gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลเซียยก ”ปีนี้...ปีนัง” เปิดงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 22  (อ่าน 777 ครั้ง)

มาเลเซียยก ”ปีนี้...ปีนัง” เปิดงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 22

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์

มาเลเซียยก ”ปีนี้...ปีนัง” เปิดงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 22 ตั้งเป้ารับคนไทย 1.9 ล้านปี 61มาเลเซียเปิดบูธ “ปีนี้ปีนัง” ในงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 22 นำโดยดาโต๊ะ จอจี้ ซามูเอล  เอกอัครราชทูตมาเลเซียประจำประเทศไทย (ที่ 2 จากขวา) ดาโต๊ะ ซรี อับดุล คานิ เดา รองอธิบดีฝ่ายส่งเสริมการท่องเที่ยวมาเลเซีย (ที่ 4 จากขวา) และคณะ โดยมีนายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ที่ 3 จากขวา) ร่วมพิธี

กรุงเทพฯ, 7 กุมภาพันธ์ 2561: เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับโซนบูธการท่องเที่ยวมาเลเซียภายใต้ธีม“ปีนี้ ปีนัง” ในงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก หรือ Thailand International Travel Fair (TITF) ครั้งที่ 22 โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่ 10.30 น. ถึง 21.00 น. โซนบูธการท่องเที่ยวมาเลเซียหมายเลข P94-P97, P108-P111 (เพลนารี ฮอล์) และบูธการท่องเที่ยวปีนัง H25-H26 และ HC24 (โซนฮอล์ A) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดยปีนี้การท่องเที่ยวมาเลเซียและการท่องเที่ยวปีนัง จับมือพันธมิตรทั้งไทยและมาเลเซียตั้งเป้าดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยถึง 1.9 ล้านคนไปเปิดประสบการณ์ใกล้ๆในโลกกว้างอย่างมาเลเซียในฐานะจุดหมายปลายทางสำหรับครอบครัว พร้อมนำเสนอกิจกรรมสร้างประสบการณ์ที่หลากหลาย เน้นจุดขายคือเมืองปีนัง ไข่มุกแห่งเอเชียที่คว้ารางวัล 1 ใน 10 เกาะที่คุณต้องไปเยือนในปี 2016 โดย CNN Travel  โดยช่วงมกราคม-ตุลาคม 2560 มาเลเซียต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวน 1.53ล้านคน เพิ่มขึ้น 4.2% จาก 1.47 ล้านคนในปี 2559โดยในงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลกครั้งที่ 22 นี้ มาเลเซียปล่อยหมัดเด็ดกับ 5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดงานนี้

2 โซนบูธจัดเต็ม โดยโซนบูธการท่องเที่ยวมาเลเซียหมายเลข P94-P97, P108-P111 (เพลนารี ฮอล์) ที่รวบรวมข้อมูลท่องเที่ยวทั่วประเทศมาไว้ที่นี่ที่เดียว และโซนบูธการท่องเที่ยวปีนัง H25-H26 และ HC24 (โซนฮอล์ A)  เน้นข้อมูลเจาะลึกเฉพาะปีนัง ทั้งโรงแรม รถทัวร์ ชอปปิ้งเอาท์เลทที่ขนโปรดีดีมานำเสนอเพียบ พร้อมจำลองภาพวาดศิลปะบนกำแพงอันลือชื่อในหมู่นักเดินทางทั่วโลกที่มาเลเซียยกจำลองมาไว้ใจกลางงาน เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลองถ่ายภาพอวดเพื่อนก่อนใคร

 แพ็คเกจทัวร์มาเลเซียทุกเส้นทางยอดนิยมอย่างปีนัง มะละกา กัวลาลัมเปอร์ เกนติ้ง คาเมรอนไฮแลนด์ ลังกาวีในราคาฉีกยิ้ม พร้อมของที่ระลึกมากมาย แอบกระซิบว่าโปรแพ็คเกจทัวร์ทั่วมาเลเซียเริ่มต้นที่ 8,990 บาทมาเสนอเฉพาะงานนี้งานเดียว

แจกตั๋วบินที่พักและของพรีเมี่ยมตลอดงาน งานนี้มาเลเซียจัดเต็มแจกตั๋วเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ไปกลับ กรุงเทพ-ปีนัง ที่พัก 2 คืนฟรีกับโรงแรมระดับ 5 ดาวเช่น Lexis Suites Penang, George Town Heritage Hotel รถทัวร์ชมเมือง Penang Hop-On Hop-Off  บัตรช้อปปิ้ง 50RM ที่เอ้าท์เลทใหม่เอี่ยม Design Village Outlet เป็นแพ็คเกจสุดพิเศษ 4 รางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท พิเศษสุดๆยังไม่หมดกับลูกค้าเคทีซีที่ซื้อแพ็คเกจทัวร์มาเลเซียในงานทุกๆ 1,000 บาทก็มีสิทธิ์รับคูปองชิงโชคถึง 3 สิทธิ์เพื่อส่งลุ้นรางวัลข้างต้นกันไปเลยแถมยังไม่ต้องเสียค่ารูดบัตรอีกด้วย ประกาศรางวัลรอบแรก ณ เวทีกลางในงานฯ วันเสาร์ที่ 10 ก.พ. 2561 เวลา 13.15-13.45 น. ประกาศรางวัลรอบสุดท้าย ณ เพจ การท่องเที่ยวมาเลเซีย วันจันทร์ที่ 12 ก.พ. 2561 เวลา 12.00 น.

กิจกรรม Pick & Win ใครสาวกเล่นเกมส์แจกของต้องห้ามพลาดกับเกมส์จับคู่ภาพให้ตรงตามโจทย์ลุ้นรับรางวัลหมอนน่ารักๆส่งตรงจากปีนัง และของที่ระลึกพรีเมี่ยมตลอดงาน กิจกรรมง่ายๆเล่นได้ตลอดวัน ใครไม่มาก็อดจริงๆ

ข้อมูลแน่นแนะนำวิธีเที่ยวทุกรูปแบบ ใครๆที่คิดว่าข้อมูลเที่ยวมาเลเซียหายาก มีน้อย งานนี้ข้อมูล หนังสือนำเที่ยว มีทั้งภาพ ทั้งแผนที่และบัตรลด สถานที่ เมืองต่างๆทั่วมาเลเซียที่ทั้งฮิตติดลมบนอย่าง กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง เกนติ้ง มะละกา ลังกาวี ปุตราจายา ยะโฮร์บาห์รู มาเพียบแบบไม่อั้น! ‪และกูรูที่จะมาแนะนำ เที่ยวมาเลอย่างไรให้ปัง กับสูตรการเดินทางทุกรูปแบบ ขอ‎ย้ำว่าทุกรูปแบบ‬ ตอบโจทย์ตั้งแต่สาวก Slow Life แบบเดี่ยวๆ แบ็คแพค คู่รักหวาน ครอบครัวไปจนถึงกรุ๊ปทัวร์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟ ลงเรือ ขึ้นเครื่องบิน ขับรถหรือปั่นจักรยานข้ามแดน ก็จัดข้อมูลมาไว้ให้เลือกแบบเต็มๆ ! พร้อมแนะแอพเที่ยวมาเลย์แบบรู้ลึกอย่าง Penang Tourist Info หรือ Seeties

งานนี้การท่องเที่ยวมาเลเซียและปีนังจัดสรรไว้ต้อนรับเหล่าบรรดาขาชีพจรลงเท้าเรียกได้ว่าไปที่เดียวคุ้มสุดคุ้ม ขอท้าเลยว่า ไม่มา...ก็เอ้าท์!!! แน่นอน เท่านี้ก็สามารถบินไปสัมผัสประสบการณ์แห่งเทศกาล กิน เที่ยว ช้อป ได้ตลอดทั้งปีที่ประเทศมาเลเซียโดยเฉพาะปีนัง จัดเต็มเพื่อพี่น้องชาวไทยขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดแล้วพบกันที่โซนบูธการท่องเที่ยวมาเลเซียหมายเลข P94-P97, P108-P111 (เพลนารี ฮอล์) และโซนบูธการท่องเที่ยวปีนัง H25-H26 และ HC24 (โซนฮอล์ A)  ณ งาน “เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก (TITF) ครั้งที่ 20” ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่ 10.30 น. ถึง 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ท่านยังสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์รูปแบบใหม่ของการท่องเที่ยวมาเลเซียได้ที่ http://www.malaysia.travel/th-th/th

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุ๊คการท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย https://www.facebook.com/malaysia.travel.th/

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]