gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: นำผู้ประกอบการ 5 จชต.ร่วมออกบูธ และเจรจาในงาน BIG+BIH April 2017  (อ่าน 364 ครั้ง)

นำผู้ประกอบการ 5 จชต.ร่วมออกบูธ และเจรจาในงาน BIG+BIH April 2017

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา กลุ่มส่งเสริมการประกอบธุรกิจการค้าและการตลาด  นำผู้ประกอบการจากจังหวัด 5 ชายแดนภาคใต้ ร่วมออกบูธ และเจรจาในงานแสดงสินค้าของขวัญ และงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (BIG+BIH April 2017) “เดินหน้าเพิ่มช่องทางตลาดให้ผู้ประกอบการในพื้นที่สู่เวทีโลก”วันที่ (19 เมษายน 2560)  เวลา 10.20 น.  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร  นายวินิจฉัย แจ่มแจ้ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์  เป็นประธานในพิธีเปิดงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน เดือนเมษายน 2560 หรือ BIG + BIH April 2017 ซึ่งกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย และสมาคมผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แนวดีไซน์ จัดขึ้นเพื่อเป็นช่องทางการตลาดให้ผู้ซื้อจากประเทศต่างๆ ได้มาพบกับผู้ประกอบการสินค้าไลฟ์สไตล์ของไทย เพื่อขยายการส่งออกสินค้าของขวัญ ของใช้และของตกแต่งบ้านของไทย โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-23 เมษายน 2560 ณ ไบเทค บางนา มีผู้ประกอบการ 456 บริษัท มาร่วมแสดงสินค้าให้กับผู้ซื้อที่เดินทางมาเจรจาการค้าจากทั่วโลก อาทิ อเมริกา ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ อินเดีย เยอรมนี และอังกฤษ โดยคาดว่าจะมีผู้ชมงานกว่า 45,000 ราย และมีมูลค่าการซื้อขายภายในงานกว่า 800 ล้านบาท

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา  ได้นำผู้ประกอบการจากจังหวัดชายแดนภาคใต้ตอนล่างร่วมออกบูธและเจรจาธุรกิจในงานดังกล่าว จำนวน  6 บูธ โดยนำสินค้าและผลิตภัณฑ์อันเป็นอัตลักษณ์ถิ่นใต้ร่วมแสดงภายในงาน อาทิ ใบไม้สีทอง ผลิตภัณฑ์จากเส้นใยตาล –ใยบวบ และผ้าบาติก ภายใต้รูปแบบที่ทันสมัยเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันคนยุคใหม่ ธุรกิจโรงแรม และสปา โดยสินค้าและผลิตภัณฑ์ของภาคใต้โดยนำวัตถุดิบในพื้นที่ ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่อื่น เช่น ใบไมม้สีทอง จะมี 3 ตามฤดูกาล ได้แก่สีทอง สีเงิน และสีทองแดง ที่มีความมหัศจรรย์หนึ่งเดียวในโลก และงานหัตกรรมผ้าบาติก ที่มีอันเป็นอัตลักษณ์สื่อถึงภูมิปัญญาท้องถิ่นทางภาคใต้


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]