gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: พาชิม ชีสอาวล์ บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีจุ่มชีส สาขาแรกในภาคใต้ที่ลีการ์เดนส์ พล่าซ่า  (อ่าน 2024 ครั้ง)

พาชิม ชีสอาวล์ บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีจุ่มชีส สาขาแรกในภาคใต้ที่ลีการ์เดนส์ พล่าซ่า

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

พาชิม ชีสอาวล์ บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีจุ่มชีส สาขาแรกในภาคใต้ที่ลี การ์เดนส์ พล่าซ่า

ลีการ์เดนส์ พลาซ่า ศูนย์การค้าใจกลางเมืองหาดใหญ่ ที่นี่เขามีการปรับทัพรับการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาพร้อมสรรหาสิ่งแปลกให้ชาวหาดใหญ่ อยู่เสมอ

ล่าสุดที่ชัน G เขามีร้านอาหารเปิดใหม่เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านและและกำลังได้รับการตอบอย่างดีมากจนทีมกิมหยงพาชิมอดใจไม่ไหวขอไปลองชิมกันสักหน่อย ร้านที่ว้านี้มีชื่อว่า Cheese Owl ชีส อาวล์ โดยมีพี่ฮูก เป็นสัญลักษณ์ประจำร้าน

ชีสอาวล์ บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีจุ่มชีส เมนูเก่าหลีแท้ๆ มีสาขาต้นตำรับอยู่ที่สยามพารากอน กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมากจนต้องเข้าคิวรอกันเลย และในภาคใต้ก็มีเพียงที่ลี การ์เดนส์ พลาซ่า ที่เดียวเท่านั้น

ความอร่อยของชีสอาวล์ อยู่ที่หม้อไฟซุปกิมจิต้มยำสไตล์เกาหลี หอม แซ่บ กำลังดี มาพร้อมชีสหอมนุ่ม จิ้มจุ่มคู่กับสารพัดเนื้อ สารพัดเมนูทะเล สารพัดผัก สดใหม่สั่งกันได้แบบไม่อั้น และยังมีบะหมี่เกาหลี และความพิเศษของที่นี่อยู่ที่ชีสหอมนุ่ม ได้ชิมแล้วติดใจกันทุกราย

ส่วนเมนูสำเร็จรูปอีกมากมายสไตล์เกาหลีดูกันตามเมนูได้เลย โดยมีเซ็ทให้เลือก 2 แบบ คือ Gold Korean Buffet ราคาปกติ 599 ลดเหลือ 399 บาท (รวมภาษีและเซอร์วิสชาร์จ 470 บาท) มีความพิเศษตรงที่เลิอกอาหารได้มากกว่า และสามารถสั่งบิงซู เป็นเมนูของหวานตบท้ายได้อีกด้วย

แบบ Silver Korean Buffet ราคาปกติ 499 ลดเหลือ 299 บาท (รวมภาษีและเซอร์วิสชาร์จ 352 บาท) มีเมนูให้เลือกลดลงนิดหน่อยแต่ยังคงกินได้ไม่อั้น พร้อมมีไอศครีมและเครื่องบริการด้วย เรียกว่าถ้าอยากอิ่มแบบพุงปลิ้นก็ต้องกิบแบบโกลด์ จ่ายเพิ่มนิดหน่อยแต่คุ้มค่ากว่าเยอะ

อย่าลืมลองไปชิมกันน่ะ ชีสอาวล์ บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีจุ่มชีส เมนูนี้มีที่ลี การ์เดนส์ พลาซ่า ที่เดียวเท่านั้น ติดตามโ)รโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/cheeseowlhatyai
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]