gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

ผู้เขียน หัวข้อ: รวมคอร์สเรียนออนไลน์ฟรี เรียนง่าย ที่ไหนก็สะดวก!  (อ่าน 2760 ครั้ง)

รวมคอร์สเรียนออนไลน์ฟรี เรียนง่าย ที่ไหนก็สะดวก!

ออฟไลน์ promotions

อยากพัฒนาสกิล แต่ไม่มีเวลา ไม่ใช่ปัญหาแล้วจ้า เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามี "คอร์สเรียนออนไลน์" ให้เรียนฟรีๆ
จะมีคอร์สไหนน่าเรียนบ้าง พี่โปรโมชั่นคัดมาให้แล้วจ้า
แค่มีอินเทอร์เน็ต จะทำอะไรก็ง่ายไปหมดจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่การเรียน ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีหลายเจ้าที่เริ่มเปิด "คอร์สเรียนออนไลน์" ให้คนทั่วไปได้เข้าถึงบทเรียนต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ข้อดีของคอร์สเรียนออนไลน์ก็คือ สามารถเรียนที่ได้ก็ได้ เรียนเมื่อไหร่ก็ได้เมื่อเรามีเวลาว่าง แค่เรามีอินเทอร์เน็ต เค้ามีทั้งคอร์สฟรี และแบบเสียเงิน ซึ่งวันนี้เราก็ได้คัดมาให้ชาวปันโปรแล้วจ้า ว่ามีคอร์สไหนจาก Skillane น่าเรียนบ้าง ที่สำคัญเป็นคอร์สฟรี! ตามมาเล้ยย

BASIC TOEIC VOCAB ปูพื้นฐานศัพท์โทอิค


จะสอบเกี่ยวกับภาษา สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็คือคำศัพท์ ถ้าเราไม่แม่นเรื่องคำศัพท์ก็ไม่สามารถทำอะไรต่อได้เลยนะ เพราะฉะนั้นใครมีแพลนว่าจะสอบ Toeic เราอยากแนะนำ คอร์สนี้มากๆ เค้าเปิดสอนคำศัพท์เบื้องต้นที่พบบ่อยในข้อสอบ Toeic มาไว้ให้คุณแล้ว ถึง 25 บทเรียน แถมมีเอกสารประกอบการเรียนให้ดาวน์โหลดฟรีด้วยน้า

ใครสนใจตามไปที่ลิ้งค์นี้เล้ยย : https://www.skilllane.com/courses/toeic-vocab-free

ใช้ EXCEL อย่างโปร


โปรแกรมที่เป็นปัญหาที่สุดของชาวพนักงานออฟฟิศ นั่นก็คือ "Excel" นั่นเองจ้าาา ไม่รู้สูตรอะไรเยอะแยะมากมาย จะใช้งานทีก็นั่งงงทุกที หมดกังวลไปเลยจ้า คอร์สนี้เค้าจะช่วยให้พวกเราใช้ Excel ได้ฉบับมือโปร จัดหนักจัดเต็มกับคอร์สยาวถึง 16 บทกันเล้ย

ใครสนใจตามไปที่ลิ้งค์นี้ได้เล้ยย : https://www.skilllane.com/courses/excel

7 ไอเดียทำ POWERPOINT เพื่อผลลัพธ์การนำเสนอที่ดีกว่า
(ภาคปฏิบัติ)
เวลาจะทำ Presentation แต่ No Idea มากๆ ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ลองลงคอร์สนี้กันดูมั้ย? เพราะเค้าจะสอนวิธีการนำเสนอไอเดียแบบ Step By Step เนื้อหาที่จะได้ในจะถูกกลั่นกรองออกมาแบบเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งจะช่วยให้เผู้นำเสนอและผู้ฟัง สามารถเข้าใจเนื้อหาใน Presentation ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ใครสนใจตามไปที่ลิ้งค์นี้ได้เล้ยย : https://www.skilllane.com/courses/7-ideas-powerpoint

25 BASIC ESSENTIALS OF ADOBE PHOTOSHOP CC


คอร์สสอนการใช้ PhotoShop CC เบื้องต้น โดยคุณวุฒิพงศ์ นิ่มอ่อน ซึ่งเนื้อหาในคอร์สจะแบ่งเป็น 3 หมวด หมวดที่ 1 : ปฐมบทแห่ง Photoshop หมวดที่ 2 : จัดการภาพใน Bridge หมวดที่ 3 : RAW และเครื่องมือจัดการภาพ ซึ่งเนื้อหาก็จะถูกแบ่งเป็นคลิปสั้นๆ ไม่เกิน 5-6 นาที ทำให้ไม่น่าเบื่อจนเกินไป ไม่ยืดเยื้อเล้ยย ความรู้แน่นๆ เน้นๆ จบคอร์สปุ๊บใช้เป็นแน่นอน!

ใครสนใจตามลิ้งค์นี้ไปเล้ยย : https://www.skilllane.com/courses/adobe_photoshop

7 ปัญหาการพูด คุณแก้ได้


ปัญหาการพูด เป็นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องบุคลิกสำหรับหลายๆ คน แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะคอร์สนี้ช่วยคุณได้! จัดทำขึ้นโดยครูโอ๋ เบญญาภา ดีกรีครูใหญ่คนแรกแห่งบ้าน AF และครูสอนการแสดง ซึ่งเนื้อหาจะถูกแบ่งตามปัญหาการพูดที่พบได้บ่อยที่สุด 7 ปัญหาด้วยกัน คือ พูดติดอ่าง, เวลาพูดไม่สบตา, อาการตื่นเต้นเมื่อพูดต่อหน้าคนหมู่มาก, พูดไปขำไป, พูดเร็ว, พูดแล้วลืม และการออกเสียง ร เรือ ใครที่มีปัญหารการพูดเหล่านี้ รีบพุ่งไปเรียนด่วน

ใครสนใจตามไปที่ลิ้งค์นี้เล้ยย : https://www.skilllane.com/courses/7_ปัญหาการพูด_คุณแก้ได้

มือใหม่ อยากเล่นหุ้น


ใครสนใจเล่นหุ้น เราแนะนำคอร์สนี้มากๆ เพราะคุณจ๊อบ ณัฐพงศ์ นาคแก้ว เค้าได้ทำคอร์สนี้ขึ้นมา เพื่อสอน และอธิบายตั้งแต่หุ้นคืออะไร ไปจนถึงการซื้อขายอย่างไรให้ได้กำไร มีทั้งหมด 9 EP. ซึ่งเป็นคลิปสั้นๆ เข้าใจง่าย เหมาะกับมือใหม่ที่สนใจอยากลงทุนด้วยการเล่นหุ้นมากเว่อร์

ใครสนใจตามลิ้งค์นี้ไปได้เล้ยย : https://www.skilllane.com/courses/stocks-for-beginner

บริหารคนอย่างไร ให้องค์กรยั่งยืน


เจ้าของธุรกิจ กิจการ ผู้ประกอบการต่างๆ ห้ามพลาดคอร์สนี้เด็ดขาดเลยจ้า เป็นเทปบันทึกภาพการอบรบ "บริการคนอย่างไร ให้องค์กรยั่งยืน" จัดขึ้นโดยวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื้อหาจะแบ่งเป็น 3 ส่วนด้วยกัน คือ ช่วงที่ 1 คือ องค์กรที่ยั่งยืน...เขามีอะไร? ช่วงที่ 2  เสวนา "บริหารคนอย่างไร...ให้มีความยั่งยืน" และช่วงที่ 3 เปิดโอกาสให้ผู้เข้าอบรม ถามคำถามกับตัวแทนผู้บริการจากองค์กรใหญ่ๆ ที่เข้าร่วมเป็นวิทยากรด้วย

ใครสนใจวิ่งไปที่ลิ้งค์นี้เล้ยย : https://www.skilllane.com/courses/People-Management-For-Sustainability

 
ส-ฝนเล็บ ปันโปรสรุปให้  ส-ฝนเล็บ
ยังมีคอร์สเรียนฟรีอีกหลายคอร์สเลยน้า สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่จ้า : https://www.skilllane.com/section/free-popular
สำหรับใครที่ลองเรียนคอร์สฟรีแล้วยังไม่สาแก่ใจ อยากลองคอร์สแบบเสียเงิน ทาง Skillane เค้ามีส่วนลดราคาให้ 300 บาท สำหรับการซื้อคอร์สออนไลน์ครั้งแรกด้วยนะ


--ขอขอบคุณข้อมูลจาก Skillane ด้วยค่า--

 

ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]