gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรไม่ลับ..ใช้ดูหนังแบบคุ้มๆ กับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต  (อ่าน 417 ครั้ง)

โปรไม่ลับ..ใช้ดูหนังแบบคุ้มๆ กับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต

ออฟไลน์ hot deal TH

บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ถ้าใช้ให้เป็น บอกเลยว่ามีแต่สิ่งดีๆ เพียบ
นิกถึงเวลาจะไปดูหนัง ก็เห็นป้ายโปรเรียงกันให้พรึ่บ จะใช้บัตรไหนดีล่ะ?
"รวมโปรบัตรเครดิต และบัตรเดบิตสำหรับดูหนัง" กันเลยดีกว่า
บัตรไหนเด่น บัตรไหนเริ่ด รีบสมัครแล้วไปใช้สิทธิ์กันเลยจ้าาาา~


     บัตรเครดิต และบัตรเดบิต กลายเป็นสิ่งจำเป็นของทุกคนในแต่ละวันไปแล้ว เพราะสังคมไทยกำลังเข้าใกล้ยุค 4.0 ที่ไม่ต้องพึ่งพาเงินสดกันอีกต่อไป ซึ่งตอนนี้แต่ละบัตรก็มีโปรโมชั่นมาให้เลือกกันแบบเพียบมาก ทั้งในส่วนของการสมัครบัตรใหม่ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี และโปรสำหรับรูดซื้อสินค้าที่ร้านค้าต่างๆ ในการจะเลือกใช้บัตรไหน ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนว่าเป็นยังไง บางคนก็สายช้อปปิ้ง สายกินเก่ง สายชอบออกกำลังกาย สายท่องเที่ยว แต่สำหรับเราแล้ว ต้องเรียกว่าเป็นสายบันเทิงตัวยง ไม่ว่าจะฟังเพลง เข้าเว็บดูยูทูปเป็นชีวิตจิตใจ แต่สิ่งที่ใช่ที่สุดก็คงเป็น...ดูหนัง...เนี่ยแหละ

     แต่พอพูดถึงเรื่อง "ดูหนัง" แล้ว ถ้าจะไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์สมัยนี้ เตรียมเงินไปอย่างต่ำๆ ก็ต้องแบงก์ร้อยหลายใบอยู่ เพราะราคาปกติเดี๋ยวนี้ก็ไม่เบาเลยใช่มะ ยิ่งช่วงหนังฟอร์มยักษ์เข้าโรง คนเยอะสุด จะให้ซื้อตั๋วหนังจ่ายราคาเต็มก็ไม่ได้แล้วล่ะ แบบนี้พี่โปรโมชั่นบอกเลยว่าเรามีโปรดีๆ  เริ่มต้นก็ต้องเอาบัตรที่มีในกระเป๋าทั้งหมดมาวางเรียงกันเลย แล้วลองดูว่าบัตรไหนเอาไปดูหนังแบบคุ้มๆ ได้บ้างน้าาาาา~


โปรสำหรับคอหนังโรงในเครือ MAJOR CINEPLEX

-บัตรเครดิต AEON M Gen Visa จะได้สิทธิ์ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง ทุกเดือน โดยกดรับสิทธิ์ผ่านแอป AEON Thai Mobile แบบไม่ต้องแย่งใครนะ ถ้าใครมีบัตรได้สิทธิ์แน่นอน ปีนึงก็จะได้ดูฟรี 12 ที่กันไปเลยยยย
ใครมีบัตร UnionPay จะธนาคารไหนก็ได้ เอามาใช้ดูหนังในราคาแบบฟินๆ เพียงที่นั่งละ 88.-
(วันนี้ - 29 ก.พ. 63)

-บัตรธนาคารออมสิน สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิต โดยจะนับโควต้ารวมกันต่อเดือนนะ แต่จะนับสิทธิ์ต่อบัตรแยกกัน ถ้ามีทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิตก็สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งคู่จ้า ถ้าสิทธิ์ยังไม่เต็มนะ (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62)

-ถ้าใครเป็นสายชอบดูหนังจอใหญ่ IMAX ก็ต้องไปทุกวันจันทร์ ใช้บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี รับสิทธิ์ดู 1 แถม 1 แค่โชว์บัตรที่ Box Office ก็ใช้สิทธิ์ได้ทันทีจ้าาาาา (วันนี้ - 31 ส.ค. 64)

-บัตรเดบิตจะมีกี่ธนาคาร ก็ขนมาเล้ยยยย! สามารถเอามาใช้สิทธิ์ดูหนังราคาพิเศษได้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นกรุงศรี, ธนชาต, ออมสิน กสิกรไทย หรือไทยพาณิชย์ ในราคาไม่เกิน 100.-

-เห็นจำนวนสิทธิ์เยอะๆ แบบนี้ บอกเลยว่าหมดเร็วเอาเรื่องเหมือนกัน ถ้าใครจะใช้ก็ต้องรีบมาใช้ตั้งแต่ต้นเดือนกันเลย ช้าคืออดจริงๆ นะ


โปรโมชั่นบัตรเครดิต และบัตรเดบิตที่ร่วมกับโรงภาพยนตร์ MAJOR CINEPLEXอ่านเงื่อนไขโปรโมชั่นทั้งหมด : http://bit.ly/308wps3

ปันโปรสรุปให้

-บัตรเครดิต และบัตรเดบิตที่หลายคนถืออยู่ในกระเป๋าตอนนี้ อาจจะมีโปรดูหนังอยู่นะ ซึ่งบางคนอาจจะไม่รู้ว่าบัตรที่เราถือมีโปรอยู่ด้วยหรอเนี่ย พอรู้แบบนี้ก็ต้องไปจัดกันซะหน่อยล้าวววว~

-แต่ละบัตรจะมีโควต้าว่าสามารถใช้ได้กี่ครั้ง หรือจำนวนสิทธิ์รวมของโปรนั้นเป็นเท่าไหร่อยู่ด้วย ซึ่งปกติจะเริ่มนับตั้งแต่ต้นเดือน ก็จะทำให้ช่วงปลายๆ เดือน สิทธิ์เต็มแล้ว ถ้าอยากใช้ก็แนะนำช่วงต้นเดือนเลยเวิร์คสุด แต่บางทีเราก็เลือกไม่ได้เนอะ เพราะว่าหนังที่อยากดูดันเข้าช่วงปลายเดือนนะสิ แบบเศร้าเลยยย T^T

-เดี๋ยวนี้โปรดูหนังของบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ไม่ต้องไปซื้อที่หน้าโรง ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันนะ แค่เข้าแอปโรงหนังปุ๊บ ก็ซื้อตั๋วได้ในราคาพิเศษเลย อย่าลืมโหลดแอปมาใช้สิทธิ์กันให้ไววว!

ขอบคุณเนื้อหาจาก https://www.punpro.com/p/credit-debit-theater-promotion

ออฟไลน์ hot deal TH

โปรสำหรับคอหนังที่ชอบดูจอใหญ่ เสียงแน่นๆ ต้องระบบ IMAX

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน, บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ หรือบัตรเดบิตกรุงศรี ก็สามารถใช้สิทธิ์ดูหนัง 1 แถม 1 ในระบบ Krungsri IMAX ทุกวันจันทร์ กันไปเลยจ้าาาา

วันนี้ - 31 ส.ค. 64
โรงภาพยนตร์ Krungsri IMAX เฉพาะสาขาพารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ รัชโยธิน
เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ออฟไลน์ hot deal TH

โปรสำหรับคอหนังโรงในเครือ SF CINEMA

-ถ้าใครใช้บัตรเดรดิต Citi อยู่ ต้องยิ้มออกแน่นอน เพราะมีโปรอยู่หลายอันเลยของแต่ละประเภทบัตรนะ ถ้าถือบัตรระดับสูงหน่อย ก็จะดูในราคาเพียง 69.- เท่านั้น หรือถ้ามีบัตร Citi Simplicity ก็ดู 1 แถม 1 ไปเลย ถือหลายใบก็ใช้สิทธิ์แยกกันนะ

-บัตรเครดิต UOB และ TMRW รับสิทธิ์ดู 1 แถม 1 กันไปเล้ยยย~ เหมาะสำหรับคนมีคู่ไปดูด้วย ถ้าไปคนเดียวก็จะใช้โปรนี้ไม่ได้นะจ๊ะ ถ้าเป็นคนโสดก็จะต้องหาคนดูด้วยซะล้าวววว

-บัตร Mastercard ในมือคุณมีค่า! แค่มาดูหนังวันธรรมดา ก็จ่ายแค่ 89.- เองจ้า จะเป็นบัตรเครดิตธนาคารไหนก็ใช้ได้หมด รวมถึงบัตร Prepaid ด้วยนะ คือดีงามมมม

ออฟไลน์ hot deal TH

Debit Card Promotion-บัตรเดบิต TMB All Free : ดูหนังราคา 79.- สามารถใช้ได้สูงสุดถึง 4 สิทธิ์/บัตร/เดือน กันไปเลย ถือว่าให้สิทธิ์ดูหนังราคาพิเศษไม่น้อยเลย แต่ว่าจะต้องไปใช้ที่หน้า Box Office เท่านั้นนะ จะไม่สามารถกดใช้สิทธิ์โปรโมชั่นผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่นได้จ้าาาา (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62)

-บัตรเดบิต CIMB Thai : ดูหนังราคา 80.- โควต้ารวมให้ทั้งหมด 1,000 สิทธิ์ อาจจะดูน้อย แต่คนใช้บัตรยังไม่เยอะมาก ก็สามารถตัดคู่แข่งไปได้ส่วนนึงนะ จะได้ไม่แย่งกันใช้เยอะมาก (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62)

-บัตรเดบิต Be1St Smart TPN Mastercard ธนาคารกรุงเทพ : ดูหนังราคา 88.- ต้องเช็คให้ดีนะว่าถือบัตร Be1St มาสเตอร์การ์ดนะ บัตรประเภทอื่นๆ จะไม่สามารถใช้ดูหนังราคาพิเศษได้นะ (วันนี้ - 31 ต.ค. 62)

-บัตรเดบิตธนาคารออมสิน : ดูหนังราคา 99.- เค้านับสิทธิ์รวมกันทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิตนะ และสามารถใช้ได้เดือนละ 1 ครั้ง คือเหมาะที่สุดสำหรับคนชอบดูหนังคนเดียวไปเล้ยยยย~ (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62)

-บัตรเดบิต K-My Debit Card : ดูหนังราคา 100.- เป็นบัตรที่ให้โควต้าสำหรับใช้สิทธิ์ในแต่ละเดือนมากที่สุด ถึง 15,000 สิทธิ์ โดยภายในเดือนนึง แต่ละบัตรจะสามารถใช้ได้ 2 ที่นั่ง (วันนี้ - 31 ธ.ค. 62) 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]