gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ''นิหน่า-แบงค์'' วิวาห์หวานชื่น คนร่วมวงการแห่ร่วมงานคับคั่ง  (อ่าน 8581 ครั้ง)

''นิหน่า-แบงค์'' วิวาห์หวานชื่น คนร่วมวงการแห่ร่วมงานคับคั่ง

ออฟไลน์ โสรยา...

ที่มา สยามดาราหวานสุดๆ สำหรับ ''แบงค์'' พชร ปัญญายงค์ และ ''นิหน่า'' สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา ที่จูงมือกันเข้าโบสถ์ทำพิธีแต่งงานแบบศาสนาคริสต์ นิกายคาทอลิก ที่ศาสนวิหารอัสสัมชัญ บางรัก โดยมีครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และเพื่อนพ้องร่วมวงการร่วมเเสดงความยินดี เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา

โดยมีสินสอดทองหมั้นเป็นแหวนหมั้นเพชร 3 กะรัต, โฉนดที่ดินมูลค่า 30 ล้านบาท, ทองหนัก 20 บาท และเงินสดอีก 1 ล้านบาท และได้มีพิธีฉลองมงคลสมรสในค่ำคืนวันเดียวกันที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ภายใต้ธีมงาน You will never walk alone (ยู วิล เนเวอร์ วอล์ก อะโลน) โดยมีสโลแกนเป็นทีมฟุตบอลชื่อดังของอังกฤษ ''ทีมลิเวอร์พูล'' ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลโปรดของคู่บ่าว-สาว และภายในงานยังเน้นสีฟ้าเป็นหลัก เนื่องจากเป็นสีของทวิตเตอร์ที่เป็นสื่อรักทำให้ทั้งคู่สนิทและได้พบรักกัน

โดยบรรยากาศในงานฉลองมงคลสมรสของคู่บ่าวสาวเป็นไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข มีแขกผู้ใหญ่ในวงการสื่อ วงการธุรกิจมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ ประวิทย์  มาลีนนท์, ชาลอต โทณวณิก,  ''เสี่ยเจียง'' สมศักดิ์  เตชะรัตนประเสริฐ พร้อมครอบครัว, ''บอย'' ถกลเกียรติ วีรวรรณ พร้อมภรรยาและลูก, ''เป๊ะ''  กนิษ  สารสิน ที่มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรรับเชิญคู่กับ ''พิม-พิมพ์มาดา'', ตัน ภาสกรนที หรือ ตัน โออิชิ นอกจากนี้ยังมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง วงการผู้ประกาศข่าวมาร่วมงานกันมากมาย อาทิ ''นุ่น-วรนุช'', ''มิน-พีชญา'', ''เมี่ยง-อติมา'', แดน เหตระกูล และคู่รัก ''แหวนแหวน'' ปวริศา เพ็ญชาติ, ''ต่าย'' ชัชฎาภรณ์ ธนันทา มาพร้อมกับแฟนหนุ่มหน้าใส อย่าง ''เชน'' ธนา ลิมปารยะ, ''ไก่ -ภาษิต'', สรยุทธ  สุทัศนะจินดา,  ''แชมป์-พีรพล'' ควงคู่มากับ ''น้องวิว-พงศ์ชนก'' มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009  ฯลฯ

 

''ผมสัญญาว่าจะทำให้ผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุด'' นั่นเป็นคำสัญญารักจากปากลูกผู้ชายที่ชื่อว่า ''แบงค์-พชร'' เจ้าบ่าวที่ให้กับ ''นิหน่า'' เจ้าสาว   ซึ่งประโยคนี้หวานสุดๆ ทำเอาแขกที่มาร่วมงานรวมถึงสื่อมวลชนหลานท่านถึงกับเอ่ยปากว่า  ''อยากแต่งงานบ้างจังเลย'' ...

ส่วนอีกหนึ่งสีสันภายในงานเห็นจะเป็นการโยนช่อดอดไม้ของเจ้าสาวให้กับสาวโสดได้กระโดดรับความโชคดีหวังว่าจะได้แต่งเป็นคิวต่อไป  อีกทั้งได้รับเกียรติจาก ''วิท เอเอฟ 1''  ที่มาขับร้องเพลงไพเพราะให้ได้ฟัง  ตามด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้กันแบบกันเองของแขกผู้มาร่วมงาน  ก่อนที่จะถึงการส่งตัวคู่บ่าวสาวได้เข้าห้องหอกันสักทีหลังจากที่รอมาตลอดทั้งวัน...อิอิ

สำหรับการวางแผนในอนาคต ทั้งคู่บอกว่าอีก 2 ปี ถึงจะมีทายาท เพราะช่วงนี้ขอทำงานและอยากใช้เวลาเที่ยวและอยู่ด้วยกันก่อน และมีโปรแกรมเดินทางไปฮันนีมูนที่อเมริกา เนื่องจากเพื่อนๆ ของเจ้าบ่าวอยู่ที่นั่นเยอะ อีกทั้งเจ้าสาวก็ยังไม่ค่อยได้เดินทางไปในโซนนั้น   เรือนหออีก 9 เดือนสร้างเสร็จคาดตรงกับวันเกิด ''นิหน่า'' พอดี

  นิหน่า : ''ปรากฏก่อนปีใหม่อีกค่ะที่ได้ แต่นิหน่าก็จะมีของขวัญให้เขา คืออาทิตย์หน้าวันเกิดเขา แบงค์เกิด 14 มกราคม ก็เลยจะไปให้วันนั้นทีเดียว แบงค์โรแมนติกไหมเหรอ จริงๆ เราโรแมนติกกันทั้งคู่นะ พยายามจะทำอะไรดีๆ ให้กัน เขาก็จะพยายามหาอะไรมาเซอร์ไพรส์ แต่ไม่ใช่โรแมนติกแบบต้องเซตอัพดินเนอร์ใต้แสงเทียนตลอดเวลา ไม่ใช่ขนาดนั้น เราก็ทานข้าวข้างทางกันเป็นประจำ แต่นิหน่ารู้สึกว่าความโรแมนติกมันคือการมีเวลาให้กัน การทำอะไรหลายๆ อย่างด้วยกัน ไปโน่นไปนี่ อยู่ด้วยกันบ่อยๆ พวกนี้มันคือความโรแมนติก ความใส่ใจ''

แบงค์ : ''มันคืออย่างเดียวที่เราแข่งกันครับ แข่งน้ำเน่าใส่กัน ทำอะไรดีๆ ให้อีกคนต้องน้ำตาไหล''

 

คู่บ่าวสาวเผยวางแผนฮันนีมูนที่อเมริกาช่วงเดือนเมษายน แย้มอีก 2 ปีค่อยปั๊มทายาท ส่วนเรือนหอกำลังสร้างอีก 9 เดือนเสร็จ รับวันเกิดสาว ''นิหน่า'' พอดี

  นิหน่า : ''ฮันนีมูนคงต้องรอช่วงวันหยุดยาว ช่วงเดือนเมษายน แบงค์น่าจะพาไปที่อเมริกา''

แบงค์ : ''ที่จะพาไปอเมริกา เพราะว่าเป็นที่ที่พรรคพวกและเพื่อนๆ อยู่เยอะ และเป็นที่ที่ผมเคยไปใช้ชีวิตอยู่ ก็เลยอยากจะพาเขาไปเที่ยวด้วย อีกอย่างน้องเขาก็ยังไม่ได้ไปโซนนั้น ปกติชอบไปแต่ยุโรป อีกอย่างก็อยากจะพาไปที่ที่ไม่มีฟุตบอลบ้าง มีแต่ไม่ดังบ้าง ส่วนเรื่องมีน้องคงอีกสัก 2 ปีครับ ช่วงนี้ขอพาน้องเขาเที่ยวก่อน''

  นิหน่า :  ''ก็คงดูจังหวะเวลาค่ะ ก็ไม่ได้รีบ''

แบงค์ : ''ส่วนเรือนหอตอนนี้เริ่มสร้างแล้วครับ อีก 9 เดือนน่าจะเสร็จทันวันเกิดน้องเขาพอดีเลย ตอนนี้ก็อยู่บ้านผมตรงทองหล่อก่อน เป็นบ้านที่ผมอยู่กับน้องชาย''

  นิหน่า :  ''หลังแต่งงานแล้วนิหน่าก็ยังทำงานเหมือนเดิมค่ะ จริงๆ เมื่อวันศุกร์ก็จะไปทำรายการ ทุกคนก็บอกว่าหยุดเถอะน้อง หยุดบ้าง ก็เลยคิดว่าพักวันนึงแล้วกัน วันนี้จะได้ไม่เหนื่อยมาก เตรียมตัวเป็นแม่บ้านเหรอ ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมาก ก็คงดูแลเขาเหมือนเดิม คงไม่ได้ไปเข้าคอร์สทำอาหารอะไรขนาดนั้น เพราะแบงค์ทำอาหารเก่ง ก็ปล่อยแบงค์ทำไป (หัวเราะ)''
 
''เขาทำเก่งนะ เขาไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกมานาน เขาก็จะมีเมนูที่แปลกๆ แล้วตั้งชื่อประหลาดๆ แต่มีความหมาย พอเราได้ชิมอาหารที่เขาทำก็เลยรู้สึกไม่กล้าสู้ เลยไม่กล้าไปเรียนทำอาหารแล้วมาให้เขาชิม แต่นิหน่าชอบทำขนม แต่เขาไม่ชอบทานขนมก็เลยไม่ทำแล้ว เธอทำไปแล้วกัน (หัวเราะ)''
 
สุดท้ายทั้งคู่หยอดคำหวานใส่กันต่อหน้าสื่อ ''แบงค์'' หยอดความรักของตนคือ ''นิหน่า''

  นิหน่า :  ''เปรียบเทียบความรักของเราทั้งคู่เหรอคะ สำหรับนิหน่าความรักของเราสองคนมันเปรียบเสมือนทุกอย่าง แบงค์เหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นอะไรหลายๆ อย่างค่ะ บางคนอาจจะรู้สึกว่าเราหวานจี๋จ๋ากันจังเลย แต่ชีวิตจริงเราก็ไม่ได้มีมุมขนาดนั้น คือเราอยู่กันเป็นเพื่อน เป็นแฟน เป็นคนรัก เป็นพี่ เป็นน้อง ฉะนั้นถ้าถามว่าความรักของเราคืออะไร ถามแบงค์ดีกว่า (หัวเราะ)''

แบงค์ : ''ความรักของผมคือคุณ'' (มองที่นิหน่า เรียกเสียงฮือฮาทั้งห้อง) ''ถามว่าทางพ่อแม่ผมแนะนำเรื่องการใช้ชีวิตคู่ยังไงบ้าง ทางพ่อผมบอกนิหน่าให้เป็นเหมือนสี สีทนได้ (หัวเราะ) นี่เป็นสไตล์พ่อผม แล้วแม่ผมบอกว่าให้ทำตัวเป็นดั่งต้นไผ่ สามารถปล่อยได้ทุกฤดู''

แบงค์ : ''เรื่องวางแผนชีวิตครอบครัวก็เหมือนเดิม คงจะไปเริ่มต้นกันจริงๆ แบบสองต่อสอง คงรอบ้านเสร็จก่อน ตอนนี้ยังมีน้องชายอยู่ในบ้านเดียวกันด้วย ก็มีพี่สาวมาช่วยดูแลน้องอีกคนหนึ่ง ถ้าไปเริ่มจริงๆ ต้องรออีก 9 เดือน''

  นิหน่า :  ''ช่วงนี้ก็ใช้ชีวิตกันตามปกติก่อน ก็ทำงาน นิหน่าเชื่อว่าถึงย้ายบ้านก็ยังตามปกติแหละ เพียงแค่เราอยู่ไกลเมืองมากขึ้น
อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง

ออฟไลน์ โสรยา...

ทัพดารา คนข่าว คนบันเทิง  ร่วมงานเพียบ

อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง

ออฟไลน์ โสรยา...

อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง

ออฟไลน์ เปี๊ยก Winner Estate

ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้

ออฟไลน์ เปี๊ยก Winner Estate

ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้

ออฟไลน์ เปี๊ยก Winner Estate

ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้
ดันประกาศ ติดต่อได้

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]