gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยง ! หมดตัว กับ Onecoin เพราะสกุลเงินดิจิตอลยังไม่มีกฎหมายไทยรองรับ  (อ่าน 31570 ครั้ง)

เสี่ยง ! หมดตัว กับ Onecoin เพราะสกุลเงินดิจิตอลยังไม่มีกฎหมายไทยรองรับ

News_100760#7

 • บุคคลทั่วไป
### Ruja Ignatova ถูกกล่าวหาว่ากระทำการทุจริต Ponzi โดยทางการอินเดีย ###

เมื่อไม่นานมานี้เจ้าหน้าที่อินเดียในมุมไบได้ยื่นฟ้อง บริษัท ในเครือ OneCoin หกราย
บริษัท ในเครือถูกกล่าวหาว่าสนับสนุนโครงการ OneCoin Ponzi ในอินเดีย
จนถึงปัจจุบันเจ้าหน้าที่จาก Mumbai EOW ได้จับกุมผู้ต้องสงสัยอีก 29 รายที่เกี่ยวข้องกับการโปรโมท OneCoin ทั่วประเทศอินเดีย
หลังจากที่ได้ยื่นฟ้องต่อศาลเมื่อเดือนที่แล้ว Mumbai EOW ได้ยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายใหม่จำนวนสามสิบคน
หนึ่งในผู้ต้องสงสัยในการเรียกเก็บเงินใหม่คือ Ruja Ignatova (ขวา) ทางการอินเดียได้ระบุ Ignatova ว่าเป็น "ผู้ก่อตั้งโครงการ Ponzi"
"ในรูปแบบของการนี้นักลงทุนกลายเป็นกระทำผิดและผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ เป็นที่ชัดเจนว่าโครงการนี้เป็นโครงการ Ponzi "นายทาชอโดชิรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (อาชญากรรม) กล่าว
Ignatova มีรายได้ค่อนข้างต่ำในช่วงหลายปีที่ผ่านมา
ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนโดยผู้บริหารได้รับการ palmed off เพื่อแต่งตั้งซีอีโอปิแอร์ Arens และ Pablo Munoz และนักลงทุนชั้นนำต่างๆ OneCoin
จนถึงปัจจุบันมุมไบ EOW ได้ตรวจสอบจำนวน 11.6 ล้านเหรียญที่ถูกโจรกรรมจากเหยื่อชาวอินเดีย OneCoin
3.8 ล้านเหรียญได้รับการกู้คืนจากบัญชีธนาคารที่ถูกยึด เมื่อเรียนรู้การสืบสวนของ EOW และการจับกุมในภายหลังผู้ต้องหาได้ย้ายเงินส่วนที่เหลือทั้งหมดออกไป
Doshi กล่าวเพิ่มเติมว่าคำแถลงพยานหลายฉบับรวมทั้งคำสั่งของธนาคารที่ผูกบัญชีผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นธุรกรรมทางการเงินเป็นส่วนหนึ่งของการเรียกเก็บเงินครั้งแรก
กับผู้ก่อตั้งของ OneCoin ต้องการโดยเจ้าหน้าที่มันไม่น่าจะส่งเสริมการหลอกลวงในอินเดียจะยังคง ไม่ว่าจะเป็น Ignatova จะเดินทางไปอินเดียเพื่อเรียกเก็บเงินหรือไม่และชื่อของเธอไม่ชัดเจน
Ignatova เชื่อว่าจะซ่อนตัวอยู่ในดูไบและ / หรือบัลแกเรีย แม้จะมีแรงกดดันจากการสืบสวนสอบสวนในหลายสิบประเทศเจ้าหน้าที่ของทั้งสองประเทศยังไม่ได้ยืนยันการสืบสวนของตนเองลง OneCoin
จากต้นฉบับ:>>> http://behindmlm.com/companies/onecoin/ruja-ignatova-charged-with-ponzi-fraud-by-indian-authorities/


News_120760

 • บุคคลทั่วไป
*** ตำรวจอินเดียเตรียมข้อหาต่อต้านผู้ก่อตั้ง OneCoin Ruja Ignatova ***
ผู้มีอำนาจในอินเดียได้เตรียมข้อหาต่อต้านผู้ก่อตั้ง OneCoin ซึ่งเป็นโครงการการลงทุนสกุลเงินดิจิทัลซึ่งเชื่อกันว่าเป็นการหลอกลวง
ตามแหล่งข่าวในภูมิภาคอินเดียนเอ็กซ์เพรสปีกด้านความมั่นคงทางเศรษฐกิจของตำรวจนาวิกโยธินมุมไบได้รวบรวมข้อกล่าวหาซึ่งในข้อกล่าวหาดังกล่าวได้รับการวางอย่างเป็นทางการซึ่งรวมถึงผู้สนับสนุนหลายสิบคนที่เชื่อมต่อกับ OneCoin ผู้ที่เกี่ยวข้องถูกกล่าวหาว่าสละเงินหลายพันดอลลาร์จากผู้ลงทุน
ตำรวจได้รับการลงเมื่อผู้เสนอ OneCoin สำหรับเดือนนับย้อนหลังไปเมื่อเดือนเมษายนเมื่อตำรวจจับกุมกลุ่มของบุคคลที่ทำตามเหตุการณ์ส่งเสริมการขาย อินเดียเป็นหนึ่งในหลายประเทศทั่วโลกที่หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายได้ดำเนินการสืบสวน OneCoin
ในบรรดาคนที่ถูกกล่าวหาว่าเป็น Ruja Ignatova ผู้ก่อตั้ง OneCoin และได้รับการมองว่าเป็นหน้าสาธารณะของโครงการส่วนใหญ่ปรากฏตัวในเหตุการณ์ต่างๆทั่วโลกรวมถึงการปรากฏตัวในเดือนพฤษภาคมที่หนึ่งที่มาเก๊า มีกลุ่มของ "เกือบ 30 คน" ถูกเรียกเก็บเงินจากการสืบสวนของตำรวจในมุมไบ
สิ่งพิมพ์เสริมอีกว่าในขณะที่มันกำลังยืนอยู่นักวิจัยกำลังมีปัญหาในการพูดคุยเกี่ยวกับการฉ้อโกงที่ต้องสงสัยกับผู้เกี่ยวข้องบางส่วน เหตุผล: กลัวความรับผิดทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นสำหรับการมีส่วนร่วมในสิ่งที่ได้รับการอธิบายว่าเป็นโครงการ Ponzi
"ในโครงการประเภทนี้นักลงทุนก็กลายเป็นผู้กระทำความผิดและผู้ที่ตกเป็นเหยื่อเห็นได้ชัดว่าโครงการนี้เป็นโครงการของ Ponzi" นายทาชอร์ดูชิผู้อาวุโสฝ่ายกฎหมายกล่าวกับเอ็กซ์เพรส
ตำรวจยังคงถูกคุมขังอยู่ขณะที่พวกเขามองหาการกู้คืนเงิน เจ้าหน้าที่บอกสิ่งพิมพ์ว่าเนื่องจากมีการระดมเงินจากบัญชีธนาคารที่เกี่ยวข้องบางส่วนของเงินถูกถอนออกจากแหล่งภายนอก
จากต้นฉบับ:>>> http://www.coindesk.com/indian-police-charges-onecoin-founder-ruja-ignatova/


Warning_130760

 • บุคคลทั่วไป
*มหกรรมหมาพาจนก็บังเกิดขึ้นอีกแว้วววว*
มารอบนี้ก็เช่นเคย คือ โหมเกาะกระแสเหรียญเทพ Bitcoin เหมือนเดิม แต่!...ที่ใหม่คือมีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่น(ส่งไม้ต่อ) อืม......ก็ไม่รู้จะสรรหาคำมาเหน็บพวกมันแล้วหละ เพราะกลุ่มคนพวกแม่ทีม Onecoin นี้ เขามีดีตรงที่หน้าหนา หน้าด้าน หน้าทน เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้วนี่ (ทั้งๆ ที่รู้ทั้งรู้อยู่แก่ใจว่า เหรียญผีของตนเองไม่มีคุณสมบัติที่จะถูกเรียกว่า CrytoCurrency แม้แต่นิดเดียว) ข้อแตกต่างระหว่างเหรียญผี กับเหรียญเทพ ก็จะมองให้เห็นเด่นชัด ก็ให้มองแบบนี้ละกัน คือ เหรียญเทพ Bitcoin หรือเหรียญต่างๆ ที่มีรายชื่อ Top 10-100 ในกระดาษสาธารณะคริปโตฯ จะอยู่เฉยๆ คนเขาจะวิ่งเข้ามาหาจับจองถือครองกันเอง แต่เหรียญผี Onecoin พวกแม่ทีมจะวิ่งเข้าหาเหยื่อ และใช้กลยุทธแอบอ้างสาระพัดสาระเพเกาะเหน็บกระแสเหรียญเทพ แล้วหลอกเหยื่อให้ร่วมลงทุน บลาๆๆๆ ท้ายสุดก็คงต้องให้พวกท่านๆ ทั้งหลายเอาไปพิจารณาคบคิดกันเอาเองละกันนะ  ส.อ่านหลังสือ  ส.หลกจริง
   
*ปล.พวกแม่ทีม Onecoin ชอบทำงานง่ายๆ โดยก๊อป/คัดลอกเอาข่าวสารเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของเหรียญเทพ ฺBitcoin มานำเสนอบ่อยๆ เช่นเว็บ Siamblockchain เหตุผลเหรอ ก็คงเป็นอื่นไม่ เพราะเหรียญเทพ Bitcoin ทั่วทุกๆประเทศเขาเปิดประตูอ้าแขนรับกันไง แต่!..เหรียญผี Onecoin กลับตรงกันข้ามเลย เพราะทุกๆ ประเทศเขาปิดประตูไม่ให้เข้าประเทศไปหลอกประชาชนของเขาไง หน่วยงานเขาได้ตรวจสอบแล้ว ว่าเป็น SCAM ชัดเจน ล้าน%

Warning_130760#1

 • บุคคลทั่วไป
#OneCoinScam
>>>>> รัฐบาลออสเตรีย โดย the Austrian Financial Market Authority (FMA)ได้ออกคำเตือนเรื่องวันคอยน์ เพิ่มอีกประเทศหนึ่งแล้ว
@>>>> ระบุ การห้ามทำธุรกรรมทางการเงิน ในรูปแบบต่างๆ ทั้งการอ้างว่า สามารถออกบัตรเครดิต การอ้างเรืองเช็คเดินทาง การอ้างเรื่องตั่วแลกเงิน และการทำธุรกรรมการเงินอื่นๆ ในประเทศออสเตรีย
พื้่นที่ของวันคอยน์ มีน้อยๆเรื่อยแล้ว
ดูเอกสารประกาศของรัฐบาลออสเตรีย ได้ที่นี่ : https://www.fma.gv.at/en/onecoin-ltd/
#KamhaengTeam
หมายเหตุ : ข่าวการออกหมายจับ รูจา รออ่านในปลายสัปดาห์นี้ เริ่มนับถอยหลังกันแล้ว สำหรับ วันคอยน์
>>>>>>>>>>>>>>>>
- รัฐบาลเนเธอร์แลนด์ ประกาศให้ธุรกรรมของ วันคอยน์ เป็น กิจกรรมผิดกฎหมาย https://www.facebook.com/OpSingleGateway/photos/a.424554611087545.1073741828.424552194421120/687447214798282/?type=3
- OneCoin:ถูกBan อย่างสมบูรณ์แบบใน4 ประเทศ ในสแกนดิเนเวีย (นอร์เวย์,สวีเดน,ฟินแลนด์,และเดนมาร์ก)
https://www.facebook.com/OpSingleGateway/photos/a.424554611087545.1073741828.424552194421120/687455101464160/?type=3
- แม่ข่ายวันคอยน์หลายสิบคน กล้าทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย ชัดๆแบบนี้ เพราะอะไร ?
https://www.facebook.com/OpSingleGateway/posts/686655981544072
- จุดเริ่มต้น วันคอยน์ไทย
https://www.facebook.com/OpSingleGateway/posts/686598434883160
- ตำรวจอินเดียตั้งข้อหาต่อแม่ทีม OneCoin ทั้งหมด 22 คน
https://www.facebook.com/OpSingleGateway/posts/686075491602121


สายลับพันหน้า555+

 • บุคคลทั่วไป


*** เตือนภัย!..นี่คือกรณีตัวอย่าง กลยุทธชักชวนให้ร่วมลงทุน Cloud Mining โดยอ้างอิงเหรียญ Bitcoin ฟังแล้วเคลิ้มเลย เหมือนฝันไป ถุ้ย 555+ ***


News_17072017

 • บุคคลทั่วไป
*** Regulator การเงินของออสเตรียเตือน Onecoin ทำงานโดยไม่มีใบอนุญาต ***
หน่วยงานของรัฐอีกแห่งหนึ่งกำลังเตือนตลาดเกี่ยวกับ OneCoin ซึ่งเป็นโครงการที่เรียกว่า cryptocurrency ซึ่งเป็นที่สงสัยว่าเป็นเรื่องหลอกลวง
ข่าวต่อไปนี้ว่าตำรวจในประเทศอินเดียได้จัดผู้สนับสนุน OneCoin ไว้ในการควบคุมตัวและพวกเขากำลังเรียกเก็บเงินค่าเสียหายจาก OneCoin ผู้ก่อตั้ง Ruja Ignatova สำหรับการฉ้อโกงผู้มีอำนาจควบคุมด้านการเงินของประเทศออสเตรียได้ออกคำเตือนในเว็บไซต์ของ OneCoin ประกาศว่า OneCoin ไม่มีใบอนุญาต เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินใด ๆ
"(OneCoin) ไม่มีสิทธิทำธุรกรรมธนาคารในออสเตรียที่ต้องได้รับใบอนุญาตดังนั้นผู้ให้บริการจึงไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการออกและจัดการเครื่องมือการชำระเงินเช่นบัตรเครดิตแบบร่างของนายธนาคารและเช็คเดินทางบนพื้นฐานทางการค้าด้วย ไม่มีข้อ จำกัด สำหรับระยะเวลาในการเครดิตในกรณีของบัตรเครดิต "คำเตือนอ่าน
ทำให้ออสเตรียเป็นสมาชิกล่าสุดของรายการที่เพิ่มขึ้นของประเทศที่ได้รับคำเตือนด้านกฎระเบียบเช่นเดียวกันตรวจสอบโครงการที่ถูกกล่าวหาหรือทำตามขั้นตอนเพื่อปราบปรามบริการ
รายงานของรัฐบาลเวียดนามระบุว่าสัญญาอนุญาต OneCoin ในการดำเนินกิจการในประเทศของปลอมเป็นของปลอมในขณะที่ประเทศในยุโรปเช่นเยอรมนีอังกฤษและฮังการีกำลังเกี่ยวข้องกับการบังคับใช้กฎหมายในการตรวจสอบและปิดการดำเนินงานของ บริษัท
คลิ๊กอ่านเพิ่มเติม:>>>
http://www.coindesk.com/austrias-financial-regulator-warns-onecoin-operating-without-license/
http://behindmlm.com/companies/onecoin/onecoin-issued-cease-and-desist-by-austrian-fma/


True_18072017

 • บุคคลทั่วไป
เมื่อวันที่ 12 กค. 2560 รัฐบาลออสเตรีย โดย the Austrian Financial Market Authority (FMA)ได้ออกคำเตือนเรื่องวันคอยน์ เพิ่มอีกประเทศหนึ่งแล้ว
@>>>> ระบุ การห้ามทำธุรกรรมทางการเงิน ในรูปแบบต่างๆ ทั้งการอ้างว่า สามารถออกบัตรเครดิต การอ้างเรืองเช็คเดินทาง การอ้างเรื่องตั่วแลกเงิน และการทำธุรกรรมการเงินอื่นๆ ในประเทศออสเตรีย
พื้่นที่ของวันคอยน์ มีน้อยๆเรื่อยแล้ว
ดูเอกสารประกาศของรัฐบาลออสเตรีย ได้ที่นี่ : https://www.fma.gv.at/en/onecoin-ltd/
หมายเหตุ :
"เอกสารทั้งหมดในเพจนี้ มีการอ้างอิงเอกสารต้นฉบับทั้งสิ้น"

เตือน190760

 • บุคคลทั่วไป
*** ตัวอย่าง: ถามเองตอบเอง(เตี้ยมโพยมาแล้ว) นาๆสารพัด ของพวก Upline เพื่อกล่อมใต้ล่าง Downline ***### และอยากถามเพียง 1 คำถาม คือ ถ้าเงินลงทุน ไม่ได้คืน(ซึ่งแน่นอนตอนนี้ก็ถอนออกมาไม่ได้หละ) แม่ทีมบอกเงินลงทุนเข้าระบบแล้ว ทำไรไม่ได้บลาๆๆๆ ถาม: พวกแม่ทีมจะรับผิดชอบ ในการชวนมาให้ลงทุนอย่างไร(กรูอยู่ของกรูก็ดีอยู่แล้ว) แล้วต้องเอาเงินลงทุนคืนมาให้ครบทุกบาททุกสตางค์ด้วย ถ้าปีหน้าไม่เป็นไปตามที่มโนโม้ไว้(ห้ามเป็นโรคเลื่อนทุกกรณี) ก็จะได้รับคำตอบของพวกแม่ทีม: ดังนี้ @#$%(^_JK+$%#&*!!@#$#$%& แปลว่า ทุกอย่างเข้าระบบแล้ว อยากได้ก็ไปติดต่อเรื่องเองซิ ตัวกรูรวยจากการชักชวนพวกเมิงแล้ว กรูจะหลบหนีหน้าพวกเมิง ไปซื้อบ้านซื้อรถ และพาครอบครัวไปท่องเที่ยวลั่นล้าหละ 555+

แจ้ง190760

 • บุคคลทั่วไป


*จากภาพ...เรารีบเอามาลงดักทางพวกแม่ทีม Onecoin ไว้ก่อน เพราะเดี๋ยวพวกนั้นจะเอาไปก๊อปโชว์ในกลุ่มห้อง(เชือด)เหยื่อ ตามฉบับพูดความจริงไม่หมด แล้วบอกว่าเงินดิจิตอลได้รับการยอมรับแล้วบลาๆๆๆ
*แต่พ่าง!.....ย้ำนะครับ/ค่ะว่า Onecoin ไม่ได้มีใช้ระบบ BlockChain เลยแม้แต่นิดเดียว.

เตือน190760#1

 • บุคคลทั่วไป
#OneCoinScam บริษัทแม่ก็ได้ #ลอยแพทีมวันคอยน์อินเดีย เรียบร้อยแล้ว หลังจาก #รูจาถูกออกหมายจับในอินเดีย
>>>>> Ruja Ignatova ก็ออกมา ลอยแพ ทีมวันคอยน์ในอินเดียเรียบร้อยแล้ว หลังจากทางการอินเดีย ออกหมายจับ ตัวเธอและหัวหน้าฝ่ายกฎหมายของวันไลฟ์
@>>> ทีมวันคอยน์ไทย ดูกรณีนี้ไว้ อีกไม่นาน พวกคุณก็จะถูกลอยแพ เช่นเดียวกัน
"วันคอยน์ ไม่เกี่ยวกับเงินคริปโตคอเรนซี่นะจ๊ะ ขายเพียงแค่แพ็กเกตการศึกษาเท่านั้นนะจ๊ะ ขอบอก"
ส่วนใครจะโง่ ยังคิดว่า วันคอยน์เป็นการลงทุน ก็ช่วยไม่ได้ อยากโง่กันเองนะครับ ซิบอกให้......
ไปฟังเอาเองจากปาก ตัวแม่ (หล่อนนะสุดยอดดดด )
ต้นฉบับใน youtube : https://www.youtube.com/watch?v=gjSXWLw49tw&feature=youtu.be
#KamhaengTeam

เตือน190760#2

 • บุคคลทั่วไป
#เรือจะล่มหนูก็โดดหนี #จากวันคอยน์แตกไปเป็นแดกคอยน์ แล้ว
>>>>>> ชื่อนี้ถ้าเข้ามาหากินในไทย ท่าจะลำบาก เพราะชื่อมันคือ "แดกคอยน์"
@>>>> นาย Nils Grossberg. มือวางอันดับต้นๆ ของเจ๊รูจา ออกไปตั้งบริษัทหลอกแดกต่อ ในชื่อ "แดกคอยน์" โดยไปจดทะเบียนบริษัทในประเทศ เอสโทเนีย เรียบร้อยแล้ว
#KamhaengTeam
>>>>>>>>>>>>>>
Dagcoin Products
Dagcoin has no retailable products or services, with affiliates only able to market Dagcoin affiliate membership itself.
Once signed up, Dagcoin affiliates are able to invest in the dagcoin cryptocurrency.
Dagcoin is not publicly tradable and has no value outside of the Dagcoin MLM opportunity.
The Dagcoin Compensation Plan
Dagcoin affiliates invest in dagcoin on the expectation of a ROI:
Starter – invest $100 and receive 100 dagcoins
Explorer – invest $500 and receive 500 dagcoins
Advanced – invest $1000 and receive 1000 dagcoins
Expert – invest $2500 and receive 3000 dagcoins
Pro – invest $5000 and receive 6000 dagcoins
Mentor – invest $12,500 and receive 17,500 dagcoins
Investor – invest $25,000 and receive 35,000 dagcoins
Funds invested by recruited affiliates are used to pay commissions and bonuses through the Dagcoin compensation plan.
Note that 35% of all affiliate commissions paid out must be reinvested back into dagcoin.
Dagcoin Affiliate Ranks
There are eleven affiliate ranks within the Dagcoin compensation plan.
Along with their respective qualification criteria, they are as follows:
Affiliate – sign up and invest in dagcoin
Junior Manager – generate at least $10,000 in investment volume on your weaker binary side
Manager – generate at least $25,000 in investment volume on your weaker binary side and recruit and maintain at least two Junior Managers
Senior Manager – generate at least $50,000 in investment volume on your weaker binary side and recruit and maintain at least two Managers
Junior Vice President – generate at least $100,000 in investment volume on your weaker binary side and recruit and maintain at least two Senior Managers
Vice President – generate at least $250,000 in investment volume on your weaker binary side and recruit and maintain at least two Junior Vice Presidents
President – generate at least $500,000 in investment volume on your weaker binary side and recruit and maintain at least two Vice Presidents
International Junior Vice President – generate at least $1,000,000 in investment volume on your weaker binary side and recruit and maintain at least two Presidents
International Vice President – generate at least $2,500,000 in investment volume on your weaker binary side and recruit and maintain at least two International Junior Vice Presidents
Ambassador – generate at least $5,000,000 in investment volume on your weaker binary side and recruit and maintain at least two International Vice Presidents
Crown Ambassador – generate at least $10,000,000 in investment volume on your weaker binary side and recruit and maintain at least two Ambassadors
Weekly Reward
Dagcoin prohibit affiliates from doing anything with invested dagcoins for 8 months.
During these 8 months Dagcoin pay a 3% weekly ROI on withheld funds.
The weekly ROI is paid in dagcoin. 50% of the ROI is withheld for another 8 months and 50% is paid directly to the affiliate.
Recruitment Commission
Dagcoin affiliates are paid a 10% recruitment commission when they recruit new affiliates who invest.


เตือน21072017

 • บุคคลทั่วไป
OneCoin ฟอกเงินผ่านองค์กรการกุศลที่ไม่ได้ลงทะเบียน?
สมาคม OneCoin กับองค์กรการกุศลที่ไม่ได้ลงทะเบียนได้รับความสนใจจากคณะกรรมการการกุศลแห่งสหราชอาณาจักร
ตามที่คณะกรรมการการกุศล As-Sabur Global ได้จดทะเบียนกับ Companies House แต่ไม่ใช่ค่าคอมมิชชั่นเอง
ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ บริษัท Sabur และ Mohammed Aklim Uddin Saleh Ahmed ได้ปรากฏตัวร่วมกับ OneCoin Ruja Ignatova ในวิดีโอโปรโมต
ในเว็บไซต์ As-Sabur Global สนับสนุนรายชื่อสำหรับความรุนแรงในครอบครัวที่พักพิงสำหรับคนหูหนวกและคนตาบอดและคนพิการที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุที่หลบภัยสตรีสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและการค้าเด็กเป็นสาเหตุที่พวกเขาสนับสนุน
ดังที่กล่าวมาความสัมพันธ์ระหว่าง OneCoin กับ As-Sabur ถูกอธิบายว่าเป็น "หุ้นส่วน" ไม่ว่าจะหมายความว่าเงินลงทุนของนักลงทุนที่ถูกขโมยจะถูกซักผ่าน As-Sabur ไม่ชัดเจน
โดเมน As Sabur Global ได้รับการจดทะเบียนเมื่อเร็ว ๆ นี้และตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2017
หาก OneCoin กำลังใช้องค์กรการกุศลเพื่อป้องกันการระดมทุนของนักลงทุนผ่านทางกองทุนนี้จะเป็นราคาที่ต่ำสำหรับ Ignatova
ในปี 2015 OneCoin ได้ร่วมมือกับองค์กรการกุศล Seva Canada ในแคนาดา เมื่อรู้ว่า OneCoin เป็นโครงการ Ponzi Seva Canada ได้บริจาคเงินบริจาคให้กับ Ignatova และตัดสัมพันธ์กัน
ในวิดีโอโปรโมตที่อ้างถึงก่อนหน้านี้ในบทความนี้การตลาดของนักลงทุนด้านบนจะสลับไปมากับภาพธีมการกุศล Mohammed Saleh Ahmed และ Ruja Ignatova พูดกันกลางวิดีโอ
Saleh Ahmed อ้างอิงตัวเองว่าเป็นนักลงทุนรายหนึ่งใน Diamond OneCoin
หลังจากได้รับการร้องเรียนจากสาธารณชนแล้วคณะกรรมการการกุศลกำลังประเมินว่าต้องดำเนินการต่อไปหรือไม่
คำแนะนำในการให้ความปลอดภัยที่ยาวนานของคณะกรรมาธิการคือการให้ประชาชนให้เฉพาะองค์กรการกุศลที่ลงทะเบียนและตรวจสอบว่าองค์กรการกุศลจดทะเบียนในทะเบียนออนไลน์ของคณะกรรมาธิการหรือไม่
การสืบสวนอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ OneCoin ได้รับการประกาศโดยตำรวจลอนดอนเมื่อปลายปี พ.ศ. 2559
Click Link:>>> http://behindmlm.com/companies/onecoin/onecoin-laundering-funds-through-unregistered-charity/


โกหกคำโต้โต

 • บุคคลทั่วไป
##### ถ้ารู้ไม่จริง อยู่นิ่งยังจะดีกว่านะลุง งานนี้โชว์ง่าว ควายล้วนๆ ไร้วัวผสมเลย *R.I.P การศึกษาไทย เพราะมีคนใช้ลาภ ยศ ตำแหน่ง หน้าใหญ่ พูดอะไรเอ่อๆ อ่อๆ ก็เชื่อกันไปซะหมด 555+ #####


อืม.....คนไทยขี้เกียจอ่านหนังสือ!

https://www.youtube.com/watch?v=Pb1LAa_Hv_o&feature=youtu.be

Onecoin....ถ้าข้อมูลอันนี้ไม่เป็นความจริง"ผมจะเป็นจำเลยคนแรก" *ผู้พูด พลเอก ดำรงค์ ศรีประเสริฐ* ส.อ่านหลังสือ ส.อ่านหลังสือ ส.อ่านหลังสือ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ให้คอร์สพิเศษจากใจแอดมินเลยดีฟ่า (ไม่เสียเงินนะจ๊ะๆ) ฟรีจ้า  ส.อ่านหลังสือ ส.อ่านหลังสือ ส.อ่านหลังสือ
ถามกันมาเยอะ กับคำถามคลาสสิคที่ว่า บิทคอยน์จะหมดเมื่อไร?
มาดูคำตอบ แบบละเอียดสุดๆกัน ด้วยกฎที่ว่า
1. บิทคอยน์มีจำนวนจำกัดที่ 21 ล้านเท่านั้น
2. บล๊อกเชน ที่ใช้เขียนธุรกรรม จะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีในการแก้รหัส (ควบคุมโดยการกำหนดค่าดิฟ ทุกๆ 2016 บล๊อก ~2 อาทิตย์)
3. เริ่มแรกให้รางวัล บล็อกละ 50 btc ทุกๆ 210,000 บล๊อก (เกือบ 4 ปี) จะลดรางวัลลงครึ่งนึง
จากกฎแค่นี้แหละ ทำให้คำนวณได้ ตามตารางนี้
- ตอนนี้ บิทคอยน์ รางวัลต่อบล๊อกอยู่ในช่วงที่ 3 คือเกิน 75% (15.75 ล้านเหรียญ) มาตั้งแต่ปีที่แล้ว [ตัวเลขจริงๆถึงวันนี้ คือ 16.4 ล้านเหรียญ (78%) บล๊อกที่ 472xxx ]
- อีกประมาณ 3 ปี 2020 พอถึงบล๊อกที่ 630,000 รางวัลก็จะลดครึ่งนึงเหลือแค่ 6.25 btc ต่อบล๊อก ตอนนั้นก็จะมี btc 18.375 ล้าน คิดเป็น 87.5%
- ทำซ้ำไปเรื่อยๆ (รางวัลลด) ทุกๆ4 ปี จำนวนบิทคอยน์ที่เพิ่มใหม่ก็จะน้อยลงไปเรื่อยๆ จนครบกฎข้อที่ 1 ในที่สุด ในอีก 100+ปีข้างหน้า // จบ
ปล. กราบคนคิดกฎ Satoshi Nakamoto

ขี้ฮกอย่างแรง

 • บุคคลทั่วไป
Onecoin....ถ้าข้อมูลอันนี้ไม่เป็นความจริง"ผมจะเป็นจำเลยคนแรก" *ผู้พูด พลเอก ดำรงค์ ศรีประเสริฐ*

https://www.youtube.com/watch?v=Pb1LAa_Hv_o&feature=youtu.be

News_26072017

 • บุคคลทั่วไป
Click Link:>>> https://siamblockchain.com/2017/07/26/breaking-us-sec-reports-that-the-dao-tokens-qualify-as-securities/

*****************************************************************************************************

*****************************************************************************************************

 ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว ส.หัว

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]