ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ขอเชิญชวนผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคโลหิต

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 11:21 น. 12 ก.พ 58

หาดใหญ่ใหม่

สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ขอเชิญชวนผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคโลหิต

สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ร่วมกับโรงพยาบาลสงขลา โรงพยาบาลหาดใหญ่ และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ออกหน่วยรับบริจาคโลหิตจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและองค์กรเอกชน เป็นประจำทุกเดือน แต่เนื่องจากจังหวัดสงขลาเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ ที่มีปริมาณผู้ป่วยและความต้องการใช้โลหิตในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยของโรงพยาบาลต่างๆ ในปริมาณเพิ่มสูงขึ้น แต่ปริมาณที่ได้รับจากผู้มีจิตเป็นกุศลตามโรงพยาบาลและหน่วยรับบริจาคโลหิต ยังไม่เพียงพอต่อความจำเป็นต้องใช้โลหิต

ทั้งนี้ เหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคโลหิตในวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00 – 12.00 น. ที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 437 อ.สะเดา จ.สงขลา , เทศบาลนครสงขลา อ.เมือง จ.สงขลา และที่บริษัท ไทยยูเนี่ยน ฟีดมิลล์ จำกัด อ.ระโนด จ.สงขลา พร้อมขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 12 (บริเวณที่ว่าการอำเภอหาดใหญ่) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้ทุกวันในเวลาราชการ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่งานบริจาคโลหิต ดวงตาและอวัยวะ โทร.0-7432-3760
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน