ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

โปรโมชั่นใหม่จากdtac ฟรีค่าบริการรายเดือนนานถึง1ปี

เริ่มโดย joobu, 15:09 น. 02 พ.ย 58

joobu

โปรโมชั่นใหม่จากdtac ฟรีค่าบริการรายเดือนนานถึง1ปี
   โปรโมชั่นใหม่จากdtacยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่กำลังมองหา Smartphone เครื่องใหม่ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นมือถือ dtac  เพียงแค่เลือกซื้อมือถือ Samsung ในตระกูล Galaxy ,Note หรือตระกูล J ในรุ่นที่ร่วมกับโปรโมชั่น ฟรีค่าบริการรายเดือนนานถึง1 ปี หรือจะเลือกรับส่วนลดค่าบริการรายเดือนรวม4,800บาท ไม่ว่าจะโทร หรือเล่นอินเตอร์เน็ต ก็ครอบคลุมทุกการใช้งาน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเรามาดูกันค่ะมือถือรุ่นไหนที่น่าสนใจในโปรโมชั่นนี้ต้องนี้เลย
   สำหรับมือถือรุ่นที่น่าสนใจที่ร่วมกับโปรโมชั่นดีแทคมีหลากหลายมากมาย เราขอยกตัวอย่าง2รุ่นเด็ด เรือธง ดังนี้ Galaxy Note5 โน๊ตทันใจทุกไอเดีย ถึงแม้ว่าจะปิดหน้าจอ มาพร้อมกับปากกา S Pen ที่จะทำให้ทุกการทำงานของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หรือว่าจะเป็น Galaxy S6 Edge Plus มือถือขอบโค้งที่จะตอบสนองทุกความต้องการ กับการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครที่จะเพิ่มมุมมองใหม่ๆให้กับคุณ ทั้ง2รุ่นนี้ คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษคุ้มกว่าใคร พร้อมกับส่วนลดอีกมากมาย
   และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีมือถืออีกหลากหลายรุ่นมากมายที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นจากดีแทค ไม่ว่าจะเป็น Galaxy S6,Galaxy S6 Plus,Galaxy A8 และ Galaxy j  สามารถติดตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/promotion/dtac/