gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจไทยบินปร๋อสู่ ไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น ยูเออี 2017 จัดเต็มสินค้าบริการ  (อ่าน 270 ครั้ง)

ธุรกิจไทยบินปร๋อสู่ ไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น ยูเออี 2017 จัดเต็มสินค้าบริการ

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

ธุรกิจไทยบินปร๋อสู่ “ไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น ยูเออี 2017” จัดเต็มสินค้าบริการคุณภาพขายตะวันออกกลางฯพณฯ เรือโท โกเมศ กมลนาวิน เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี (ที่ 2 จากซ้าย), นายซาอีฟ โมฮาเหม็ด อัล มิดฟา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเอ็กซ์โป เซ็นเตอร์ ชาร์จาห์ (ที่ 3 จากซ้าย) นายอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด เอ็กซิบิชั่น (ซ้าย) เข้าร่วมงานแถลงข่าว “ไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น ยูเออี 2017”


15 พฤศจิกายน 2560—ชาร์จาห์, ยูเออี: ทัพผู้ประกอบการไทยบินตรงสู่รัฐชาร์จาห์ ยูเออี ขนสินค้าและบริการไทยแท้ส่งตรงให้นักช็อปตลาดตะวันออกกลางเลือกสรร ในงานไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น ยูเออี ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-25 พฤศจิกายน 2550 ณ เอ็กซ์โป เซ็นเตอร์ ชาร์จาห์

งานแสดงสินค้าไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น (Thai Trade Exhibition UAE) ครั้งนี้มีผู้ประกอบการไทยมากกว่า 100 รายนำสินค้าและบริการไทยที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในราคาสุดพิเศษ มานำเสนอให้ชาวตะวันออกกลาง ทั้งที่เป็นผู้ซื้อรายใหญ่และประชาชนทั่วไป ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับสินค้าคุณภาพดีนานาชนิด ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ความงาม ผลิตภัณฑ์สปา สินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับ สินค้าไลฟ์สไตล์และของใช้ในครัวเรือน อาหารและเครื่องดื่มไทยแบบต้นตำรับ รวมถึงบริการ ได้แก่ การก่อสร้าง แฟรนไชส์ บริการทางการแพทย์ และโรงพยาบาล

ฯพณฯ เรือโท โกเมศ กมลนาวิน เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี กล่าวว่า “งานไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น ยูเออี 2017  เป็นเวทีจัดแสดงสินค้าและบริการของไทยแท้ๆ ให้กับผู้บริโภคในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และชาติสมาชิก GCC หรือคณะมนตรีความร่วมมืออ่าวอาหรับ และเปิดโอกาสพิเศษให้ผู้ประกอบการไทยได้หาคู่ค้าที่มีศักยภาพในตะวันออกกลางด้วย”ทั้งนี้ เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น ได้ร่วมกับสภาธุรกิจไทยในดูไบและรัฐตอนเหนือของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จัดงานไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น ยูเออี 2017 โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรภาครัฐและเอกชน อาทิ สถานเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงอาบูดาบี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โรงพยาบาลเวชธานี สมาคมการค้านักธุรกิจไทยมุสลิม เครือสหพัฒน์ บริษัทเอเชียไลฟ์ มีเดีย (ประเทศไทย) ฯลฯ
นายซาอีฟ โมฮาเหม็ด อัล มิดฟา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเอ็กซ์โป เซ็นเตอร์ ชาร์จาห์ กล่าวว่า เอ็กซ์โป เซ็นเตอร์ ชาร์จาห์ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมจัดงานไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น 2017 เราคาดหวังจะต้อนรับผู้ซื้อและผู้เข้าชมงานจากยูเออีและประเทศต่างๆ ในภูมิภาคนี้ ที่จะมาสัมผัสและเลือกซื้อสินค้าและบริการจากประเทศไทยที่คัดสรรมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

“การจัดงานแสดงสินค้าครั้งนี้สะท้อนให้เห็นว่ายูเออีมีความสำคัญมากขึ้นในฐานะศูนย์กลางการค้าของตะวันออกกลาง พร้อมตอกย้ำความสำคัญของเอ็กซ์โป เซ็นเตอร์ ที่เป็นจุดหมายการจัดประชุมที่ยอดเยี่ยมของภูมิภาคนี้ ด้วยอาคารสถานที่จัดงานที่ครบครันและบริการแบบมืออาชีพ” นายอัล มิดฟา กล่าว

ไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น จะเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อรายใหญ่ทั่วยูเออีและภูมิภาคตะวันออกกลางได้พบปะกับผู้ส่งออก ผู้ค้าส่ง และผู้ประกอบการเอสเอ็มอีของไทย เพื่อเจรจาธุรกิจ กระตุ้นยอดการค้าระหว่างไทยและชาติตะวันออกกลางได้เป็นอย่างดี

ขณะเดียวกัน ประชาชนทั่วไปที่มาเที่ยวชมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ ได้เลือกซื้อสินค้าและบริการในราคาพิเศษ และชมการแสดงทางวัฒนธรรมจากนักแสดงที่บินตรงจากเมืองไทยมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

นายอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด เอ็กซิบิชั่น กล่าวว่า ผมขอขอบคุณพันธมิตรทุกฝ่ายที่สนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ เวก้าฯ คาดหวังว่างานไทย เทรด เอ็กซิบิชั่น ยูเออี 2017 จะประสบความสำเร็จด้วยดี และจะเป็นก้าวสำคัญของเป้าหมายระยะยาวของเราที่มุ่งมั่นสร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นระหว่างนักธุรกิจในยูเออี ชาติตะวันออกกลาง และไทย

“ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการจัดงานแสดงสินค้าในตะวันออกกลาง เรามั่นใจว่าผู้ซื้อและผู้เข้าชมงานจะมีความสุขที่ได้เลือกซื้อสินค้าและบริการจากผู้ประกอบการไทย และจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ประกอบการไทยในอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วย” นายอัครวุฒิ กล่าวทิ้งท้าย

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]