ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

โรบินสันหาดใหญ่ โชว์Bossini คอลเล็คชั่น Spring Collection 2016

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 09:56 น. 01 มี.ค 59

ทีมงานประชาสัมพันธ์

วันที่ 28 ก.พ.59 ห้างสรรพสินค้าโรบินสันหาดใหญ่ จับมือบริษัทอาร์มินซิสเทมส์จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแบรนด์ Bossini จัดแฟชั่นโชว์ Bossini Spring Collection 2016 กิจกรรมดีดีที่ Bossini จัดขึ้นเพื่ออัพเดทเทรนด์แฟชั่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ให้สาวสาวได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าในราคาสบายกระเป๋า ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษของบอสสินี่

[attach=1]
สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ทางบอทสินี่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Marine time ซึ่งซีซั่นนี้เราได้พาย้อนกลับไปสู่ความ สดชื่น ความสดใสของธรรมชาติในแบบของ Marine style ซึ่งมีการเน้นสีสันด้วยโทนสีน้ำเงิน เหลืองและขาวครีม พร้อมทั้งลายกราฟฟิกต่างๆเช่น ลายกะลาสีเรือ สมอเรือ เป็นต้น

มากไปกว่านั้น เรายังเอาใจสาวสวยหวานด้วยคอลเลคชั่นซัมเมอร์การ์เดน ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายของธรรมชาติ สะท้อนออกมาในรูปแบบลวดลายบนเนื้อผ้าและมีลักษณะเฉพาะตัว อย่างเช่น ลายพื้นเมือง ลายชนเผ่า และการพิมพ์ลายบนผ้าแบบเบิร์นเอาท์ ในโทนสีชมพูอมส้ม แดง และเขียวเป็นต้น ทำให้ Collection สำหรับสุภาพสตรีนี้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น

และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าโรบินสัน หาดใหญ่ กับโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ลด 20% ทันที สำหรับสินค้า New Collection นอกจากนี้เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 5% แต่เท่านั้นยังไม่พอถ้าซื้อครบ 5,000 บาทรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% และรับหมอนผ้าห่มลายสตาร์วอร์มูลลค่า 1,590บาทไปเลยทันที