gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกน้ำหอมยังไง ให้บอกสไตล์ที่ใช่ กลิ่นติดทนไปตลอดวัน!  (อ่าน 28 ครั้ง)

เลือกน้ำหอมยังไง ให้บอกสไตล์ที่ใช่ กลิ่นติดทนไปตลอดวัน!

ออฟไลน์ chouucollagen

    หนึ่งในเสน่ห์ดึงดูดใจเพิ่มความน่าสนใจ นอกจากจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอกที่มีทั้งเรื่องการแต่งตัวและบุคลิกภาพแล้ว กลิ่นกายก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ในตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นหรือกลิ่นแบบลึกลับน่าค้นหา ซึ่งการใส่น้ำหอมแท้ก็ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่เสริมความมั่นใจให้กับหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่บางครั้ง น้ำหอมที่วางจำหน่ายหลากหลายแบรนด์และมีกลิ่นที่แตกต่างกันไป ทำให้เราตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดี? จะเป็นน้ำหอมแท้หรือเปล่า กลิ่นเข้ากับเราหรือไม่ ดังนั้นเราควรรู้จักตัวเองก่อนว่ามีสไตล์แบบไหนเพื่อที่จะเลือกกลิ่นน้ำหอมออกมาได้ตรงกับคาแรคเตอร์และเพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น ถ้าเป็นสาวมั่น สปิริตแรง ลองเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นสดชื่น ไม่หวานจนเกินไป ทำให้ดูเป็นคนน่าเข้าหา อารมณ์ดี
    สิ่งสำคัญคือ ต้องรู้จักกับประเภทของน้ำหอมที่มีความเข้มข้นต่างกัน เพราะจะช่วยให้เราเลือกซื้อได้ว่า อยากได้กลิ่นที่อยู่ติดทนนานแค่ไหน และมีงบประมาณที่เท่าใด เริ่มจากหัวน้ำหอมเจือจาง คือ
Eau de Cologne (EDC) มีความเข้มข้นน้อยที่สุด มีแอลกอฮอลล์เป็นส่วนประกอบ และมีน้ำหอม 2-4% ราคาน่าคบหาเพราะค่อนข้างถูก ติดทน 3-4 ชั่วโมง
Eau de Toilette (EDT) เป็นน้ำหอมที่มีความเข้มข้นอยู่ที่ 5-15%  เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมที่สุด ติดทนประมาณ 4-6 ชั่วโมง
Eau de Parfum (EDP) น้ำหอมที่มีความเข้มข้นขึ้นมาจาก EDT  มีปริมาณหัวน้ำหอม 15-20% ติดทน 7-8 ชั่วโมง
Parfum หรือ Perfume เป็นน้ำหอมที่มีความเข้มข้นสูงสุด มีหัวน้ำหอมถึง 20-40% และติดทน 8-10 ชั่วโมง ดังนั้นราคาจะสูงตามไปด้วย
    เคล็ดลับในการฉีดน้ำหอมให้ติดทนได้ตลอดวัน นอกจากจะเลือกฉีดพรมบนผิวกายบริเวณที่สำคัญ เช่น ข้อมือ หลังใบหู ซอกคอ ข้อพับข้อศอกด้านใน ยังสามารถฉีดบริเวณชายเสื้อ หรือบนผ้าเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่นิดๆ ได้อีกด้วย สำหรับมือใหม่ที่เลือกซื้อน้ำหอมหรือมองหากลิ่นใหม่ แนะนำว่าควรไปเทสที่ช็อปเพื่อให้ได้กลิ่นที่เราชอบ เพราะมีหลากหลายแบรนด์อย่าง อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) หรือแบรนด์อื่นๆ ลองเทสต์จากกระดาษแซมเปิ้ลจนได้กลิ่นที่พอใจ แล้วฉีดเบาๆ ตรงข้อพับมือเพื่อดูว่าเหมาะกับเราหรือไม่ เพราะอุณหภูมิในร่างกายของแต่ละคนนั้นส่งผลให้น้ำหอมมีกลิ่นที่แตกต่างกันไปอีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองด้วยกลิ่นที่ใช่ ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.yslbeautyth.com/th/fragrance.html หรือ https://www.yslbeautyth.com 

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]