ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

บ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ ยกระดับชีวิตคนรุ่นใหม่

เริ่มโดย bonita, 16:11 น. 25 พ.ย 58

bonita

แวะชมบ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ ยกระดับชีวิตคนรุ่นใหม่


       หลายต่อหลายครั้งที่เราลองแวะเข้าไปดูบ้านภายใต้แบรนด์ของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ก็ไม่เคยจะทำให้เราต้องผิดหวังทุกครั้งไปเลยจริงๆ โดยเฉพาะส่วนกลางที่หรูเริดอลังการซะจนคิดว่าเขายกเอารีสอร์ทริมชายหาดมาวางไว้หน้าบ้านโครงการเลยทีเดียว และวันนี้การไปเยี่ยมชมบ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคยค่ะ ทั้งบ้านเปล่าและบ้านตัวอย่างที่ออกแบบมาได้สวยน่าอยู่มากทีเดียว ก็เรียกได้ว่าเป็นบ้านในฝันของจริงก็ว่าได้ เพราะบางครั้งการที่เราได้บ้านเปล่าก็หวังว่าจะไม่เปล่าซะขนาดหันไปทางไหนก็เปล่าจริง ต้องเติมอีกหลายแสนจนรู้สึกเหนื่อย และกว่าจะได้บ้านในฝันก็อีกหลายปี แต่บ้านของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ไม่เหมือนกัน เพราะถึงจะเปล่าแต่ก็ไม่เปล่าซะจนขี้เหร่ วันนี้เราจะมาลองเยี่ยมชมกันว่า บ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ จะทำให้ใครหรือไม่ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้
        สำหรับบ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ นั้นเป็นหนึ่งในโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ เป็นโครงการบ้านขนาดเล็กค่อนไปทางกลาง การเดินทางค่อนข้างสะดวกเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่กำลังจะแล้วเสร็จ โครงการมีพื้นที่ 155 ไร่ มีทั้งหมด 700 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 114 ตารางเมตร ที่ดินต่อยูนิต 50 ตารางวา พื้นที่ส่วนกลางกว่า 10 ไร่ ถนนภายในกว้างถึง 20 เมตร
ด้านการเดินทาง บ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ จัดว่าเป็นโครงการที่สามารถเดินทางค่อนข้างสะดวกเลยทีเดียวซึ่งจะอยู่แถวถนนพระราม 5 และในอนาคตจะมี Central WestGate บางใหญ่ ถือกำเนิดขึ้นมาในย่านนั้นอีกด้วยค่ะ



สำรวจภายในโครงการ
บ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ แห่งนี้จะมีจุดเด่นในเรื่องของส่วนกลางที่ทั้งทันสมัยและปลอดภัย ภายในสโมสรมีพื้นที่ที่กว้างขว้าง และมีทั้งสระว่ายน้ำ ส่วนสาธารณะ ฟิตเนส ส่วนเรื่องของการรักษาความปลอดภัยนั้น รปภ.มีความเข้มเข็งและเอาใจใส่ต่อลูกค้า ระบบภายในจะเป็นการรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Action ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card, CCTV ความเขียวชอุ่มก็กระจายอยู่ทั่วโครงการ และจุดที่เป็นสโมสรจะมีการสร้างสระน้ำขนาดใหญ่ที่ตกแต่งไว้ให้ผู้อยู่อาศัยและและผู้มาเยือน
และเมื่อเข้าไปในสโมสรของโครงการแล้ว ก็จะเจอกับด้านในที่ตกแต่งอย่างหรูหรา รับกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โดยสระว่ายน้ำจะมีความน่าสนใจทั้งขนาด ทำเล และการดูแลรักษา และเมื่อเข้ามาด้านในก็จะมี fitness เครื่องมือเครื่องใช้ที่ครับครัน เรียกว่าแจ๋วเลยทีเดียวค่ะ



ส่องบ้านในโครงการ
โครงการบ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ เป็นโครงการขนาดใหญ่ โซนที่เรามาชมวันนี้เป็นโซน Phase 2 โดยหลังแรกเป็นบ้านแบบ ACACIA ซึ่งมีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 59.0 - 72.4 ตารางวา ภายในประกอบด้วย ห้องนอน 3 ห้อง 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ มีพื้นที่สวนภายในบ้าน สามารถจอดรถในร่มได้ 2 คัน พื้นที่ตัวบ้านคือ 125 ตารางเมตร ขนาดบ้านโดยร่วมแล้วเหมาะสำหรอผู้ที่มีสมาชิดครอบครัวประมาณ 3 - 4 คน รอบตัวบ้านยังพอมีพื้นที่ให้ทำอะไรได้มาก
ส่วนชั้นล่าง จากแบบเมื่อเข้ามาภายในแล้วจะพบห้องที่มีเนื้อที่กว้างขว้าง กระเบื้องพื้นเกรนิโต้ มีการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่คุ้มค่าอยู่พอสมควร และบ้ายเปล่าที่ให้มาก็ค่อนข้างจะใช้งานได้เลย ตัวบ้านจะเน้นความโปร่งตา ห้องโถงสามารถจะเปิดประตูออกสู่สวนภายนอกบ้านได้ ส่วนห้องน้ำนี่เรียกว่าจัดเต็มทั้งอุปกรณ์และการดีไซน์ ทั้งการกันส่วนแห้ง-เปียกที่มีมาให้เลย และวัสดุภายในที่มีคุณภาพ
ชั้นบนเริ่มจากบันไดเป็นบันไดที่ปูด้วยไม้ยาง พื้นด้านบนปูด้วยไม้ลามิเนตทุกห้อง ห้องหลังจะมีความกว้างและโปร่งมาก และภายนอกจะมีระเบียงมาให้ด้วย และห้องน้ำของห้องหลักก็เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของบ้านเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะติดตั้งระบบห้องน้ำแบบดิจิตอลมาให้ด้วย มีระบบกดน้ำไฟฟ้า เลือกการชำระและวิธีการได้ด้วยเรียกว่าไฮเทคสุดๆ ส่วนห้องนอนรองอีก 2 ห้อง ก็มีขนาดไม่ได้ขี้เร่ไปจากห้องนอนหลักเท่าไหร่ เพียงแค่ขนาดพื้นที่ที่น้อยลงแค่นั้นเอง
และนอกจากนี้จะมีบ้านอีกแบบที่มีสัดส่วนที่ใกล้เคียงกัน แต่จะลดลงไปเพียงห้องอเนกประสงค์ภายในบ้าน แต่ราคาก็จะลดลงตามไปด้วย แต่พื้นที่การใช้สอยก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเท่าไหร่นัก วัสดุภายในก็ใช้แบบเดียวกัน ดังนั้น สำหรับผู้ที่งบน้อยแต่ต้องการจะมีส่วนกลางที่สวยงามและใช่งานได้จริงก็อาจจะเลือกอีกแบบก็ได้ไม่ว่ากัน

              พอจะสรุปภาพรวมของโครงการบ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ แล้วล่ะก็ จะพบว่าเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดย่อมของผู้มีกำลังจ่ายขนาดกลาง แต่ข้อดีคือบ้านแบบนี้ราคาจะอยู่ที่ช่วงประมาณ 3 - 5 ล้านบาท ธนาคารค่อนข้างจะปล่อยกู้ง่าย จึงน่าจะมีผู้นิยมสูงทั้งในเรื่องของทำเล และความมีอนาคตของย่านนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับส่วนกลางที่มีการจัดแต่งและดูแลอย่างพิถีพิถันจนคนในโครงการเฟสแรกต่างก็ชื่นชอบจนมีชื่อเสียง และเฟส 2 ที่กำลังเปิดให้จอง ก็คาดว่าจะสามารถเรียกลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่กำลังหาบ้านหลังแรกให้กับชีวิตรีบเข้ามาจับจองกันอย่างแน่นอน เพราะด้วยยี่ห้อแลนด์แอนด์เฮ้าส์ก็เป็นเสมือนใบการันตีคุณภาพของโครงการบ้านพร้อมอยู่ที่เป็นที่ยอมรับในท้องตลาดอยู่แล้วในขณะนี้
และนี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราพาคุณมาเยี่ยมชมกับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ย่านบางใหญ่ อย่างบ้านพฤกษ์ลดา บางใหญ่ บ้านเดี่ยวที่อบอุ่นกับคนในเมืองที่ต้องการจะอยู่บ้านจริงๆ สักหลังแน่นอนค่ะ

ส.หัว ส.หัว ส.หัว รายละเอียดเพิ่มเติ่มโทร 1198 หรือ E-mail: pss@lh.co.th

http://www.lh.co.th/singlehome/PD

bonita

บ้านน่าอยู่มากเลยค่ะ กำลังมองหาบ้านทำเลเเถวนี้อยู่พอดีเลย น่าสนใจจริงๆ ส.โอ้โห ส.ตากุลิบกุลิบ ส.ตากุลิบกุลิบ