gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ทน.หาดใหญ่ รับโล่รางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น  (อ่าน 3225 ครั้ง)

ทน.หาดใหญ่ รับโล่รางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ทน.หาดใหญ่ รับโล่รางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น

วันที่ 25 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ดร.พฤกษ์ พัฒโน รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เข้ารับโล่รางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2561 ในด้านการศึกษา จาก พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี และมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจากทั่วประเทศเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

สืบเนื่องจากกระทรวงมหาดไทย โดยกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้จัดให้มีพิธีมอบรางวัลการจัดการขยะมูลฝอย "จังหวัดสะอาด" ระดับประเทศ ประจำปี 2561 จำนวน 15 รางวัล และรางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ประจำปี 2561 จำนวน 192 แห่ง โดยในส่วนของเทศบาลนครหาดใหญ่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นของโรงเรียนในสังกัดเทศบาลที่ได้รับรางวัลจำนวน 2 แห่ง คือ โรงเรียนเทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี) รางวัลชนะเลิศอันดับ 3 โรงเรียนต้นแบบเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมในสถานศึกษา สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และโรงเรียนเทศบาล 6 (อนุบาลในฝัน) รางวัลสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับก่อนประถมศึกษาขนาดใหญ่จากกระทรวงศึกษาธิการ ปี 2560 รางวัลชมเชยนักเรียนพระราชทาน ระดับก่อนประถมศึกษาขนาดใหญ่ จากกระทรวงศึกษาธิการ ปี 2560 รางวัล

โครงการบ้านวิทยาศาสตร์น้อย จากมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปี 2560 ซึ่งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเป็นหน่วยงานที่ใกล้ชิดประชาชน มีความเข้มแข็ง และมีศักยภาพในการให้บริการสาธารณะ มีบทบาทสำคัญในการดูแล และให้บริการสาธารณะแก่ประชาชนในท้องถิ่น เพื่อแก้ปัญหาและตอบสนองความต้องการของประชาชนในพื้นที่ เพื่อเป็นขวัญ กำลังใจ และยกย่องเชิดชูเกียรติแก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีผลการปฏิบัติงานที่ดีเด่น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

จึงได้ดำเนินการคัดเลือกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นได้แก่ ด้านการศึกษา ด้านสาธารณสุข ด้านการบริหารจัดการสิ่งปฏิกูลมูลฝอยอละสิ่งแวดล้อม ด้านส่งเสริมศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น ด้านส่งเสริมการท่องเที่ยว ด้านส่งเสริมการใช้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและการสร้างอาชีพ ด้านนวัตกรรมการบริหารจัดการและการให้บริหารประชาชน และด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิต จากทุกจังหวัดทั่วประเทศเข้ารับโล่รางวัลในครั้งนี้ จากกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]