ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

"จุ้มจิ้ม-วรนันท์" ปลื้มผู้ใหญ่ให้โอกาส ลงละคร "ต้มยำลำซิ่ง"

เริ่มโดย โสรยา..., 09:11 น. 16 พ.ย 54

โสรยา...

ที่มา สยามดารา

[attach=1]

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ผลงานละครเริ่มเข้าตาขึ้นทุกวัน สำหรับนักแสดงสาว ใบหน้าสวยใส "วรนันท์ จันทรัศมี" หลังจากที่แจ้งเกิดจากละคร น้องใหม่ฯ เจ้าตัวก็มีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เป็นอีกหนึ่งตัวสำคัญในละครฟอร์มยักษ์ของทางช่อง "ต้มยำลำซิ่ง"

งานนี้สาว วรนันท์ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวสยามดารา ถึงรายละเอียดที่รับเล่นในเรื่องนี้ว่า

"ในเรื่อง "ต้มยำลำซิ่ง" จุ้มจิ้ม รับบท "มะปราง" ค่ะ เป็นสาว 18 ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยดูแลศิลปินนักร้องลูกทุ่งในค่ายเพลงลูกทุ่งใหญ่ ซึ่งศิลปินที่จุ้มจิ้มดูแลก็คือ พี่ชมพู่นั่นเองค่ะ
และจะมีพี่ธงธง มกจ๊ก อยู่ในแก๊งด้วย ตลอดเรื่อง จุ้มจิ้ม พี่ชมพู่ และ พี่ธงธง จะอยู่ด้วยกันเป็นแก๊งเดียวกัน ต่อสู้อุปสรรคต่างๆ ด้วยกันตลอดค่ะ โดยมะปรางภายนอกจะดูใสซื่อ บอบบาง แต่ที่จริงแล้วจะฉลาด และมักจะวางแผนแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ในแบบที่คาดไม่ถึงเสมอ  เรื่องนี้เล่นคู่กับ รอน ซึ่งเป็นน้องชายพระเอก คือ "พี่ปอ-ทฤษฎี" ค่ะ รอนจะมีวิธีจีบมะปรางแบบฮาและน่ารักมากๆ อยากให้ติดตามค่ะ''
 
ทราบมาว่าเรื่องนี้ได้รับบทเป็นคู่พระนางคู่ที่ 2 กับรอนด้วย?
     
"จุ้มจิ้มกับรอน เคยเจอกันในละคร "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" อยู่แล้ว แต่ในเรื่องนั้นจะเล่นเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกัน พอเรื่องนี้ต้องมาเล่นเป็นแฟนกัน ก็เขินๆค่ะ เพราะตัวจริงรอนเป็นคนสุภาพมากพูดเพราะมาก  พอมาในเรื่องจะต้องเจอรอนในรูปแบบหนุ่มทะเล้น และต้องมีฉากหวานใส่กัน ซึ่งต่างกับชีวิตจริงโดยสิ้นเชิง ก็คุยกันค่ะ ว่าเรามาช่วยกันนะ ทำให้ดีที่สุด ให้คนดูเชื่อให้ได้ว่าเรารักกันจริงๆ ก็รู้สึกดีค่ะที่เป็นรอน ถ้าเป็นคนอื่นที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย อาจจะยิ่งเขินกว่านี้อีก และรอนเป็นคนตั้งใจทำงานมาก แฟนคลับรอนก็น่ารัก เวลาทำอะไรมาให้รอนก็จะมีเผื่อจุ้มจิ้มด้วย ถ่ายรูปสวยๆ ลงเว็บโปรโมตให้เราไปด้วย"
 
ได้รับโอกาสดีๆ อย่างนี้ ดูอนาคตในวงการบันเทิงจะสดใสขึ้นเรื่อยๆ เรามองอย่างไรกับเรื่องนี้?
     
"ทุกโอกาสในวงการที่จุ้มจิ้มได้รับมาจะทำเกินร้อยนะคะ ชีวิตจริงจุ้มจิ้มมีงานหลัก คือ บริหารธุรกิจของครอบครัว คือศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ ที่หาดใหญ่ และปัตตานี ที่มีอยู่ 7 สาขาในเครือด้วย บางครั้งมากองถ่าย จุ้มจิ้มบินจากหาดใหญ่มาถ่ายตอนเช้า ถ่ายเสร็จเย็นก็บินกลับ อีก 2 วันถัดมาก็บินมาถ่ายอีก คือเราทุ่มเทจริงๆ และทำเพราะรู้สึกรักและเคารพโอกาสที่ผู้ใหญ่ให้มาตรงนี้จริงๆ รวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็สนับสนุนให้เราทำสิ่งที่เรารักด้วย อนาคตจะเป็นอย่างไร จุ้มจิ้มคิดว่าขึ้นอยู่ว่าปัจจุบันเราทำได้ดีแค่ไหน หากเราทำดี ผู้ใหญ่เมตตาให้โอกาสที่ได้ทำงานชิ้นต่อๆ ไป จุ้มจิ้มก็ยินดีที่จะทำงานในวงการบันเทิงต่อไป และพัฒนาความสามารถให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป โดยนำประสบการณ์และเก็บเกี่ยวสิ่งดีๆ ต่างๆ ไปปรับใช้กับการบริหารธุรกิจของครอบครัวด้วยค่ะ"
 
ทิ้งท้ายถึงแฟนๆ ละคร ให้ติดตามดูเรื่องนี้หน่อย?
     
"ละครเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติ ทั้ง Drama ทั้ง Comedy และในฐานะที่เราเป็นคนไทย ละครเรื่องนี้จะทำให้คนไทยไม่ลืมว่า นอกจากเพลง K-pop J-pop ที่เข้ามามีอิทธิพลมากมายในประเทศของเราแล้ว เรายังมีเพลงลูกทุ่ง เพลงหมอลำ ที่เป็นความภาคภูมิใจ เป็นเอกลักษณ์ของคนไทยเราเอง ที่ไม่อยากให้เลือนหายไปตามกาลเวลาด้วยค่ะ อยากให้คนไทยทุกคนช่วยกันสนับสนุนละครดีๆ ที่ส่งเสริมวัฒนธรรมไทยของเรานะคะ" 
อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง

ten