอะมาก เราคงไม่เสี่ยง และอย่างที่บอกคือจังหวะผมพอดีด้วย ผมไม่ถือว่าตัวเองเป็นฮีโร่นะ เพราะเราทำงานเพื่อสังคมอยู่แล้ว จริงๆ มีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นบ่อยมาก อย่างคนจะโดดตึกผมก็ไปช่วยลงมา แต่เพิ่งจะเป็นข่าวกับเรื่องนี้ เราไม่ได้โชว์นะ แต่มันเป็นหน้าที่ซึ่งในวันนั้นผมก็ไปในฐานะเจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญู ถ้าเราอยู่ในฐานะคนธรรมดาคงไม่ทำ และอยากฝากว่าอย่าไปคิดว่าต้องทำเพื่อเป็นฮีโร่ เพราะมันอันตรายมาก อย่างผมเองก็อย่างที่บอก คือมันมีจังหวะและโชคดีเท่านั้นเอง'' บิณฑ์
อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง

ซัมเบ้ Note 7 Jr.

พี่บิณฑ์ คุณคือ ดาราที่ไม่เห็นแก่ตัว ทำงานเพื่อสังคม และช่วยชีวิต

ส่วนมากดารามักจะเน้นหารายได้เข้ากระเป๋า แล้วมาท่องสคริปหน้าจอ หรือไม่ก็เป็นข่าวในมุ้ง  แต่ คุณบิณฑ์ไม่ใช่ ส.ยกน้ิวให้
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

หงุมหงิม

ดาราสมัยก่อนกับสมับนี้ต่างกันเยอะทั้งการวางตัวและการกระทำ
อย่างสรพงษ์ จารุณี และอีกหลายคน แต่ละคนดังทนและดังนาน ผิดกับสมัยนี้วูบเดียวหาย ส.หัว