ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ฉีกสไตล์ผมรับปีใหม่

เริ่มโดย โสรยา..., 16:41 น. 04 ม.ค 54

โสรยา...

ใกล้จะถึงเวลาสนุกสนานกับงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล โดย พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล ไม่รอช้า ติวเข้มเหล่าแฮร์สไตลิสต์ไทยด้วยเทรนด์ทรงผมล่าสุด เพื่อใช้มัดใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการจัดเวิร์กช็อปเอ็กซ์คลูซีฟ "เซบาสเตียน เน็กซ์ อัพ วอลัพท์ คลาส" ในบรรยากาศมินิรันเวย์ภายในห้องแกลเลอรี อาคารแมริออตต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ตเมนต์ ย่านสุขุมวิท

งานนี้ได้ 2 มือกรรไกรฝืมือระดับพระกาฬชั้นนำของเอเชียอย่าง เคนซ่า ลัม แห่งซาลอน เคนซ่า สตูดิโอ ประเทศมาเลเซีย และ ฮิเดคาสุ ฮายาชิ ท็อปสไตลิสต์ที่เป็นเจ้าของซาลอนมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มาแนะนำไอเดียและเทคนิคการสร้างสรรค์ทรงผมสุดชิค ที่แหวกกรอบความจำเจของทรงผมแบบเดิมๆ ภายใต้ คอนเซ็ปต์โฉบเฉี่ยวท้าทุกสายตากับวอลลุ่มหลากสไตล์

เซตแรกกับสาวผมสั้นในสไตล์ "ฟูล ฟรอนท์ทอล" ที่ให้อารมณ์ของทรงอันเดอร์คัทแบบพังก์ร็อก กับการครีเอทวอลลุ่มให้ผมช่วงบนและด้านข้าง พร้อมด้วยผมหน้าที่ยาวปรกถึงคางแบบลึกลับเย้ายวน "เซเลสเชี่ยล สเฟียร์" ผมซอยเล่นระดับประบ่าที่มีลูกเล่น "สกิมมิ่ง เทคนิค" หรือ การใช้ใบมีดค่อยๆ ถากไปตามแนวของเส้นผม ที่คราวนี้ฉีกกฎเกณฑ์การเซตวอลลุ่มจากด้านหลังมาเป็นด้านข้าง หรือจะเพิ่มดีกรีความเปรี้ยวด้วยผมดัดกับ "คาพาซิตี้ เคิร์ล" ที่ โชว์การเซตทรงตามแนวระนาบของศีรษะ เน้นน้ำหนักผมด้านใดด้านหนึ่ง เพื่อเบรกความเบื่อหน่ายของทรงผมดัดแบบเดิมๆ ตามมาด้วย "สวิงกิ้ง เชพลี่" ที่สร้างเลเยอร์ของลอนผมหลากขนาดด้วยแกนม้วนผมไฟฟ้า แล้วเซตวอลลุ่มบริเวณโคนผมและผมหน้าม้าที่ซอยเป็นเส้นโค้งรับกับรูปหน้า

ปิดท้ายด้วยวอลลุ่มแบบอลังการตระการตา "เมดูล่า" ทรงดัดลอนฝอยที่สร้างความแตกต่างด้วยการเซตทรงแบบ 2 คาแแรกเตอร์ 2 สไตล์ ระหว่าง นางฟ้าที่อ่อนหวานแบบเบบี้ ดอลล์ แต่แฝงความแก่นซุกซนด้วยดีเทลการเล่นระดับผมด้วยลอนผมขนาดต่างๆ และนางมารร้าย กับวอลลุ่มใหญ่ยักษ์ของคลื่นผมละเอียดยิบ

เอาล่ะ...หนุ่มสาวเทรนดี้ที่อยากหลุดจากกรอบแฟชั่นทรงผมแบบเดิมๆ พลาดไม่ได้แล้วซิ...

อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง