gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจต้องมีการปรับตัว 10ปีห้างทองไชยณรงค์ เปิดสาขา2 โตสวนทางเศรษฐกิจ  (อ่าน 1200 ครั้ง)

ธุรกิจต้องมีการปรับตัว 10ปีห้างทองไชยณรงค์ เปิดสาขา2 โตสวนทางเศรษฐกิจ

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

ธุรกิจต้องมีการปรับตัว 10ปีห้างทองไชยณรงค์ เปิดสาขา2 โตสวนทางเศรษฐกิจ

ห้างทองไชยณรงค์ สาขา2 ตลาดยรรยง ตอกย้ำความเป็นร้านทองคุณภาพพร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดร้านใหม่ เผยเคล็ดลับธุรกิจโต 10 ปีเปิด  2สาขาเพราะมีการปรับตัวตลอดเวลา การบริการต้องมาก่อน ลูกประทับใจจึงบอกต่อ

(23 ก.ย. 61) บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จํากัด มีพิธีเปิดสาขาที่ 2 ของห้างทองไชยณรงค์ ณ ตรงข้ามตลาดยรรยง ถนนพลพิชัย ต.หาดใหญ่ .อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีนายกวิศพงษ์ สิริธนนนท์สกุล ประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิด นายสุวิทย์ ฉายเมธากุล รองประธานชมรมร้านทองหาดใหญ่ ร่วมกล่าวแสดงความยินดี พร้อมด้วยกรรมการชมรมร้านทองหาดใหญ่ และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

โดยมีนายจรัส ไชยณรงค์ ประธานกรรมการ บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จํากัด พร้อมด้วยครอบครัว และทีมงานบริษัท ร่วมให้การตอนรับและดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเอง นายจรัส ไชยณรงค์ เปิดเผยว่า ห้างทองไชยณรงค์ เริ่มเปิดให้บริการครั้งแรก เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2550 ตั้งอยู่ เลขที่ 46/276 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 2 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หรือที่รู้จักกัน ในนามว่า ตลาดเกาะเสือ หรือตลาดหลังสนามกีฬากลาง โดยเริ่มจากเช่าห้องเล็กๆ ห้องหนึ่ง ของรุ่งระวีแมนชั่น ดำเนินการค้าเรื่อยมา

จนมาถึงปี 2554 จนพอจะมีสตางค์อยู่บ้าง จึงมีโอกาสได้เป็นเจ้าของรุ่งระวีแมนชั่น และทำการเปลี่ยนชื่อจากรุ่งระวีแมนชั่น มาเป็นไชยณรงค์แมนชั่น พร้อมทั้งได้ขยายร้านทองจากหนึ่งห้องมาเป็นสองห้อง และดำเนินการค้าขายเรื่อยมาจนถึงปี 2559 ได้ซื้อตึกที่อยู่ติดกันกับไชยณรงค์ แมนชั่น มาเป็นไชยณรงค์ แมนชั่น โครงการที่ 2 และเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ได้จัดตั้งเป็น บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) และดำเนินกิจการมาถึงปัจจุบัน

วันนี้บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จำกัด ได้เติบโตขึ้นพร้อมขยายสาขาโดยใช้ชื่อว่า บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จำกัด สาขาตลาดยรรยง ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 โดยเคล็ดลับความสำเร็จในการทำธุรกิจของเราคือความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า การใส่ใจในการบริการ และที่สำคัญคือการปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงให้ได้เร็วที่สุด ทำให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ทางด้านประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา ได้กล่าวชื่นชมการทำธุรกิจของห้างทองไชยณรงค์ ที่เติบโตและขยายได้อย่างต่อเนยื่องในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งสวนทางกับที่หลายคนบ่นว่าหาดใหญ่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี โดยกล่าวย้ำว่าการปรับตัวคือสิ่งสำคัญที่สุด และเชื่อว่าธุรกิจของกลุ่มห้างทองไชยณรงค์ จะยังคงเติบโตต่อเนื่องคู่เมืองหาดใหญ่ต่อไป 

ห้างทองไชยณรงค์ ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อทองคำภายในวันเปิดร้าน จะได้รับโปรโมชั่นลดค่ากำเหน็ด 50% ราคาทองขายในราคาพิเศษ โปรโมชั่นผ่อนสบายกับบัตรในเครือกรุงศรี และลุ้นรับแหวนทองคำหนัก 0.6 กรัม จำนวน 3 รางวัล เมื่อซื้อครบทุก 3,000 บาท รับคูปองส่วนลด 100 บาท เพียงแค่ Scan QR Code ใน Line โดยคูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน - 31 ธันวาคม 2561 นี้

ทั้งนี้ ห้างทองไชยณรงค์ สาขาตลาดยรรยง เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]