ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

''แอน ธิติมา'' คัมแบ็ก! ถ่ายทอด ''คนไม่น่าสงสาร''

เริ่มโดย โสรยา..., 14:09 น. 11 ม.ค 55

โสรยา...

โดย สยามดารา http://www.siamdara.com/music/120109_70817.html

คัมแบ็ก กลับมาร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังความไพเราะกันอีกครั้ง สำหรับนักร้องเสียงใสกิ๊ง ''แอน'' ธิติมา ประทุมทิพย์

    หลังได้รับคำชวนจาก นักแต่งเพลง ''เอิ้น'' พิยะดา หาชัยภูมิ  มาถ่ายทอดเพลง ''คนไม่น่าสงสาร''  ซิงเกิ้ลล่าสุด ในอัลบั้ม Club Friday โดยซิงเกิ้ลนี้ได้ แรงบันดาลใจจากดีเจ ''พี่ฉอด'' สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่แต่งเนื้อเพลงด้วยวลีเด็ด ''คนไม่น่าสงสาร คือคนที่น่าสงสารที่สุด''
     

    ''เอิ้น'' กล่าวถึงเพลงล่าสุด ในอัลบั้มเบส  ออน ทู สตอรี่ฯ ว่า ''จำได้ว่าแรงบันดาลใจในการเขียนเพลง คนไม่น่าสงสาร เกิดขึ้นตอนระหว่างนั่งคุยกับ พี่ฉอด หลังเวทีคอนเสิร์ตดีเจ ออนสเตจ วันนั้น พี่ฉอด เล่าเรื่องราวของคนฟังรายการ คลับ ฟรายเดย์ ให้ เอิ้น ฟังหลายต่อหลายเรื่อง แต่มีอยู่เรื่องๆ หนึ่งที่ทำให้ เอิ้น กับ  พี่ฉอด ร้องไห้ออกมาพร้อมกัน โดยพูดถึงเจ้าของเรื่องที่เป็นผู้หญิง ที่ดูเข็มแข็ง แต่แท้จริงก็ต่างมีมุมที่อ่อนแอ และอ่อนไหว เหมือนกับคนทั่วไป'' เอิ้น กล่าว
     

    ด้าน ''แอน-ธิติมา'' ที่ถูกชวนมาร่วมร้องเพลงในอัลบั้ม กล่าวว่า สนิทกับ เอิ้น มานานแล้ว ''แอนร้องเพลงที่ เอิ้น แต่งให้ก็หลายเพลง ดีใจที่ เอิ้นชวน แอน กลับมาทำงานในอัลบั้ม Club Friday ซึ่งเพลง คนไม่น่าสงสาร แอน ต้องร้องเพลงแบบใหม่ ใน สไตล์ ป็อป อาร์แอนด์บี ซึ่งเวลาร้องเอื้อน เราก็ต้องมีการแอดลิบเสียงให้มีเรนต์ของเสียงที่สูงขึ้น ก็สนุกดีค่ะ ได้ร้องเพลงแบบใหม่ๆ ที่แปลกไปจากเดิม และน่าจะถูกใจแฟนๆ ด้วยค่ะ(ยิ้ม)'' แอน กล่าวทิ้งท้าย
อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง