gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: อย่าเพิ่งซื้อ ถ้ายังไม่รู้ 5 เหตุผลในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับมือใหม  (อ่าน 2442 ครั้ง)

อย่าเพิ่งซื้อ ถ้ายังไม่รู้ 5 เหตุผลในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับมือใหม

ออฟไลน์ mmmi

อย่าเพิ่งซื้อ ถ้ายังไม่รู้ 5 เหตุผลในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับมือใหม่หัดขับ

   การทำประกันรถยนต์ ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่เจ้าของรถยนต์ทุกคันควรต้องทำเป็นอันดับแรกหากมีรถยนต์เป็นของคนเอง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1  เพื่อคุ้มครองรถยนต์ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นมือใหม่หัดขับ หรือขับรถยนต์มาไม่เกิน 5 – 7 ปี

   และสำหรับนักขับขี่มือใหม่คนใดที่กำลังมีคำถามในใจว่า ทำไมเราถึงควรทำ ประกันชั้น 1  หรือทำไมต้องจ่ายแพงเพื่อเลือกประกันรูปแบบนี้มาทำการคุ้มครองรถยนต์ของเราทั้งที่รถของเราก็เป็นรถใหม่ ในวันนี้บทความของเราก็มีคำตอบในเรื่องนี้มาบอกกัน ดังต่อไปนี้

เหตุผลแรก  - ประกันรถยนต์ชั้น 1 คือประกันที่ครอบคลุมที่สุด และดีที่สุด
   ก่อนที่จะไปถึงรายละเอียดตรงนั้น ขอแนะนำกันสักนิดนึงก่อนว่าประกันรถยนต์ในประเทศไทยตาม ตารางเปรียบเทียบ ประกันภัยรถยนต์ นั้นจะแบ่งออกกรมธรรม์เป็น 3 รูปแบบได้แก่ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2 , ประกัน 2+  และประกันชั้น 3 , 3+ ส่วนความน่าสนใจของประกันแต่ละแบบ ก็คือ
-   ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันรถยนต์ที่ให้การคุ้มครองทุกด้านไม่ว่าจะเป็นค่าเสียหาย ของรถ ทรัพย์สิน บุคคลทั้งของเราและคู่กรณี ค่ารักษาพยาบาล การจารกรรม หรือภัยจากธรรมชาติ ทำให้การคุ้มครองประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่หัดขับมากที่สุดนั่นเอง
-   ประกันรถยนต์ชั้น 2 , 2+ ประกันที่จะให้ความคุ้มครองค่าเสียหายแทบไม่ต่างกับชั้น 1 เหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในการขับขี่ บนท้องถนน
-   ประกันรถยนต์ชั้น 3 , 3+ ประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะกรณี เหมาะสำหรับรถยนต์เก่าและไม่ค่อยได้นำมาใช้งาน

เหตุผลที่สอง - ความคุ้มค่า
   การเลือกทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1  ถึงแม้ว่าจะจ่ายเบี้ยประกันที่แพงกว่าแบบอื่น แต่ก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมด้วยเช่นกัน นอกจากนี้หากเลือกซื้อประกันชั้น 1 กับบริษัทประกันที่มีคุณภาพที่มาพร้อมส่วนลด และสิทธิพิเศษดี ๆ เพื่อลูกค้ากรมธรรม์ก็จะยิ่งทำให้การซื้อประกันนั้นยิ่งมีแต่ความคุ้มค่า

เหตุผลที่สาม - เลือกประกันชั้น 1 ไม่ต้องกังวลใจเรื่องอู่ซ่อมรถ
   อย่าคิดว่าจะซื้อประกันรถยนต์ชั้น  1 กับบริษัทไหนก็ได้ แต่ควรเลือกทำกับบริษัทที่มีเครือข่ายอู่ซ่อมรถให้เลือกมากถึง 1,200 แห่งทั่วประเทศ เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าทุกการเดินทางคือความปลอดภัยที่แท้จริง

   และไม่ใช่แค่เพียง 3 เหตุผลที่บอกไป ยังมีอีกหนึ่งเรืองสำคัญที่ไม่ควรลืมก็คือการเลือกบริษัทประกันภัยที่มีประกันรถยนต์แบบชั้น 1 ให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็นแบบครอบคลุมทุกด้าน แบบการเลือกรูปแบบความคุ้มครองได้ตามใจ และจ่ายเบี้ยน้อยแค่คุ้มครองเต็มที่ อย่างประกันรถยนต์ Drivedee ที่เข้าใจถึงหัวใจทุกการเดินทาง สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มติมได้ที่ 02-306-9000

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]