ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หนุ่มพม่าซวยโดนคนร้ายกระชากสร้อยและยิงได้รับบาดเจ็บ

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 13:50 น. 23 มิ.ย 58

หาดใหญ่ใหม่

ที่มา คุณต้อม เครือข่ายห้องแจ้งเหตุ 2

เเวลา05.15น.เหตุ131ด้วยอาวุธปืนเหตุเกิดที่แยกประธิปัตย์ตัดทางเข้ารร.อนุบาลสุวรรณวงศ์รับแจ้งจากมิตรภาพฯว่าได้เสียงปืนดังมาจากที่ดังกล่าว ฉก.210 จึงรุดเข้าที่เกิดเหตุพบชายชาวพม่านอนจมกองเลือดถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ไหปลาร้าด้านซ้าย1นัดโดยมีภรรยานั้งร่ำไห้อยู่ข้างๆจึงร่วมกับมิตรภาพฯ นำผู้บาดเจ็บส่งรพ.มอ.เป็นที่เรียบร้อยและร่วมร้อยเวรหาดใหญ่30

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เป็นเพื่อนฃาวพม่าที่มาด้วยกันได้ความว่าผู้บาดเจ็บและภรรยาทั้ง2เป็นแรงงานชาวพม่าทำงานอยู่รง.ลูกชิ้นเขต8ได้เสร็จงานเดินทางมาหาตนและเพื่อนที่ทำงานอยู่รง.ก๋วยเตี๋ยวที่ถ.เลียบคลองแถวรร.สุวรรณวงศ์แต่เพื่อนได้ออกก่อนเจอกันที่หัวสะพานในที่เกิดเหตุและได้มีชายวัยรุ่นขี่รถตามมาใช้จยย.ฮอนด้า MSX ไม่ทราบเลขทะเบียนมาทำทีแสดงตนเป็นตร.และได้ถืออาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดมาขอตรวจบัตรประชาชน

โดยทั้ง2เป็นชาวพม่าไม่ค่อยเข้าใจภาษาไทยจึงขัดขืนและคนร้ายจึงสั่งให้ถอดสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทมาให้คนร้ายแต่ฝ่ายชายเกิดการขัดขืนไม่ยอมจึงทำให้คนร้ายลั้นปืนใส่ฝ่ายชายถูกที่ไหปลาร้าด้านซ้ายล้มจมกองเลือดและคนร้ายได้กระชากสร้อยคอทองคำแล้วหลบหนีไปทางตลาดโก้งโค้งหายไป

ร้อยเวรได้บันทึกภาพเก็บหลักฐานไม่พบปอกกระสุนคาดว่าปืนอาจเป็นปืนดัดแปลงแบบนัดเดียวและจะสอบดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อจะนำมาเป็นหลักฐานในการจับกุมคนร้ายต่อไป61/73
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน