gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
   หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ / อ่าน กระทู้ล่าสุด

สอน แต่งหน้ามือใหม่ เริ่มต้นง่ายๆ

เริ่มโดย Oz

2248
อ่าน
0
ตอบ
21:17 น. วันที่ 11 ก.ย.63
โดย Oz

ผู้เขียน หัวข้อ: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า  (อ่าน 173009 ครั้ง)

สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #90 เมื่อ: 23:56 น. วันที่ 30 ส.ค.64 »
25 หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่ดีที่สุดที่คุณควรอ่าน
คุณต้องทราบซึ่งเป็นการ์ตูนที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมด ในหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นรายการของเรา คุณจะเรียนรู้ซึ่งเป็นการ์ตูนที่ดีที่สุดที่เคยในโลกของการ์ตูน เป็นไปได้ และถ้าคุณยินดีที่จะพยายามอย่างหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ คุณจะให้มัน ซึ่งแตกต่างจากการ์ตูนอเมริกัน มักสวย ขายหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นออนไลน์ที่ดีที่สุดมีจำนวนมากของความลึก และมีความหมายลึกคุณสามารถค้นพบมีนับล้านของแฟน ๆ การ์ตูนทั่วโลก เพียงมีนับล้านของแฟน ๆ ของการ์ตูนอเมริกัน นวนิยายกราฟฟิค และ เนื่องจากฐานแฟนเรื่อย ๆ เรารวบรวม 25 หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมดที่คุณต้องการดู

25. One Pieceมันยากจริง ๆ ที่รวมเรื่องราวของชุดหลายร้อยและหลายร้อยตอน แต่เรารับประกันได้ว่าตัวละครหลัก ลูฟี่ จะให้เป็นบทเรียนชีวิตที่มีความหมาย เขาจะสอนว่า ถ้าจะตัดสินใจทำบางสิ่งบางอย่าง คุณควรให้ทั้งหมดของคุณ และการต่อสู้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิตของคุณ ข้อความนี้อยู่คนเดียวทำให้หนังสือการ์ตูนนี้ดี

24. No Game No Life

ขายการ์ตูนออนไลน์ยอดเยี่ยมนี้สามารถเสพติดสำหรับนักเล่นเกมจากการพล็อตไม่ซ้ำกันและแนวคิดของโลกจินตนาการที่เกือบทุกอย่างที่อยู่ภายใต้กฎเฉพาะใดต้องปฏิบัติตลอดเวลา สองตัวละครเอกเป็นพี่น้องที่ชื่อโซระ และเต้าเจี้ยวที่อย่างรุนแรงที่ถูกส่งไปโลกแตกต่างที่จะเรียกใช้เกม และที่พวกเขาต้องพัฒนาไลฟ์สไตล์เพื่อความอยู่รอดในโลกที่เกมจะไม่บริสุทธิ์ และเย็น

23. Psycho-Pass

ไซโคพาสชุดสมาร์ทที่วิเคราะห์ความลึก และหรือไม่เป็นบุคคล "เว้ เมื่อมีเมฆ สามารถตรวจสอบถ้าพวกเขาจะกลายเป็นภัยคุกคามต่อสังคม นักสืบใช้อาวุธพิเศษเรียกว่า Dominator ที่ จะสามารถอ่าน และส่งข้อมูลทางจิตวิทยาเพื่อตรวจสอบค่าสัมประสิทธิ์อาชญากรรมของบุคคลอย่างต่อเนื่อง ขึ้นอยู่กับว่าเมฆสีของคนเป็น พวกเขาจะรับฟื้นฟูบังคับ หรือดำเนินการได้ทันที แฟน ๆ ของชนกลุ่มน้อยรายงานควรดูการ์ตูนนี้

22. Akame ga Kill!

ตามความคิดเห็น มันเป็นไปได้ค่อนข้างหาของคู่แรกของตอนที่น่าเบื่อ แต่เป็นเรื่องที่แผ่ออกไป มันกลายเป็นการ์ตูนต่อสู้น่ารักที่สุดที่คุณอาจเคยเห็นอย่างใดอย่างหนึ่ง เรื่องราวเน้นเด็กผู้ชายประเทศที่ชื่อทัตสึมิที่ได้กำหนดเดินทางไปยังเมืองหลวงให้ชื่อสำหรับตัวเอง และตรงตามกลุ่มอันตรายที่ดูเหมือนว่าพระกาฬเรียกว่า Raid คืน คุณจะเข้าร่วมเขาในการเดินทางของเขา

21. Rurouni Kenshin: Wandering Samurai

ชุดนี้ยอดเยี่ยมเน้นการผจญภัยของดาบพเนจรก็เป็นหนุ่มที่เริ่มสะดุดเมื่อโรงเรียนศิลปะการต่อสู้ดิ้นรนในยุคเมจิ ญี่ปุ่น ดังนั้น ถ้าตัวละคร ฉากแอ็คชั่นการต่อสู้ดาบดี บิตของประวัติ (เรื่องที่เกิดในของ 1870), และบางเจ้าเกี่ยวกับความรุนแรงและสันติภาพชีวิต intrigues คุณคุณแน่นอนต้องดูชิ้นเอกนี้น้อย

20. One-Punch Manคนหนึ่งหมัดตามฮีโร่ที่สามารถสิ้นสุดการต่อสู้ของเขา ด้วยหมัดเดียว และที่รู้สึกท้อแท้เขา ตอนนี้คุณอาจจะคิด ไม่น่าสนใจเกี่ยวกับที่ คุณไม่ต้องการเห็นพระเอกดิ้นรนเพื่อฆ่าศัตรูของเขา ไม่ดีตอนนี้ ที่นี่คุณจะเห็นพระเอกซูเปอร์สู้ดิ้นรนค้นหาศัตรูแข็งแกร่ง ดิ้นรนจะรู้สึกตื่นเต้นและความตื่นเต้นของการต่อสู้เขาครั้งเดียวรู้สึกว่าเมื่อเขาก็อ่อนแอ เขาถูกฝึกจะกลายไม่คุ้มหลังจากทั้งหมด ชมการแสดงจะได้รับคำตอบของคุณ

19. Inuyasha

คาโกเมะ สาวทันสมัยจากโตเกียว บังเอิญพบเว็บไซต์ที่นำเธอไปสู่ญี่ปุ่นยุคกลาง ที่เธอได้พบกับอินุยาฉะครึ่งปีศาจ เธอตัดสินใจที่จะช่วยเขาหาเป็นคริสตัลวิเศษ และต่อสู้กับปีศาจร้าย Naraku ด้วยความมีคุณธรรมผสมผสานความโรแมนติก ตลก ผจญภัย แฟนตาซี และสยองขวัญ อินุยาฉะมีจัดการที่ได้รับนับล้านของแฟน ๆ ทั่วโลก และถือว่าคลาสสิกในแวดวงร้านขายหนังสือการ์ตูนออนไลน์

18. Trigun

นักวิจารณ์และแฟน ๆ Trigun รวมบางส่วนของตัวตลก บทสนทนาไร้ สาระมากที่สุด และในเวลาเดียวกันทางปัญญาละครมีประสิทธิภาพและสิ่งที่คุณอาจจะพิจารณาจะ สยองขวัญในแง่อารมณ์ความรู้สึก เพียงเพื่อให้ได้ข้อมูลเพิ่มเติมของความคิด Vash ตัวเอก เป็นหนึ่งในตัวละครที่ขัดแย้งมากที่สุดในร้านหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น ใด ๆ คุณจะเคยเห็น เขาเป็น gunfighter ที่เกลียดฆ่า แต่เขาไม่ได้อยู่ดี เขาเป็นเกือบแตก ยังอ่อนแอมาก เขามีพลังที่จะทำลายชีวิตทั้งหมด แต่ลูก ๆ ตายของข้อผิดพลาด มี 60 ล้านคู่ป้ายราคาบนหัวของเขา เขาก็ขอจากคนในโลก

17. Samurai Champloo

เรื่องราวของขายการ์ตูนผู้หญิงออนไลน์ที่สวยงามแห่งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับจินซามูไรแบบดั้งเดิมและมีฝีมือมาก Mugen เป็นซามูไรที่เป็นนวัตกรรมใหม่และมีฝีมืออย่างเท่าเทียมกัน และ Fuu, สาวที่ทำงานอยู่ที่โรงน้ำชาที่ เมื่อจินและได้รับการติด Mugen และกำลังจะมีการดำเนินการ Fuu ช่วยชีวิตของพวกเขาและในทางกลับทำให้พวกเขาสัญญาว่าจะช่วยเธอหาซามูไรใครมีกลิ่นเหมือนดอกทานตะวัน ฉันรู้ว่าคุณอาจจะคิดว่าพล็อตของหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นนี้ฟังดูง่ายและหน่อมแน้ม แต่เชื่อเราเมื่อเราบอกว่ามันก็คุ้มค่าให้มันลอง

16. Soul Eater

สิ่งที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะชอบเกี่ยวกับ Soul Eater คือว่ามันมีสิ่งใหม่ ๆ ที่จะนำเสนอในแง่ของเรื่องการตั้งค่าบุคลิกของตัวละครหลักและรูปแบบศิลปะ ศูนย์เรื่องราวใน Shibusen โรงเรียนสำหรับ“อาวุธและปริญญาโท” ในเมืองสมมติแห่งความตายซิตี, เนวาดา ที่จะได้รับความเข้าใจที่แตกต่างกันมากขึ้นเป็นอาวุธใน Soul Eater เป็นคนที่เกิดมาพร้อมกับความสามารถในการแปลงร่างเป็นอาวุธไม่ได้เป็นเพียงอาวุธใด ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขาเกิดมาเป็น

15. Tokyo Ghoul

ผีปอบจะน่ากลัวสัตว์ที่กินเนื้อมนุษย์ เมื่อ Kaneki ถูกฆ่าตายเกือบในการโจมตีเขาเปลี่ยนเป็นครึ่งปอบ, ไฮบริดครึ่งมนุษย์และถูกบังคับให้ต้องปรับให้เข้ากับวิถีการดำเนินชีวิตของพวกเขาเพื่อให้อยู่รอด คือการแสดงนี้ดีหรือไม่? ใช่ไม่ต้องสงสัย แต่คำแนะนำของเราคือว่าถ้าคุณเกิดขึ้นพบว่าเลือดรบกวนแล้วคุณควรจะดูหนังสือพิมพ์ฉบับ

14. Cowboy Bebop

คุณสามารถจินตนาการว่ามันจะเป็นเช่นหากเป็นอัจฉริยะได้พอดีทุกภาพยนตร์ที่ดีที่คุณเคยเห็นลงในเวลาเพียงหนึ่งชุด? ดีนี้เป็นวิธีการต่าง ๆ นานาแฟนตายแข็งของคาวบอย Bebop อธิบายมัน ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในขายหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นออนไลน์กระทำที่ดีที่สุดคาวบอยแจ๊ชเป็นพื้นที่ตะวันตกที่มีรอยขีดข่วนของฟิล์มนัวร์สยองขวัญโกธิค, สิ่งมีชีวิตที่คุณลักษณะตลกสีดำเซี้ยวขบขัน, การกระทำสายลับอาชญากรรม, โรแมนติก, โศกนาฏกรรม, การกระทำ, ปรัชญาวิทยาศาสตร์จิตวิญญาณ , โชคชะตา, มองในแง่ดีและอื่น ๆ มันมีบางสิ่งบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับทุกคน

13. Fullmetal Alchemist

เล่นแร่แปรธาตุกลายเป็นหนึ่งในหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่นิยมมากที่สุดทั้งในอเมริกาและญี่ปุ่นเนื่องจากการสัมผัสเรื่องราวมากของตน เรื่องที่หมุนรอบเอ็ดเวิร์ดและอัลฟองส์ Elric ที่จะลองทำอะไรที่พวกเขาสามารถที่จะนำแม่ของพวกเขากลับมาจากความตายโดยพยายามแปลงร่างมนุษย์ ถ้าคุณคิดว่าอนิเมะไม่สามารถทำให้คุณร้องไห้แล้วพยายามที่จะดูคนนี้ได้โดยไม่ฉีกขาดขึ้น

12. Code Geass

Code Geass ตั้งอยู่ในจักรวาลผลัดหลังจากชัยชนะของญี่ปุ่นโดยพระ Britannian จักรวรรดิที่มีประสิทธิภาพอาวุธของพวกเขาใหม่หุ่นยนต์ที่ Knightmare กรอบลอกญี่ปุ่นและประชาชนที่มีสิทธิและเสรีภาพและการเปลี่ยนชื่อเขตประเทศ 11. Lelouch เป็นเจ้าชาย Britannian ที่ ให้สิทธิในราชบัลลังก์หลังจากที่แม่ของเขาถูกฆ่าตายและได้สาบานว่าจะทำลายพ่อของเขาจักรพรรดิและ Britannia มันน่าสนใจเสมอเมื่อเรื่องครอบครัวผสมกับความกระหายชัยชนะทางการเมืองและการปกครองที่ไม่?

11. Bleach

นักเรียนมัธยม Kurosaki Ichigo จะแตกต่างจากเด็กคนอื่น ๆ เพราะเขาสามารถมองเห็นผี หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุกับกลวงในป่าเขาได้รับพลังงาน ดังนั้นจุดเริ่มต้นการฝึกอบรม Kurosaki ของอิจิโกะและหน้าที่เป็น Shinigami, Reaper วิญญาณ หากคุณชอบความรู้สึกที่หกแล้วคุณมักจะรักชุดนี้

10. Fairy Tail

ในโลกที่วิเศษเป็นที่นิยมใช้และขายเป็นทีมงานของสมาชิกกิลด์จะใช้เวลาในภารกิจต่าง ๆ ที่จะได้รับเงินมากพอที่จะจ่ายค่าเช่า ในหมู่พวกเขาลูซี่ผู้วิเศษจิตวิญญาณของท้องฟ้า Natsu ไฟฆ่ามังกรและมีความสุขเป็นแมวสีฟ้ามีปีก ยินดีต้อนรับสู่ Fairy Tail-โลกที่วิเศษสามารถซื้อทุกอย่าง

9. Sword Art Online

ในปี 2022 นักเล่นเกมทั่วโลกได้เรียงรายขึ้นในวันเปิดตัวสำหรับดาบศิลปะออนไลน์ MMORPG ที่คาดการณ์ไว้อย่างถึงพริกถึงขิงที่ช่วยให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับโลกเสมือนจริงดื่มด่ำกับหมวกกันน็อกพิเศษที่เรียกว่าเกียร์ประสาท Kirito เป็นหนึ่งในนักเล่นเกมดังกล่าวที่มีความกระตือรือร้นที่จะกระโดดกลับเข้ามาในการดำเนินการมีการใช้จ่ายมากเวลาเป็นผู้ทดสอบเบต้าได้อย่างรวดเร็วและกลายเป็นเพื่อนกับมือใหม่นักรบไคลน์ ที่เหลือก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ของการ์ตูนและประวัติศาสตร์ในขณะนี้

8. Dragon Ball Z

หลังจากที่รู้ว่าเขามาจากดาวเคราะห์ดวงอื่นนักรบชื่อคุและเพื่อนของเขาได้รับแจ้งให้ปกป้องมันจากการโจมตีของศัตรูต่างดาว ในสิ่งที่อาจจะหนังสือขายการ์ตูนญี่ปุ่นในเอเชียที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเวลาทั้งหมดในเวสต์, Dragon Ball Z เป็นและจะเป็นไปแฟน ๆ หลายคนหนึ่งในการ์ตูนที่มีอิทธิพลมากที่สุดที่เคยสร้าง

7. Naruto Shipp?den

นารูโตะ Uzumaki เป็นดังสมาธินินจาวัยรุ่นที่ต่อเนื่องการค้นหาสำหรับการอนุมัติและการรับรู้เช่นเดียวกับที่จะกลายเป็น Hokage ที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำและแข็งแกร่งของนินจาทั้งหมดในหมู่บ้าน เรื่องราวที่มีความสวยงามอย่างแน่นอนและมีการต่อสู้มหากาพย์รวมกับอารมณ์ความรู้สึกลึกและการเปลี่ยนแปลงเรื่องคาดเดาไม่ได้ที่จะพัดใจของคุณ

6. Attack on Titan

หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นกระทำที่ดีที่สุดตาม Ranker โจมตีบนไททันเป็นจริงหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นพื้นทำลาย หลังจากที่บ้านเกิดของเขาถูกทำลายและแม่ของเขาถูกฆ่าตายหนุ่มอีเรนเจการ์สาบานในการทำความสะอาดโลกของไททันส์มนุษย์ยักษ์ที่ได้นำมนุษยชาติไปที่ขอบของการสูญเสียที่ นี้เป็นหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงในหลายระดับ: เรื่องภาพวิสัยทัศน์และบรรยากาศ ขั้นพื้นฐานของยักษ์ไม่สนใจว่ากินคนอาจจะฟังดูโง่และแม้แต่พิลึกบนกระดาษ แต่ดูมันใบคุณมีความรู้สึกที่แตกต่างกันมาก

5. Fullmetal Alchemist: Brotherhood

หนึ่งในอนิเมะที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใหญ่เล่นแร่แปรธาตุ: ภราดรภาพคือการค้นหาเกี่ยวกับพี่ชายสองคนหินนักปรัชญาหลังจากความพยายามที่จะฟื้นตายแม่ของพวกเขาไปไม่ดีและจะทำให้พวกเขาพิการทางร่างกาย มันเป็นชุดที่น่าพอใจมากที่จัดการการมีส่วนร่วมที่จะอยู่ตลอดหกสิบสี่ตอนวิ่ง

4. Dragon Ball

ดราก้อนบอลเป็นอีกหนึ่งขายการ์ตูนผู้หญิงออนไลน์ในตำนานที่กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกและได้รับล้านของแฟน ๆ เรื่องที่มุ่งเน้นไปที่การผจญภัยของเด็กหนุ่มที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษชื่อคุในขณะที่เขาค้นหาเจ็ดลูกมังกร ลูกเหล่านี้เมื่อรวมสามารถให้สิทธิ์เจ้าของความปรารถนาใด ๆ และส่วนที่เหลือเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์วัฒนธรรมป๊อป

3. Pok?monดีสิ่งที่เราสามารถพูดเกี่ยวกับการผจญภัยในตำนานของซาโตชิและหุ้นส่วนของเขา Pikachu ที่เดินทางข้ามหลายภูมิภาคในความหวังของการถูกยกย่องว่าเป็นโทโปเกมอนที่คุณไม่ได้รู้หรือไม่? แม้ว่าศิลปะและแม้กระทั่งจากจุดเรื่องราวในมุมมองของโปเกมอนอยู่ตรงไหนใกล้หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหรือดีที่สุดเท่าที่เคยมีก็ไม่สามารถเถียงได้มีชื่อเสียงมากที่สุดและมีอิทธิพลในระดับโลก

2. Future Diary

หนึ่งในเรื่องราวที่น่าสนใจมากที่สุดที่เราเคยเห็นในประวัติศาสตร์ของหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นพระเอกของชุดนี้จะได้รับสมุดบันทึกประจำวันที่สามารถทำนายอนาคตและถูกโยนลงไปในการต่อสู้กับสิบเอ็ดคนอื่น ๆ ที่คนสุดท้ายที่รอดชีวิตจะกลายเป็นพระเจ้า เสียงสวยหวานไม่?

1. Death Noteการ์ตูนสายดาร์คได้รับการโหวตว่าเป็นร้านขายการ์ตูนญี่ปุ่นที่ดีที่สุดตลอดกาลหนึ่งในสิ่งที่แฟน ๆ หลายคนพบสนใจเกี่ยวกับ Death Note คือตัวเอกของเรื่องไม่ได้เป็นคนดีของคุณโดยทั่วไปเช่นพระเอกโปรเฟสเซอร์ของคุณทุกวัน ความจริงที่ว่าชุดนี้ไปที่คนอื่นไม่กี่ได้กล้าที่จะไปในแง่ของรูปแบบทางศีลธรรมเป็นมั่นเหมาะหนึ่งในเหตุผลที่คุณจะพบชุดนี้ที่ทำให้เป็นทาสเพื่อ


ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #91 เมื่อ: 11:02 น. วันที่ 05 ก.ย.64 »
ขายการ์ตูน pdf ออนไลน์ SAINT ADAM มารยาปรารถนา 7 เล่มจบ
อีกผลงานของนักเขียนโยโกะ โชจิ คนเขียนเรื่องนักกี้ จอมใจจอมแก่น การ์ตูนโชโจ้คลาสสิค ถึงลายเส้นจะโบราณไปบ้างแต่เนื้อหาแซ่บมากจ้า ทั้งดราม่าชิงรักหักสวาท การต้องการครอบครอง การแก้แค้น อาชญากรรม
   
เรื่องราวของสามหนุ่มพี่น้องที่หน้าตาหล่อสุดๆ และมีเสน่ห์เป็นที่รักทั้งต่อผู้คนโดยเฉพาะผู้หญิง จึงต้องพัวพันกับผู้หญิงมากหน้าหลายตา เพราะธุรกิจของครอบครัวคือการขายบริการระดับไฮโซที่พี่ชายคนโตทำเพื่อดูแลน้องหลังจากที่พ่อแม่ตายไป โดยการชักชวนของดาเวีย สาวรุ่นพี่มีสามีแล้ว เธอเป็นชู้กับเขาและพบว่าเขามีพรสวรรค์ทางด้านนี้ และเธออยากให้หญิงอื่นได้ลิ้มรสความสุขนี้เหมือนกับเธอ จึงผลักดันให้เขาทำอาชีพนี้
ปล.ภาพและเนื้อหาบางส่วนล่อแหลมแต่เป็นไปตามเนื้อเรื่องที่สนุกกำลังพอดี

สนุกแค่ไหนลองดาวน์โหลดเล่มหนึ่งไปอ่านเลยจ้า
SAINT ADAM 1
https://drive.google.com/file/d/1PKQHLSzJ8ShBHWXfX4X0aARCmpH3EFdA/view?usp=sharingติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty

สแกนคิวอาร์โค้ดเพิ่มไลน์ได้ที่นี่


อีเมล์ richyamazon@gmail.com
ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #92 เมื่อ: 15:32 น. วันที่ 11 ก.ย.64 »
ขายการ์ตูนตาหวาน แบบ pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือหรือแท็บเล็ต การ์ตูนตาหวาน การ์ตูนผู้หญิง การ์ตูนสยองขวัญ การ์ตูนตาหวาน การ์ตูน Princess หมึกจีน แบบ pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือหรือแท็บเล็ต โอนเงินแล้วดาวน์โหลดไฟล์ได้เลย

ดูรายชื่อการ์ตูนได้ที่ สั่งซื้อการ์ตูนตาหวาน PDF ขายการ์ตูนออนไลน์
การ์ตูนโรแมนติก Darling หมึกจีน เล่ม 24

ติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty

สแกนคิวอาร์โค้ดเพิ่มไลน์ได้ที่นี่


อีเมล์ richyamazon@gmail.com

ตัวอย่างการ์ตูน คลิ๊กลิ้งค์เพื่อดาวน์โหลดการ์ตูน
CHEESE 4
https://drive.google.com/file/d/0B2rHOMg8VlgMNVQ4ZEw2NFYwNFU/view?usp=sharingการ์ตูนตาหวาน การ์ตูนผู้หญิง การ์ตูนสยองขวัญ การ์ตูนตาหวาน 18+ การ์ตูน Princess หมึกจีน แบบ pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต ราคาเริ่มต้นเล่มละ 5 บาทเท่านั้น

ติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty

สแกนคิวอาร์โค้ดเพิ่มไลน์ได้ที่นี่


อีเมล์ richyamazon@gmail.com

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #93 เมื่อ: 10:44 น. วันที่ 14 ก.ย.64 »
Rules for emergency funds
Start building up your emergency fund, said Christine DiGangi in Credit.com. “It may not be the most fun budget category,” but emergency funds are an essential part of personal finance. First off, define “emergency.” The answer “may not be the same for everyone,” but one rule of thumb is to maintain separate accounts for “income emergencies,” such as job loss, and “expense emergencies,” like paying for unexpected repairs. Financial planners suggest stashing the cash in a dedicated savings account to avoid the temptation of simply writing a check, but “if you don’t like the idea of letting money sit in a savings account,” you might consider a CD or a Roth IRA. Be wary of early withdrawal fees, but the higher yields will be a nice bonus if you don’t have an emergency after all.

Negotiating a debt settlement
Sort out your debts like a pro, said AJ Smith in Credit.com. While “there are countless services out there” for settling debts, “it is possible to resolve this on your own.” Begin by making a list of your creditors, and then prioritize the bills with the highest interest or smallest balances. Collectors typically won’t settle unless the account is delinquent, but “there is no guarantee they will accept a settlement even if you stop paying.” Being up front about your inability to pay may encourage them to negotiate. Calculate the “percentage of the debts you are able to pay and the maximum you can afford,” factor in other expenses, and start negotiating with a lowball offer: 25 or 30 percent of the balance. This “sets the tone” and will help you score a more realistic settlement, ideally between 40 and 60 percent of the original debt.

Countering cash buyers
Don’t get beat by all-cash bidders, said Daniel J. Goldstein in MarketWatch.com. These days, all-cash deals are making the high-end housing market more competitive than ever. But for buyers who want to finance, there’s still hope. For example, some borrowers might combine “second mortgages home-equity lines of credit, and quick closings” to get a leg up. And since many all-cash bids come from overseas, the offers “can appear and disappear.” With a big down payment and some patience, “your financing-contingent offer still might have a shot.” And recruiting an expert—such as a real estate agent or a loan officer—can help you find sellers who are more “open to accepting bids with financing.”

The end of free checking
The age of free checking is fading, said Chris Morran in Consumerist.com. While U.S. consumers and businesses have $1.4 trillion stashed away—more than ever—in checking accounts, banks are limiting “the availability of unconditional free checking” and tightening their requirements, making it harder for many customers to avoid fees. Luckily, “there are still plenty of free checking accounts out there, but many of them are through smaller regional banks and credit unions.” Those institutions should be rewarded for continuing to offer a service that used to be—and still ought to be—a given. Consumers can do that “by moving their money, or putting it into interest-earning accounts so that they at least get something in return for allowing the bank to use their deposits.”

Curb your shopping enthusiasm
Stop overspending, said Donna Fuscaldo in FoxBusiness.com. If you’re hemorrhaging cash, one way to stanch the flow is to learn to keep your spending “triggers” in check. These days, “it’s easier than ever to hop online when we’re bored.” For compulsive shoppers, that can be dangerous, since “boredom or feeling stagnant is a common trigger.” Anxiety can also cause people to stress-shop, so “try other activities like taking a walk, chatting with a friend, or organizing a closet to regain some control.” And while “the idea of having to ‘keep up with the Joneses’ resonates” with many people, such insecurity can “drain our budgets.” One way to “prevent that trigger from turning into a bingeshopping spree is to set spending limits.” Try carrying only cash so you can better “fight the urge to use” your credit cards.

Retiring when self-employed
Can self-employed workers ever really retire? asked Michele Lerner in DailyFinance .com. Irregular income can make it difficult for self-employed people to save, but experts recommend they open a retirement account anyway. “You don’t have to fund it right away, but having it open will make it easier to contribute money when you do come into a windfall,” said Lule Demmissie of TD Ameritrade. Self-employed people also have a few special retirement options available to them, including SEP-IRAs, which have higher contribution limits than traditional and Roth IRAs, and Solo 401(k)s, which are ideal for self-employed workers with no additional employees.

How to switch bank accounts
Moving your money to a different bank “can be a huge hassle,” said Kristin Wong in Lifehacker .com. To make the process “as painless as possible,” start by finding the right bank, weighing your priorities and habits against balance requirements, fees, interest rates, and proximity to ATMs and branches. Before you close your old account, check for any unposted checks or scheduled payments to avoid incurring an overdraft fee. And don’t empty it right away. “Keep a small cushion in your old account until the transition is complete,” just in case. If you have set up automatic payments, remember to reroute them to your new account and “contact your employer and update your direct deposit info.” Once you think you’ve finished with your old bank, beware of “zombie accounts”: Some banks reopen recently closed accounts if a deposit is made, which can restart maintenance and minimum balance fees.

Index vs. actively managed funds
Torn between actively managed and index funds? asked Michael A. Pollock in The Wall Street Journal. The good news is you don’t have to choose. While “some investors swear” by one or the other, you can “  combine the two types of funds to achieve specific purposes.” Index funds are great for broad markets over long periods, but a skilled fund manager may be better for “less efficient market areas that don’t trade as actively and are slower to react to new information.” Indexes help you cash in on market rallies, while adding “a defensively minded active fund to your index holdings” can help “dial back overall volatility.” Some of both may be best.

Nailing your performance review
Don’t let your annual performance review “get you down,” said Daniel Bortz in CNN .com. These meetings offer “one of the few times of the year you get to chat with your boss about your career,” and you can use them to “set the stage for a big raise or promotion.” Submit a one-page self-evaluation before the review to set a baseline, summing up a handful of your contributions. Then “request a real critique” to get some useful feedback. Unfortunately, “budgets are typically set by the time of the review,” so don’t count on a raise. But ask for “details on the salary review process to help you prep for next year.” By finding out “how and when your raise was decided and who was consulted,” you’ll have a head start for the next review.

A very early 529 gift
Why wait until a child is born to start a 529 college savings plan? asked Peter S. Green in The Wall Street Journal. Anyone hoping to become a grandparent one day can open a 529 to “get the savings ball rolling early.” A future grandparent who designates the beneficiary as the future parent can contribute as much as $70,000 in a single year tax free (equal to five years’ worth of contributions at $14,000). When the infant arrives, the account can be transferred into his or her name. Starting early has major benefits: A 529 plan opened with an initial gift of $14,000, five years before a child is born, funded with $500 every month, and earning interest at 3 percent compounded monthly, would yield $226,784 by the child’s 18th birthday. The same plan started at birth would yield $167,336.

IRA and 401(k) changes in 2015
Some taxpayers will be able to save more in their retirement accounts next year, said Emily Brandon in USNews.com. The annual limit for 401(k)s and 403(b)s has been raised by $500, to $18,000. The IRA contribution limit has been left unchanged at $5,500, or $6,500 if you are 50 or older. Savers will also soon have a new account option: the myRA, the no-fee Roth IRA accounts offered by the Treasury Department and available later this year. The accounts are open to individuals who make less than $129,000 a year ($191,000 for couples) and are guaranteed to never lose value. And for those savers with several IRA accounts, a new rule takes effect Jan. 1 prohibiting more than one rollover from one IRA to another in any 12-month period.

Beware of power-sucking appliances
Don’t let “vampire appliances” bleed your bank account dry, said Catey Hill in MarketWatch.com. “Even when you’re not using electronics and appliances, they may still be sucking up energy” and costing you hundreds of dollars a year. Utility experts estimate that roughly 10 percent of the average household’s energy bill is thanks to power-sucking appliances. Flat-screen TVs are often the priciest power drain, and though it’s impractical to unplug your TV each day, one option is to buy an advanced power strip, which prevents electronics from using power when they’re not in use. At a cost of $15 to $30, the strips will “save you money in the long run.” Experts also recommend using the power strips to plug in video game consoles, cable boxes, laser printers, and small kitchen appliances.

The right way to rent textbooks
If the high cost of textbooks has you in a panic, consider renting, said Ann Carrns in The New York Times. The average cost of college textbooks and supplies is about $1,200 per year, but more-affordable alternatives are becoming more popular. Last semester, more than a third of students rented at least one textbook, up from a quarter a year earlier. When deciding whether to rent or buy, start by comparing prices, both at your campus bookstore and online booksellers like Chegg.com and Amazon. If you rent and are worried about late fees, text and email reminders can help you stay in the clear. And don’t forget that there are a few downsides to renting, including fees for any damage and the fact that you won’t “recoup any of your money by reselling the volume.”

Consolidating IRAs with a spouse
If you and your spouse are trying to merge a retirement account, forget it, said Liz Weston in Bankrate.com. Though spouses can inherit retirement accounts after a partner’s death, retirement accounts are ultimately “like credit scores. Each person has his or her own, and they can’t be merged after marriage.” But if you’re trying to make managing your retirement funds more, well, manageable, consider consolidating your family’s accounts to a single investment firm. “Not only will it be easier to manage and coordinate your investments, but some firms lower or waive fees based on how much a household has invested with them.” Vanguard, for example, waives one of its annual fees when a household has combined assets of $50,000 or more.

The cost of retail-branded cards
Stay away from store credit cards, said Mitch Lipka in DailyFinance.com. Though big signup discounts can make store-branded credit cards a tempting offer, a new survey released last week shows those initial savings will cost you—big time. The CreditCards.com survey found that the average retail card’s annual percentage rate was 23.2 percent—more than eight points above the average credit card’s interest rate, “and more than double what consumers with good credit can get.” That means that a cardholder with a $1,000 balance on a typical store-branded card who makes minimum monthly payments would spend more than six years paying off the debt, including $840 in interest. That’s a year longer—and more than twice as much in interest—than the same balance on the typical nonstore card.

The benefits of aging
There are more perks to turning 50 than just cheap movie tickets, said Lindsay Gellman in The Wall Street Journal, but surveys indicate that fewer than half of eligible seniors are taking advantage of them. Unlike their youthful counterparts, investors who have hit the half-century mark can bolster their retirement savings by making pretax “catch-up  contributions” of up to $23,000 annually to their 401(k) accounts, $5,500 more than investors under 50 are allowed. Seniors can also put up to $6,500 toward an IRA, $1,000 more per year than permitted for younger investors. And while 59 ½ is typically the age at which retirement distributions can be taken without incurring a 10 percent early withdrawal penalty, workers who retire, quit, or are laid off can tap an employer-based savings plan penalty-free beginning the year they turn 55.

Keeping wealth in the family
While you can’t take it with you, the wealth you leave behind may not last as long as you’d like, said Beth Pinsker in Reuters.com. Studies have shown that roughly 90 percent of families with at least $5 million in investable assets exhaust their estates within three generations. The main reason, according to new research from Merrill Lynch, is that many rich families have an “unreasonable expectation of how much they can withdraw and still have the money last.” It’s partly a math problem, as estate planners often don’t account for just how big families can get by the third or fourth generation, and thus fail to adjust distributions or lower expectations. Another major problem: Later generations rest on their laurels. “To make wealth last forever,” said study co-author Michael Liersch, “you’re probably going to need future generations to replenish that wealth.”

Cash floods the housing market
When it comes to home buying, cash is still king, said Doug Carroll in USA Today. Allcash home purchases accounted for one third of total sales in the first quarter this year, up from 29 percent in 2012. While speculators have been paying cash to snap up homes to rent or flip in recent years, the current trend is being driven by retirees and Baby Boomers who have been put off by the challenges of today’s mortgage market. Thanks to “decades of accumulated equity,” older Americans have the funds to buy a home outright or to buy rental property as an additional income stream during retirement.

5 TIPS TO PREPARE FOR YOUR PROPERTY SETTLEMENT
8 HABITS OF WEALTHY AND SUCCESSFUL PEOPLE
WHY MILLENNIALS CHOOSE TO BUY HOME
7 TIPS EVERY HOMEOWNER NEED TO KNOW ABOUT INSURANCE
8 TIP ON HOMEOWNNER INSURANCE
10 QUESTION YOU SHOULD ASK MORTGAGE LENDERS
HOW MUCH IS MY CAR ACCIDENT SETTLEMENT WORTH


ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #94 เมื่อ: 15:11 น. วันที่ 16 ก.ย.64 »
11 มังงะแนวโรแมนติกที่ควรอ่านเพื่อเติมเต็ม

มังงะโรแมนติกที่คุณควรอ่าน
การ์ตูนแนวโรแมนติกหรือที่รู้จักกันในญี่ปุ่นว่ามังงะโชโจได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 1950 แฟน ๆ ของการ์ตูนโชโจจะบอกคุณว่าหัวใจของคุณจะเต้นแรงขณะอ่านเพราะการโต้ตอบระหว่างตัวละครหลักนั้นน่ารักเกินไป ทุกวันนี้ ผู้คนอาจชอบดูรายการโรแมนติกมากกว่าอ่าน แต่เชื่อเราเมื่อเราบอกว่าคุณจะไม่เสียใจที่ได้ดูการ์ตูนเหล่านี้ ภาพประกอบที่สวยงาม พล็อตเรื่องเยี่ยม และตัวละครที่น่าทึ่งจะทำให้คุณติดงอมแงมทันที

1. เกมสุดท้าย (2011 – 2016)นาโอโตะ ยานางิ และ มิโคโตะ คุโจ เป็นคนละขั้วกัน นาโอโตะรวย ฉลาด และหล่อเหลา ในขณะที่มิโคโตะยากจน ปฏิบัติได้จริง และไม่แยแส ตั้งแต่เด็ก นาโอโตะไม่เคยแพ้ใคร แต่นั่นเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับมิโคโตะ สิ่งนี้เริ่มต้นการแข่งขันฝ่ายเดียวระหว่างพวกเขาและนาโอโตะท้าทายมิโคโตะในทุกพื้นที่เพื่อพยายามเอาชนะเธอ แม้จะแพ้ให้กับมิโคโตะอยู่เสมอ นาโอโตะก็ปฏิเสธที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ เขาติดตามเธอตั้งแต่มัธยมต้นจนถึงวิทยาลัย ซึ่งเขาออกความท้าทายครั้งสุดท้าย – “เกมสุดท้าย” เพื่อตัดสินว่าใครเป็นผู้ชนะในทันทีและสำหรับทั้งหมด ตอนแรก "เกมสุดท้าย" ของนาโอโตะคือการทำให้มิโคโตะตกหลุมรักเขาและทำให้เธอใจสลาย อย่างไรก็ตาม ในเหตุการณ์พลิกผัน เขาตกหลุมรักเธอจริงๆ และเปลี่ยนแผน “เกมสุดท้าย” ของเขาเพื่อให้เธอแต่งงานกับเขา

ศิลปิน: ชิโนบุ อามาโนะ ประเภท: โรแมนติก ชีวิตในโรงเรียน เล่ม: 11 สถานะของการ์ตูน: จบแล้ว

2. โฮริมิยะ (2007 - ปัจจุบัน)Kyoko Hori เป็นเด็กผู้หญิงที่สดใสและเป็นที่นิยมในโรงเรียน แต่ตัวจริงของเธอคือคนในบ้านที่ไม่แต่งตัวและยุ่งอยู่กับการดูแล Souta น้องชายของเธอ อิซึมิ มิยามูระเป็นเด็กเนิร์ดที่สวมแว่นที่มืดมนที่โรงเรียน แต่ตัวจริงของเขาคือพังก์หนุ่มที่มีการเจาะถึง 9 จุดและรอยสักนับไม่ถ้วน

พวกเขาบังเอิญค้นพบตัวตนที่แท้จริงของกันและกันนอกโรงเรียนเมื่ออิซึมิช่วยโซตะกลับบ้าน ทั้งคู่ตกลงที่จะเก็บความลับของกันและกันและใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อได้รู้จักกันมากขึ้นศิลปิน: Daisuke Hagiwara / HERO ประเภท: ตลกโรแมนติก เล่ม: 37 สถานะของมังงะ: ต่อเนื่อง

3. Strobe Edge (2007 – 2010)Ninako Kinoshita ไม่เคยรู้จักความรักจนกระทั่งเธอได้พบกับ Ren Ichinose ที่โด่งดัง แม้ว่า Ninako จะตกหลุมรัก Ren แต่เธอก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้สำหรับพวกเขาที่จะอยู่ด้วยกันในขณะที่เขากำลังออกเดทกับ Mayuka Korenaga อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ต่อเนื่องระหว่าง Ninako, Ren, Mayuka และ Takumi Ando – เพื่อนที่ดีที่สุดของ Ren – นำไปสู่การเลิกราของ Ren และ Mayuka และรักสามเส้าระหว่าง Ninako และเด็กชายทั้งสองก็ผลิบาน Strobe Edgeเป็นเรื่องราวโรแมนติกของวัยรุ่นที่แสดงให้เราเห็นถึงการต่อสู้ของผู้ที่อยู่ในรักสามเส้าและสอนให้เราซื่อสัตย์และกล้าหาญกับความรู้สึกของเรา

ศิลปิน: Io Sakisaka ประเภท: Coming-of-age, Romance เล่ม: 10 สถานะของการ์ตูน: เสร็จสมบูรณ์

4. ฮิโยโคอิ (พ.ศ. 2552 – 2557)Hiyokoiติดตามเรื่องราวของ Hiyori Nishiyama เด็กหญิงอายุ 15 ปีที่หยุดสูงขึ้นเนื่องจากอุบัติเหตุ หลังจากออกจากโรงพยาบาล ฮิโยริเริ่มต้นชีวิตในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและได้ผูกมิตรกับยูชิน ฮิโรเสะ ซึ่งตั้งตระหง่านอยู่เหนือเธอด้วยความสูง 190 ซม. หลังจากนั้นพวกเขาก็สนิทสนมกันมากขึ้นหลังจากเหตุการณ์ที่ยูชินช่วยฮิโยริออกไปศิลปิน: Moe Yukimaru ประเภท: ตลกโรแมนติก, ชีวิตในโรงเรียน เล่ม: 14 สถานะของการ์ตูน: เสร็จสมบูรณ์

5. Kyou Koi wo Hajimemasu (2007 – 2014)สึบากิ ฮิบิโนะ เก่งเรื่องทรงผม แต่ตอนแรกอายเกินกว่าจะจัดแต่งทรงผมของตัวเอง สิ่งนี้ทำให้เธอถูกล้อเลียนในโรงเรียนเพราะดูเชย เมื่อ Kyouta Tsubaki ที่โด่งดังล้อเลียนเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของเธอ เธอตัดผมของเขาอย่างท้าทาย ด้วยความทึ่ง เคียวตะจึงเริ่มไล่ตามเธอ แม้ว่าสึบากิจะพยายามปฏิเสธความก้าวหน้าทั้งหมดของเขา แต่ในที่สุดพวกเขาก็ตกหลุมรักกันและกัน อย่างไรก็ตาม มีปัญหาอยู่อย่างหนึ่ง: เคียวตะมีปัญหาเรื่องการผูกมัดเนื่องจากการทรยศในอดีต เรื่องราวแสดงให้เห็นการเดินทางของสึบากิและเคียวตะ – ตกหลุมรัก เอาชนะบาดแผลในอดีต เผชิญกับอุปสรรคต่าง ๆ เช่น คู่รัก การมีความสัมพันธ์ทางไกลในวิทยาลัย และในที่สุดก็มีความสุขเป็นของตัวเองตลอดไป

ศิลปิน: Kanan Minami ประเภท: Slice of life, Romance, Coming-of-age เล่ม: 15 สถานะของการ์ตูน: เสร็จสมบูรณ์

6. Wolf Girl และ Black Prince (2011 – 2016)เอริกะ ชิโนฮาระอยากมีเพื่อนตอนม.ปลาย เธอจึงโกหกเรื่องมีแฟนเพื่อให้เข้ากับสาวๆ ในกลุ่มของเธอ เพื่อให้เรื่องราวของเธอน่าเชื่อถือ Erika จึงถ่ายรูปคนแปลกหน้าตามท้องถนนและบอกเพื่อนของเธอว่าเขาเป็นแฟนของเธอ ทำให้เขาประหลาดใจและสยองขวัญเป็นอย่างมาก เขากลายเป็นผู้ชายที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียนของพวกเขา Kyoya Sata เพื่อป้องกันไม่ให้คำโกหกของเธอถูกเปิดเผย Erika ขอให้ Kyoya แกล้งเป็นแฟนของเธอ ขณะที่พวกเขาแสดงเป็นคู่รัก Erika ค้นพบว่า Kyoya ไม่ใช่ "เจ้าชาย" ที่สมบูรณ์แบบที่ทุกคนคิดว่าเขาเป็น ที่จริงแล้ว เขาเป็นคนที่ถากถาง หยิ่งยโส และเจ้าเล่ห์ แม้จะเริ่มต้นจากการเป็นคู่รักเสแสร้งและมีบุคลิกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง Erika และ Kyoya ก็จบลงด้วยการตกหลุมรักกันและกลายเป็นคู่รักที่แท้จริง ร่วมกันพวกเขามีอิทธิพลต่อกันและกันเพื่อพัฒนาและปรับปรุงเป็นรายบุคคล มังงะจะแสดงให้เห็นการเดินทางของพวกเขาในฐานะคู่รักตลอดช่วงมัธยมปลายและช่วงวัยผู้ใหญ่ - เอาชนะความท้าทายต่าง ๆ เช่นความรักของคู่แข่ง ความเข้าใจผิดและความหึงหวง และปัญหาที่เกิดจากความสัมพันธ์ทางไกลของพวกเขาศิลปิน: Ayuko Hatta ประเภท: ตลกโรแมนติก, ชีวิตในโรงเรียน เล่ม: 16 สถานะของการ์ตูน: เสร็จสมบูรณ์

7. นาไมกิซาคาริ (2556 – ปัจจุบัน)ยูกิ มาชิดะเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และเป็นผู้จัดการทีมบาสเกตบอลของโรงเรียน เธอมีความรักที่ไม่สมหวังกับคิโดะ กัปตันบาสเกตบอล โช นารุเสะ นักศึกษาปีหนึ่งค้นพบสิ่งนี้ หลังจากที่โชเข้าร่วมทีมบาสเก็ตบอล เขามักจะปลุกระดมให้ยูกิเรียกร้องความสนใจจากเธอ เมื่อรู้ถึงความรักที่ยูกิมีต่อคิโดะ โชจึงสาบานว่าจะเอาชนะใจเธอ และด้วยเหตุนี้เขาจึงเริ่มไล่ตามเธอขณะที่พวกเขาเรียนมัธยมปลาย

ศิลปิน: Miyuki Mitsubachi ประเภท: Romance, School life, Sports ปริมาณ: 19 สถานะของมังงะ: ต่อเนื่อง

8. เดงเกกิ เดซี่ (2007 – 2013)เมื่อพี่ชายของ Teru เสียชีวิต Teru วัย 16 ปีเหลือเพียงโทรศัพท์มือถือที่เชื่อมต่อเธอกับคนที่เรียกว่า “เดซี่” ซึ่งพี่ชายของเธอบอกว่าจะดูแลเธอแทน จากนั้น “เดซี่” ก็กลายเป็นเสาหลักของการสนับสนุนและจุดแข็งของเทรุผ่านการสนทนาของพวกเขา หลังจากที่เทรุพังหน้าต่างโรงเรียนโดยบังเอิญ เธอถูกบังคับให้ทำงานให้กับทาสึกุ คุโรซากิ ภารโรงโรงเรียนวัย 24 ปีที่โหดเหี้ยมและขี้โมโห ขณะที่เทรุทำงานให้กับคุโรซากิ เธอตระหนักว่าเขาไม่ได้เป็นคนเลวอย่างที่เธอคิดในตอนแรก และเธอก็เริ่มตกหลุมรักเขา เทรุเริ่มสงสัยในตัวตนที่แท้จริงของ “เดซี่” และเชื่อว่า “เดซี่” และคุโรซากิเป็นหนึ่งเดียวกัน แม้ว่าคุโรซากิจะรักเทรุ แต่เขาปฏิเสธที่จะยอมรับความรู้สึกที่มีต่อเธอในขณะที่เขารู้สึกว่าต้องรับผิดชอบต่อการตายของพี่ชายของเธอศิลปิน: Kyousuke Motomi ประเภท: Romance, Drama ปริมาณ: 16 สถานะของมังงะ: Completed

9. Lovely Complex (2544 – 2550)Risa Koizumi สูง 172 ซม. สูงกว่าเด็กผู้หญิงทั่วไป ในขณะที่ Atsushi Otani ส่วนสูง 156 ซม. เตี้ยกว่าเด็กผู้ชายทั่วไปในญี่ปุ่น ทั้งคู่มักจะจับคู่กันในโรงเรียนเป็นดูโอที่ตลกเพราะความสูงต่างกัน Risa แอบชอบ Ryouji Suzuki ในขณะที่ Atsushi ชอบ Chiharu Tanaka Risa และ Atsushi ตัดสินใจที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันเมื่อมีคนแอบชอบ แต่ Ryouji และ Chiharu กลับเดทกันแทน แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถอยู่ร่วมกับคนที่แอบชอบได้ แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้สูญเปล่าเพราะ Risa และ Atsushi สนิทสนมกันมากกว่าแต่ก่อนมาก ริสะตกหลุมรักอัตสึชิและสารภาพรักกับเขาในที่สุด แต่ด้วยความไม่แน่ใจเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาและกังวลเรื่องความสูงที่ต่างกัน อัตสึชิจึงปฏิเสธเธอ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ มากมายที่ทำให้ริสะและอัตสึชิใกล้ชิดกันมากขึ้น อัตสึชิก็เลิกยุ่งเรื่องส่วนสูงเพื่อเริ่มคบกับริสะศิลปิน: Aya Nakahara ประเภท: ตลกโรแมนติก, โรงเรียน, ละคร เล่ม: 17 สถานะมังงะ: จบแล้ว

10. ฮัตสึโคอิ วาซูไร (2013)โฮตารุ นักเรียนม.ปลาย ไม่เคยมีความรักแต่อยากค้นหาว่าความรักคืออะไร หลังจากที่ได้เห็นเพื่อนๆ รอบตัวเธอเริ่มออกเดท เธอปรารถนาที่จะสัมผัสมันด้วยตัวเธอเอง และชินริ ชายหนุ่มที่โด่งดังและหล่อที่สุดในโรงเรียนบอกว่าเขาจะสอนเธอ พวกเขาเรียนรู้ว่าความรักคืออะไรผ่านการทดลองการออกเดทด้วยกันศิลปิน: Marina Umezawa ประเภท: โรแมนติก, ชีวิตในโรงเรียน เล่ม: 1 สถานะของการ์ตูน: จบแล้ว

11. สโนว์ไวท์ผมแดง (2549 – ปัจจุบัน)Shirayuki นักสมุนไพรของ Tanbarun มีผมสีแดงที่สวยงามและโดดเด่น แต่น่าเสียดายที่สิ่งนี้ทำให้เธอดึงดูดความสนใจที่ไม่ต้องการจากราจี เชนาซาร์ เจ้าชายผู้เย่อหยิ่งของทันบารุน ราจีขอให้เธอเป็นสนมของเขา ไม่ต้องการเป็นนางสนม ชิรายูกิตัดผมยาวสีแดงของเธอและหนีข้ามคืน ขณะหลบหนี เธอได้พบกับเซน วิสตาเลีย เจ้าชายองค์ที่สองของประเทศเพื่อนบ้านของคลารีนส์ เมื่อราจิส่งแอปเปิลพิษให้ชิรายูกิเพื่อจับตัวเธอกลับ เซนก็ถูกวางยาพิษ และชิรายูกิต้องใช้ความรู้เรื่องสมุนไพรเพื่อช่วยเขา ชิรายูกิร่วมกับสหายของเซน มิสึฮิเดะ และกิกิ เดินทางไปที่ คลารีนส์และตัดสินใจเป็นแพทย์ของราชสำนัก เมื่อ Zen และ Shirayuki สนิทสนมกันมากขึ้น ทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุความฝันและอยู่ด้วยกันศิลปิน: Sorata Akizuki ประเภท: Romance, Fantasy เล่ม: 21 สถานะของมังงะ: ต่อเนื่อง

การ์ตูนแนวโรแมนติกที่น่าอ่านที่สุด
ด้วยการ์ตูนแนวโรแมนติกที่หลากหลายที่ตีพิมพ์ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะบอกว่ามีอย่างน้อยหนึ่งเล่มที่ตรงกับรสนิยมของคุณ ตั้งแต่ฉลาดและสุภาพบุรุษไปจนถึงขี้อายและน่ารัก ผู้ชายในอุดมคติของคุณสามารถพบได้ในมังงะโชโจ ไปดูการ์ตูนแนวโรแมนติกเหล่านี้และเตรียมตัวให้พร้อม

ขายการ์ตูน pdf ออนไลน์ รวมการ์ตูนโรแมนติก 63 เล่ม
สุดคุ้มขาย 500 บาท จากปกติ 630 บาท อ่านกันยาวๆจุใจติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty

สแกนคิวอาร์โค้ดเพิ่มไลน์ได้ที่นี่


อีเมล์ richyamazon@gmail.com


ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #95 เมื่อ: 15:17 น. วันที่ 16 ก.ย.64 »
20 อันดับการ์ตูนที่ดีที่สุดตลอดกาลใน Shonen Jump ของนักอ่านชาวญี่ปุ่น
ทางนิตยสาร Da Vinci ได้ทำการรวบรวมสถิติการ์ตูนที่ดีที่สุดตลอดกาลของนักอ่านชาวญี่ปุ่น ทุกเพศ ทุกวัย เพื่อจัดอันดับการ์ตูนขวัญใจที่ดีที่สุดตลอดกาลของนิตยสาร Shonen Jump จะมีเรื่องอะไรบ้าง ลองไปดูกันดีกว่า

20  การ์ตูน To LOVE Ru  (Kentaro Yabuki: Author, Saki Hasemi: Original)
19  การ์ตูน City Hunter (Tsukasa Hojo)
18  การ์ตูน Haikyu  (Haruichi Furudate)
17  การ์ตูน Katekyo Hitman REBORN!  (Amano Akira)
16  การ์ตูน BLEACH  (Kubo Taito)
15  การ์ตูน DEATH NOTE  (Takeshi Obata: Author, Tsugumi Ohba: Original)
14  การ์ตูน Hikaru no Go  (Ken Obata)
13  การ์ตูน Rurouni Kenshin  (Nobuhiro Watsuki)
12  การ์ตูน Kuroko's Basketball  (Tadatoshi Fujimaki)
11  การ์ตูน HUNTER x HUNTER  (Yoshihiro Togashi)

อันดับที่ 10 : การ์ตูน Saint Seiya โดย อ.คุรุมาดะ มาซามิอันดับที่ 9 : การ์ตูน Naruto โดย อ.คิชิโมโตะ มาซาชิอันดับที่ 8 : การ์ตูน Hokuto no Ken โดย อ.บุรอนสัน และ อ.ฮาระ เทะสึโอะอันดับที่ 7 : การ์ตูน Kochira Katsushika-ku Kameari Kouen Mae Hashutsujo (KochiKame) โดย อ.อากิโมโตะ โอซามุอันดับที่ 6 : การ์ตูน Captain Tsubasa โดย อ.ทาคาฮาชิ โยอิจิอันดับที่ 5 : การ์ตูน Jojo no Kimyou na Bouken โดย อ.อารากิ ฮิโรฮิโกะอันดับที่ 4 : การ์ตูน Slam Dunk โดย อ.อิโนะอุเอะ ทาเคฮิโกะอันดับที่ 3 : การ์ตูน Gintama โดย อ.โซราชิ ฮิเดอากิอันดับที่ 2 : การ์ตูน One Piece โดย อ.โอดะ เอย์อิชิโระอันดับที่ 1 การ์ตูน ขวัญใจของนักอ่านชาวญี่ปุ่นตลอดกาลก็คือ : Dragonball โดย อ.โทริยาม่า อากิระsource https://pantip.com/topic/32855036

ขายการ์ตูนออนไลน์

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #96 เมื่อ: 00:12 น. วันที่ 20 ก.ย.64 »
Brazilian Police Kill "DF Serial Killer" After 20 Days of Hunting
The persecution of Lázaro Barbosa, accused of at least 11 homicides, fueled President Jair Bolsonaro's heavy-handed speech

The police hunt that mobilized the attention of Brazilians for 20 days came to an end this Monday. Lázaro Barbosa, 32, accused of 11 murders, including four members of the same family, was shot by soldiers in the city of Águas Lindas, in Goiás.

BRAZIL
Bolsonaro drives firearms buying fever in Brazil
The murderer of 'In Cold Blood' wrote his account of the massacre

The attention paid to Lázaro, who entered the forests and caused terror in the interior of the State of Goiás, intensified after he was identified by the Federal District Police as the author of the massacre of a family, in a crime that He recalled the novel A Sangre Fría , by the writer Truman Capote .

In the chronology described by the police and made famous by the news, Lázaro became the most wanted man in the country after being accused of killing 48-year-old cattle rancher Cláudio Vidal de Oliveira and his two sons, Gustavo Marques Vidal, from 21 years old, and Carlos Eduardo Marques Vidal, 15 years old, on June 10. After leaving the bodies in a room, Lázaro allegedly kidnapped and murdered the boys' mother, Cleonice Marques de Andrade, 43. His body was found on June 13 near a stream.

According to the state governor, Ronaldo Caiado, Barbosa, known in Brazil as the “DF serial killer”, died as a result of a gunshot wound to the groin. However, the Ministry of Health reported at least 38 shots in the body of the fugitive.

At the risk that the criminal serial killer would continue to commit murders, the Secretary of Public Security, Rodney Miranda, set up a headquarters to organize the siege of the criminal. As Miranda said, in repeated and tumultuous press conferences in front of the school used as a crisis cabinet, some 270 policemen, helicopters, drones and sniffer dogs were deployed behind Lázaro.

The search did not take long to animate the political field and provoke jealousy between the governor of the Federal District, Ibaneis Rocha, and the governor of Goiás, Caiado. Ibaneis claimed that the security forces were being taken "for fools." Caiado, for his part, reacted: "Don't you dare disrespect the Goiás policemen."

Caiado governs one of the states most visited - 17 times - by President Jair Bolsonaro , two of them while police were searching for the fugitive. The story of the serial killer also fed the armament discourse promoted by Bolsonarism. On the 17th, Bolsonaro proudly said: “There is a maniac in the DF and Goiás region committing atrocities, killing people, raping ... This element tried to enter a farm and was repelled because the man had a twelve-gauge in his inside". And he added: “The bandits are armed, you don't have peace even inside your house. I cannot sleep, despite the enormous security here in the Government Palace, without having a weapon by my side ”.

The story of Lázaro further agitated Bolsonarista agendas when it was found that the fugitive had benefited from a temporary departure during Holy Week in 2016, from which he never returned. Since then, the murderer's fame grew.

Bolsonaro celebrated Barbosa's death on Twitter: “CPF canceled,” he wrote, replicating police jargon used when a defendant dies and his document (CPF) no longer works. The Brazilian president's tweet was shared more than 32,000 times. "One less to intimidate good families," said Bolsonaro.

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #97 เมื่อ: 10:06 น. วันที่ 20 ก.ย.64 »
50 การ์ตูนโรแมนติกที่ดีที่สุด
ถ้าฉันอยู่ในอารมณ์ดิ่ง มังงะก็พร้อมพาฉันกลับมามีชีวิตอีกครั้ง การอ่านเรื่องโปรดซ้ำ การหาเรื่องใหม่เพื่อเริ่มต้น หรือแม้แต่แค่อ่านเล่มที่ยังไม่ได้อ่าน มังงะก็ไม่มีทางผิดพลาดได้ แต่เนื่องจากฉันเป็นแฟนตัวยงของความรัก ฉันจึงมักถูกดึงดูดโดยเรื่องราวที่มีความโรแมนติกเป็นศูนย์กลาง และถ้าคุณเป็นเหมือนฉันล่ะก็ คุณไม่ควรพลาดการ์ตูนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ 50 เรื่องที่ฉันอยากให้อ่าน!

หามังงะที่คุณจะหลงรักได้ง่าย คุณค้นหาเขตร้อนสำหรับตุ๊กตุ่นที่คุณอาจเพลิดเพลิน มันค่อนข้างยากเมื่อคุณอ่านการ์ตูนยอดนิยมเสร็จแล้วและไม่รู้จะไปต่อที่ไหน เนื่องจากพวกมันไม่ได้รับความสนใจมากนัก คุณจึงต้องขุดลึกเพื่อค้นหาขุมทรัพย์อันยิ่งใหญ่ ความสัมพันธ์ปลอม? ใช่. เพื่อนกับคนรัก? เรามีสิ่งนั้น ศัตรูกับคนรัก? เรารู้จักและรักพวกเขา! คุณจะพบสิ่งใหม่ๆ มากมายให้อ่านในรายการที่ค่อนข้างใหญ่นี้

มังงะแนวโรแมนติกคลาสสิค

1. KODOCHA: SANA’S STAGE BY MIHO OBANA


ซานะ คุราตะ นักเรียนชั้นป.7 ต้องรับมือกับการเป็นนักแสดงเด็กที่มีชื่อเสียง ขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับครอบครัวและเพื่อนร่วมโรงเรียนของเธอ เช่น ฮายามะ แบดบอย นาโอซึมิ ดาราเด็ก และฟุกะ เพื่อนสนิท

2. SAILOR MOON BY NAOKO TAKEUCHI
วัยรุ่น Usagi ไม่ใช่นักกีฬาที่เก่งที่สุด เธอไม่เคยได้เกรดดีๆ มาก่อน และเธอก็เป็นเด็กขี้แย แต่เมื่อเธอพบกับแมวพูดได้ เธอเริ่มต้นการเดินทางที่จะสอนเธอว่าเธอมีความแข็งแกร่งอย่างมากภายใต้พื้นผิวและหัวใจที่จะสร้างแรงบันดาลใจและยืนหยัดเพื่อเพื่อนของเธอในฐานะเซเลอร์มูน!

3. SKIP BEAT! BY YOSHIKI NAKAMURA
Kyoko Mogami ติดตามรักแท้ของเธอ Sho ที่โตเกียวเพื่อสนับสนุนเขาในขณะที่เขาทำให้มันโด่งดังในฐานะไอดอล แต่ตอนนี้เขากำลังไล่เธอออกเพราะเขามีชื่อเสียงมากพอ! เคียวโกะจะไม่ทนทุกข์ในความเงียบ—เธอจะแก้แค้นอย่างแสนหวานด้วยการเอาชนะโชในธุรกิจการแสดง!
หัวใจที่แตกสลายและความโกรธที่น่าขนลุกของ Kyoko ทำให้เธอไม่สามารถเข้าถึงหน่วยงานที่มีพรสวรรค์ที่เธอเลือก ประธานที่แปลกประหลาดของหน่วยงานตัดสินใจที่จะให้โอกาสเธออีกครั้ง แต่เธอต้องสวมเครื่องแบบสีชมพูสดใส สวมชุดกับดวงดาวที่นิสัยเสีย และพยายามที่จะใช้ชีวิตตามชื่อตำแหน่งใหม่ของเธอ—หมวดความรักฉัน! เคียวโกะสามารถทนต่อความขุ่นเคืองได้นานพอที่จะแก้แค้นได้หรือไม่?

4. HANA YORI DANGO BY YOKO KAMIO
Tsukushi Makino ได้รับการยอมรับใน Eitoku Academy อันทรงเกียรติ ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างมากสำหรับ Tsukushi เมื่อเพื่อนของเธอตกหลุมรัก Tsukasa Domyoji สึคาสะเป็นผู้นำระเบิดของ “F4” กลุ่มชายหนุ่มที่ทรงอิทธิพลที่สุด รวยและหล่อที่สุด โดเมียวจิปฏิเสธที่จะยอมรับคำขอโทษของมากิโกะ และสึคุชิก็เข้ามาปกป้องเพื่อนของเธอ แท็กสีแดงปรากฏในล็อกเกอร์ของ Tsukushi ในเช้าวันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นสัญญาณจาก F4 ว่าเธอจะถูกรังแกโดยโรงเรียน Tskushi ยังคงยืนหยัดต่อสู้กับผู้กดขี่ของเธอ

มังงะแนวโรแมนติกร่วมสมัย
5. EVERYONE’S GETTING MARRIED BY IZUMI MIYAZONO


Asuka Takanashi หญิงอาชีพที่ประสบความสำเร็จมีความฝันที่ล้าสมัยในการแต่งงานและเป็นแม่บ้าน หลังจากที่แฟนหนุ่มที่คบกันมานานเลิกรากับเธอเพื่อไล่ตามเป้าหมายในอาชีพการงาน เธอได้พบกับ Ryu Nanami ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง อาสุกะและริวเข้ากันได้ดี แต่สิ่งสุดท้ายที่เขาต้องการคือการแต่งงาน คู่หูระดับนี้ที่ต้องการสิ่งที่ตรงกันข้ามในชีวิตไม่ควรมีส่วนร่วม ยกเว้น...

6. DARLING WA NAMAMONO NI TSUKI BY YUKI YOSHIHARA
เซ็ตสึโกะพบ ตกหลุมรัก และแต่งงานกับดร.ทานาเบะสุดหล่อ ทานาเบะเป็นคนธรรมดา นิ่งเงียบ และมีทักษะสูงในทุกเรื่อง ในขณะที่เซทสึโกะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซีรีส์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยคู่สามีภรรยาที่ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งชีวิตทางเพศและรักกัน (อย่างไรก็ตาม นี่เป็นซีรีส์สำหรับ 18+ แน่นอน)

7. TAKANE & HANA BY YUKI SHIWASU
หลังจากที่พี่สาวของเธอปฏิเสธที่จะไปพบกับทาคาเนะ ไซบาระ ซึ่งเป็นทายาทของธุรกิจที่มั่งคั่ง ฮานะ โนโนมุระ นักเรียนม.ปลายก็ตกลงที่จะเป็นฝ่ายแทนเธอเพื่อกอบกู้ครอบครัว แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฮานะพบกับทาคาเนะเป็นคู่ตรงข้ามที่คาดไม่ถึง! การพบกันระหว่างทาคาเนะและฮานะจบลงอย่างน่าประหลาดใจ และฮานะก็เชื่อว่าเธอจะไม่ต้องเจอทาคาเนะที่น่าสะพรึงกลัวอีกเลย แต่ทาคาเนะดูเหมือนสนใจฮานะจริงๆ! ฮานะโกรธจัดกับท่าทีที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะของทาคาเนะ แต่ยังขบขันและทึ่งในตัวเอง ฮานะจึงสงสัยว่าการแข่งขันที่เฮฮากับทาคาเนะอาจนำไปสู่ความรักได้หรือไม่!

8. HAPPY MARRIAGE?! BY MAKI ENJOJI
เพื่อช่วยพ่อของเธอ Chiwa Takanashi ตกลงที่จะแต่งงานกับ Hokuto Mamiya ประธานบริษัท ซึ่งเป็นชายที่เธอไม่รู้จักตามคำร้องขอของคุณปู่ของ Hokuto Chiwa เชื่อว่าข้อตกลงนี้ไม่มีผลผูกพัน แต่คู่หูใหม่ของเธอดูเหมือนจะคิดอย่างอื่น คนแปลกหน้าสองคนที่อยู่ด้วยกันจะหาทางไปสู่การแต่งงานที่มีความสุขได้ไหม!

9. LAST GAME BY SHINOBU AMANO


ไม่มีอะไรเกินกว่า นาโอโตะ ยานางิ ทายาทของกลุ่มธุรกิจยานางิ นาโอโตะมีชื่อเสียงในด้านความสามารถด้านกีฬาและสติปัญญา รูปลักษณ์และความมั่งคั่ง นาโอโตะใช้ชีวิตเหมือนราชาในช่วงสมัยเรียนประถม จากนั้นเข้าไปยังมิโคโตะ คุโจ นักเรียนธรรมดาที่ย้ายมาซึ่งดูมืดมน

เนื่องจากสถานะทางการเงินที่ต่ำของเธอ นาโอโตะเริ่มไม่แยแสต่อมิโคโตะ แต่ถึงแม้จะเพิ่งมาถึงโรงเรียน แต่เธอก็บดบังเขาทุกอย่างโดยทำคะแนนสอบได้คะแนนสูงสุดอย่างสม่ำเสมอ และได้อันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬา หลังจากการเผชิญหน้าช่วงสั้นๆ กับเธอที่ทำให้เขาตกใจ นาโอโตะสาบานว่าจะเอาชนะเธอให้ได้ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

สิบปีต่อมา พวกเขาเป็นนักเรียนที่เรียนในวิทยาลัยเดียวกัน หลังจากล้มเหลวในการเอาชนะมิโคโตะตลอดช่วงมัธยมต้นและมัธยมปลาย นาโอโตะตัดสินใจว่าพวกเขาจะมีเกมสุดท้าย: ถ้าเขาสามารถทำให้มิโคโตะตกหลุมรักเขาแล้วทำลายหัวใจของเธอ มันจะเป็นชัยชนะของเขา แต่เขากลับพบว่าตัวเองตกหลุมรักเธอแทน…

10. WOTAKOI: LOVE IS HARD FOR OTAKU BY FUJITA
นารุมิ โมโมเสะ เจอเรื่องหนักหน่วง: แฟนทุกคนที่เธอทิ้งเธอไปเมื่อพวกเขาพบว่าเธอเป็นโอตาคุ เธอจึงพยายามอย่างมากที่จะซ่อนมัน เมื่อมีโอกาสได้พบกับงานใหม่ของเธอกับเพื่อนสมัยเด็ก เพื่อนโอตาคุ และตอนนี้เพื่อนร่วมงาน ฮิโรทากะ นิฟุจิ เกือบจะเปิดเผยความลับของเธอในที่ทำงาน เธอจึงคิดแผนเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะไม่มีวันพูดออกมา แต่เขากลับมีข้อเสนอโต้แย้ง: ทำไมเธอไม่ไปเดทกับเขาแทนล่ะ?

ในความรักไม่มีจุดบันทึก
11. LIVING-ROOM MATSUNAGA-SAN BY KEIKO IWASHITA
ลืมสิ่งที่คุ้นเคยไปเสีย: สถานการณ์ของครอบครัวทำให้ Meeko เป็นเด็กมัธยมจากชีวิตครอบครัวธรรมดาๆ ไปสู่หอพักของอาของเธอ ซึ่งเธอต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับงานบ้านและ… เพื่อนร่วมบ้านที่เป็นผู้ใหญ่ที่ไม่ธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้น มัตสึนางะซังที่แก่ที่สุดในกลุ่มยังดูน่ากลัวเล็กน้อย… แต่ยังคอยระวังเธออยู่เสมอ!

12. STUPID LOVE COMEDY BY SHUSHUSHU SAKURAI
Suzu Sakura เป็นนักเขียนที่ขี้เกียจซึ่งไม่สามารถกำหนดเวลาได้ เข้าประชุมสาย 24 ชั่วโมง และผล็อยหลับไประหว่างช่วงวิกฤติ คุณบอกได้เลย! ดูเหมือนว่าไม่มีใครสามารถรั้งเธอไว้ได้ แต่แล้วเธอก็ได้บรรณาธิการคนใหม่ ฮาเซกาวะเป็นสาวฮ็อตเมก้าระดับซุปเปอร์เมก้า แต่อารมณ์ของเขาก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ถึงแม้ว่าเขาจะดุเธออย่างไม่รู้จบและพวกเขาก็รีบขับรถขึ้นไปบนกำแพงกันอย่างรวดเร็ว แต่บางสิ่งจะเบ่งบานระหว่างคู่ที่แปลกประหลาดนี้…?!

การ์ตูนโรแมนติกเหนือธรรมชาติ

13. FRUITS BASKET BY NATSUKI TAKAYA


หลังจากโศกนาฏกรรมในครอบครัวพลิกชีวิตของเธอกลับหัวกลับหาง ฮอนดะ นักเรียนม.ปลายผู้กล้าหาญ Tohru Honda จัดการเรื่องต่างๆ ด้วยตัวเองและย้ายออกไป...ในเต็นท์! น่าเสียดายสำหรับเธอ เธอตั้งบ้านใหม่ของเธอบนที่ดินส่วนตัวของตระกูล Sohma ลึกลับ และไม่นานก่อนที่เจ้าของจะค้นพบความลับของเธอ แต่เมื่อโทรุรู้อย่างรวดเร็วเมื่อครอบครัวเสนอให้รับเธอเข้ามา โซห์มาสก็มีความลับเป็นของตัวเอง เมื่อถูกเพศตรงข้ามสัมผัส พวกเขาก็จะกลายเป็นสัตว์ตามราศีจีน!

14. GAKUEN ALICE BY TACHIBANA HIGUCHI
Mikan ร่วมกับ Hotaru เพื่อนสนิทของเธอที่ Alice Academy โรงเรียนพิเศษสำหรับผู้ที่มี “อลิซ” หรือพรสวรรค์เหนือธรรมชาติ และเธอต้องเรียนรู้ที่จะรู้และใช้ความสามารถของเธอเองหากเธอหวังว่าจะอยู่ต่อ

15. KAMISAMA KISS BY JULIETTA SUZUKI
นานามิมีความรับผิดชอบใหม่ ๆ มากมายที่เธอไม่เข้าใจ อันตรายที่เธอไม่รู้ และอดีตคนคุ้นเคยบ้าๆ บอๆ ที่...จริงๆ แล้วค่อนข้างร้อนแรง พระเจ้ามือใหม่ควรทำอย่างไร?

16. METEOR PRINCE BY MECA TANAKA
อุบัติเหตุแปลกๆ มักจะเกิดขึ้นรอบๆ ฮาโกะ นัตสึโนะ มากเสียจนเธอได้รับการขนานนามว่า "ราชินีแห่งความโชคร้าย" ไม่น่าแปลกใจเลยที่เจ้าชายมนุษย์ต่างดาวที่เปลือยเปล่าตกลงมาจากท้องฟ้าเพื่อบอกเธอว่าจากเด็กผู้หญิงทั้งหมดในจักรวาลเขามาที่โลกเพื่อแต่งงานกับเธอ นี่หมายความว่าโชคของฮาโกะเปลี่ยนไปหรือ…?

มังงะโรแมนติกแนววัยรุ่น

17. DAYTIME SHOOTING STAR BY MIKA YAMAMORI


หลังจากมาถึงโตเกียวเพื่ออาศัยอยู่กับลุงของเธอ ซูซูเมะก็ทรุดตัวลงในสวนสาธารณะใกล้ๆ เมื่อเธอจำได้ว่าเคยเห็นดาวตกในตอนกลางวัน คนแปลกหน้าที่หล่อเหลาพาเธอไปบ้านใหม่และบอกเธอว่าพวกเขาจะพบกันอีกครั้ง Suzume เริ่มต้นวันแรกของเธอที่โรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ของเธอโดยนั่งถัดจากเด็กชายที่หน้าแดงอย่างโกรธจัดเมื่อสัมผัสเธอ และครูประจำชั้นของเธอก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากคนแปลกหน้าที่หล่อเหลา!

18. S.A (SPECIAL A) BY MAKI MINAMI
Hikari Hanazono มาทั้งชีวิตของเธอเต็มไปด้วยความปรารถนาที่จะเอาชนะ Kei Takishima คู่แข่งในโรงเรียนของเธอ เขามักจะอยู่เหนือเสมอไม่ว่าเขาจะทำอะไร และฮิคาริก็ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะผู้ชายคนนี้…อย่างใด! เมื่ออายุได้ 6 ขวบ Hikari แพ้ Kei ในการแข่งขันมวยปล้ำอย่างกะทันหัน ตอนนี้เมื่ออายุ 15 ขวบ ฮิคาริเข้าร่วม "Special A" ซึ่งเป็นกลุ่มนักเรียนเจ็ดอันดับแรกในโรงเรียนเอกชนเพื่อโอกาสในการเอาชนะผู้ชายที่ทำให้เธอต้องทนกับความพ่ายแพ้ครั้งแรกของเธอ

19. LOVELY COMPLEX BY AYA NAKAHARA
แทนที่จะก้มหัวให้กับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ริสะและอัตสึชิกลับร่วมมือกันเพื่อไล่ตามความรักที่แท้จริงของพวกเขา แต่มิตรภาพที่กำลังเติบโตของพวกเขาจะกลายเป็นสิ่งที่ซับซ้อนมากขึ้นหรือไม่?

20. WOLF GIRL & BLACK PRINCE BY AYUKO HATTA
เอริกะ ชิโนฮาระโกหกเรื่องการหาประโยชน์จากความรักของเธอเพื่อให้ได้รับความเคารพจากเพื่อนใหม่ของเธอ ดังนั้นเมื่อพวกเขาขอรูป “แฟนหนุ่ม” ของเธอ เธอจึงรีบถ่ายรูปคนแปลกหน้าที่หล่อเหลา ซึ่งเพื่อนของเธอรู้จักว่าเป็น Kyouya Sata ที่โด่งดังและใจดี

21. MONKEY HIGH! BY SHOUKO AKIRA


มันยากพอที่จะเข้าโรงเรียนใหม่ในขณะที่จัดการกับปัญหาครอบครัว… Haruna จะยังเหน็ดเหนื่อยและทำตัวห่างเหินจากทุกคนรอบตัวเธอหรือไม่? หรือมาซารุจะเอาชนะเธอด้วยเวทมนตร์ลิงของเขา?

22. HIBI CHOUCHOU BY SUU MORISHITA
เมื่อไหร่ก็ตามที่ซุยเร็น ชิบะเซกิเดินผ่านมา เธอจะเปลี่ยนไปเพราะหน้าตาที่น่ารักของเธอ ในโรงเรียนประถม เด็กผู้ชายจะให้ความสนใจเธอมากเกินไป จนเธอหลีกเลี่ยงพวกเขาไปเลย ในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น เธอเข้าเรียนในโรงเรียนสตรีล้วนโดยหวังว่าจะหนีจากความสนใจที่ไม่ต้องการทั้งหมด แต่เธอก็ยังถูกหลอกโดยเพื่อนร่วมชั้นของเธอ ด้วยเหตุนี้ ซุยเร็นจึงไม่ค่อยพูดและแสดงสีหน้านิ่งเฉย

เมื่อก้าวเข้าสู่โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ซุยเร็นกลับมาเรียนสหศึกษาและกลายเป็นศูนย์กลางของความสนใจอีกครั้ง หนุ่มๆ เรียกเธอว่า “ทาคาเนะ โนะ ฮานะ” ดอกไม้บนยอดเขาสูง เอื้อมไม่ถึงและเทวรูปมาแต่ไกล อย่างไรก็ตาม เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่อยู่นอกทะเลผู้ชื่นชมของเธอดึงดูดสายตาของเธอ — Kouha Kawasumi นักเรียนคาราเต้ที่มีความสามารถซึ่งเงียบพอๆ กับเธอ แม้ว่าเขาอาจจะไม่คืนความรักในทันทีให้กับเธอ แต่โคฮาก็ช่วยชีวิตเธอจากกลุ่มเด็กผู้ชาย จุดเริ่มต้นของความรักอันอบอุ่นหัวใจที่เบ่งบานระหว่างเด็กสองคนที่พูดจาอ่อนโยน

23. BEAUTY POP BY KIYOKO ARAI
ในโรงเรียนของคีรีมีเด็กชาย 3 คนที่แปลงร่างกับสาวสวยแบบสุ่ม Narumi Shougo ช่างทำผม Minami Kei ช่างทำเล็บและ Ochiai Kazuhiko ที่สร้างสมดุลให้กับลุคโดยรวม พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ เพราะพวกเขาเก่งในการทำให้พวกเขาสวย อย่างไรก็ตาม คีรียังเป็นช่างทำผมระดับปรมาจารย์ที่เต็มใจที่จะ 'เพิ่มความมหัศจรรย์' ให้กับผู้ที่ต้องการแต่ปลอมตัว ตอนนี้คิริถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับทั้งสามในการประลองกับนารุมิ

24. HORIMIYA BY HERO AND DAISUKE HAGIWARA


ที่โรงเรียน Kyouko Hori เป็นที่รู้จักในด้านความฉลาด มีเสน่ห์ และเป็นที่นิยม ในทางกลับกัน อิซึมิ มิยามูระ เพื่อนร่วมชั้นของเธอที่น่าเบื่อและมืดมนมักจะถูกวาดเป็น “แฟนบอยขี้แพ้” แต่เมื่อผู้ถูกเจาะและสักอย่างอิสระ (ไม่ต้องพูดถึงว่าสวยจริงๆ) มิยามูระปรากฏขึ้นอย่างกะทันหันที่หน้าประตูบ้าน Hori ซึ่งเป็นบ้านของ Jane ธรรมดาๆ อย่างลับๆ ที่แอบซ่อน วัยรุ่นสองคนที่ไม่เหมือนกันเหล่านี้ได้ค้นพบว่าเรื่องราวแต่ละด้านมีหลายด้าน...และตัวบุคคล!

25. ROMANTICA CLOCK BY YOKO MAKI
Akane: เธอสวยและโด่งดัง มีชีวิตชีวา และเต็มไปด้วยพลัง อาโออิ: ดูเหมือนสัตว์ตัวเล็ก แต่จริงๆ แล้วฉลาดมาก ใครจะรู้ว่าสองคนนี้ต่างกันมากจริงๆ เป็น… พี่น้องฝาแฝด!

26. CRIMSON HERO BY MITSUBA TAKANASHI
เมื่อ Nobara Sumiyoshi อายุ 15 ปีย้ายไปเรียนที่ Crimson Field High School เธอหวังที่จะเล่นวอลเลย์บอลเพื่อแข่งขัน แต่แม่ของเธอจะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เธอต้องออกจากสนามและทำงานที่ร้านอาหารญี่ปุ่นของครอบครัว

27. MY LOVE STORY!! BY KAZUNE KAWAHARA
ทาเคโอะ โกดะเป็นยักษ์ที่มีหัวใจยักษ์ เสียดายที่สาวๆ ไม่ต้องการเขา! (พวกเขาต้องการเพื่อนซี้สุดหล่อของเขา สุนาคาวะ) เมื่อก่อนเคยอยู่นอกสนาม ทาเคโอะเพียงแค่ยืนขึ้นสูงและยอมรับชะตากรรมของเขา แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเขาได้ช่วยชีวิตหญิงสาวที่ชื่อยามาโตะจากผู้ลวนลามบนรถไฟ ชีวิต (ความรัก) ของเขาก็พลิกผันอย่างไม่น่าเชื่อ! ทาเคโอะแทบไม่อยากจะเชื่อเลยเมื่อเขาได้พบกับยามาโตะอีกครั้ง และพบว่าตัวเองตกหลุมรักเธอ… แต่เมื่อมีสุนาคาว่าสุดหล่ออยู่รอบๆ ทาเคโอะจะมีโอกาสรอดไหม

28. STROBE EDGE BY IO SAKISAKA


ไดกิ เพื่อนของ Ninako เหวี่ยงเธอให้ดูเมื่อเขาแสดงความสนใจในความรักในตัวเธอ เธอห่วงใยเขา แต่เธอจะคืนความรู้สึกของเขาได้ไหม? ขณะที่เธอพยายามจะขจัดความสับสน นินาโกะก็ตระหนักว่าความรักมีแง่มุมต่างๆ มากมาย ทั้งด้านที่แปลกและมหัศจรรย์...

29. DREAMIN’ SUN BY ICHIGO TAKANO
Shimana Kameko อาศัยอยู่ในบ้านที่เธอรู้สึกว่าตัวเองไม่เกี่ยวข้อง แม่ของเธอเสียชีวิต พ่อของเธอแต่งงานใหม่ และน้องชายวัย 6 เดือนของเธอได้รับความสนใจจากทุกคน คาเมโกะโดดเรียนและวิ่งหนีไปที่สวนสาธารณะใกล้ๆ ซึ่งเธอได้บังเอิญเจอชายลึกลับในชุดกิโมโน คนแปลกหน้า ฟูจิวาระ ไทกะ เสนอที่พักให้คาเมโกะ โดยมีเงื่อนไขสามประการ เงื่อนไขแรกคือคาเมโกะบอกเขาว่าทำไมเธอถึงหนีออกจากบ้าน อย่างที่สองคือเธอไปเอากุญแจอพาร์ตเมนต์ของคนแปลกหน้าที่หายไป (เขาถูกล็อค!) เงื่อนไขที่สามคือ...มีความฝัน คาเมโกะปฏิบัติตามเงื่อนไข ย้ายเข้ามา และเริ่มการเดินทางของความรักและการค้นพบตัวเอง

30. MAID-SAMA! BY HIRO FUJIWARA
ราวกับว่าการเป็นประธานชั้นเรียนของโรงเรียนมัธยมปลายชายล้วนนั้นยากพอ มิซากิ อายูซาวะมีความลับสำคัญ—เธอทำงานที่เมดคาเฟ่หลังเลิกเรียน! เธอควรจะรักษาภาพลักษณ์ของเธอว่าเป็นคนฉลาด แข็งแกร่ง และแข็งแกร่งเกินใครได้อย่างไร เมื่อ Takumi Usui หัวใจของโรงเรียนค้นพบชีวิตคู่ของเธอ!

31. AO HARU RIDE BY IO SAKISAKA
ฟุตาบะ โยชิโอกะคิดว่าเด็กชายทุกคนต่างเสียงดังและน่ารังเกียจ จนกระทั่งเธอได้พบกับโค ทานากะในชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น แต่ทันทีที่เธอรู้ว่าเธอชอบเขาจริงๆ เขาก็ย้ายออกไปเพราะปัญหาครอบครัว ตอนนี้ในโรงเรียนมัธยม Kou ได้ปรากฏตัวอีกครั้ง แต่เขายังเป็นเด็กคนเดิมที่เธอตกหลุมรักหรือไม่?

32. DENGEKI DAISY BY KYOUSUKE MOTOMI


วันหนึ่งที่โรงเรียน Teru บังเอิญทำกระจกแตกและตกลงที่จะจ่ายเงินโดยช่วยคุโรซากิทำงานบ้านในโรงเรียน คุโรซากิเป็นหัวหน้างานที่เป็นไปไม่ได้ และดูเหมือนว่าเขาจะซ่อนสิ่งที่สำคัญจากเทรุ...

33. HIGH SCHOOL DEBUT BY KAZUNE KAWAHARA
หลังจากทำตามคำแนะนำของนิตยสารแฟชั่นและอื่นๆ อย่างสุ่มสี่สุ่มห้า Haruna ก็ไม่สามารถเอาชนะสายตาของผู้ชายคนไหนได้เลย ด้วยความเชื่อมั่นว่าจำเป็นต้องมีโค้ช (เช่นเดียวกับที่เธอฝึกซอฟต์บอล) เธอจึงจ้างโยห์ โคมิยามะ อาจารย์ชั้นสูงที่น่ารักมาสอนเธอถึงวิธีทำให้ตัวเองน่าดึงดูดยิ่งขึ้น Yoh เห็นด้วยอย่างหนึ่ง: Haruna ไม่ควรตกหลุมรักเขาเลย!

34. SHORTCAKE CAKE BY SUU MORISHITA
Ten Serizawa ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมงผ่านภูเขาไปโรงเรียนมัธยมทุกวัน ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถใช้เวลากับเพื่อนในตอนบ่ายได้มากนัก เธอตัดสินใจย้ายเข้าไปอยู่ในหอพักท้องถิ่น ที่ซึ่งเพื่อนของเธอคนหนึ่งและเด็กชายอีกสามคนอาศัยอยู่ เพื่อนของ Ten ถือว่าเธอเป็นคนขี้ลืมเหมือนก้อนหินเมื่อสังเกตเห็นเด็กผู้ชายและตกหลุมรัก แต่เธอจะสามารถรักษาจิตใจที่สงบและมั่นคงในสถานการณ์ชีวิตใหม่ของเธอได้หรือไม่?

35. HONEY SO SWEET BY AMU MEGURO
นาโอะ โคกุเระ ไม่ค่อยตระหนักในสมัยมัธยมศึกษาตอนต้นว่าเมื่อเธอทิ้งร่มและกล่องผ้าพันแผลไว้กลางสายฝนเพราะไทกะ โอนิเสะผู้กระทำผิดที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งเธอจะได้พบเขาอีกครั้งในโรงเรียนมัธยมปลาย นาโอะไม่ต้องการทำอะไรกับไทก้าที่หยาบคายและน่ากลัว แต่จู่ๆ เขาก็มอบช่อดอกไม้ขนาดใหญ่ให้เธอและขอให้เธอออกเดทกับเขา—โดยคำนึงถึงการแต่งงาน! ไทกะน่ากลัวจริงๆ หรือว่าเขาเป็นแฟนที่ปลอมตัวมา?

36. HATSU*HARU BY SHIZUKI FUJISAWA


Playboy Kai รู้ดีถึงวิธีการของเขาในหัวใจของสาว ๆ แต่เมื่อเขาพบกับทอมบอย Riko เขาอาจจะเข้ามามากกว่าที่เขาต่อรองได้! ริโกะไม่เหมาะกับผู้หญิงแบบปกติของไคเลย เธอเป็นคนอารมณ์ร้าย น่ากลัว และสามารถเอาชนะเขาได้ง่ายดาย ไม่มีทางที่ผู้หญิงที่หยาบคายและพังพินาศอย่าง Riko จะมีความรู้สึกละเอียดอ่อนเหมือนความรัก! ลองนึกภาพความประหลาดใจของเขาเมื่อเขารู้ความลับของเธอ คนแอบชอบข้างเดียว… แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เขากังวลใช่ไหม

37. WAITING FOR SPRING BY ANASHIN
เรื่องราวแสนโรแมนติกแสนหวานของนักเรียนม.ปลายที่พูดจาแผ่วเบาและการแสวงหาเพื่อนใหม่ของเธอ การรอคอยสำหรับฤดูใบไม้ผลิจะสร้างความสุขให้แฟนๆ ของโชโจที่เอาจริงเอาจัง สนุกสนาน และดราม่าอย่าง Kimi ni Todoke และ Say I Love You

มิซึกิเป็นเด็กสาวขี้อายที่กำลังจะเข้าโรงเรียนมัธยม และสาบานที่จะเปิดใจรับมิตรภาพใหม่ๆ แน่นอนว่าสี่ดาวของทีมบาสเกตบอลชายไม่ใช่เพื่อนที่เธอคิดอย่างแน่นอน! แต่เมื่อพวกเขาแวะมาที่ร้านกาแฟที่เธอทำงาน ทั้งห้าคนก็เลิกกันอย่างรวดเร็ว ในไม่ช้าเธอก็ถูกผลักเข้าไปในสปอตไลท์โดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งตกเป็นเป้าหมายของสาวขี้หึง และเธอจะขยายภารกิจของเธอให้รวมถึง... ความรัก?

38. LOVE IN FOCUS BY YOKO NOGIRI
Mako มีความหลงใหลในการถ่ายภาพอยู่เสมอ เมื่อเธอสูญเสียคนที่รักเธอไป เธอยึดติดกับงานศิลปะของเธอในฐานะของที่ระลึกของความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่เธอเคยมี...โชคดีที่ Kei เพื่อนรักในวัยเด็กของเธอสนับสนุนให้เธอมาที่โรงเรียนมัธยมของเขาและเข้าร่วมชมรมถ่ายภาพอันทรงเกียรติของพวกเขา โดยไม่มีอะไรจะเสีย Mako คว้ากล้องของเธอและย้ายเข้าไปอยู่ในหอพักที่ Kei และเพื่อนร่วมชั้นอาศัยอยู่ ในไม่ช้า ชีวิตที่สดใหม่พร้อมกับแรงบันดาลใจใหม่อันลึกลับก็เริ่มมีจุดสนใจ!

มังงะโรแมนติกแนวอาหาร

39. YUMEIRO PATISSIERE BY NATSUMI MATSUMOTO
อามาโนะ อิจิโกะ เป็นคนรักเค้กอายุ 14 ปี หลังจากพบวิทยากรชื่อ Henrie Lucas ที่บุฟเฟ่ต์เค้ก เธอก็เข้าเรียนที่ St. Marie Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เลี้ยงดูและปลูกฝังอนาคตของร้านขนม เธอไม่เพียงแต่อยู่ในกลุ่มชนชั้นสูงที่มีเจ้าชายแห่งขนมหวานสามคนเท่านั้น แต่เธอยังได้พบกับวิญญาณแห่งขนมหวานวานิลลาในวันแรกที่เธอย้าย อิจิโกะเป็นคนหัวโล้น ขี้อ้อน และเป็นมือใหม่อย่างสมบูรณ์ในการทำเค้ก แต่เธอพยายามทำให้ดีที่สุดทีละอย่างเพื่อทำให้คนที่กินเธอมีความสุข

40. MIXED VEGETABLES BY AYUMI KOMURA


Hanayu Ashitaba เป็นลูกสาวของ Patisserie Ashitaba ที่มีชื่อเสียง แต่สิ่งที่เธอต้องการทำก็คือการเป็นพ่อครัวซูชิ ฮายาโตะ ฮิวงะเป็นลูกชายของซูชิ ฮิวงะผู้มีชื่อเสียง และสิ่งที่เขาต้องการทำก็คือการเป็นพ่อครัวขนม! แผนกทำอาหารของโรงเรียนมัธยมโออิคาวะคือความรักและของเหลือเพราะเหล่านักชิมที่ข้ามดาวเหล่านี้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุความฝันด้านอาหารของพวกเขา!

41. KOMOMO CONFISERIE BY MAKI MINAMI
โคโมโมะ นิโนะมิยะตอนเป็นเด็กหญิงตัวน้อยชอบเลือกนัตสึ อาซูมิ ลูกชายของเชฟขนมอบของครอบครัว สิบปีต่อมา เมื่อทรัพย์สมบัติของครอบครัวหายไปและเธอไม่มีที่อยู่ โคโมโมะได้พบกับนัตสึอีกครั้งในช่วงเวลาที่เธอต้องการ ตอนนี้นัตสึเป็นหัวหน้าพ่อครัวขนมด้วยตัวเขาเอง เขาจะช่วยโคโมโมะ—แต่เฉพาะในกรณีที่เธอทำงานให้กับเขาที่ร้านขายขนมใหม่ของเขา!

การ์ตูนโรแมนติกแนวแฟนตาซีย้อนยุค

42. FROM FAR AWAY BY KYOKO HIKAWA
การผจญภัยของเด็กนักเรียนหญิงชื่อโนริโกะเริ่มต้นในวันที่เธอถูกส่งตัวมาอย่างไม่คาดคิดในโลกแฟนตาซีที่แปลกประหลาด ซึ่งวัยรุ่นค้นพบว่าเธอมีพลังแห่งคำพยากรณ์ที่สามารถปลุกพลังชั่วร้ายอันทรงพลังได้

43. SNOW WHITE WITH THE RED HAIR BY SORATA AKIDUKI
ชิรายูกิเป็นนักสมุนไพรที่มีชื่อเสียงในเรื่องผมสีแดงสดตามธรรมชาติของเธอ และเจ้าชายแห่งทันบารุนต้องการให้เธอทั้งหมดเป็นของตัวเอง! ไม่เต็มใจที่จะตกเป็นสมบัติของเจ้าชาย เธอจึงแสวงหาที่พักพิงในป่าของอาณาจักรเพื่อนบ้าน ที่ซึ่งเธอได้พันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ นั่นคือเจ้าชายแห่งอาณาจักรนั้น! เขาช่วยชีวิตเธอจากชะตากรรมของเธอ และด้วยเหตุนี้จึงเริ่มต้นเรื่องราวความรักระหว่างเจ้าชายผู้หลงใหลในความรักกับนักสมุนไพรที่ไม่ธรรมดา

44. YONA OF THE DAWN BY MIZUHO KUSANAGI


เจ้าหญิงโยนามีชีวิตในอุดมคติในฐานะเจ้าหญิงองค์เดียวในอาณาจักรของเธอ พระราชบิดาของเธอ กษัตริย์ และได้รับการคุ้มครองโดยฮักผู้พิทักษ์ที่ซื่อสัตย์ของเธอ เธอจึงใช้เวลาร่วมกับชายที่เธอรัก ซูวอน แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปในวันเกิดอายุ 16 ปีของเธอ เมื่อเธอได้เห็นการฆาตกรรมของพ่อ!

โยนารู้สึกตกใจเมื่อได้เห็นการฆาตกรรมของคนที่คุณรักและต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ ด้วยความช่วยเหลือของ Hak เธอหนีออกจากวังและดิ้นรนเอาชีวิตรอดขณะหลบเลี่ยงกองกำลังของศัตรู แต่เจ้าหญิงผู้พลัดถิ่นนี้จะไปไหนในเมื่อทุกเส้นทางข้างหน้าเธอไม่แน่นอน

45. THE WATER DRAGON’S BRIDE BY REI TOMA
ในชั่วพริบตา เด็กสาวยุคใหม่ชื่ออาซาฮีถูกพาตัวออกจากบ้านที่อบอุ่นและมีความสุขของเธอ และติดอยู่ในโลกที่แปลกประหลาดและลึกลับที่เธอถูกสังเวยให้กับเทพเจ้ามังกรน้ำ! มีแผนอะไรสำหรับเธอ และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเธอเผชิญหน้ากับพระเจ้าองค์นี้?

46. HANA TO AKUMA BY HISAMU OTO
สิบสี่ปีที่แล้ว Vivi ปีศาจตัดสินใจออกจากอาณาจักรปีศาจและมายังโลกมนุษย์ ที่นั่นเขาพบทารกที่ถูกทอดทิ้งและตั้งใจจะเก็บมันไว้ ตั้งแต่นั้นมาเขาอาศัยอยู่ร่วมกับฮานะ…แต่การมีเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปีอยู่รอบตัวคุณ มันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ?

47. TAIL OF THE MOON BY RINKO UEDA
อุซากิเป็นหลานสาวของผู้นำหมู่บ้านนินจาอันทรงเกียรติ แต่เธอเป็นคนงี่เง่าที่เธอไม่เคยทำให้มันออกมาจากชั้นเรียนตัวเล็ก ด้วยความผิดหวังที่ Usagi ไม่ก้าวหน้า ปู่ของเธอจึงส่งเธอไปแต่งงานกับ Lord Hanzo และมีลูกนินจาจำนวนมาก แต่ท่านลอร์ดไม่สนใจศักยภาพในการคลอดบุตรของเธอ!

มังงะโรแมนติกแนวเซเลบ
48. ANONYMOUS NOISE BY RYOKO FUKUYAMA


นิโนะ อาริสุกาวะ เด็กสาวผู้รักการร้องเพลง ได้สัมผัสประสบการณ์การจากลาที่แสนเจ็บปวดครั้งแรกของเธอเมื่อโมโมะ เพื่อนรักสมัยเด็กของเธอจากไป และหลังจากที่ Nino ได้ผูกมิตรกับ Yuzu นักแต่งเพลง เธอก็พบกับการจากลาที่แสนเศร้าอีกครั้ง! เด็กชายทั้งสองสัญญากับ Nino ว่าวันหนึ่งพวกเขาจะพบเธอผ่านการร้องเพลง ดังนั้นเธอจึงยึดมั่นในความหวังนั้นและยังคงยื่นมือออกไปด้วยเสียงของเธอ ตอนนี้ในโรงเรียนมัธยมปลาย Nino กลับมาพบกับ Yuzu อีกครั้งโดยบังเอิญ แต่เธอปรารถนาที่จะได้เห็น Momo อีกครั้ง...

49. KISS ME AT THE STROKE OF MIDNIGHT BY RIN MIKIMOTO

ที่โรงเรียน ฮินานะเป็นนักเรียนเกียรตินิยม เป็นที่เคารพของเพื่อนร่วมชั้นทุกคน เธออยู่เหนือสิ่งอื่นใดในฐานะเด็กและเยาวชนโดยสิ้นเชิง แม้ว่าเธอมีความปรารถนาอย่างลับๆ เพียงอย่างเดียว: มีความรักในเทพนิยาย อยู่มาวันหนึ่ง ดาราดังสุดฮอตที่ชื่อคาเอเดะมาที่โรงเรียนมัธยมของฮินานะเพื่อถ่ายหนัง และมันก็กลายเป็นเรื่องยากที่จะทำตามการแสดงของเธอ โดยบังเอิญ - หรือคุณรู้ชะตากรรม! — คาเอเดะเปิดเผยบุคลิกที่ไร้สาระของเขาให้ฮินานะ และชีวิตธรรมดาๆ ของเธอก็กลายเป็นโรแมนติกจนแทบหยุดหายใจ! หรือแค่จริงๆ จริงๆ… แปลก?!

50. FULL MOON O SAGASHITE BY ARINA TANEMURA
มิซึกิหนุ่มชอบร้องเพลงและใฝ่ฝันที่จะเป็นป๊อปสตาร์ น่าเสียดายที่เนื้องอกร้ายในลำคอของเธอขัดขวางไม่ให้เธอทำตามความปรารถนาของเธอ อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเธอพลิกผันเมื่อสองผู้ล่วงลับแห่งความตายผู้รักสนุกอย่างน่าประหลาดใจปรากฏตัวขึ้นเพื่อให้มิตสึกิได้รับการบรรเทาทุกข์จากอาการป่วยของเธอชั่วคราว และทำให้อาชีพการร้องเพลงของเธอเริ่มต้นขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #98 เมื่อ: 01:53 น. วันที่ 21 ก.ย.64 »
Why does the coronavirus spread so easily?
A microscopic feature could make the virus more infectious than the SARS virus.

As the number of coronavirus infections passes 100,000 worldwide, researchers are racing to understand what makes it spread so easily. A handful of genetic and structural analyses have identified a key feature of the virus — a protein on its surface —that might explain why it infects human cells much more readily than does the coronavirus that causes severe acute respiratory syndrome, or SARS. Other groups are investigating the doorway through which the new coronavirus enters human tissues — a receptor on cell membranes. The cell receptor and the virus protein offer potential targets for drugs to block the pathogen, but researchers say it is too early to be sure. To infect a cell, coronaviruses use a ‘spike’ protein that binds to the cell membrane. Genomic analyses of the new coronavirus have revealed that its spike protein differs from those of close relatives, and suggest that the protein has a site that is activated by an enzyme called furin.

This is significant because furin is found in many human tissues, including the lungs, liver and small intestine, which  means that the virus has the potential to attack multiple organs, says Li Hua, a structural biologist at Huazhong University of Science and Technology in Wuhan,China, the city where the outbreak began. The finding could explain some of the symptoms observed in people with the coronavirus, such as liver failure, says Li, who co-authored a genetic analysis of the virus (H. Li et al.

Other groups have also identified the activation site as possibly enabling the virus to spread easily between humans. But some researchers are cautious about overstating the role of the site. “We don’t know if this is going to be a big deal or not,” says Jason McLellan, a structural biologist at the University of Texas at Austin, who co-authored another structural analysis
By Smriti Mallapaty

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #99 เมื่อ: 14:39 น. วันที่ 22 ก.ย.64 »
21 การ์ตูนผู้หญิงที่ดีที่สุดตลอดกาล
ฉันรู้ในซีรีส์มังงะว่าการหาเรื่องราวที่น่าสนใจไม่ใช่เรื่องยาก และหากคุณเป็นแฟนการ์ตูนแนวโรแมนติกเรื่องการ์ตูน เรื่องนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ง่ายที่สุด มังงะแนวโรแมนติกเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Shoujo Manga แต่ทุกวันนี้ทุกคนชอบดูมากกว่าอ่าน แต่สิ่งนั้นก็แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล บางคนชอบอ่าน บางคนชอบดู และบางคนชอบทั้งคู่ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องปกติมาก แม้ว่าการ์ตูนทุกเรื่องจะมีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป โดยมีแนวศิลปะโรแมนติกต่างกันไป แต่ก็แสดงให้เห็นแต่สิ่งที่สวยงามและน่ารักในมังงะส่วนใหญ่ ตามชื่อเรื่อง ฉันกำลังเตรียมการ์ตูนโชโจยอดนิยม 21 เรื่องสำหรับคุณ

21. Strobe Edge


รักสามเส้าหรือแค่รัก? Strobe Edge เป็นเรื่องราวของความรักแบบวัยรุ่นที่ตัวละครของเรื่องนั้นเข้ากัน แต่ในรูปแบบที่แตกต่างและคาดไม่ถึง ตัวละครคือ Ninako Kinoshita, Ren Ichinose และ Mayuka Korenaga ที่ Ninako ไม่เคยตกหลุมรักใครเลย แต่การเผชิญหน้ากับผู้ชายที่มีชื่อเสียงชื่อ Ren Ichinose ได้เปลี่ยนชีวิตของเธอ แต่เธอรู้อยู่แล้วว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาเป็นไปไม่ได้เพราะเร็นกำลังเดทกับมายุกะ โคเรนากะอยู่แล้ว เป็นความรู้สึกที่ดีที่จะกล้าหาญและซื่อสัตย์เกี่ยวกับความรู้สึกของตัวเอง

20. Glass No Kamen


ฉันแปลกใจมากที่เรื่องราวของการ์ตูนผู้หญิงเรื่องนี้จะยอดเยี่ยมขนาดไหน และเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก็อัพเดทสไตล์ของตัวละครด้วย แต่ก็ยังติดตามมังงะอย่างใกล้ชิด มังงะเรื่องนี้ดัดแปลงโดย Two Girls with One Dream สองเรื่อง' ชื่อตัวละคร Maya และ Ayumi ต่างก็ต้องการที่จะประสบความสำเร็จในการแสดงและผลักดันขีด จำกัด ของความสามารถและความอดทนของพวกเขาให้ถึงที่สุด ... ใครพลาด ใครชนะ!!!

19. Skip Beat


Skip Beat เป็นส่วนผสมของคนรักตลกตัวละครแบบไดนามิก และเรื่องราวที่มีฉากหลังที่สมจริง เมื่อเป็นวัยรุ่น Kyouko Mogami เดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อช่วยเหลือเพื่อนสมัยเด็กของเธอ ปิ๊งปิ๊ง และไอคอนป๊อปที่กำลังเติบโต โชทาโร ฟุวะ แต่หลังจากที่รู้ว่า Shou อันเป็นที่รักของเธอกลับมองว่าเธอเป็นเพียงคนรับใช้ที่เป็นอิสระ ตกใจ อกหัก เธอสาบานว่าจะแก้แค้นดาราหน้าใหม่ด้วยการเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิงด้วยตัวเธอเอง

18. Ao Haru Ride


มังงะ Shoujo นี้ยังเป็นการ์ตูนแนวrom-comซึ่งตัวละครหญิงหลงรักตัวละครชายหลักตั้งแต่มัธยมต้นของเธอ Yoshioka Futaba ที่ชอบทานากะคุงมาเป็นเวลานานแต่ไม่เคยสารภาพความรู้สึกของเธอ เพราะความน่ารักของเธอ เธอจึงถูกไล่ออกจากโรงเรียนและเธอต้องการรีเซ็ตสิ่งนั้นในโรงเรียนมัธยมปลายเพื่อไม่ให้ใครอิจฉาเธอ และหลังจากพบเขาอีกครั้ง ความรักของเธอก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นจริงเลย ความรักจะดำเนินต่อไปหลังจากสามปีเช่นเดิมหรือไม่?

17. ReLIFE


เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละคร Arata Kaizaki วัย 27 ปี ชีวิตของเขากำลังหวนกลับจากงานหนึ่งไปอีกงานหนึ่งหลังจากลาออกจากบริษัทแรกของเขา ชีวิตของเขาพลิกผันเมื่อเขาได้พบกับเรียว โยอาเกะ สมาชิกของสถาบันวิจัยรีไลฟ์ ซึ่งเสนอโอกาสให้อาราตะเปลี่ยนชีวิตของเขา หลังจากรู้เรื่องชีวิตของตัวเองว่าตอนนี้เขากำลังถูกทดลองพิเศษและต้องเข้าเรียนมัธยมปลายในฐานะนักเรียนโอนเป็นเวลาหนึ่งปี ตามชื่อการ์ตูนเรื่อง Arata นี้พยายามดิ้นรนเพื่อให้ชีวิตใหม่แก่เขาโดยไม่ทำผิดซ้ำซากในอดีต

16. Natsume Yuujinchou


นัตสึเมะเป็นซีรีส์ชีวิตที่แหวกแนวและเหนือธรรมชาติซึ่งติดตามนัตสึเมะในขณะที่เขากับมาดาระผู้พิทักษ์ที่น่าอับอายของเขาพยายามที่จะปลดปล่อยวิญญาณที่ผูกพันตามสัญญาของคุณยาย ในไม่ช้านัตสึเมะก็ค้นพบว่าหลังจากที่ย่าของเธอเสียชีวิต พลังแห่งการย้ายไปอยู่กับเขา จึงเป็นเหตุให้สิ่งอันตรายเหล่านี้ตามหลอกหลอนเขาด้วยความหวังว่าจะได้รับอิสรภาพ

15. Bokura ga Ita


เรื่องราวเกี่ยวกับนานะ ทาคาฮาชิ ที่เชื่อว่าความรักในโรงเรียนไม่ได้จริงจังอะไร แค่เสียเวลาและไม่ได้พิเศษเหมือนชีวิตเธอ แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเธอลงเอยด้วยการเป็นเพื่อนร่วมชั้นกับหนุ่มดังของโรงเรียนที่ชื่อยาโนะ โมโตฮารุ ตอนแรกเธอไม่ชอบเขา แต่หลังจากได้อยู่ใกล้กัน ประกายไฟก็ทำให้การแสดงรู้สึกอัศจรรย์ใจ ตอนนี้ฉันสามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่าความรักและชีวิตทั้งสองนั้นซับซ้อน

14. Ouran Koukou Host Club


ในเรื่องนี้ ตัวละครทุกตัวมีพื้นฐานมาจากแบบแผนบางอย่างที่ Haruhi Fujioka เป็นผู้สมัครรับทุนที่สดใสที่ Ouran Academy โรงเรียนเต็มไปด้วยนักเรียนชั้นยอด เรื่องราวที่มีโครงเรื่องแบบสุ่มสวยทำให้ผู้อ่านทึ่ง แต่สิ่งนี้คุ้มค่ากับเวลาของคุณในขณะที่มีเสียงหัวเราะและหนุ่มหล่อมากมายรอคุณอยู่ที่ Host Club สโมสรนี้นำโดยเจ้าชายทามากิ ซูโอะ พร้อมด้วยแฝดฮิตาชิอินแสนซนคาโอรุและฮิคารุ และมิทสึคุนิ ฮานิโนะซึกะที่ไร้เดียงสา และผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งของเขา ทาคาชิ “โมริ” โมริโนะซึกะเป็นที่ที่ชายหนุ่มรูปงามที่ใช้เวลามากเกินไปในการสร้างความบันเทิงให้สาวๆ ในสถานศึกษา

13. Lovely Complex


การสูงกว่าเด็กผู้หญิงทั่วไปและเตี้ยกว่าความสูงของเด็กผู้ชายโดยเฉลี่ยเป็นหัวข้อที่น่าสนใจมากสำหรับฉัน เรื่องนี้ยังเป็นแนว rom-com แต่ด้วยเนื้อเรื่องที่ต่างกัน เนื้อเรื่องมีตัวละครสองตัวที่แตกต่างจากตัวละครอื่น เช่น Risa Koizumi ที่สูง 172 ซม. ในขณะที่ Atsushi Otani สูง 156 ซม. เตี้ยกว่าเด็กผู้ชายทั่วไป หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ช่วยเหลือกันเมื่อมีคนแอบชอบแต่ล้มเหลวและใกล้ชิดกันมากขึ้น และในที่สุด อัตสึชิก็ยอมละทิ้งส่วนสูงของเขาเพื่อเริ่มคบกับริสะ

12. Beauty Pop


Beauty Pop เป็นเรื่องราวที่มีตัวละครที่ยอดเยี่ยม! เรื่องราวจากที่ไกลนั้นไม่ได้เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อน แต่ก็ยังสนุกสำหรับผู้อ่านด้วยตัวละครที่ตลกขบขันทั้งหมด ตามชื่อเรื่อง เรื่องราวเกี่ยวกับความงามที่นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่หนึ่งชื่อคิริ โคชิบะ มีทักษะในงานของเธอมาก เมื่อใดก็ตามที่คนอื่นถูกรังแกเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอ เธอก็เข้ามาทำ " เวทมนตร์ " บางอย่างเพื่อแปลงโฉมพวกเขาเพื่อดึงความงามตามธรรมชาติของพวกเขาออกมา

11. Dengeki Daisy


มังงะเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ แต่ในทางที่ต่างไปจากตอนที่พี่ชายของ Teru เสียชีวิต เขาทิ้งโทรศัพท์มือถือและอีเมลชื่อ Daisy และบอกเขาว่าเธอจะดูแลเขา ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เดซี่จะกลายเป็นเสาหลักแห่งความแข็งแกร่งที่มองไม่เห็นของเทรุ แต่เธอถูกทดสอบหลังจากถูกบังคับให้ทำงานให้กับทาสุกุ ภารโรงที่โหดเหี้ยมของโรงเรียน ขณะที่เทรุทำงานเพื่อชดใช้ค่าเสียหายจากการทุบกระจก เธอค่อยๆ รู้ว่าสายสัมพันธ์ระหว่างเดซี่กับทาสุกุอาจเชื่อมโยงกัน แม้ว่าเรื่องราวจะนำเราไปสู่สิ่งที่คาดหวังและเราต้องรอความสัมพันธ์ที่เบ่งบานระหว่างตัวละครหลัก

10. AAA


แม้ว่าชื่อจะค่อนข้างน่าทึ่งและไม่น่าแปลกใจเลยที่รู้ว่านี่คือชื่อโรงเรียน โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่ดีที่สุด...ตัวละครในเรื่องคือ โอกาตะ อาโออิ ซึ่งอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และเป็นประธานสภานักเรียน อาโออิไปที่นั่นเพื่อพบกับรักแรกของเธอ แต่หลังจากได้พบกัน เธอพบว่ารักแรกของเธอคือหัวหน้าแก๊งในโรงเรียนเพื่อนบ้านที่เรียกว่า “ซีซีซี” (ระดับล่างสุด) แม้ว่าความรักจะไม่มีศาสนาและไม่มีระดับ ดังนั้นมาดูกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะเริ่มต้นอย่างไร และอะไรที่พลิกผันและพลิกผัน

9. Nana


เรื่องนี้ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับฉัน มังงะโชโจ้มีพื้นฐานมาจากดนตรีแต่มีความโรแมนติกอยู่ในนั้น...เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวสองคนที่มีชื่อคล้ายกัน คนหนึ่งตกหลุมรักได้ง่าย ๆ และเรียบง่าย และอีกคนหนึ่งเป็นนักร้องพังค์ร็อกที่มุ่งมั่นที่จะบรรลุความสำเร็จกับวงดนตรีของเธอ หลังจากพบกันในรถไฟและจบลงด้วยการเป็นรูมเมทในภายหลัง ซีรีส์ก็พลิกผันแม้จะมีบุคลิกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงและใช้ชีวิตที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ทั้งสองมีความเหมือนกันมากกว่า และการผจญภัยมากมายยังคงเกี่ยวข้องกับพวกเขาในชีวิตของกันและกัน

8. Tonari no Kaibutsu-Kun


เรื่องนี้ไม่ได้อิงจากความโรแมนติกเท่านั้น แต่ยังบอกเราเกี่ยวกับชีวิตว่าชีวิตไม่ได้เรียบง่ายและนำเสนอสิ่งต่าง ๆ มากมาย เช่น มิตรภาพ ความรู้สึก ฯลฯ...ตัวละครในเรื่องที่ชื่อ Shizuku Mizutani ไม่สนใจใครหรืออะไรที่ไม่จำเป็นทั้งหมดที่เธอสนใจเกี่ยวกับตัวเองและผลการเรียนของเธอ และวันหนึ่งเธอยอมรับภารกิจส่งโน้ตที่บ้านของ Haru Yoshida หลังจากนั้นความสัมพันธ์ที่โชคชะตากำหนดชะตาชีวิตก็เริ่มต้นขึ้น!!!

7. The One


มังงะเรื่องนี้มีหลายปัจจัยในตัวเอง เช่น เรามีความรัก เห็นได้ชัดว่าเรามีแฟชั่น ล้มเหลว สำเร็จ สูญเสีย และได้กำไร ปัจจัยและจุดพลิกผันที่น่าสนใจบางอย่างทำให้มังงะเรื่องนี้อยู่ในรายการนี้ ตอนนี้เรามาพูดถึงเรื่องราวของตัวละคร Cane Lele ที่เกิดในอุตสาหกรรมแฟชั่นกัน Ye Feii แม่ของเธอเป็นนางแบบชั้นนำของไต้หวัน และพ่อของเธอก็เป็นนางแบบด้วย ด้วยบุคลิกที่ดีงาม ฉันชอบที่ความสัมพันธ์พัฒนาไปตามกาลเวลาและทุกอย่างเป็นไปตามที่คิด

6. Zettai Kareshi


ซีรีส์นี้ได้รับความสนใจจากทุกคนเพราะเนื้อเรื่องไม่ใช่เพราะประสบการณ์ที่ตัวละครต้องเผชิญเนื่องจากการจัดแสดงของเขา ทั้งที่เรื่องมันทำให้ใจจะวายออกจากปาก!!! เรื่องราวเกี่ยวกับริอิโกะ อิซาว่าที่มีประสบการณ์มากมายในการถูกปฏิเสธและทิ้งความสัมพันธ์ในความสัมพันธ์ เธอจึงหมดหวังและหันไปหาเว็บไซต์ออนไลน์เพื่อขอความช่วยเหลือ และหลังจากคืนนั้นของวันรุ่งขึ้น ก็มีชายเปลือยหน้าตาดียืนอยู่หน้าประตูบ้านเธอ! นั่นไม่ใช่ทั้งหมด. เขาอยากเป็นแฟนเธอ! เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ถ้าอยากรู้ไปอ่าน...

5. Akatsuki no Yona


การเกิดในตระกูลที่ร่ำรวยและมีความรักนั้นยอดเยี่ยม ดังนั้นตัวละครในชื่อเรื่องเจ้าหญิงโยนาจึงใช้ชีวิตอย่างหรูหราและสบายๆ แต่น่าเสียดายที่หลังจากการสังหารกษัตริย์อย่างกะทันหันในวันเกิดปีที่ 16 ของเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป นอกจากนั้น เธอยังถูกบังคับให้หนีไปกับซนฮักซึ่งเป็นทั้งเพื่อนในวัยเด็กและผู้คุ้มกันของเธอเท่านั้น เรื่องราวของมังงะเรื่องนี้ค่อนข้างแตกต่างจากเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เรื่องอื่นๆ ดังนั้นจึงเป็นการดีหากคุณไม่คาดหวังกับเรื่องนี้

4. Kimi ni Todoke


แม้ว่านี่จะเป็นหนึ่งในการ์ตูนโรแมนติกที่ดีที่สุดในโลกอะนิเมะ แต่บ่อยครั้งที่คุณรู้สึกถึงความหลงใหล ความโรแมนติก และสิ่งนั้นในแบบที่สมจริง Kuronuma Sawako เป็นสาวขี้อายในมังงะและมักถูกคนอื่นเข้าใจผิดเพราะบุคลิกและรูปลักษณ์ของเธอในมังงะ โดยไม่คาดคิด เด็กชายที่มีบุคลิกตรงข้ามกับหน้าตาดีติดต่อกับเธอ ดังนั้นเขาจึงสามารถพาเธอออกจากความมืดมิดนั้นและแสดงแสงสว่างในชีวิตของเธอ แต่คำถามง่ายๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง เธอมีความหวังในเรื่องความรักไหม?

3. Akagami no Shirayuki-Hime


ชิรายูกิเป็นเด็กสาวที่ร่าเริง แม้ว่าชื่อของเธอจะหมายถึงสีขาวเหมือนหิมะกับผมสีแดงที่เป็นเครื่องหมายการค้า แต่เธอก็ดูสวยด้วยตาของเธอที่ดึงดูดความสนใจของทุกคน และยังได้รับความสนใจจากเจ้าชายชื่อราจิที่ประสงค์จะแต่งงานกับเธอและเป็นการตอบโต้ด้วยความพยายามนั้น , เธอพยายามวิ่ง แต่ต่อมาเธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อเซน ที่ช่วยเรื่องอาการบาดเจ็บ และเรื่องราวก็เปลี่ยนไปเป็นความรักระหว่างพวกเขา

2. Horimiya


มังงะโรแมนติกทุกเรื่องที่ไหนสักแห่งที่ทำให้ใจคุณสั่นไหว!!!! เนื้อเรื่องค่อนข้างสดชื่นเพราะว่าเนื้อเรื่องของมังงะเรื่องนี้แตกต่างและเป็นของแท้ในบางส่วน เรื่องราวของนักเรียนชื่อโฮริและมิยามารุที่ใช้ชีวิตคู่กัน นี่ Hori ดูเหมือนว่าสาวธรรมดา แต่หลังจากที่โรงเรียนไม่มีการปฏิสัมพันธ์ทางสังคมกับทุกคนและการเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่มีการดูแลพี่ชายของเธอในขณะที่ในมืออื่น ๆ ที่ Miyamaru ดูเหมือนจะเป็นคนโง่ที่โรงเรียน แต่หลังจากที่โรงเรียนของเขา เป็นผีเสื้อสังคม และหลังจากค้นพบชีวิตคู่อื่น ๆ ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาก็นำไปสู่มิตรภาพและความรัก !!!!!

1. Kaichou wa Maid-Sama


ซีรีส์นี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับหลายๆ คน เพราะเรื่องราวมีหลายส่วนที่หัวใจของคุณสั่นไหว และไม่ว่าใบหน้าของคุณจะได้รับรอยยิ้มและสิ่งที่หัวเราะคิกคักก็ตาม เรื่องนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเต็มไปด้วยความโรแมนติกที่ตัวละครของเรื่อง Misaki Ayuzawa ซึ่งเป็นประธานสภานักเรียน Demon ของโรงเรียนของเธอ มันเป็นความจริงที่ว่าทุกคนมีความลับบางอย่างในชีวิตที่พวกเขาไม่ต้องการเปิดเผยโดยคนอื่นดังนั้นความลับ ของเธอคือเธอเป็นสาวใช้ที่ร้านเมดคาเฟ่ที่เธอทำงานหลังเลิกเรียน และนั่นก็ถูกค้นพบโดยผู้ชายที่ดังที่สุดในโรงเรียน ชื่อ อุซุย ทาคูมิ พวกคุณคิดว่านี่คือจุดจบของเธอหรือสิ่งที่ลิขิตกำลังจะเริ่มต้นขึ้น!!!

ขายการ์ตูน pdf ออนไลน์ ดูรายละเอียดแต่ละเรื่องเลยจ้า
ติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty

สแกนคิวอาร์โค้ดเพิ่มไลน์ได้ที่นี่


อีเมล์ richyamazon@gmail.com


Extra Romance

หนุ่มเซ่อเจอสาวแซ่บ

Hot Love 7 เล่มจบ

คุณหนูกับทาสหนุ่ม

กับดักหัวใจ

ขอแก้เผ้ดหนุ่มหลายใจ

คุณชายที่รัก

บอดี้การ์ดเจ้าปัญหา

รักระแวง

ยอดรักเพชรในดวงใจ
ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #100 เมื่อ: 01:44 น. วันที่ 24 ก.ย.64 »
Top 10 Scary Jack the Ripper Urban Legends
For those of you who don’t know, Jack the Ripper was a serial killer who terrorized the Whitechapel district of London in 1888. He brutally murdered and mutilated at least five prostitutes and his identity was never discovered. He had a very particular way of murdering his victims and he was never caught. So of course, there are a lot of conspiracy theories surrounding Jack the ripper and his murderous rampage through London. So, here are the top 10 scary Jack The Ripper Urban Legends.

10. MARY ANN NICHOLS


She was one of the Whitechapel murder victims who was viciously murdered by the infamous Jack the Ripper. Her throat was slashed twice from left to right and her abdomen was mutilated with one deep jagged wound. She also had many incisions across her abdomen and a ton of other deep stab wounds. Since her brutal murder, it has been said that her spirit has been haunting the Whitechapel area and people have been hearing strange ghostly noises of Jack killing Mary Ann Nichols. People have also said that they can see her spirit glowing at the site of her murder and horses and dogs will refuse to go near that location.

9. LEWIS CARROLL WAS ACTUALLY THE MURDERER
Mary Jane Kelly was believed to be the final victim of Jack The Ripper but according to an urban legend, the first four murders were just an elaborate attempt to cover up the real reason why Mary Jane Kelly was murdered. It is believed that her husband was the infamous serial killer and his motive for killing his wife was because he was so angry that his wife turned to prostitution shortly after they got married. So he killed four other prostitutes to make it look like a pattern and then he killed his wife so that the police wouldn’t suspect him of committing the crime.

7. THE MURDERS WERE PART OF A BLACK MAGIC RITUAL


According to an urban legend, it is believed that Jack the ripper was apart of a cult who indulged in a very violent form of Satanic worship. Apparently, his true motive was to kill four prostitutes in order to become the cult leader. In this black magic ritual, certain organs had to be removed from the murdered prostitutes and they had to be killed at pre-arranged sites that resemble a satanic symbol. The organs that were commonly removed were the heart, kidneys, genitalia and the womb which of course, were also commonly removed during black magic rituals during this time period.

6. THE AMERICAN JACK THE RIPPER


There is a lot of speculation that Americans Urban Legends were also the victim of Jack the Ripper. So, three years before the first Jack the Ripper murder happened in England, a serial killer dubbed the servant girl annihilator brutally murdered 8 people in Austin, Texas. Similar to Jack the Ripper, the servant girl annihilator has never been identified and there are so many theories about his identity. All of the women were killed indoors while asleep in their beds and some of them were dragged outside and mutilated in the same way as jack the ripper victims. Because of all this evidence, there is an urban legend that suggests that Jack the ripper was actually the servant girl annihilator and he roamed the streets of Texas, brutally murdering eight people before heading off to England to do the same.

5. ELIZABETH STRIDE


She is another victim of Jack the Ripper but she wasn’t as brutally murdered as the others. The only body mutilation that she had was a slashed throat, so it is believed that Jack the Ripper was most likely interrupted during his murder and he was unable to chop up her body like his other victims. The local urban legend surrounding her murder says that if you go to Dutfields Yard on Berner Street, you can supposedly hear ghostly and eerie screams of a woman struggling and crying for help.

4. MITRE SQUARE


This cobblestoned area is the site where one of London’s most infamous crimes occurred. At the south-west corner of Mitre Square, the mutilated body of Catherine Eddowes was discovered at this location at 1:45am on September 30th, 1888. Catherine Eddowes was Jack the Rippers fourth victim. She was found lying on her back in a pool of blood with her clothes over her waist. Her throat was slashed, her intestines were taken out and placed over her right shoulder and she had a lot of other brutal cuts all over her body. Well the local legend states that on the anniversary of her death, people have reported seeing her ghost figure lying where her corpse was discovered.

3. THE SECOND VICTIM


Annie Chapman was viciously murdered by Jack the Ripper on September 8, 1888. Her throat had been slashed, she was disembowelled with her intestines thrown out of her abdomen and part of her uterus was missing. So basically, she was chopped up and her body was severely sliced and hacked. Her disfigured body was found in the backyard of the Truman Brewery and when this brewery was still in business after her murder, it was reported that on the anniversary of her murder, you can see her ghost standing in the exact spot where she was viciously sliced up to death.

2. MARY KELLY


It is believed that she is the last and final victim of Jack the Ripper. She was about 25 years old at the time of her vicious murder. Her body was found lying naked on a bed in an apartment. Her whole abdomen and thighs were removed, her chest was cut off and her arms had several jagged wounds. Her face was hacked up so badly that you couldn’t even recognize her and her neck was cut so deep, that you could even see her bones. An urban legend states that after her murder, anyone who lives in that apartment will see a bloody handprint on the wall. Even if you attempt to clean it or paint over it, the bloody handprint will reappear shortly after. Some people even claim that they have seen her ghost wearing all black and she has been haunting the building on the very same night of her murder.

1. WESTMINSTER BRIDGE JACK THE RIPPER SIGHTING


Legend has it that if you stand on the Westminster Bridge on December 31st and look east as midnight approaches, you might see the ghost of Jack the Ripper. And as Big Ben chimes in the new year, you will see a shadowy figure creeping down the wall and into the Thames river. This legend began to circulate because back in 1888 it is believed that Jack the Ripper killed himself by diving into the river at this very spot and now every year since, his spirit is forced to repeat this over and over again as a form of punishment.

Source: MostAmazingTop10 Youtube Channel

[/url]

[/url]

[/url]

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #101 เมื่อ: 01:25 น. วันที่ 01 ต.ค.64 »
10 สุดยอดตำนานเมือง

จาก Bloody Mary ไปจนถึง "แมงมุมกัด" ตำนานเมืองได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับหนังสือและภาพยนตร์ที่น่าขนลุกนับไม่ถ้วน - James Dawson แบ่งปัน 10 เรื่องโปรดของเขาและสำรวจรากและอิทธิพลของพวกเขา เรื่องผีที่ไม่มีผี ตำนานเมืองเป็นเทพนิยายสมัยใหม่ เช่นเดียวกับหนูน้อยหมวกแดงและโกลดิล็อคส์ที่เผยแพร่โดยประเพณีปากเปล่า ตำนานเมืองก็แพร่กระจายด้วยคำพูดจากปากต่อปาก ทำให้เกิดนิทานพื้นบ้านร่วมสมัยซึ่งมักมีศีลธรรมที่หาง มาเผชิญหน้ากัน การค้างคืนจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีเรื่องน่าสะพรึงกลัวใต้แสงเทียนอย่างน้อยหนึ่งเรื่อง เช่นเดียวกับนิทานพื้นบ้านดั้งเดิม ตำนานสมัยใหม่ได้รับการประดับประดาหรือเปลี่ยนแปลงเมื่อมีการเล่าขานกันใหม่ ส่วนใหญ่ยังคงบอกด้วยวาจาเกี่ยวกับมาร์ชเมลโลว์และช็อคโกแลตร้อน แต่มีการบันทึกบางส่วน ผู้เขียนหลายคนได้ดัดแปลงตำนานเมืองให้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับนวนิยายหรือภาพยนตร์ นวนิยายเรื่องใหม่ของฉัน Say Her Name เป็นเวอร์ชันของฉันเกี่ยวกับตำนานเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขาทั้งหมด คำสาป "บลัดดี้แมรี่" ฉันอยู่ไกลจากคนเดียวอย่างไรก็ตาม ที่นี่ฉันนำเสนอ 10 ตำนานเมืองที่น่ากลัวที่สุดและตรวจสอบรากและอิทธิพลของพวกเขา

1. บลัดดี้ แมรี่
บางทีอาจเป็นตำนานสมัยใหม่ที่โด่งดังที่สุด เรื่องนี้ชี้ให้เห็นว่า หากคุณมองเข้าไปในกระจกแล้วพูดว่า "บลัดดี้ แมรี่" หลายครั้งตามที่กำหนด บางอย่างจะเกิดขึ้น เป็นสิ่งที่ตำนานไม่เห็นด้วย ในเวอร์ชันแรกสุด ผู้หญิงที่ยังไม่แต่งงานจะเห็นใบหน้าของสามีในอนาคตในกระจกหรือกะโหลก หากเธอถูกลิขิตให้ตายก่อนแต่งงาน สิ่งนี้พัฒนาไปสู่บางสิ่งที่นองเลือดมากขึ้น - กลุ่มที่เรียกวิญญาณที่มีเลือดออกหรือแม่มดชื่อแมรี่ มีการเชื่อมโยงบางอย่างกับ Queen Mary I เนื่องจากเธอประสบกับการแท้งบุตรหลายครั้งในรัชสมัยของเธอ เรื่องราวได้รับอิทธิพลอย่างมหาศาล กระจกเงาและภาพสะท้อน ซึ่งเป็นสิ่งประจำในวรรณคดีลึกลับที่เล่นในภาพยนตร์เรื่อง The Forbidden ของไคลฟ์ บาร์เกอร์ ซึ่งต่อมาเป็นภาพยนตร์เรื่อง Candyman ขณะที่ริงกุโดยโคจิ ซูซูกิ ใช้กระจกแทนเครื่องรับโทรทัศน์ X Files และ Supernatural จัดการกับตำนานของ Mary บนหน้าจอโดยตรง ปีนี้ไม่ได้มีแค่นิยายสองเล่มที่เล่าเรื่องราวในตำนาน นั่นคือ Say Her Name ของฉันเอง และ The Summoning เวอร์ชั่นอเมริกา

2. แมงมุมกัด
อาจเป็นหนึ่งในตำนานเมืองที่ "มีความเชื่อ" มากกว่านี้ เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของคนหนุ่มสาว ซึ่งมักจะเป็นผู้เดินทางไปยังสถานที่ห่างไกล ซึ่งถูกแมงมุมและ/หรือมดกัด เมื่อกลับถึงบ้าน เหยื่อประสบกับ "การฟักไข่" โดยที่ลูกแมงมุมและ/หรือมดจะโผล่ออกมาจากใต้ผิวหนังของพวกมัน FYI – สิ่งนี้เป็นไปไม่ได้ทางกายภาพ แต่ก็ไม่ได้หยุดปรสิตวิทยาที่เป็นคุณลักษณะที่กำหนดของประเภทสยองขวัญร่างกายตั้งแต่ Alien และ Wrath of Kahn ไปจนถึง Dreamcatcher ของ Stephen King และ The Host ของ Stephenie Meyer

3. คนเกี่ยวเบ็ด
ต้องมีแคมป์ไฟอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องนี้นำเสนอคู่หนุ่มสาวที่มีความรักออกมาเพื่อขับรถเมื่อวิทยุแจ้งพวกเขาว่าคนบ้าที่ติดเบ็ดได้หลบหนีออกจากสถาบันในท้องถิ่น ทั้งคู่กลับบ้านไปหาตะขอที่ฝังอยู่ที่ท้ายรถ หรือไม่ก็ตัวหนึ่งถูกแขวนไว้เหนือรถโดยใช้นิ้วขูดกับหลังคา ในเวอร์ชันดั้งเดิมของนวนิยาย I Know What You Did Summer ที่แล้วโดย Lois Duncan นักฆ่าใช้ปืน แต่เวอร์ชันภาพยนตร์โดย Kevin Williamson นำเสนอชาวประมงมือหนึ่งที่ก้มหน้าก้มตาเพื่อแก้แค้น Candyman ยังมีตะขอสำหรับมือ

4. อาหารประหลาด
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชาวอินเทอร์เน็ตที่ไม่พอใจถูกกล่าวหาว่าร้านอาหารจานด่วนยอดนิยม KFC กำลังเพาะพันธุ์ไก่ดัดแปลงพันธุกรรมสำหรับเบอร์เกอร์ของพวกเขา ในขณะที่ "ภาพช็อก" ถูกเปิดเผยอย่างรวดเร็วว่าเป็นของปลอม แต่มีเพื่อน Facebook ของฉันมากกว่าหนึ่งคนถูกลักพาตัวไป อาหารมักตกเป็นเหยื่อของตำนานเมือง – เบอร์เกอร์ของ MacDonald ทำมาจากไส้เดือนจริงหรือ? การผสมขนมป๊อปปิ้งและป๊อปฟองจะทำให้คุณระเบิดหรือไม่? อย่าลืมข่าวลือเรื่อง "เนื้อสุนัขซื้อกลับบ้าน" ที่ยืนต้น อาหารเป็นศูนย์กลางของชีวิตเรา จึงไม่แปลกที่อาหารจะเป็นหัวใจของนิยายของเรา The Hunger Games นำเสนอเด็ก ๆ ที่เต็มใจจะฆ่าเพื่อกินอาหารตลอดชีวิต ในขณะที่ Soylent Green (จากนวนิยายเรื่อง Make Room, Make Room ในปี 1966) ดำเนินไปอีกขั้นหนึ่งและแนะนำว่าอีกไม่นานเราจะกินคน เช่นเดียวกับใน The Savages ของ Matt Whyman

5. เลียมือ
ในเรื่องที่เป็นที่นิยมนี้ เด็กสาวที่หวาดกลัว (หรือบางครั้งก็เป็นหญิงชรา) ฟังเสียงน้ำหยดจากภายในบ้านของเธอ เธออุ่นใจเมื่อได้เห็นสุนัขผู้ซื่อสัตย์ของเธอที่เลียมือของเธอจากใต้เตียง ในที่สุด เธอตรวจสอบเสียงนั้นเพียงเพื่อจะพบว่าสุนัขของเธอถูกฆ่าและมีข้อความที่เขียนด้วยเลือดว่า "มนุษย์ก็เลียมือได้เช่นกัน" จริง ๆ แล้วเรื่องนี้นำมาจากเรื่องราวของ MR James ก่อนหน้านี้ที่เรียกว่า 'The Diary of Mr Poynter' ซึ่งตัวละครต้องประสบชะตากรรมที่คล้ายคลึงกัน

6. ขโมยไต
ในเรื่องนี้ ชายหนุ่มคนหนึ่งถูกหญิงสาวสวยล่อลวงหรือจ่ายค่าคุ้มกัน เช้าวันรุ่งขึ้น เขาตื่นขึ้นในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งและพบว่าไตข้างหนึ่งของเขาถูกนำออกไปขายในตลาดมืด คุณธรรมชัดเจนกว่านี้ไม่ได้จริงหรือ? การเก็บเกี่ยวอวัยวะเป็นแก่นของนิยายสยองขวัญจากเรื่อง Never Let Me Go ของ Ishiguro ไปจนถึง Unwind ที่ยอดเยี่ยมของ Neal Shusterman

7. ที่ตั้ง ที่ตั้ง ที่ตั้ง
ในฐานะที่เป็นคนที่กระตือรือร้นที่จะขึ้นบันไดของอสังหาริมทรัพย์ ฉันไม่รู้ว่าจะต้องกังวลแค่ไหนที่จะตรวจสอบว่าบ้านของฉันสร้างขึ้นบนอะไร แต่คุณอาจต้องการให้นักสำรวจตรวจสอบ ทุกคนรู้ดีว่าบ้านที่สร้างจากหลุมศพจะต้องถูกสาปใช่ไหม? แม้ว่าสุสานฝังศพแบบอินเดียโบราณจะมีไม่มากนักในสหรัฐอเมริกา แต่ก็มั่นใจว่ามีหลุมศพจำนวนมาก ตั้งแต่ The Shining and Pet Cemetery ของ Stephen King ไปจนถึง Poltergeist คลาสสิกของฮอลลีวูดและแม้แต่ Buffy the Vampire Slayer ข้อความก็ชัดเจนมาก อย่ามัวแต่มองบ้านก่อนตัดสินใจซื้อ ให้มองเข้าไปข้างในด้วย

8. ตัวอักษรลูกโซ่
คุณรู้อันนี้ คุณได้รับคอมมูนิเก้ที่แนะนำถ้าคุณไม่ส่งต่อให้คนอื่นอีก 5 คน ผลลัพธ์ที่เลวร้ายจะเกิดขึ้น ตำนานเมืองนี้ดูเหมือนจะทำนายการตลาดแบบปากต่อปากได้ประมาณยี่สิบปี แนวความคิดของจดหมายลูกโซ่มฤตยูได้รับการสำรวจได้ดีที่สุดในจดหมายลูกโซ่ของคริสโตเฟอร์ ไพค์ แต่แนวคิดเรื่องข้อความสาปแช่งก็มีการสำรวจเช่นกันในเรื่อง The End of Mr Y ของ Scarlet Thomas และ Harry Potter และห้องแห่งความลับ

9. สายเรียกเข้าจากภายในบ้าน
คุณธรรมนั้นชัดเจน: ผู้หญิงปกป้องลูกของคุณ รูปแบบของสิ่งนี้ทำให้พี่เลี้ยงเด็กถูกทรมานโดยการโทรศัพท์ขู่ซึ่งกลับกลายเป็นว่ามาจากภายในบ้าน เด็กที่อยู่ในความดูแลของเธอมักถูกฆ่าตาย ความผันแปรของเรื่องนี้มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง โดยเฉพาะในเรื่อง Point Horrors The Babysitter โดย RL Stine และ Mother's Helper โดย A Bates Kevin Williamson แสดงความเคารพในซีรีส์ Scream เช่นเดียวกับฉันใน Hollow Pike ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือคาดว่าสิ่งนี้จะพัฒนาไปสู่เรื่องสยองขวัญหรือฆาตกรจาก Snapchat โดยใช้ Tinder เพื่อติดตามเหยื่อของพวกเขา

10. Slender Man
ตำนานสมัยใหม่ที่ทันสมัยอย่างแท้จริง Slender Man เริ่มต้นทางออนไลน์โดยเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกับรูปภาพ Photoshop เพื่อรวมองค์ประกอบที่เหนือธรรมชาติ ผู้ใช้ 'Victor Surge' ได้เพิ่มรูปที่เหมาะ ไร้ใบหน้า และสูงอย่างผิดปกติลงในภาพถ่ายขาวดำสองภาพ ซึ่งคัดลอกและเผยแพร่แบบไวรัลผ่านเน็ต ตั้งแต่นั้นมา ผู้เขียนหลายล้านคน ซึ่งส่วนใหญ่ออนไลน์ ได้แบ่งปันและเผยแพร่เรื่องราวบนเว็บไซต์เช่น Creepypasta MO ของ Slender Man คือการลักพาตัวผู้คน ซึ่งมักจะเป็นเด็กๆ ที่ดูเหมือนจะเต็มใจไปกับร่างที่ไม่มีใครเห็นอีก ทำให้เขากลายเป็น Pied Piper เวอร์ชั่นที่น่าสะพรึงกลัว

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #102 เมื่อ: 15:23 น. วันที่ 03 ต.ค.64 »
10 Japanese urban legends to chill your spine

An urban legend is a modern story, approaching the myth, being able to borrow from all genres (anecdote, horror, joke, etc.) and spreading gradually by word of mouth or by other popular means. It is also called a contemporary legend and is close to rumor, hoax. It mainly expresses fears and fixations […]. As oral literature, and depending on its resistance to time, it will or will not be an integral part of folklore.

You will have understood it, it is under this denomination that one arranges all the stories of the kind White Lady, Bloody Mary, crocodiles in the sewers, and company.

Usually, when we talk to you about Japan in our articles , it is rather to make you discover the latest WTF finds from our dear friends in the land of the rising sun. Today, we are adding a good dose of mystery and horror, since it is the most terrifying Japanese urban legends culture that we are sharing with you!

1. Kushisake Onna
Kushisake Onna, literally “the woman with the slit mouth”, may appear in front of you around the corner of an alley when you are walking alone late at night. Suddenly, normally you freak out seriously and start to run away. Only problem, she can teleport right in front of you. Pity. Dressed in a trench coat and a surgical mask, she will ask you a question: - “Do you find me pretty?”. Attention, madam is susceptible! If you're unfortunate enough to say no, she pulls out a huge pair of ... scissors and chops off your head. If you answer yes, you are off the hook (for now). Second step, she removes her mask and reveals her mouth, split on both sides up to the ears and asks: - “And now?”. Although she has the face of the Joker in worse, you are tempted to answer again “yes”. Good news,

2. Hitobashira
Hitobashira means “human pillars”. In 17th-century Japan, it was customary to bury people alive in foundations or pillars of buildings. At the time, the Japanese believed that these sacrifices would satisfy the gods so that they would make the constructions last longer. Legend has it that these buildings are still haunted by the spirits of people trapped within these walls. Morality, if you want to stay in Japan, it is better to favor the new!

3. Teke Teke
The name of this creature comes from the noise it makes when “walking” on its elbows. According to legend, it was a young and pretty student who one day fell (or jumped depending on the version) on the metro track while it was passing. She was cut in half in the shock, but her anger and resentment were so strong that his chest seeks revenge. If you come across this monster, beware! Even if escaping a woman's torso doesn't seem very complicated (don't see any discrimination against women or torsos), don't underestimate this creature! She can move around on her elbows really fast and will be looking to slice you in half with a scythe she can create from her body. Because yes, she can make a weapon like that in 2-2, on the other hand legs it is not possible.

4. Aka Manto
In the WTF legend genre, this one holds the top of the table. The “Red Cape” is a toilet-haunting evil spirit that appears when you sit on the toilet when the paper runs out. Yes yes, you read that right. In short, the Red Cape asks you the question: “red paper or blue paper?”. Considering that you haven't already died from fear (or laughter) at the appearance of this terrible toilet paper spirit, know that whatever the answer, the choice will be fatal to you. Red you will be cut into pieces, blue you will die of strangulation. An alternate version involves peeling (the skin is torn from the body) or exsanguination (the body is emptied of blood). It seems that some people have managed to escape the Red Cape by answering “no paper” or by choosing another color.

5. Tomino's Hell
“ Tomino's Hell ” is a cursed poem written by Yomota Inuhiko in the collection entitled “ The Heart Is Like A Rolling Stone ” which tells the story of Tomino who dies and fails in Hell. Legend has it that if someone reads it aloud, tragic events will happen to them.

6. The Cow's Head
According to legend, during a school bus trip, a teacher decided to keep his students busy by telling them scary stories. When he started telling the story of the “ Cow's Head ”, the students are said to start screaming and begging him to stop because the story was so scary. The professor went into a trance and couldn't stop. When he came to his senses, the driver and his students had passed out and foam was coming out of their mouths. A few couldn't stop shaking and sweating and died soon after. None of the survivors could remember the story.

7. The Okiku doll
This kimono-clad doll once belonged to Okiku, a little girl who died of a cold in 1918. Her family prayed in her memory in front of the doll and some time later her hair began to grow. Convinced that their daughter's spirit possessed her old toy, they had her hair analyzed. The results confirm that these are of human origin. In 1938, the family moved and decided to give the doll to the Mannenji temple where it has remained since that day. Every year, a ceremony in honor of the girl takes place and her hair is cut. To date, no one has yet been able to explain how hair continues to grow.

8. The girl-between-the-spaces
In the same vein as the spirits who haunt the toilets, the Japanese also have an urban legend about a girl haunting spaces. Let's take an example to explain this clearly. A badly closed door, an open drawer or even cracks form spaces where this spirit is hidden. Legend has it that if one day you meet this girl's gaze in one of her spaces, she will ask you to play hide and seek. The second time you see his eyes, you will be taken to another dimension. And if not, are there still things that aren't haunted in Japan? The evil spirit of paperclips? The terrible man-eating ghost of the floating floors?

9. The Inunaki Village
Many countries have their own stories of ghost villages and of course, Japan is no exception. It is said that there is a mysterious Japanese village lost somewhere in the country. No one has ever been able to prove its existence, for those who sought it never returned. Convenient, you will tell us. Some believe it strongly and claim that there is a sign posted at the entrance of the village saying: “The constitutional laws of Japan do not apply here”. Indeed, the inhabitants would live there in an anarchic manner, and incest, cannibalism and murder would be commonplace there. Not really ideal as a vacation destination. Electronic devices would be ineffective on site, which would prevent locating its location.

10. The Kiyotaki Tunnel
This tunnel was built in 1927, and has a length of 444 meters. It should be remembered that in Asia, number 4 is cursed, a bit like 13 in the West. According to legend, it is haunted by the spirits of the many workers who died during its construction, which took place under appalling conditions. We could see there the ghosts of these poor souls, who would have the ability to come and sit with you in your car. The fear caused by this ghost car-jacking would be the cause of a large number of accidents. Even if you can control your fear, a second danger awaits you. A mirror is placed in the tunnel, and if by any chance you see a ghost through it, prepare to die in excruciating pain. Finally, to complicate it all, it is said that the length of the tunnel varies depending on the time of day you use it. Of course, each new victim of the Kiyotaki Tunnel joins the ranks of the spirits that haunt it.

So to sum up, if you want to survive a stay in Japan, consider adding to your checklist to avoid: going out alone at night, visiting old buildings, going to the bathroom, reading and listening. stories, to look into spaces, to explore villages, and to take tunnels.

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #103 เมื่อ: 00:41 น. วันที่ 04 ต.ค.64 »
Japanese urban legends, or how to freak out in seconds
This week, in our culture section, Chloé introduces you to Japanese urban legends. This subject is divided into two parts of which this article is the first part. You will find here, 4 scred and Friday 4 more more. Good reading !

From all time and forever, Japanese folklore has always been fueled by tales and legends, with legendary creatures, spirits, monsters, demons ... Over the years, new legends have been added to everyday life, and were spread by rumors and scary stories told by young people looking for thrills. There are two kinds of urban legends. The first category relates paranormal facts, linked to vengeful spirits more than youkai (Japanese folk spirits), and the second, for its part, takes more part in popular culture, and therefore has no connection with the paranormal . Here, we'll take a closer look at paranormal stories.
So I made a small selection of some of Japan's most popular, but also the scariest, urban legends. Make yourself comfortable, barricade your doors, and turn off your lights, and discover these legends as intriguing as they are horrifying.

Aka manto, the ghost in the red cloak
If you decide to use the public toilet in Japan, beware of Aka manto. It's a ghost that appears in your cabin when you run out of paper. He is described as wearing a long red coat, even seeing a mask on his face, so that the latter cannot be seen. He will then ask you "red or blue paper? ". If you answer red, he will immediately slit your throat. And if you answer blue, he'll strangle you until your face turns blue and you die. Nice isn't it?
For the smart ones who would answer with another color, they would then be sent to hell by Aka manto. Rumor has it that he would leave us alone if we answered "I don't need any paper". The spirit would then go away without harming you. But elsewhere, it is said rather that this answer would have the same effect as answering with another color. Aka manto would thus be one of the only spirits from which one cannot escape.

Hanako-san, the toilet ghost
Let's stay in the toilet theme to talk this time about Hanako-san, a charming spirit described as a girl with long dark hair. Kind of like the spirit appearing in the Ring movie.
Hanako-san is one of the Seven School Mysteries in Japan, and haunts the girls' bathroom, especially the third cabinet on the left from the back on the third floor. It is not an aggressive mind, unless you come and get it on your own. To verify her presence, all you need to do is knock three times on the bathroom stall door, repeat her name three times and ask her if she is there. And if she says "yes I am here" do not try to enter, or she will take you to hell. It would still be necessary to succeed in entering the night school, since the possibility of "meeting" this ghost can only be done at night.
The origin of this ghost is rather vague. Some say it is the ghost of a girl who died in her school during a bombing raid during the Second World War, and others say that it is that of a young girl who would have played hide and seek with his friends. She would then have hidden in the toilet and, forgotten by her friends, would have died in this place, and still others claim that she would have been pursued by a serial killer, that she would have taken refuge in the toilet for him. escape, but she would have been caught and murdered there.

Kuchisake onna, the woman with the slit mouth
This story takes place in the Heian era, between 794 and 1185. Kuchisake onna was originally a woman of great beauty, but also very vain and proud. She often asked children and people she met if she was pretty. Of course, most answered "yes". She was married to a cruel and jealous samurai. When he went on a war campaign, his wife took the opportunity to cheat on him. When, on his return, the samurai heard the news, he became so angry that he cut off his wife's mouth and split it from ear to ear, shouting "who will find you beautiful from now on?" ".
Even today, his ghost wanders the streets, in the guise of a young woman wearing a surgical mask. Be careful not to walk alone at night, otherwise you might run into her. She will then ask you "am I beautiful?" ". If the answer is "no", it will kill you immediately. If, on the contrary, you answer yes, she will remove her mask and ask you the same question again. If you answer her again but "no" this time, she will kill you. On the contrary, if you answer “yes”…. then she will accompany you quietly home without hurting you.
... Just kidding, that's wrong, at least in part. She will escort you home, but will kill you right on your doorstep. But according to another version, instead of taking you home, she would cut your mouth in the same way as hers, with a pair of scissors.
In the 2000s, new variants appeared, such as the possibility of escaping it. There are several ways to do this. First, as soon as she asks her famous question, simply answer her "you are normal". She would then think about the meaning of the answer, which would give you time to run away. It is also possible to offer her sweets or sweets so that she leaves you in peace. Another possibility: return the question to him by asking him if you yourself are beautiful. Disturbed, she will leave, leaving you alive.

Gozu, or cow's head
This story is quite special, since indeed no survivor remembers this story. It all starts during a school trip. During the bus trip, the teacher accompanying the class has the brilliant idea of ​​telling horror stories to his students. No sooner does he begin Gozu's tale of Cow Head when the students start screaming in terror and begging him to stop. But the teacher continues in spite of himself, as if possessed by the story itself. When he comes to his senses, he finds everyone unconscious. Some even died of fear. As for the survivors, none of them managed to remember the story afterwards. The writings were all burned in the 17th century, because they were considered too dangerous for the public. However, it is said that a few written records have survived.

ออฟไลน์ อินดี้

Re: สาวๆ มาอ่านการ์ตูนฟรีกันจ้า
« ตอบกลับ #104 เมื่อ: 23:53 น. วันที่ 05 ต.ค.64 »
20 hidden fees you pay without knowing it

Most services advertise a price that often contains hidden charges that you should be wary of. Here's how to avoid them.

These days, hidden charges seem to creep in and out all over the place. Sometimes you can pay more than you expected, and unexpectedly. This can be frustrating, especially when these fees are added without your knowledge. Avoid those situations where it is better not to pay with cash.

We've spotted some common hidden charges that you might not have known existed, and we're offering expert financial advice on how to avoid them.

Foreign transaction fees
You are happy and on vacation abroad and swipe your credit cards without giving it much thought. Fault. You should know that creditors increase their overseas transaction fees by 1-3%. “Avoid those annoying fees by paying cash, or with a no-charge credit card abroad,” says Natasha Rachel Smith, personal finance specialist at TopCashback.com . (Be aware of these things about your bank account.)

Surprise at the hotel counter
Popular hotels in tourist locations often require non-negotiable tourist taxes. They can reach $ 12 to $ 37 per night.

“These costs, not included in their package, often surprise tourists. To avoid any additional registration fees, it's best to check with the hotel for any unforeseen charges, ”adds Natasha Smith.

Pension fund scam
If you contribute to a retirement plan, a mere 1% extra charge could have serious consequences. "Such an addition can reduce the amount of your fund when you retire by 28%," says Garrett Gunderson, founder of Wealth Factory where he is responsible for wealth management. Be aware that a retirement plan may include administration costs, fund marketing costs (marketing), legal costs (design costs, administrative costs), overhead costs (administrator salary, even if your fund does not exceed a low cost or no cost index fund).

In order to avoid these fees, be sure to read the expense statement which lists the investment options for your retirement plan. You can then decide whether you should look for a plan or a fund with lower costs.

Cable TV Providers
Cable TV providers are adding fees to offset their costs, while claiming to offer the best prices, says Garrett Gunderson. These fees come from their offering of certain regional sports networks and channels. “Typically, cable TV providers will renegotiate their plans and reduce their Internet and cable service charges, among other things, if you want to cancel your subscription. I have reduced my monthly plan by $ 70 this way, ”he continues.

Look at your cable TV bill to identify which channels you are not using and any excess charges. Negotiate a package that contains your favorite channels. Examine the charges for the receiving boxes and for the modem. Sometimes you can buy a modem (which will be paid for in a few months) rather than renting it.

Concealed hotel costs
You may use the hotel mini bar at your own risk. The price list could be nearby, but just moving the mini bottles around could incur a charge. Extra towels too. Find out about the charges for items in your room first, before using them or asking for more.

The loss of keys
It is certain that one is more carefree on vacation. But don't get so distracted that you lose your rental car keys. Fees can reach $ 370 and over $ 30 for hotel keys.

Credit card transfer fees
It sounds so simple. Switch a large balance on your credit card to a new card with an interest-free period. But this maneuver could cause a surcharge of 4% on your transfer fees. See if it's worth it and if you can pay off the balance in full during the promotional period. Otherwise, you will have to pay interest on the overdue balance, reducing your profit by that amount.

PayPal problem?
“If you use PayPal for your online purchases, chances are you'll have to pay a monthly fee that is automatically withdrawn from your PayPal account. This usually happens when you sign up for some sort of membership or membership online, ”says Steve Wang, financial planner and job blogger.

Businesses use this ploy to take advantage of customers who forget to cancel, or who don't yet know they've committed to paying a recurring fee, he adds. These charges cover an indefinite period until your withdrawal, while they quietly eat away at your finances.

He offers the following strategy: “Always check your payment history with PayPal. It is very possible that weekly or monthly charges of which you did not know the origin are recurring charges. To cancel them, there is a user page in your PayPal account settings where you can manage any active recurring charges for the account. ”

Welcome Fee
First-time home buyers can expect a plethora of outliers in closing their purchase, such as inspection, title search, mortgage transaction and the like. Steve Wang adds: “You can't normally get away from it. We can occasionally negotiate them. It is therefore important to know all the other costs related to the purchase of a new home. ” In Quebec, you have to pay a real estate transfer tax, called a welcome tax, which will be 0.5% to 3% of the price of the house, depending on the value of the house and the municipality in which it is located.

Beware of prepaid cards
Prepaid payment cards are practical and useful for young people leaving the family home. But be careful, warns Steve Wang. “Almost all prepaid cards have activation fees, scanning fees, or monthly maintenance fees. Although they look harmless, these costs can quickly go up. ”

There are very few free prepaid cards. “Use them as little as possible and be sure to read the contract carefully or search online if any potential charges exist,” he advises.

Aerial tips
Airlines claim and reward. “The fees for redeeming airport points are insidious. They often apply when redeeming reward points, ”says Bobbi Rebell, personal finance expert at TransferWise. He advises you to read the contract concerning the card, the redemption of points and the request for fee waivers, if necessary.

Anguish around an off-grid ATM
Many North Americans pay fees to collect their own money. ATM fees can increase rapidly. “The average user fee for an ATM machine not connected to your bank is over $ 4! With a minimum of planning, these costs could be avoided completely. Your bank may have an app that locates toll-free ATMs in North America. There are also banks that have no off-grid fees, ”says Tony Drake, financial planner, president and founder of WealthWisconsin.com.

Inordinate overdraft fees
“Overdraft fees can reach $ 30 when you go over your limit. Why not get an alert from your bank when your accounts are low? ”Suggests Tony Drake. You can turn off overdraft protection, which will block your debit card.

“Many banks grant an overdraft free of charge once a year. Call your bank if this happens and negotiate, ”he adds.

Goodbye to annual fees
Some banks charge annual fees, but you can avoid them. “Annual fees vary and you can consult your banker on how not to pay any. Depending on the institution, opening a savings account in addition to your checking account could save you these fees, ”says Natasha Smith.

Watch out for free checks
We have nothing for nothing! A bank can say it offers free checking accounts. But look carefully, there might be a monthly maintenance fee if you don't meet certain conditions, like a minimum daily balance. If you know you won't be able to meet this requirement, look for another financial institution that accepts a balance of $ 25 or less.

Buy event tickets at the ticket office
Seeing sports champions or attending big concerts is already going to cost you a fortune, so don't overdo it by purchasing your ticket from an online seller, if possible. It will be more expensive due to the added fees. Buy your ticket directly at the ticket office. (And get rich with these easy money-saving tips.)

To travel light
How many things do you really need on vacation? Save yourself a bad surprise at the airport with overweight luggage by moderating yourself. To do this, use the bathroom scale in your bathroom. If the difference between your weight alone and with your luggage exceeds 23kg (50lb), there is still time to remove some items!

Remittance scam
Remittances are a consumer financial service with some of the highest hidden fees. “Migrant workers have traditionally been exploited and disadvantaged by financial services. They face high fees, unfair exchange rates and a host of incidentals to send hard-earned money to their loved and desperate families, ”adds Matt Oppenheimer, co-founder and CEO of Remitly.

Avoid shock on return
You have fun abroad and plan your return. Going to customs, you are shocked. If you want to leave, better find some cash. The exit tax for tourists in some countries is a minimum of $ 25, which can be annoying if you've overspent and didn't plan for it. When choosing your destination, be sure to verify the existence of these exit charges.

Paper totally out of date
In the digital age, paper is almost a thing of prehistory. So don't be surprised if your bank, broker, or other charges you for monthly paper statements. Don't resist progress. Sign up for electronic statements. It's easy and there will be less paper piled up on your table. If you want to save money, it is better to remember these golden rules before you turn 40!

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]