ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ร่วมงานเทิดพระเกียรติพระราชินีสิริกิต์ สวนสุขภาพนาหม่อม

เริ่มโดย คน มอ ออ, 22:39 น. 05 ส.ค 60

คน มอ ออ

เรียนเชิญนะครับ
เทิดพระเกียรติพระราชินีสิริกิต์ ร่วมออกกำลังกาย พัฒนาสวนสุขภาพ เช้า เดิน วิ่ง เย็น ปั่นจักรยานเพื่อแม่ พร้อมๆมอบของขวัญของเล่นให้เด็กๆ ได้มีของเล่นเพิ่มให้กับสวนสุขภาพนะครับ  ย่ำค่ำจุดเทียนเทิดพระเกียรติ และชมภาพหายากแล้วอย่าลืมหวนคืนสู่ขนบธรรมเนียมประเพณืที่เคยทำกันมานาน "หิ้วชั้น ปันกิน" พูดคุยแลกเปลี่ยน  บ้านเรา เราช่วยกันดูแลอย่างไรดี  ฟรีไม่ต้องลงทะเบียนครับ

คน มอ ออ

แผนที่เดิน วิ่ง และ ปั่นเพื่อแม่ครับ

คน มอ ออ

มาขอบคุณ กิมหยง เวปที่แสนดีเพื่อน้องพี่ชาวบ้านของเรา  ครับ

คน มอ ออ

ผ่านไปแล้วครับ ครั้งแรกของการจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ที่สวนสุขภาพ นาหม่อม วิ่งออกกำลังกาย 6.15 น.มีนักวิ่งร่วมประมาณ 40 ท่าน สรุปคือผู้เข้าเส้นชัยท่านแแรกด้วยสถิติ 6.5 กม.ใช้เวลา 28 นาที และการเดินเพื่อสุขภาพ 6.5 กม.ใช้เวลา เฉลี่ย 48 นาที. ผู้ร่วมออกกำลังกาย ประมาณ  130 คน ร่วมพัฒนาสวนในภาคกลางวัน ประมาณ 45 ท่าน  เวลา 16.17 น.ปล่อยทีมจักรยาน จำนวน 60 คัน ระยะทาง 29 กม.ใช้เวลาเฉลี่ยรวม 1.12 ชม. ย่ำค่ำ พิธีจุดเทียน ร้องเพลงเฉลิมพระบารมี สดุดีมหาราชา สดุดีมหาราชินี พร้อมชมภาพในอดีตของสองพระองค์ที่มีค่าสูงยิ่ง หาชมได้ยาก และขอขอบพระคุณมายังท่านนายก อบจ.สงขลา ท่านนิพนธ์ บุญญามณี มอบให้ท่านที่ปรึกษากฏหมายท่านเชิดเกียรติ เมธีลักษณ์ มาเป็นประธานและได้ร่วมสนับสนุนงาน   มีชาวบ้านมาร่วมกิจกรรม ประมาณ130 คน หลังจากนั้นทานอาหารจากปิ่นโต หิ้วชั้น ปันกินพร้อมๆฟังเพลงไพเราะจากนักร้องที่ผ่านการประกวดร้องเพลงที่ จ.อุดรฯในนามตัวแทนจังหวัดสงขลา.....ต้องกราบขอบพระคุณอีกครั้ง

คน มอ ออ

ภาพต่อ

คน มอ ออ

ภาพต่อครับ

คน มอ ออ

ภาพต่อครับ