gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจเครือข่ายรูปแนวใหม่ กับ Power I Dol Team  (อ่าน 730 ครั้ง)

ธุรกิจเครือข่ายรูปแนวใหม่ กับ Power I Dol Team

poweridolteam

  • บุคคลทั่วไป
    จบปัญหาสำหรับคนที่สนใจอยากทำ ธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรง ที่ต้องไปลากของขายด้านนอกหรือนำสินค้าไปเสนอขายตามบ้าน และต้องรักษายอดทุกๆเดือน เพราะวันนี้ ธุรกิจเครือข่ายรูปแบบใหม่ ได้เกิดขึนแล้วเรามีระบบการทำธุรกิจในรูปแบบการตลาดแบบเชิงรับ โดยมีระบบ power i dol team ที่สามารถสร้างรายได้หลักแสน และประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย โดยใช้เวลาไม่ถึงปี เราชาว power i dol team จึงอยากไห้ท่านมาลองทำธุรกิจแนวใหม่กับเราและขอเชิญชวน คนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง บุคคลทั่วไป นิสิตนักศึกษา ผู้นำ ทุกท่านเข้า              โครงการหลักสูตร 90 วัน สร้างรายได้ 250,000 บาท และเราชาว power i dol team ขอไห้คำหมั้นสัญาว่า เราจะไม่มีวันทอดทิ้งท่าน ตราบใดที่ท่านยังมีความฝัน (เข้าโครงการ ฟรี รับเพียง 13 ท่านแรกเท่านั้น)

    คูณสมบัติผู้เข้าร่วม โครงการหลักสูตร 90 วัน 250,000บาท ชาย/หญิ อายุ 18-35 ปี

    สนใจติดต่อ คุณ สุรพงค์ ประเสริฐ (ท่านเจ้าของระบบ) 086-2835430 หรือส่งประวัติมาที่Email:poweridolteam2011@hotmail.comศึกษาข้อมูลที่ www.poweridolteam.com
                                                                                                                                                                                                   
     
     ออฟไลน์ ทอมโจร

Re: ธุรกิจเครือข่ายรูปแนวใหม่ กับ Power I Dol Team
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 21:37 น. วันที่ 08 มิ.ย.63 »
jokergaming ท่านทรงเริ่มพระกิจการโดยออกสอนชนทั้งหมดให้กลับเนื้อกลับตัวจากความบาป แล้วเดินตามทางของพระผู้เป็นเจ้าอย่างแท้จริง อย่าแสร้งเป็นเชื่อถือพระผู้เป็นเจ้าแม้กระนั้นปาก ประชากรนี้ให้เกียรติพวกเราแม้กระนั้นปาก หัวใจของเขาไกลห่างจากพวกเรา ทรงสอนไม่ให้ทำตนเป็นราวกับพวกหน้าซื่อดวงใจคด เหตุด้วยเหตุดังกล่าว ทุกอย่างซึ่งเขาสอนพวกท่าน ต้องถือทำตาม ดาวน์โหลดjoker123 ยกเว้นการกระทำของเขาอย่าได้ปฏิบัติตามเลย เนื่องจากเขาเป็นแต่ว่าผู้สั่งสอน แต่ว่าเขาเองหาทำตามอย่างไม่ ท่านยังพูดพระธรรมคำอบรมสั่งสอนรวมทั้งทรงพระราชธุระไว้อีกเยอะมาก ซึ่งถูกบันทึกไว้ภายในไบเบิลภาคพันธสัญญาใหม่ โดยเฉพาะในหนังสือ 4 เล่มแรก ยกตัวอย่างเช่น มัทธิว โกรธเคืองโก ลูกา และก็ยอห์น

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]