gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน บันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ เปิดโชว์รูมที่หาดใหญ่  (อ่าน 643 ครั้ง)

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน บันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ เปิดโชว์รูมที่หาดใหญ่

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน บันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ เปิดโชว์รูม พร้อมศูนย์บริการครบวงจรที่หาดใหญ่ นับเป็นแห่งแรกในภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ตอกย้ำความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายจากตระกูล ‘ฮาร์ลีย์’ มีบริการหลังการขายมาตรฐานสากล  จำหน่ายอุปกรณ์เพื่อการตกแต่งแท้จาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน(26 มกราคม 2561) ที่โชว์รูมฮาร์ลีย์-เดวิดสัน หาดใหญ่ มีการจัดงานเปิดตัว ‘ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน หาดใหญ่’ อย่างเป็นทางการ เป็นแฟล็กชิปโชว์รูม พร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรกในภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ตอกย้ำความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย การเฉลิมฉลองตำนานอันยิ่งใหญ่ และการแสวงหาอิสรภาพ โดยมี คุณมาร์ค ธนบดี กุลทล ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย , ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทมาสเตอร์กรุ๊ป ,นายปอนด์ จงเสรี ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจมอเตอร์ไซค์ ของเอ็มจีซี-เอเชีย ,มร. โยฮัน ไคลน์ชตอยเบอร์ กรรมการผู้จัดการ ตลาดเกิดใหม่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอเชีย และบรรดาผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ร่วมในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ

นายธนบดี กุลทล ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน   เปิดเผยว่า โชว์รูม ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน หาดใหญ่ เป็นผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน  มอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกัน  อย่างเป็นทางการสาขาที่ 9 ในประเทศไทย ดำเนินงานโดยบริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ในเครือ เอ็มจีซี-เอเชีย  โดยฮาร์ลีย์-เดวิดสัน หาดใหญ่ เป็นแฟล็กชิปโชว์รูมแห่งแรกในภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์และเครื่องมือ พร้อมบุคลากรที่เปี่ยมด้วยความสามารถของโชว์รูมนี้ จะทำให้ผู้ที่หลงใหลในการขับขี่ มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับแบรนด์ที่เป็นตำนาน ผ่านทางรถมอเตอร์ไซค์หลากหลายตระกูล ผลิตภัณฑ์อื่นๆ และบุคลากรที่ได้รับการอบรมอย่างมืออาชีพ”

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทมาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารงานของกลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือเอ็มจีซี-เอเชีย มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร 2 แห่ง คือ สาขาอุบลราชธานี และหาดใหญ่ ซึ่งเป็นสาขาล่าสุด ที่ทางกลุ่มบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอเชีย ให้เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมดูแลลูกค้าในพื้นที่ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย”

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน หาดใหญ่ ในฐานะผู้จำหน่ายรายล่าสุด จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายจากตระกูล ‘ฮาร์ลีย์’ ที่จะมอบประสบการณ์การการขับขี่อย่างแท้จริง ในราคาที่จับต้องได้แก่ผู้ขับขี่รุ่นใหม่ โดยมาพร้อมบริการหลังการขายมาตรฐานสากล อุปกรณ์เพื่อการตกแต่งแท้จาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการปรับแต่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือเครื่องแต่งกายได้ในทุกไลฟ์สไตล์ และกิจกรรมการขับขี่ต่างๆ

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน หาดใหญ่ กำเนิดขึ้นเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ในการค้นหาความอิสระ ตัวตนที่แท้จริง ความเป็นปัจเจกชน และสุนทรียแห่งการขับขี่บนท้องถนน ผมขอเชิญชวนผู้หลงใหลในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ทุกท่าน มาเยี่ยมชมโชว์รูมที่สวยงามแห่งนี้ และร่วมเดินทางไปกับเรา สู่หลากหลายจุดหมายอันงดงามของไทย เพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร ผ่านตำนานของแบรนด์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน หาดใหญ่ ตั้งอยู่ในโครงการ เอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เพล็กซ์ หาดใหญ่ เลขที่ 888 ถนนศุภสารรังสรรค์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

โชว์รูมเปิดทุกวัน 08:30 – 19:00 น. ศูนย์ซ่อมปิดวันอาทิตย์ โทร. 074 491 990 FB : www.facebook.com/harleydavidsonhatyai Website : http://harleyhatyai.com Line : @HarleybyMgc
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]