gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดทรัพย์สิน สส.สงขลา จากเว็บไซต์ปปช.ใครมีเท่าไหร่ไปดูกัน  (อ่าน 4915 ครั้ง)

เปิดทรัพย์สิน สส.สงขลา จากเว็บไซต์ปปช.ใครมีเท่าไหร่ไปดูกัน

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

เปิดทรัพย์สิน สส.สงขลา จากเว็บไซต์ปปช.ใครมีเท่าไหร่ไปดูกันตามที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือปปช.กำหนดให้สส.ยื่นทรัพย์สินภายหลังการเข้ารับตำแหน่งในส่วนของจังหวัดสงขลา สส.แต่ละคนมีทรัพย์สิน ดังนี้ (ข้อมูลจาก www.nacc.go.th)

เขต 1 นายวันชัย ปริญญาศิริ พรรคพลังประชารัฐ
มีทรัพย์สินมากกว่าหนี้สิน 17.8 ล้านบาท

เขต 2 นายศาสตรา ศรีปาน พรรคพลังประชารัฐ
มีทรัพย์สินมากกว่าหนี้สิน 38.8 ล้านบาท

เขต 3 นายพยม พรหมเพชร พรรคพลังประชารัฐ
มีทรัพย์สินมากกว่าหนี้สิน 11.7 ล้านบาท

เขต 4 ร.ต.อ.อรุณ สวัสดี พรรคพลังประชารัฐ
ยังไม่มีข้อมูล

เขต 5 นายเดชอิศม์ ขาวทอง พรรคประชาธิปัตย์
มีทรัพย์สินมากกว่าหนี้สิน 681 ล้านบาท

เขต 6 นายถาวร เสนเนียม พรรคประชาธิปัตย์
มีทรัพย์สินมากกว่าหนี้สิน 99.7 ล้านบาท

เขต 7 นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ พรรคภูมิใจไทย
ยังไม่มีข้อมูล

เขต 8 พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ พรรคประชาธิปัตย์
มีทรัพย์สินมากกว่าหนี้สิน 21 ล้านบาท
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215


ออฟไลน์ mapraow

การประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู  มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
สำนักงาน ก.ค.ศ. ได้จัดทำคู่มือการประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะฉบับนี้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการประเมินวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสานักงาน ก.ค.ศ. ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 โดยมีเนื้อหาประกอบด้วย บทนำ สาระสำคัญของหลักเกณฑ์และวิธีการ การประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่และผลงานทางวิชาการ ขั้นตอนการดำเนินการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ และแนวปฏิบัติการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะในช่วงระยะเวลาเปลี่ยนผ่าน การกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงาน ตัวชี้วัด และคำชี้แจงการประเมิน รวมทั้ง แบบเสนอขอรับการประเมิน แบบรายงาน แบบสรุปผลการตรวจสอบและประเมิน เพื่อช่วยให้การประเมิน วิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาบรรลุผลเป็นไปตามเจตนารมณ์ของหลักเกณฑ์ และวิธีการดังกล่าว

โดยทาง หจก.ครุศาสตร์ปัญญาได้จัดทำหลักสูตร การจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะแห่งศตวรรษที่ 21:การสร้างนวัตกรรมการแสดงพื้นเมืองสร้างสรรค์สำหรับครูนาฏศิลป์ในศตวรรษที่ 21 รหัส 629141005 ระดับ กลาง สาระ ดนตรี-นาฎศิลป์ ระดับช่วงชั้น ประถม ระยะเวลา 18 (ชม.) เพื่อให้ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ที่สนใจในคุปองครูหลักสูตรดังกล่าว ได้ศึกษาตามหลักสูตรที่จัดทำขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตนเอง
 
หากข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูสนใจในหลักสูตรสามารถติดต่อได้ที่ https://karusatpanya.org/ หรือสามารถสอบถามได้ที่ Line : @trainingobec ( มี @ )

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]