ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

นางสาวเชียงใหม่โชว์ เนื้อ นม ไข่โต้ลมหนาว นับลูกโป่งหาขวัญใจมหาชน

เริ่มโดย โสรยา..., 15:50 น. 04 ม.ค 54

โสรยา...

ข่าวโดย สยามดารา
http://www.siamdara.com/DaraVariety.asp?did=3331
การประกวดนางสาวเชียงใหม่ในปีนี้มีการจัดประกวดถึง 4 คืน โดยในคืนวันที่ 2 และ 3 มกราคม 2554 เป็นการประกวดในรอบแรกโดยคัดให้เหลือคืนละ 15 คน เพื่อคัดให้เหลือเพียง 30 สาวงามเพื่อเข้าไปชิงมงกุฎเพชรในวันประกวดรอบตัดสิน วันที่ 6 มกราคม 2554


บรรยากาศการประกวดรอบคัดเลือก เมื่อคืนวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมาเป็นการประกวดรอบคัดเลือก 30 คนสุดท้ายในคืนแรกของการประกวด ที่เป็นหมายเลขคู่ ตั้งแต่หมายเลข 2 ถึง  หมายเลข 58 การ ประกวดเริ่มต้นด้วยการออกมาแนะนำตัวของสาวงามเลขคู่ ที่แต่ละสาวงามในชุดไทยล้านนาพื้นเมืองให้กรรมการพิจารณาความงาม ก่อนที่จะออกมาอีกครั้งในชุดว่ายน้ำวันพีซที่ไม่ไฮคัตสูงมากนัก แต่ก็รัดตรึงแนบเนื้อทำให้อุณหภูมิที่หนาวของจังหวัดเชียงใหม่กลับคลายหนาวขึ้นมาทีเดียว

ในรอบนี้เหล่าสาวงามตัวเก็งได้รับเสียงเชียร์จากกองเชียร์ชาวเชียงใหม่มากมาย โดยมีการมอบลูกโป่งแก่สาวงามที่ตนเองชื่นชอบเพื่อลุ้นในตำแหน่ง ''ขวัญใจมหาชน'' ในการประกวดคืนแรกสำหรับสาวงามที่ตนเองชื่นชอบ และสาวงามที่ได้รับความสนใจจากกองเชียร์ได้แก่ หมายเลข 14 นางสาวรุ้งสินี ปัญจบุรี อดีตนางสาวลำพูน 2553 หมายเลข 32 นางสาวเก็ตถวา วิศัทวัฒนา สาวน้อยนักเรียนชั้น ม.6 จากโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และ หมายเลข 22 น.ส.ณัฐธิดา  ทองเกษม  นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นต้น

หลังจากงามได้เดินโชว์โฉมรอบเวทีตัวยูที่รันเวย์ยาวรอบไปถึงหน้าผู้ชมให้เห็นกันแบบชัดๆแล้ว จึงเป็นการประกาศผลสาวงามผู้ได้รับตำแหน่ง ''ขวัญใจมหาชน'' ที่นับจากลูกโป่งที่ผู้ชมมอบให้แก่สาวงาม ได้แก่ หมายเลข 22 น.ส.ณัฐธิดา  ทองเกษม

   
อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง