gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ ร้านนวดแผนไทยใจกลางกรุงเทพที่คุณควรไปลองสักครั้ง  (อ่าน 134 ครั้ง)

แนะนำ ร้านนวดแผนไทยใจกลางกรุงเทพที่คุณควรไปลองสักครั้ง

ออฟไลน์ digitalknowledge

       หากคุณเป็นคนหนึ่งที่วันๆ ใช้แต่ชีวิตยุ่งๆ อยู่ในเมือง มีแต่ความเร่งรีบกับความเคร่งเครียดแบบนี้ แน่นอนว่าทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจของคุณก็ต้องมีถดถอยกันไปบ้างตามเรื่อง วิธีการหนึ่งที่จะช่วยให้คุณปลดปล่อยตัวเองจากความวุ่นวายนี้แบบง่ายๆ วิธีหนึ่งก็คือการไปร้านนวดแผนไทยดีๆ สักร้าน เครียดๆ แบบนี้ ถ้าไปนวดแผนไทยกับทำสปาสุดรีแล็กซ์สักทีก็คงจะดีไม่น้อย วันนี้เราจึงมี 3 ร้านนวดแผนไทยใจกลางกรุงเทพมาแนะนำกัน วันไหนที่คุณเหนื่อยๆ จากการทำงานมาก็ไม่ต้องลังเล เดินไปที่ร้านนวดแผนไทยสุดเริ่ด 3 แห่งนี้กันได้เลย
Let’s Relax Onsen & Spa
   ร้านนวดแผนไทยที่เป็นมากกว่าร้านนวดแผนไทย ที่ Let’s Relax Onsen & Spa แห่งนี้นั้นมีทั้งสปาสมุนไพรสุดหรู และบ่อออนเซ็นที่คุณสามารถไปแช่เพื่อผ่อนคลายอาการปวดเมื่อยของร่างกายได้ แต่ถ้าแช่แล้วยังไม่พอ ก็มาต่อกันที่การนวดแผนไทยกันเลย ร้าน Let’s Relax Onsen & Spa นั้นขึ้นชื่อมากเรื่องการนวดแผนไทยด้วยสมุนไพรแท้ๆ ทั้งกลิ่นหอมและมีสรรพคุณในการช่วยฟื้นฟูร่างกายจากการเหนื่อยล้าและความตึงเครียดต่างๆ เมื่อนวดเสร็จจะลงไปแช่บ่อออนเซ็นอีกสักรอบหรือจะไปพักผ่อนที่ห้องรับรองที่ทางร้านเตรียมไว้ให้อย่างดีก็ได้ ไม่มีว่ากันทั้งนั้น ร้านนวดแผนไทย Let’s Relax Onsen & Spa มีอยู่หลายสาขาทั่วประเทศไทย แต่ในกรุงเทพก็มีกระจายอยู่กว่า 15 สาขา ใครที่สนใจก็สามารถหาข้อมูลก่อนไปได้ ราคาก็อยู่ที่ประมาณหลักพันต้นๆ หรือถ้าแค่อยากแช่ออนเซ็นอย่างเดียวก็ 650 บาทเท่านั้น หากมีเวลาก็ลองไปผ่อนคลายที่ Let’s Relax Onsen & Spa กันดู
   
Montra Retreat Health & Spa
   ร้านนวดแผนไทย Montra Retreat Health & Spa นี้จัดว่าเหมาะกับสายช้อปที่ชื่นชอบการเดินห้างเป็นอย่างมาก เพราะเป็นร้านนวดแผนไทยที่เปิดให้บริการในห้างใหญ่ใจกลางกรุงอย่างเซ็นทรัลเวิลด์เลยทีเดียว ฝีมือการนวดนี่ดีเลิศอย่าบอกใคร ขนาดชาวต่างชาติยังมาต่อคิวนวดกันให้วุ่น ที่ร้าน Montra Retreat Health & Spa แห่งนี้มีการให้บริการอย่างครบวงจร มีแพ็คเกจนวดน่าสนใจหลากหลายชุด ไม่ว่าจะเป็นนวดแผนไทยหรือนวดแผนตะวันตก ทั้งนวดฝ่าเท้า นวดหินร้อน นวดน้ำมันก็มา นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการนวดพิเศษสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ วันทำงานอย่างแพ็คเกจการนวดแก้อาการออฟฟิศซินโดรมกันอีกด้วย หากคุณเป็นคนที่ล้าจากการทำงานหนักแล้วล่ะก็ Montra Retreat Health & Spa ก็ถือว่าเป็นร้านนวดแผนไทยที่ตอบโจทย์ของคุณสุดๆ ลองมาใช้บริการกันดูได้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาทเท่านั้น กระเป๋าไม่แฟ่บแน่นอน

Smile Massage and Spa   
      ร้านนวดแผนไทยใจกลางสยามสแควร์ ซอย 6 นั่งบีทีเอสมาแปปเดียวถึง ราคาย่อมเยาว์จับต้องได้ เป็นที่นิยมทั้งในหมู่คนเมืองวัยรุ่นและคนเมืองวัยหนุ่มสาว ที่ Smile Massage and Spa นี้มีแพ็คเกจการนวดที่ครบวงจรสุดๆ ทั้งนวดตัว บ่า คอ ไหล่ ฝ่าเท้า ครบวงจรไม่มีขาด โดยเฉพาะการนวดแผนไทยนั้นก็เริ่ดไม่แพ้ 2 ร้านแรกที่แนะนำไปเลย ราคาเริ่มต้นก็แค่ 450 เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นมิตรต่อกระเป๋าเงินของเรามากๆ ตัวร้านก็กว้างขวาง รองรับคนได้จำนวนมาก ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวแบบร้านนวดราคาประหยัดทั่วไปแน่นอน หากใครที่สนใจร้านนวดแผนไทยราคาประหยัดแบบนี้ ก็อย่าลืมแวะมาใช้บริการกันด้วย

   และนี่ก็คือร้านนวดแผนไทยใจกลางกรุง 3 แห่งที่คุณควรไปลองสักครั้ง วันไหนทำงานมาเหนื่อยๆ รู้สึกปวดเมื่อเป็นพิเศษ ก็ลองแวะมาใช้บริการกันดู ลองมานวดดูสักครั้ง ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจของคุณจะได้รับการฟื้นฟูผ่อนคลาย เสมือนมาชาร์จพลังเพื่อที่จะได้กลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]