gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ซัมมิท ฮอนด้า เปิดโชว์รูมหาดใหญ่อย่างเป็นทางการ ชูจุดขายทันสมัยครบวงจร  (อ่าน 571 ครั้ง)

ซัมมิท ฮอนด้า เปิดโชว์รูมหาดใหญ่อย่างเป็นทางการ ชูจุดขายทันสมัยครบวงจร

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดสาขาหาดใหญ่ อย่างเป็นทางการ ชูจุดขายโชว์รูมทันสมัย บริการครบวงจร ภายในพื้นที่เอ็มจีซี-เอเชีย ออโตเพล็กซ์ บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ลงทุนโครงการกว่า 400 ล้านบาท วางเป้ายอดขายปีแรก 700 คัน(26 ม.ค.61) ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าอย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารของกลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด  (เอ็มจีซี-เอเชีย) เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการแห่งใหม่สาขาแรกในภูมิภาคในโครงการเอ็มจีซี-เอเชีย ออโตคอมเพล็กซ์ ถนนศุภสารรังสรรค์ (หลังห้างโลตัสหน้าม.อ.) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์รวมธุรกิจยานยนต์ของกลุ่มเอ็มจีซี-เอเชีย แห่งที่ 2ของภาคใต้ต่อจากจังหวัดภูเก็ต

ดร.สัณวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัมมิท ออนด้า ออโตโมบิล จำกัด กล่าวว่าจากความสำเร็จในด้านยอดขายและการบริการมากว่า 4 ปีของ 4 สาขาในกรุงเทพฯ วันนีี้ซัมมิท ฮอนด้า ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแม่ให้ขยายสาขามายังภูมิภาคเป็นสาขาแรกที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพแข็งแกร่งในทุกด้าน ตลาดยานยนต์เติบโตอย่างต่อเนื่อง กลุ่มเอ็มจีซี-เอเชีย จึงมมีการลงทุนขยายธุรกิจในครั้งนี้กว่า 400 ล้านบาท

ส่วนของซัมมิท ฮอนด้า สร้างในรูปแบบที่ทันสมัย มีโชว์รูมขายและศูนย์บริการครบวงจรบนพื้นที่ใช้สอยกว่า 4,800 ตารางเมตร ทีมงานฝ่ายบรหาร ฝ่ายขาย ช่างศูนย์บริการ ของเราผ่านการอบรมตามมาตรฐานฮอนด้า พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท้่านอย่างเต็มที่ ศูนย์บริกาสามารถรองรับรถได้ถึง 40 คันต่อวัน ส่วนเป้าการขายในปีแรกเราวางไว้ที่ 700 คัน เนื่องจากเป็นดีลเลอร์ใหม่ที่ยังต้องทำการตลาดเพื่อสร้างการรู้จักให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

ทางด้านของนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่ารถยนต์ฮอนด้า เป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นั่งของเมืองไทยมายาวนาน ซัมมิท ฮอนด้า ถือเป็นผู้แทนจำหน่ายที่มีศักยภาพ การขยายสาขาสู่จังหวัดสงขลาวันนี้ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกแก่ลูกค้าฮอนด้า เนื่องจากเป็นจังหวัดใหญ่ตลาดยานยนต์เติบโตอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าการเปิดโชว์รูมใหม่ไม่ได้เป็นการแข่งขันกันเองแต่เป็นการร่วมกันเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ฮอนด้ามากยิ่งขึ้น   

โชว์รูมซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ตั้งอยู่ในโครงการเอ็มจีซี-เอเชีย ออโตคอมเพล็กซ์ ถนนศุภสารรังสรรค์ (หลังห้างโลตัสหน้าม.อ.) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โทร 074- 491950 www.facebook.com/summithondahatyai
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]