gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ครั้งแรกของผมกับทางด้านของเมียสุดรัก  (อ่าน 56 ครั้ง)

ครั้งแรกของผมกับทางด้านของเมียสุดรัก

ออฟไลน์ diormas99

ก่อนผมจะมีภรรยาถึงเวลานี้ ผมจะเล่าราวของการเจอกันระหว่างผมกับภรรยาผม น้องตุ้ย คุณเป็นภรรยาผม อายุขณะนั้นนั้นเพียงแต่ 23-24
คุณเป็นคนฝั่งลาวปฏิบัติงานเป็นกระหยีอยู่ซ่องโสเภณีแถบชายแดนแม่น้ำโขง วันนั้นผมสวมเสื้อลายดอกตัวเก่งกับบักโด๋ยเพื่อนสนิทนั่งยัดสุรากัน
แอลกอฮอล์เข้าไปหล่อเลี้ยงควยได้หน่อยกำเนิดกระหายจัด
ว่าแล้วมองตากันกับเพื่อนพ้องก็รู้ใจ บึ่งรถปิคอัพ เลี้ยวเข้าห้องอาหาร แสงสว่างมัวๆสีส้ม สีแดง เหลือง เขียวสลับสีกันไปล่อแมงดาดีจังๆ
ผม กับเพื่อนพ้องเข้านั่งในร้านค้าส่งเบียร์สดลีโอ 2 ขวด นั่งจิบสายตาปัดกวาดดูยังหญิงนับสิบ บ้างก็เคยขึ้นห้องกับผมแล้ว บ้างก็มาใหม่แต่ว่าเก่ามาจากที่อื่นๆ
ผมชำเลืองตาไปเรื่อยๆจิบเบียร์สดไปด้วย ไม่ต้องรีบเร่งหีมาลอยอยู่ข้างหน้าเป็นสิบเลือกเย็ดตาม ผมเขมือบไปอยากจัดไปสายตาก็สะดุดกับเพศหญิงคนหนึ่ง
ร่างอวบอ้วนกำลังพอดี หน้าสวยหวานเสริมสวยเข้มจัด ผิวเหลืองแดงตามฉบับชาวเอเชีย ที่สำคัญ
“นมเป็นนมก้นเป็นก้น”
เลือก ได้แล้วบอกเด็กเรียกคุณ คุณเข้ามานั่งกับผมถามคุณว่าชื่อตุ้ย เมื่อผมมองเห็นเชพคุณเค้าหน้าคุณทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแล้วผมไม่รอคอยช้าเรียกเด็กเก็บค่าจ้าง
ไม่คอยช้าคุณคุยกันเพื่อนฝูงว่าห้องว่างมั้ยขอกุญแจห้องกับเพื่อนฝูงของคุณ
คุณเรียกผม “ตามหนูมาพี่”
ผมเดินตามไปขึ้นชั้นสองของอาคารตามคุณเข้าไปในห้องของคุณหรือสรวงสวรรค์ของพวกเรา พวกเราเสวนากันหน่อยสัพเพเหระทั่วๆไป
ส่วนใหญ่ผมชื่นชอบในรูปร่างรวมทั้งความสวยงามของคุณ คุณงามมากมายงามแบบโสเภณีจริงๆงามมากมายๆผมอาบน้ำ คุณก็อาบน้ำผมอาบก่อนและก็เสร็จก่อน
ผมอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวแห้งก็ดีก็เลยนอนนุ่งผ้าเช็คตัวรอคอยคุณที่ยังอาบน้ำไม่ เสร็จ

เตียงนุ่มในห้องนั้น มีทีวี วิดีโอ โซฟา เปิดตะเกียงแสงสลัว โรแมนติเตียนคชะผูก
ระหว่าง ที่ผมอาบน้ำนั้นคุณบรรจงพรีเซ็นท์หนังสือปลุกปั่นอารมณ์ไว้รอคอยผมด้วย ตุ้ยอาบน้ำเสร็จแล้วนุ่งกระโจมอกมานอนลงที่เตียงด้านข้างผม คุณเริ่มเอามือคลำอกของผม ปากเลียแล้วก็ดูดที่ศีรษะนมผม กลิ่นคุณหอมมากมายผมกลับมาคร่อมไว้หอมแก้มคุณซุกไซร์ที่ซอกคอกระโจมอกคุณยังไม่ หลุดออกมาจากร่าง
ผมขบที่ติ่งหูคุณที่เริ่มครางครวญ “ซี๊ดดดดดดดดด สุดที่รัก”
คุณ เรียกผมว่าที่รักผมว่าบางครั้งอาจจะกับแขกทุกคนของคุณ ปากผมก็เลื่อนลดน้อยลงถึงเนินอกมือผมก็เบาๆปลดผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวคุณออก ช่วงนี้ผมล้อนจ้อนแล้ว ทันทีผ้าขนหนูหลุดออก
ผมตะลึงงันลาน นมคุณงามมากมาย ใหญ่ตึงบางทีอาจเพราะว่าคุณมีอารมณ์ร่วมกับผม ปกติแล้วอีตัวเหล่านี้ชอบหมดอารมณ์กับแขก เพราะเหตุว่าแขกโดยมากเมามาแล้ว กักฬะ
เกลียดชังอาบน้ำและก็โลม สักอย่างปั่นควยให้แข็งและก็ยัดหีพวกคุณแล้วซอกซอยยิบครู่หนึ่งน้ำแตก และก็กลับไปอยู่ที่บ้านนอนแค่นั้น แม้กระนั้นวันนี้มันเพิ่งจะค่ำแล้วก็ผมบางทีอาจก็เป็นแขกคนแรกของคุณ
ความเมื่อยล้าล้าของคุณจากการรับรองแขกอาจจะยังไม่มีรวมทั้งผมก็อาบน้ำแต่งตัวด้วย เสื้อผ้าอย่างยอดเยี่ยมคุณอาจจะถูกใจผมอยู่เป็นทุน
นมใหญ่ของน้องตุ้ยเป็นก้อนใหญ่ จุกนมยกชันแข็งเป็นไตแม้ว่าจะคล้ำพอควรเนื่องจากผ่านศึกเหนือเสือใต้มามากมาย
แต่ว่า ก็ถือว่าสวยงามมากมายเป็นนมที่งามอย่างยิ่ง ผมดูดที่ศีรษะนมคุณ อย่างไม่รังเกียจแม้ว่าจะเป็นนมที่ผ่านการดูดแล้วก็บีบกดมาอย่างโชกโชนแล้วก็ทรหด
“อูยยยยยยย เสียวจังเลยหวานใจขา ซี๊ดดดดดดดดดดด”น้องตุ้ยรับความเสียว “
ผมดูดๆอย่างเด็กทารกดูดนมแม่ ดูดซ้ายสลับขวาแบบนั้นนานพอสมควร
“สุดที่รักขา โอ๊ย”
ผมพึงใจอย่างมากที่ทำให้กระหยีครางครวญได้ ถึงแม้ผมจะแน่ใจว่าคุณคงจะแสดงลีลาท่าทางประกอบตามอาชีพ
แต่ว่าก็ยังมั่นอกมั่นใจหนักหนาว่าคุณก็ย่อมจะมีอารมณ์จริงๆ
ควยผมลุกโหมแข็งสุดกำลังแข็งมากมาย น้ำควยเกือบจะระเบิดออกมา
ครู่หนึ่งคุณจับควยผมชักขึ้นชักลงแล้วคุณก็เอาเข้าปากสองมือคุณจับควยควยผม
กระทอก ช้าๆใช้นิ้วกดเบาๆตรงปลาย น้องตุ้ยใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ปลายหัวรูดลงมาถึงลำควยแล้วก็พวงไข่ พร้อมด้วยดูดกดเบาๆสองมือก็กระทอกช้าๆ
อูยเสียว ดูดเลยหวานใจ พี่เสียว อาๆๆๆ
ผม ครางครวญน้องตุ้ยเริ่มร้องเพลงเพลงลิ้นอย่างเต็มกำลังเนื่องจากความกระหายจัด เบาๆใช้ริมฝีปากอ้าอมท่อนหัวเบาๆทีเด็ดตรงลิ้นคุณมันเด็ดจริงๆ
ในตอนที่ ปากอ้าอม น้องตุๆยใช้ลิ้นตวัดตรงปลายจวักอย่างเร็วรวมทั้งแผ่วเบา ช้าๆสลับเร็ว อูย เสียวจังเลยสุดที่รักเพราะอะไรดูดเก่งแบบนี้
ผมใช้มือซ้ายรวบผมยาวสลวยของน้องตุ้ย ส่วนอีกข้างจับxxxที่ศีรษะคุณ แล้วดันควยเข้าปากเป็นจังหวะ
น้อง ตุ้ยบากบั่นอมเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำเป็นผมเริ่มชนควยถี่ขึ้น น้องตุ้ยใช้ลิ้นวนไปๆมาๆแถวๆศีรษะบานสลับกับการดูดเป็นจังหวะ
โอ๊ยเก่งจริงๆไม่ไหวแล้ว จะแตกแล้ว
ผมถอนรอออกมาจากปากน้องตุ้ย จะแตกเร็วได้ยังไงไม่กี่นาทีเองไม่คุ้มตัวที่เสียไป น้องตุ้ยยังคงใช้มือชั้นยอดกระทอกควยแท่งใหญ่ของผม
อย่างช้าๆใช้ลิ้นเบาๆเลียตั้งแต่ท้อง สะดือ ไล่มาเรื่อยจนกระทั่งจุกนมของผมอีกรอบอย่างแผ่วเบา เสียงผมครวญอือๆๆๆๆไม่ขาด
น้องตุ้ยเลียมาจนกระทั่งซอกรอ ผมทนไม่ได้ก็เลยจับหัวคุณมาใกล้ปากแลกเปลี่ยนลิ้นกันอย่างเคลิบเคลิ้ม น้องตุ้ยคุณอาจสุดๆแบบเดียวกัน ก็เลยบอกผมว่า
พี่หนูไม่ไหวแล้ว เย็ดเถิด


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]