gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: มากกว่าคอนเสิร์ตการกุศล...คือการเปิดตัวผู้สมัครนายกเมืองคอหงส์  (อ่าน 487 ครั้ง)

มากกว่าคอนเสิร์ตการกุศล...คือการเปิดตัวผู้สมัครนายกเมืองคอหงส์

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

มากกว่าคอนเสิร์ตการกุศล...คือการเปิดตัวผู้สมัครนายกเมืองคอหงส์

ข่าวประชาสัมพันธ์การจัดคอนเสิร์ตคาราบาว เพื่อผู้ป่วยติดเตียงและผู้พิการเมืองคอหงส์ ในวันที่ 28 มี.ค.61 โดยมี พ.อ.(พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล เป็นผู้ประสานงานหรือง่ายๆ ประธานจัดงานนั่นเอง

งานนี้คอการเมืองเลยโฟกัสไปที่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการในการลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมือคอหงส์ สมัยต่อไปของผู้การชาติหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้มีการขึ้นป้ายสวัสดีปีใหม่บ้าง อวยพรในวาระต่างๆ ทั่วเขตเทศบาลเมืองคอหงส์ หลายคนฟันธงว่าเที่ยวนี้ผู้การชาติ เอาแน่กับสนามท้องถิ่นเทศบาลเมืองคอหงส์

สำหรับผู้การชาติ พ.อ.(พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล อายุ 68 ปี ตามข้อมูลระบุว่าพื้นเพเป็นชาวจังหวัดพัทลุง แต่ใช้ชีวิตและทำงานอยู่ในสงขลาเป็นส่วนใหญ่ ในเวทีการเมืองเคยได้รับเลือกตั้งเป็นสส.สงขลา พรรคความหวังใหม่ เมื่อปี 2535 เคยลงสมัครรับเลือกตั้งนายกอบจ.สงขลา เป็นผู้ก่อตั้งทีมฟุตบอลหาดใหญ่เอฟซี และล่าสุดยังได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ในรัฐบาลคสช.อีกด้วย

เที่ยวนี้สนามเลือกตั้งเมืองคอหงส์ ยังไม่ชัดเจนว่ามีใครลงสมัครบ้าง นายกพยงค์ อรัญดร อายุก็เยอะแล้วไม่รู้จะสู้ต่อหรือส่งใครแทนยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน ส่วนคู่แข่งตลอดกาลอย่างครัน ทวีรัตน์ น่าจะชัดเจนว่าพอแล้วในเวทีการเมืองแต่ยังไม่บอกว่าจะสนับสนุนใครหรือไม่

แต่ที่แน่ๆ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดเที่ยวหน้าผู้สมัครนายกเมืองคอหงส์มีชื่อ พ.อ.(พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล ลงเป็นตัวเลือกให้ชาวคอหงส์แน่นอน

ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]