gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ธนูทอง เกียรติเจริญชัย มวยดัง7สีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตที่โค้งระตะ สะเดา  (อ่าน 872 ครั้ง)

ธนูทอง เกียรติเจริญชัย มวยดัง7สีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตที่โค้งระตะ สะเดา

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • ประวัติการขาย
  • สมาชิกกลุ่มดาว 10-1
  • *
  • แหลงใต้ไม่ชับ
    • http://www.songkhlamedia.com/media/
ที่มา มวยสยาม
http://www.siamsport.co.th/muaysiam/views/170409194302ช็อกวงการมวย ธนูทอง เกียรติเจริญชัย มวยดังช่อง 7 สี ขับกระบะแหกโค้งชนรถขนของพังยับเสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนที่นั่งไปด้วยอีก 2 คนบาดเจ็บสาหัสบริเวณโค้ง บ้านระตะ อ.สะเดา จ.สงขลา ขณะขับรถกลับไปบ้านเกิด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมานับว่าเป็นการสูญเสียของยอดมวยไทยชื่อดังด้วยอุบัติเหตุ
 
         เมื่อเวลาประมาณ 22.04 น. ของวันเสาร์ที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา  สภ.คลองแงะรับแจ้งเหตุจากศูนย์ 191 สงขลา ว.40 บริเวณโค้ง บ้านระตะ ม.3 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา รถยนต์กระบะ สองตอนยี่ห้อ โตโยต้า หลุดโค้ง ไปชนกับ รถกระบะติดหลังคาสูงขนของ ตรวจสอบเบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ธนูทอง เกียรติเจริญชัย หรือ นายนัฐพงษ์ ภูมิศรี นักมวยไทยชื่อดังวัย 21 ปี เพิ่งชิงแชมป์ 112ปอนด์ ช่อง 7 สี เมื่อวันที่ 2 เม.ย. โดยแพ้ต่อ ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล ชวดแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย


             ด้าน นิล ดอนเมือง ผู้จัดค่ายมวยเกียรติเจริญชัย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม-สยามกีฬา ยืนยันว่า  ธนูทอง เกียรติเจริญชัย หรือ นาย นัฐพงษ์ ภูมิศรี วัย 21 ปี นักชกชื่อดังในสังกัด ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดินทางกลับบ้านที่ จ.สงขลา ส่งผลให้ ธนูทอง เสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนที่นั่งไปด้วย 2 คน นั้น บาดเจ็บสาหัสรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลที่ อ.สะเดา จ.สงขลา

             ทางผู้จัดการค่ายมวยเกียรติเจริญชัย ได้เปิดเผยอีกว่า สำหรับครอบครัวของธนูทองมีฐานะปานกลาง ทางเราเตรียมจะหาเงินช่วยเหลือครอบครัวยอดมวยดังในสังกัด ต่อไปจะเป็นในรูปแบบไหนนั้นค่อยปรึกษากับโกเกียรติ หัวหน้าคณะอีกที ตอนนี้ขอจัดการเรื่องงานศพก่อน

             ส่วนทาง  "โกเกียรติ สตูล" หัวหน้าคณะ เกียรติเจริญชัย นั้นได้ทราบข่าวแล้วรู้สึกตกใจเสียใจและช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเตรียมที่จะช่วยเหลือครอบครัวของนักมวยเอกของค่ายอย่างเต็มที่ โดยทำการรดน้ำศพ เวลา 16.30 น. ของวันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่วัดวิเทศสังฆาราม ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ. สงขลา พร้อมทำการสวดอภิธรรม ในระหว่างวันที่ 9-15 เม.ย. 60  พร้อมกับจะทำการฌาปนกิจ ที่ เมรุวัดวิเทศสังฆาราม วันที่ 15 เม.ย .เวลา  14.00 น.

             สำหรับ ธนูทอง เกียรติเจริญชัย เป็นนักมวยดาวรุ่งของสายเกียรติเพชร เมื่อปีที่แล้วเกิดป่วยจากน้ำในหูไม่เท่ากันทำให้ต้องพักรักษาตัวไปเกือบ 1 ปี กระทั่งกลับมาทำฟอร์มจนล่าสุดได้โอกาสขึ้นชิงแชมป์ 112 ปอนด์ช่องเจ็ดสี แต่แพ้คะแนน ให้กับ ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล เมื่อ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นนักมวยรูปหล่ออนาคตยอดมวยเงินแสน

             ด้าน ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล  ที่เอาชนะธนูทอง คว้าแชมป์ช่อง 7 สี ได้บวชแก้บนเป็นเวลา 4 วัน เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ พัทธสีมา วัดสุทธิวนาราม บ้านหนองฉิม ต.หนองฉิม อ.เนินสง่า จ.ชัยภูมิ นับว่าเป็นการบังเอิญที่เป็นเวลาใกล้เคียงกับ ที่ธนูทองได้เสียชีวิต
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 0844074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai

แบง

  • บุคคลทั่วไป
เสียใจวงการมวยต้องเสียนักมวยดีๆไปอีกคน ผมติดตามพี่เขามาตลอด

ออฟไลน์ Yanaki

ใช่ครับเสียใจกับทางญาติพี่เขาด้วยนะครับ ผมก็ติดตามพี่ติดเขามานานเหมือนกันเลยออฟไลน์ Jeesieword

ขอแสดงเสียใจด้วยอีกคนครับ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]