gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งแล้ว จุ้มจิ้ม วรนันท์ สาวสวยทายาทห้างดัง ไดอาน่าหาดใหญ่  (อ่าน 8275 ครั้ง)

แต่งแล้ว จุ้มจิ้ม วรนันท์ สาวสวยทายาทห้างดัง ไดอาน่าหาดใหญ่

ออฟไลน์ ทีมงานประชาสัมพันธ์ล่าสุดเมื่อวานนี้ 10 มีนาคม 2561 ทั้งคู่ได้เข้ารับถุงทองประทานจาก “พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์” ณ พระตำหนักใหญ่ วังศุโขทัย ซึ่งหนุ่ม “ภัทร” ก็ได้โพสต์ภาพความประทับใจพร้อมข้อความผ่านทางเฟซบุ๊คว่า

เนื่องในโอกาสมหามงคล ที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาประกอบพิธีสมรสประทานให้แก่เกล้ากระหม่อมนาย ภัทร จึงกานต์กุล และ นางสาว วรนันท์ จันทรัศมี เมื่อวันศุกร์ที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๓๐ น. ณ พระตำหนักใหญ่ วังศุโขทัย นั้น

เกล้ากระหม่อม ขอน้อมสำนึกในพระกรุณาธิคุณของพระองค์หญิงฯ ที่ประทานให้แก่เกล้ากระหม่อมและครอบครัว จะขอเทิดพระเกียรติพระองค์หญิงฯ และขอจดจำช่วงเหตุการณ์สำคัญยิ่งของชีวิตครั้งนี้ มิรู้คลายสืบไป

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด

นาย ภัทร จึงกานต์กุล
นางสาว วรนันท์ จันทรัศมี

ล่าสุดไอจีสาวจุ้มจิ้ม โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “น้อมสำนึกในพระกรุณาธิคุณ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาประกอบพิธีสมรสประทาน ให้แก่เกล้ากระหม่อมทั้งสอง เป็นเกียรติสูงสุดแก่วงศ์ตระกูล ครอบครัวจันทรัศมี และ ครอบครัวจึงกานต์กุล ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานเพคะ”

โดยทั้งคู่จะมีพิธีหมั้น ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ที่ห้องพิมานสยาม โรงแรม พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ เวลาประมาณ 8 โมงเช้า  และพิธีฉลองมงคลสมรส ในคืนวันเดียวกัน ที่ห้องคริสตัลฮอลล์ พลาซ่าแอทธินี

โปรไฟล์ของคู่นี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะคุณภัทร จึงกานต์กุล เรียนจบจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังคว้าปริญญาโทจากทั้งมหาวิทยาลัยรามคำแหง และเรียนเอ็มบีเอที่ธรรมศาสตร์ พร้อมกับมีธุรกิจโซลาร์ฟาร์ม ผลิตและส่งออกลูกบิดประตู ส่วนคุณจุ้มจิ้มนั้น จบการศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 1 ซึ่งนอกจากงานในวงการแล้ว จุ้มจิ้มเองยังเป็นทายาทหมื่นล้านของ ศูนย์การค้า ไดอาน่า คอมเพล็กซ์ ศูนย์การค้าชื่อดังของหาดใหญ่อีกด้วย

เว็บกิมหยงขอแสดงความยินดีด้วยครับ


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]