ข่าวสารและสาระ > ทันข่าวท้องถิ่น

ทีมข่าว 3 มิติ ประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บรถพังยับ

(1/1)

ทีมงานบ้านเรา:
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    21 ธันวาคม 2553 18:24 น.

ปัตตานี - ทีมข่าว 3 มิติ ประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักตกในคูน้ำข้างทาง สภาพถูกแรงอัดกับต้นไม้ ทำให้ด้านขวาของรถพังยับเยิน บาดเจ็บ 3 คน เบื้องต้นได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแล้ว
       
       วันนี้ (21 ธ.ค.) พ.ต.อ.อำนาจ ดี ผกก.สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสาย 42 ปัตตานี-นราธิวาส ม.10 ต.เตราะบอน จึงได้รีบไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถพยาบาลของโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช สายบุรี ไปถึงพบรถยนต์ยี่ห้อเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน สช 8773 กทม.ตกในคูน้ำข้างทาง สภาพถูกแรงอัดกับต้นไม้ข้างทาง ทำให้ด้านขวาของรถพังยับเยิน นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เจ้าหน้าที่ และชาวบ้านได้ช่วยกันนำร่างของทั้ง 3 คนออกจากรถ จากนั้นจึงรีบนำส่งโรงพยาบาล
       
       สอบสวนทราบว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถของทีมข่าว 3 มิติ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ ประกอบด้วย นายมนตรี อุดมพงษ์ ผู้สื่อข่าว 3 มิติ ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกของรถ ทำให้เจ็บหน้าอกและมีรอยชำตามร่างกาย นายสมชาย ศรีรอดกาลุน ช่างภาพ มีบาดแผลศีรษะแตก เจ็บหน้าอก มีรอยช้ำที่ใบหน้าและหน้าอก และ นายสันติ ใจกลาง ผู้ช่วยช่างภาพและคนขับ คิ้วขวาแตก เจ็บหน้าอก โดยแพทย์ได้นำทั้ง 3 คนเข้าห้องตรวจเอกซ์เรย์ร่างกาย และได้ให้ทั้ง 3 นอนพักที่โรงพยาบาล 1 คืน เพื่อดูอาการ
       
       นายมนตรี เปิดเผยว่า ทีมงานกำลังเดินทางเพื่อทำสกู๊ปข่าวที่ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ปรากฏว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนั้นมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้บนถนนมีน้ำขัง และมีรถวิ่งหลายคัน ทำให้รถเกิดเสียหลักหมุนเป็นวงกลม นายสันติ พยายามบังคับรถ แต่เอาไม่อยู่ ทำให้รถพุ่งชนต้นไม้ข้างทางอย่างรุนแรงและตกลงคูน้ำข้างทาง

HappyTime Travel:
เอาใจช่วยนะคะ พี่  ๆ นักข่าว จะให้มาทำข่าวให้ประชาชนอย่างเรา ๆ ดูกันอีก ส่งใจช่วยค่ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ

Go to full version