ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

การประกาศขายบ้านด้วยตัวเองดียังไง

เริ่มโดย emaceatorboost, 20:22 น. 07 ก.ค 58

emaceatorboost

เพราะว่าใครที่กำลังต้องการจะขายบ้านเนื่องจากมีบ้านหลังใหม่แล้ว หลังเก่าเก็บไว้ก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไรจึงวางขายจะดีกว่า แต่จะขายเช่นใดในเมื่อตัวเองไม่มีประสบการณ์ในการขายบ้านเลย ที่จริงมันก็ไม่ใช่เรื่องยากขนาดนั้น บางท่านไม่อยากจะยุ่งยากในการทำการขายบ้านเองก็ติดต่อสื่อสารผ่านนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ให้ทำหน้าที่ในการขายบ้านให้ แต่ทว่ามันก็ต้องมีส่วนแบ่งของราคาขายให้กับคนกลางไปหรือว่าเราจะกำหนดราคาขายของเราเองต่อจากนั้นก็ให้นายหน้าทำการเพิ่มราคาในการขายกันเอาเอง ขายเพิ่มเท่าไรนายหน้าก็เอาไปเต็มๆตามปริมาณที่เพิ่มได้เลย  แต่มันก็ยากนะนายหน้าบางคนก็ไม่เพิ่มราคาแต่จะเป็นการกินเปอร์เซ็นจากราคาขายที่เราตั้งไว้เสียเช่นนั้น มันก็ทำให้รู้สึกว่าไม่คุ้มกับมูลค่าที่ขายไปเลยเพราะฉะนั้นก็มาลงมือประกาศขายบ้านด้วยตัวเองกันเถอะ

ข้อดีของการโฆษณาขายบ้านด้วยตนเอง

1.เราได้คุยกับลูกค้าโดยตรง ให้รายละเอียดเกี่ยวกับบ้านที่ประกาศขายได้อย่างครบถ้วนและถูกต้อง

2.ทำให้มีความชำนาญในการขายบ้าน ซึ่งคงจะทำให้ต่อยอดไปเป็นคนกลางขายบ้านเลยก็ได้

3.ได้เงินที่ขายที่อยู่อาศัยนั้นเต็มๆคนเดียวโดยไม่ต้องเเบ่งส่วนแบ่งเปอร์เซ็นให้กับผู้ใด

4.เป็นเหตุให้มีความแน่ใจในการขายมากยิ่งขึ้น 

5.การประกาศขายบ้านพร้อมทั้งอสังหาริมทรัพย์ครั้งต่อไปจะทำให้มีความเชื่อมั่นมากเพิ่มขึ้น

เพราะว่าการประกาศขายบ้านด้วยตนเองนั้นก็เป็นจุดดีสำหรับตัวของผู้โฆษณาเองล้วนๆ ทั้งในเรื่องของความเชี่ยวชาญในการขาย และจำนวนเต็มราคาเต็มที่ผู้ประกาศขายนั้นจะรับไปเองคนเดียวซึ่งตรงนี้จะรู้สึกถึงความคุ้มราคาได้มากกว่ากัน ถ้าหากว่าวันนี้คุณอยากจะขายบ้านก็ลงประกาศขายได้เองโดยไม่ต้องกลัวอะไรทั้งสิ้นแต่สำหรับใครที่ไม่ต้องการจะเหนื่อยก็ให้นายหน้าขายแทนแล้วรอรับเงินพร้อมกับทำข้อตกลงเมื่อขายบ้านได้แล้วเพียงอย่างเดียวก็ได้่เหมือนกันขึ้นอยุู่กับความสบายของแต่ละคนว่าจะประกาศขายบ้านเช่นใด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.spectreos.com/index.php/topic,17629.new.html#new

Tags : ประกาศขายบ้าน,ขายบ้าน,บ้าน