gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ดื่มน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัวด้วยเครื่องกรองน้ำคุณภาพ Lux Counter  (อ่าน 201 ครั้ง)

ดื่มน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัวด้วยเครื่องกรองน้ำคุณภาพ Lux Counter

ออฟไลน์ Tawan Newwiee   น้ำเปล่าเป็นปัจจัยที่คนเราไม่สามารถขาดได้และหลายต่อหลายคนมักมองว่าน้ำเปล่าเป็นน้ำที่สะอาด แต่ใครจะรู้คะว่าจริงๆแล้วน้ำเปล่าไม่ได้สะอาดเสมอไป ทางที่ดีก่อนดื่มน้ำเราควรกรองน้ำเพื่อให้ได้น้ำดื่มที่สะอาด แล้วเราจะกรองน้ำได้อย่างไร? ไม่ยากเลยค่ะเพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีพัฒนาอยู่ตลอดและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราได้อย่างมากมาย

   Lux Counter Top เครื่องกรองน้ำสำหรับดื่ม เป็นเครื่องกรองน้ำคุณภาพระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อมกับ AQUAGUARD Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำเฉพาะลุกซ์ มั่นใจในเรื่องของความสะอาดได้ถึง 99.99%
 

   Lux Counter Top โดดเด่นในเรื่องของระบบการกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพ การฆ่าเชื้อ และยังช่วยป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคได้อย่างครบวงจร เรียกได้ว่าประโยชน์คุ้มค่าเหมาะกับการใช้ในทุกครัวเรือนเลยค่ะ เพื่อให้เห็นภาพและง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น เรามาดูความพิเศษของเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top พร้อมกันเลยค่ะ
 

•   Quartz Glass with Double-helix UV array design
การออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วควอทซ์รอบหลอด UV ผสมผสานกับการเลือกวัสดุคุณภาพสูงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ•   Biocote Technology
เทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของผู้ใช้เองทำให้คุณ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าน้ำทุกหยดสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพแน่นอนค่ะ•   Filtration
ไส้กรองคุณภาพสูง ทั้งไส้กรองตะกอน (Sediment filter) มีหน้าที่ช่วยกรองฝุ่นหรือตะกอนที่ปะปนมากับน้ำและไส้กรองสารปนเปื้อน (Carbon block filter) ที่จะช่วยดูดซับสารพิษ เช่น คลอรีน,ยาฆ่าหญ้า,ยาฆ่าแมลง เป็นต้น ซึ่งสารพิษดังกล่าวอาจก่อให้เกิดโรคร้ายนานาชนิดอย่างเช่นมะเร็งได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพ สี กลิ่น และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้น

   น้ำดื่มเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกายที่เราไม่ควรมองข้าม ถ้าอยากมีสุขภาพดีทั้งต่อตัวคุณเองและเพื่อคนที่คุณรัก ให้เครื่องกรองน้ำ Lux เป็นตัวช่วยที่ดีของคุณนะคะ

สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 20% เมื่อซื้อสินค้าลุกซ์ที่ shopee
คลิกสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee http://bit.ly/2tUmyHs
สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2yToSEq
Line@ :luxroyalthailand
 

พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]