gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
   หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ / อ่าน กระทู้ล่าสุด
ขายกลูต้าฉีดผิวขาว, คอลลาเจน, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ ของแท้ทุกชิ้น การันตีผล 100%

ขายกลูต้าฉีดผิวขาว, คอลลาเจน, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ ของแท้ทุกชิ้น การันตีผล 100%

เริ่มโดย Pupe888

843
อ่าน
0
ตอบ
23:38 น. วันที่ 15 ม.ค.61
โดย Pupe888

ผู้เขียน หัวข้อ: นำเข้าเครื่องรีด เครื่องฉีด เครื่องเป่า เครื่องจักชนิดอื่นๆของทางบริษัท  (อ่าน 77 ครั้ง)

นำเข้าเครื่องรีด เครื่องฉีด เครื่องเป่า เครื่องจักชนิดอื่นๆของทางบริษัท

ออฟไลน์ mplexre

นำเข้าเครื่องรีด เครื่องฉีด เครื่องเป่า เครื่องจักชนิดอื่นๆของทางบริษัท

สวัสดีครับวันนี้ผมอยากจะมาพูดถึงเกี่ยวกับการนำเข้าเครื่องรีดและจำหน่ายเครื่องรีดท่อต่างๆของทางบริษัทเราครับ เครื่องรีดที่ทางบริษัทเรานำเข้านั้นจะมีทั้งเครื่องที่เป็นสกรูเดี่ยว (Single-screw extruder) และสกรูคู่ (Twin-screw extruder) ในส่วนของสกรูนั้นผมจะอธิบายในช่วงถัดไปครับ เครื่องรีดส่วนใหญ่ที่จะสั่งเข้ามามากก็จะเป็นพวกเครื่องรีด (Extrusion) ตัวโปรไฟล์ต่างๆ รีดท่ออุตสาหกรรม, รีดรางท่อแอร์ เครื่องฉีด (Injection) และเครื่องเป่า (Blow) เป็นต้น

เอาล่ะครับ บางท่านอาจส่งสัยว่า สกรูเดี่ยว (Single-screw extruder) และสกรูคู่ (Twin-screw extruder) คืออะไร ต่างกันอย่างไร

เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว (Single screw extruder) โดยทั่วไปเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวที่ใช้ในการแปรรูปพลาสติกมักใช้สกรูแบบธรรมดา ซึ่ง ไม่สามารถผสมสารเติมแต่งให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกับพลาสติกได้ เนื่องจากการหมุนของสกรูแบบนี้ไม่ ก่อนให้เกิดแรงเฉือนมากพอที่จะทาให้สารเติมแต่งต่างๆ เกิดการกระจายตัวได้ดีถึงระดับโมเลกุล ดังนั้นการใช้เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวในการคอมปาวด์พลาสติกจึงต้องปรับปรุงลักษณะของสกรู โดยการเพิ่มส่วนที่เพิ่มแรงเฉือนของสกรู
เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว(Single screw extruder)ตัวอย่างการปรับปรุงลักษณะของสกรู
ส่วนเครื่องรีดสกรูคู่ (Twin screw extruder) เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่มักมีประสิทธิภาพการผสมสูงกว่าเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว ทั้งนี้ เนื่องจากแรงเฉือนที่เกิดขึ้นจากการหมุนของสกรูคู่สูงกว่า โดยลักษณะการหมุนของสกรูคู่มีสองแบบ ได้แก่ การหมุนในทิศทางเดียวกัน (Co-rotating screw) และการหมุนสวนทางกัน (Counter-rotating screw) โดยในการท าคอมปาวด์พลาสติกมักใช้เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่ที่มีลักษณะการหมุนของสกรูคู่ แบบหมุนในทิศทางเดียวกันรูป2.14 เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่(Twinscrew extruder)
เอาล่ะครับผมขอจบการอธิบายเครื่องรีดแบบสกรูเดี่ยวและสกรูคู่ไว้แค่นี้ก่อนนะครับ ต่อไปผมจะพูดถึงเครื่องรีดต่างๆที่ทางบริษัทเรานำเข้ามาจากต่างประเทศครับ ทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่ เราจะอธิบายไว้ในนี้หมดครับเริ่มก่อนที่เครื่องตัวแรกครับ
          1.SJZ45/90 CONICAL DOUBLE SCEW PVC/WPC EXTRUDER
ตัวนี้เป็นตัว 45m สกรูใช้แบบสกรูคู่ ใช้ชิ้นส่วนในการประกอบเครื่องอย่างดี SIEMENS motor, SIEMENS contactor, OMRON temperature controller เป็นต้น เครื่องรุ่นนี้เหมาะสำหรับสำหรับการขึ้นรูปโปรไฟล์, ท่อพีวีซี, รางแอร์ และตัวอื่นๆ
รายละเอียดของตัวเรื่อง

          2.SJZ65/132 CONICAL DOUBLE SCEW PVC/WPC EXTRUDER
ตัวนี้เป็นตัว 65m สกรูใช้แบบสกรูคู่ ใช้ชิ้นส่วนในการประกอบเครื่องอย่างดี SIEMENS motor, SIEMENS contactor, OMRON temperature controller เป็นต้น อุปกรณ์อาจจะคล้ายกันกับเครื่องตัวแรกหรืออาจเรียกได้ว่าเหมือนเลยก็ได้ แต่ความใหญ่ของเครื่องนั้นต่างกันมากครับ เครื่องรุ่นนี้เหมาะสำหรับสำหรับการขึ้นรูปโปรไฟล์, ท่อพีวีซี, รางแอร์ และตัวอื่นๆ
รายละเอียดของตัวเรื่อง


3.SJZ80/156 CONICAL DOUBLE SCEW PVC/WPC EXTRUDER
ตัวนี้เป็นตัว 80m สกรูใช้แบบสกรูคู่  เครื่องตัวนี้ค่อนข้างใหญ่พอสมควร ใช้ชิ้นส่วนในการประกอบเครื่องอย่างดี SIEMENS motor, SIEMENS contactor, OMRON temperature controller เป็นต้น อุปกรณ์อาจจะคล้ายกันหรืออาจเรียกได้ว่าเหมือนเลยก็ได้ครับเพราะมาจากโรงงานเดียวกัน  เครื่องรุ่นนี้เหมาะสำหรับสำหรับการขึ้นรูปโปรไฟล์, ท่อพีวีซี, รางแอร์ และตัวอื่นๆ
รายละเอียดของตัวเรื่อง


 
จริงๆยังมีเครื่องอีกหลายอย่างที่ผมไม่ได้พูดถึงเลยทั้งเรื่องสกรูเดี่ยวที่ผมยังไม่ได้พูดถึงเลยด้วยซ้ำ และยังมีอีกหลายๆเครื่อง ถ้าท่านไหนสนใจผมคิดว่าติดต่อมามาหาเราโดยตรงหรือว่าอาจจะดูรูปสินค้าจากในเว็ปเราไปก่อนก็ได้ครับ เอาล่ะครับ ยังไงวันนี้ผมขอลาไปก่อนดีกว่าแต่กระทู้นี้ผมจะค่อยๆทยอยอัพเดทเครื่องไปเรื่อย ๆ จนครบนะครับ

เรียบเรียงโดย : https://www.cctgroup.co.th

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]