gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดประมูลเลขทะเบียนสวยหมวด ขธ ยังได้รับความสนใจเนืองแน่นเลขแรกจบที่ 2แสน  (อ่าน 2182 ครั้ง)

เปิดประมูลเลขทะเบียนสวยหมวด ขธ ยังได้รับความสนใจเนืองแน่นเลขแรกจบที่ 2แสน

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

เปิดประมูลเลขทะเบียนสวยหมวด ขธ ยังได้รับความสนใจเนืองแน่นเลขแรกจบที่ 2แสน

ขนส่งจังหวัดสงขลา กรมการขนส่งทางบก จัดประมูลเขทะเบียนสวยหมวด ขธ พร้อมมอบอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางถนน โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมประมูลอย่างคึกคักเหมือนเช่นทุกครั้ง หมายเลขแรก ขธ 8899 ประมูลจบที่ 2แสนบาท โ

(24 มี.ค.61) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ มีการจัดงประมูลเลขทะเบียนรถสวยจังหวัดสงขลา หมวดอักษร ขธ โดยมีนายกมล บูรณพงศ์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายราชิด สุดพุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวต้อนรับ นายวรวุฒิ มาอินทร์ ขนส่งจังหวัดสงขลา กล่าวรายงาน โดยแขกผู้มีเกียรติ ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลป้าย ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก กล่าวว่าการประมูลเลขทะเบียนสวยหมวด ขธ ของจังหวัดสงขลา ถือเป็นการเปิดโอกาสอย่างเท่าเทียมให้ประชาชนสามารถประมูลเลขทะเบียนสวยที่ชื่นชอบได้ในราคาที่พึงพอใจ และได้เป็นเจ้าของเลขสวยภายใต้ป้ายที่มีเอกลักษณ์สวยงามประจำจังหวัด และยังได้ร่วมทำบุญสนับสนุนค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนนผ่านทางกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน หรือ กปถ.อีกด้วย

ด้านนายวรวุฒิ มาอินทร์ เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบก ได้มอบหมายให้สํานักงานขนส่งจังหวัดสงขลา จัดงาน Happiness for All : ความสุขทั่วไทย ส่งความปลอดภัยให้ทุกคน ประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร ขธ ขอบรถปลอดภัย ธุรกิจก้าวไกลรุ่งเรือง จํานวน 301 หมายเลข ในวันที่ 24-25 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ โดยเงินรายได้จากการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยทั้งหมดจะนำเข้า กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เพื่อนำมาใช้รณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน

สำหรับสถิติจากการจัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยของจังหวัดสงขลา จัดมาแล้ว 20 ครั้ง ที่ผ่านมา สามารถนำเงินเข้ากองทุนไปแล้วทั้งสิ้น 320,003,219 บาท หรือกว่า 320 ล้านบาท และได้รับจัดจัดสรรงบประมาณช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากการใช้รถรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 45,292,355 บาท และในปีนี้ได้มีการจัดสรรอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยอีก 12 ราย เป็นเงิน 574,000 บาท

ในวันนี้ยังมีการมอบอุปกรณ์ช่วยเหลือให้แก่ผู้ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนนในพื้นที่จังหวัดสงขลาอีกด้วย ส่วนบรรยากาศการประมูลก็เป็นไปด้วยความคึกคักตั้งแต่หมายเลขแรก ขธ 8899 โดยราคาประมูลจบที่ 2แสนบาท ส่วนหมายเลขอื่นๆ ก็ได้รับความสนใจอย่างคึกคักเช่นกัน สำหรับท่านที่ชื่นชอบหมายเลขทะเบียนสวยหมวด ขธ ยังมีเวลาให้ตัดสินใจให้เข้าร่วมประมูลกัน 24-25 มีนาคมนี้ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่   
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]