gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: วอลโว่หาดใหญ่ เปิดตัว Volvo XC40 มาพร้อมแคมเปญ 555  (อ่าน 1632 ครั้ง)

วอลโว่หาดใหญ่ เปิดตัว Volvo XC40 มาพร้อมแคมเปญ 555

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

วอลโว่หาดใหญ่ เปิดตัวรถรุ่นใหม่ Volvo XC40 สุดยอดคอมแพกต์เอสยูวี  ที่คว้ารางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย พร้อมโปรโมชั่นเด็ด 555 (ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี บริการบำรุงรักษานาน 5 ปี บริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี )นายธวัชชัย  ตรีสุขเกษม ผู้บริหารบริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด (วอลโว่หาดใหญ่) ซึ่งเป็นดีลเลอร์รถยนต์วอลโว่เจ้าใหม่ในจังหวัดสงขลา ได้จัดงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ Volvo XC40  ระหว่างวันที่ 11 – 15 ตุลาคม 2561 ณ โชว์รูมวอลโว่ (ชั่วคราว) ถนนศรีภูวนารถ (เยื้องวัดคลองเรียน)

Volvo XC40 ก็นับเป็นสุดยอดคอมแพกต์เอสยูวี รุ่นแรกจากแบรนด์วอลโว่สู่ผู้บริโภคในเมืองไทย พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “Designed to Break the Norms” มอบความโดดเด่นทั้งการดีไซน์ การจัดสรรพื้นที่ใช้สอย และเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ที่ครบครัน นำเสนอทั้งในรุ่นเครื่องยนต์ T5 AWD และ T4 เบนซิน มีราคาเริ่มต้นที่ 2.09 ล้านบาท

นับภาพลักษณ์ใหม่ของยานยนต์เอสยูวี XC40 ยกระดับความเป็นยานยนต์อเนกประสงค์ไปอีกขั้น ซึ่งทำให้รถยนต์รุ่นนี้สามารถคว้ารางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย มีสมรรถนะและความปลอดภัย ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการตอบสนองที่ฉับไวและทรงพลังตลอดเวลาที่จับพวงมาลัย พร้อมประสิทธิภาพการขับขี่ที่เปี่ยมพลังและประหยัดน้ำมันจากเครื่องยนต์ขั้นสูงซึ่งมีทั้งรุ่น T4 (190 แรงม้า) หรือ T5 AWD (252 แรงม้า) โดยเครื่องยนต์ทั้งสองรุ่นล้วนมอบอัตราเร่งที่แรงสะใจในทุกสภาวะ พร้อมช่วยประหยัดน้ำมันขั้นสุดและปล่อยไอเสียในอัตราต่ำ

และระบบอื่นๆ ที่จัดเต็ม อาทิ ระบบ IntelliSafe ใน New XC40 มอบความปลอดภัยในการขับขี่สูงสุด ซึ่งถือเป็นรถยนต์ที่มีความปลอดภัยสูงสุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและรองรับการใช้งานที่นำมาจากยานยนต์รุ่นพี่อย่างซีรี่ย์ XC90 และ XC60 ซึ่งหลายระบบที่ติดตั้งใน XC40 ถือเป็นการติดตั้งครั้งแรกในรถเอสยูวี เกรดพรีเมียมขนาดเล็ก

ระบบเก็บสัมภาระอัจฉริยะที่มีช่องเก็บสัมภาระที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับสิ่งของต่าง ๆ โดยด้านล่างที่พักแขนติดตั้งช่องเก็บของขนาดใหญ่ซึ่งมีที่รองรับขยะและสามารถถอดออกได้ ซึ่งจะช่วยขจัดความสกปรกรกให้หมดไปจากรถของคุณ

หน้าจอทัชสกรีนส่วนกลางรุ่นที่เคยคว้ารางวัลมาแล้วได้ถูกนำมาติดตั้งใน XC40 เพียงแค่แตะและปัดเบา ๆ ก็สามารถใช้งานระบบนำทาง รวมถึงฟังก์ชั่นและแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายเหมือนคุณกำลังใช้แท็บเล็ต เป็นต้น

สำหรับโปรโมชั่นในช่วงนี้ได้แก่ โปรโมชั่น 555 ที่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ วอลโว่ คันใหม่จะได้รับแพ็คเกจซ่อมบำรุงและการดูแลแบบครบเซ็ต ซึ่งประกอบด้วยประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี บริการบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร บริการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร และบริการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี

ผู้ที่สนใจก็สามารถสอบถามช้อมูลกันได้ที่ บริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด (วอลโว่ หาดใหญ่) ถนนศรีภูวนารถ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โทร 074-427-160-1
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]