gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: บอยแบนด์สัญชาติเกาหลี บินลัดฟ้าบุกเยี่ยมแฟนเพลงชาวไทย  (อ่าน 251 ครั้ง)

บอยแบนด์สัญชาติเกาหลี บินลัดฟ้าบุกเยี่ยมแฟนเพลงชาวไทย

ออฟไลน์ popz
เดินหน้าทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้ม เอาช์ (Ouch) ในประเทศเกาหลีอย่างเต็มสูบ ล่าสุด 5 หนุ่มบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีแท้ๆ ซังฮยอน (Sang Hyeon), จองซัง (Jung Sang), จินโอ (Jin.O), ฮยอกจิน (Hyeok Jin) และ โลเจ (LO-J.) สมาชิกของวง A.cian (เอเชี่ยน) สังกัด  “โมโนมิวสิคโคเรีย” ภายใต้การดูแลของ “โมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป ยังขอส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Somebody to Love” (ซัมบอดี้ทูเลิฟ) ในเวอร์ชั่นภาษาไทย มาเอาใจแฟนเพลงชาวไทย ในโอกาสที่ 5 หนุ่มจะบินลัดฟ้ามาเมืองไทย เพื่อพบปะกับแฟนคลับและสื่อมวลชน   สำหรับเพลง“Somebody to Love” (ซัมบอดี้ทูเลิฟ)  เป็นเพลงรักเมโลดี้อบอุ่น เนื้อหาหวาน ๆ สไตล์ป๊อปบัลลาร์ด
            ซึ่ง ซังฮยอน เป็นตัวแทนเพื่อนๆ กล่าว “หลังจากที่พวกเรา วง A.cian (เอเชี่ยน) ปล่อยเพลง ‘เอาช์’ (Ouch) ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ต้องบอกว่าได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงดีมากๆ ครับ ทั้งที่เกาหลีและญี่ปุ่น สำหรับแฟนเพลงชาวไทยก็มีรู้จักพวกเราบ้างแล้ว ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยมากๆ ด้วย  ที่ติดตามผลงานพวกเรามาตลอด ล่าสุดพวกเราทุ่มเทฝึกฝนภาษาไทยอย่างเต็มที่ เพื่อร้องเพลง Somebody to Love ในเวอร์ชั่นภาษาไทย เป็นการตอบแทนความน่ารักของแฟนเพลงชาวไทย และในปลายเดือนมีนาคมนี้พวกเราจะบินมาพบแฟนเพลงชาวไทยกันแบบใกล้ชิดด้วย  และถือเป็นครั้งแรกที่พวกเราจะมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์  ยังไงตามให้กำลังใจพวกเรากันด้วยนะครับ”
 
สามารถดาวน์โหลดเพลง Somebody to Love (ซัมบอดี้ทูเลิฟ) ได้ทาง *33669010 แล้วกดโทรออก และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง https://www.facebook.com/MonoMusicMono Music ใจดีแจกบัตรให้ชาว ThaiAURA คนรัก A.cian ไปร่วมชม ร่วมเชียร์มินิคอนเสิร์ต 5หนุ่ม A.cian ในงาน "CHANNEL8 Asia New Star Model Contest"
วันอังคารที่ 31 มีนาคม 2558 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ Zen Gallery@ Centralworld

กติกา
1. กด Like เพจ www.facebook.com/MonoMusic
2. คอมเม้นท์ใต้ภาพนี้ว่า "คุณเมนใครในวง A.cian เพราะอะไร?" และ พิมพ์ ชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ ให้ครบถ้วน

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 24 มีนาคม 2558
ประกาศผลรางวัลโดยการสุ่ม 25 รางวัล รางวัลละ 1ใบ 25 มีนาคม 2558 เวลา 14.00น.
(ใช้บัตรประชาชน หรือบัตรนักเรียน ที่มีชื่อตรงกับผู้โชคดี เป็นหลักฐานยืนยันเพื่อรับรางวัล)


Somebody To Love : A.Cian [Thai Version Audio]
 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]