ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สอนภาษาอังกฤษ ป.1 - ม.3

เริ่มโดย Get Me English, 15:49 น. 27 มิ.ย 60

ถูกใจ

สองเสียงของลูกสองคน หนึ่งเสียงของตัวเอง 555   ค่าคอร์สก็ไม่แพง ยืนยัน จ่ายเงินมาแล้ว คอนเฟริม!

หมวด เพ็ญ

ปิดเทอมนี้ลองไปสมัครให้ลูกสาวเรียนตัวต่อตัว ตอนนี้เรียนมาได้เกือบหนึ่งเดือน เห็นการพัฒนาของลูกด้านทักษะโดยเฉพาะคำศัพท์ จำแม่นและมากกว่าก่อนชัดมาก ทัศนคติต่อวิชาภาษาอังกฤษก็ดีขึ้น เปิดเทอมจะให้เรียนต่อ  ไม่แพงด้วยสำหรับตัวต่อตัว

Full Moon

ขอแสดงความคิดเห็นกับที่เรียนภาษาที่นี่นิดนึง คือลูกสาว ป.5 เรียนอยู่ประมาณไม่จบคอร์สแรกเลย เรียนตัวต่อตัวได้ผล ปกติลูกสาวอ่อนภาษามาตั้งแต่ ป.2 ครูที่สอนที่โรงเรียน บอกว่าลูกสาวเก่งขึ้นศัพท์จำได้แม่นและมากขึ้น ไวยากรณ์ก็ดูเข้าใจมากขึ้นกว่าก่อน ก็ได้แต่ยิ้มๆให้ครูแต่ไม่ได้พูดอะไร    ลูกบอกว่าครูที่นี่สอน เข้าใจง่ายๆ จำง่าย รู้สึกชอบภาษาอังกฤษแล้ว

Rmie

ไม่มีอะไรจะพูด ผู้ปกครองทกท่สนพูดไปหมดแล้ว ลูกสาวก็เรียนอยู่ที่นี่เหมือนกัน ยอมรับคะ   คะแนนวิชาภาษาอังกฤษดีขึ้นชัดเจน หลังจากเรียนได้สองคอร์ส ส่วนตัวยอมรับที่นี่ เน้นสอนเด็กอ่อนภาษา ตัวต่อตัว กลุ่มเล็กๆ พื้นฐานไม่ดีคะ

พันตรีหญิงไทย

ยอมรับที่นี่หมดใจ ส่วนใหญ่นักเรียนมาจากการแนะนำกันต่อๆ คอร์สเรียนตัวต่อตัวไม่แพงเลย คุ้ม ดี ลูกชาย2คนปักหลักที่นี่เลย 3 ปีแล้ว คนเป็นแม่ก็ปลื้มลูกเก่งขึ้นนะ ครูที่โรงเรียนลูกทักว่าภาษาอังกฤษ เก่งขึ้นมาก ไปเรียนที่ไหนมา  สอบเก็บคะแนนทีได้ต่ำกว่าครึ่ง   รับเด้กน้อยไม่เยอะ ตัวต่อตัว มาแชร์ๆให้ ใครมีลูกอ่อนภาษาลองดู   

พันตรีหญิงไทย

อ้างจาก: พันตรีหญิงไทย เมื่อ 14:32 น.  11 ส.ค 62
ยอมรับที่นี่หมดใจ ส่วนใหญ่นักเรียนมาจากการแนะนำกันต่อๆ คอร์สเรียนตัวต่อตัวไม่แพงเลย คุ้ม ดี ลูกชาย2คนปักหลักที่นี่เลย 3 ปีแล้ว คนเป็นแม่ก็ปลื้มลูกเก่งขึ้นนะ ครูที่โรงเรียนลูกทักว่าภาษาอังกฤษ เก่งขึ้นมาก ไปเรียนที่ไหนมา   ส-ฝนเล็บ รับเด้กน้อยไม่เยอะ ตัวต่อตัว มาแชร์ๆให้ ใครมีลูกอ่อนภาษาลองดู

iconsm

ปกติผ่านที่นี่บ่อย ลูกคนโตเรียนออนดีมานข้างๆ เห็นเด็กน้อย คิดว่าสอนไม่ดี ลองถามผู้ปกครองที่มารอรับ ลูกสาวเค้าเรียนมา3 ปีแล้ว เด็กไม่พลุกพล่านเพราะเรียนกันตัวต่อตัวส่วนใหญ่ ใครเลือกตารางเรียนไหนไว้เข้ามาเรียนตามเวลาที่เลือก ตารางเรียนละคน สอนดี เน้นเด็กที่อ่อนภาษามากๆ ดีขึ้นทุกคนถ้าไม่ขาดบ่อย ไม่แพงในค่าเรียนตัวต่อตัว   ทั้งหมดนี้ท่านผู้ปกครองคนนั้นกล่าวบอกมาคะ   ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ

Dr.Kid

เจ้านายที่ทำงานแนะนำที่นี่คะ เรียนตัวต่อตัว เลือกตารางเรียนเอง ที่สำคัญ ไม่แพงสำหรับตัวต่อตัว  ปิดเทอมนี้เตรียมๆปสมัครลูกสาวสองคน 

Dr.Kid

อ้างจาก: Dr.Kid เมื่อ 15:42 น.  09 ก.ย 62
เจ้านายที่ทำงานแนะนำที่นี่คะ เรียนตัวต่อตัว เลือกตารางเรียนเอง ที่สำคัญ ไม่แพงสำหรับตัวต่อตัว  ปิดเทอมนี้เตรียมๆปสมัครลูกสาวสองคน
สมัครเลือกตารางเรียน แล้ววันนี้ สอนชั่วโมงละคนหรือ สองคนเท่านั้น คุยกับคุณพ่อที่มานั่งรอรับลูก เรียนมาจะครบปีแล้ว
ลูกเก่งขึ้นกว่าเดิม แกรมม่าที่ยังงงๆเข้าใจมากขึ้น ศัพท์จำเก่ง คะแนนที่โรงเรียนก็ีดีขึ้นตาม  ทดสอบล่าสุดนี้ ท้อปอันดับสามของห้อง จากที่เคยผ่านครึ่งมาหน่อยๆ   เด็กไม่พลุกพล่านดี แต่ละคนเรียนตามตารางที่เลือกไว้  ไม่แพงตัวต่อตัว   ข้ออมูลเล็กๆสำหรับผู้ปกครองท่านอื่นคะ

เจ้าของฟาร์ม

เคยโทรไปถามคะ  คอร์สน่าสนใจดี ราคาด้วย ไม่แพงตัวต่อตัว  เด็กไม่พลุกพล่าน แต่ละคนเข้าเรียนตามตารางที่เลือก
ปิดเทอมตุลานี้ ไปสมัครแน่นอนคะ

เฟ

ครูสอนคณิตที่โรงเรียนลูก แนะนำที่นี่ เพราะลูกชายครูเรียนที่นี่ อ่อนภาษาเหมือนกัน  เห็นเด็กพัฒนาดีขึ้นตามลำดับ ผลสอบเก็บคะแนนที่โรงเรียนจากที่เกือบท้ายๆห้อง มาอยู่กลางๆห้อง เห็นว่ารับเด็กน้อยตามตารางที่สอนได้ เน้นเด็กอ่อน-ปานกลางค่ะ ผู้ปกครองท่านไหนเคยเรียน  ลองมาแชร์กันค่ะ

ใครใครก็ใครใคร

ครุที่แสงทองบอกผลสอบภาษาอังกฤษเทอมนี้ เกรด 3 ตัวแรกเลยคะ เรียนมาตั้งแต่ ป.1 ได้แค่มากสุด เกรด2.5  ต้องขอบคุณติวเตอร์ที่นี่มากเลย   ลูกชายดีใจเรียนมาหลายที่แล้ว  แนะนำหลานสาว อีกสองคน สมัครแล้วคะ

sweetpea

น่าสนใจนะ  มาแชร์กันคะ รับสอนแต่เด็กพื้นฐานไม่ดี -ปานกลาง ค่อยๆดีขึ้น ไม่เน้นสอบเข้าคะ

sivpci'

ลูกสาวได้คะแนนดีขึ้นมาก ครูสอนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนธิดาถาม ไปเรียนที่ไหนมาก เก่งขึ้น  เรียนต่อมาสี่คอร์สแล้วคะ ค่าคอร์สตัวต่อตัวไม่แพง สำหรับเศรษฐกิจแบบนี้    ลองติดต่อกันดูนะคะ

จอมใจ

ที่นี่ไม่เลวเลยคะ  การสอนดีใช้ได้เลย ดูจากลูกสาววิชาภาษาอังกฤษ แกแฮปปี้มากกับคะแนนที่ได้ตั้งแต่เรียนที่นี่ ดูสนใจภาษาอังกฤษมากกว่าแต่ก่อน

เก็ท มี อิงลิช

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์  ป.4- ม.3

พิจิตร

รบกวนสอบถามคะ ยังสมัครเรียนทางออนไลน์เต็มหรือยังคะ  ลูกสาว ป6คะ

เก็ท มี อิงลิช

ตอนนี้รับได้อีก3คนครับ รบกวนท่านผู้ปกครองติดต่อทางไลน์หรือเบอร์โทร เกี่ยวกับตารางเรียนที่สะดวกด้วยครับ

เพทายคนดื้อ

 ปกติเรียนประจำอยู่ที่ศูนย์​ ช่วงโควิทเปลี่ยนมาเรียนออนไลน์ตัวต่อตัว​จนตอนนี้​ เข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้นเรื่อยๆ  เรียนมาตั้งแต่​ป.5
จากเด็กอ่อนภาษามากๆ พื้นฐานแย่มากๆ​ ตอนนี้ดีขึ้นตามลำดับ​ เน้นสอนเด็กอ่อนภาษา​ตัวต่อตัวโดย​เฉพาะ​ ค่าเรียนไม่แพงในอัตราเรียนตัวต่อตัว

s,;p

สนใจค่ะ สามารถเข้าไปดูคอร์สเรียนได้ที่ไหนบ้างค่ะ หรือ รบกวนส่งข้อมูลมาให้ที่ kularbmouy77@gmail.com ค่ะ

เก็ท มี อิงลิช

รบกวนผู้ปกครองแอดไลน์0883336678 จะส่งรายละเอียดให้ทางไลน์ครับ

เก็ท มี อิงลิช

อ้างจาก: s,;p เมื่อ 13:02 น.  22 ก.ค 63
สนใจค่ะ สามารถเข้าไปดูคอร์สเรียนได้ที่ไหนบ้างค่ะ หรือ รบกวนส่งข้อมูลมาให้ที่ kularbmouy77@gmail.com ค่ะ
. รบกวนผู้ปกครองแอดไล น์0883336678. จะส่งรายละเอียดให้ทางไลน์ครับ