gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: “อิมัลชั่น” ประเภทของสกินแคร์ที่หลายคนยังไม่เคยลองใช้  (อ่าน 945 ครั้ง)

“อิมัลชั่น” ประเภทของสกินแคร์ที่หลายคนยังไม่เคยลองใช้

ออฟไลน์ smilemoon

เพราะผิวหน้าเป็นสิ่งบริเวณที่บอบบางที่สุดของร่างกาย ทำให้การเลือกใช้สกินแคร์ต่างๆจำต้องประณีตบรรจงมากยิ่งกว่าส่วนอื่น ยิ่งถ้าเกิดเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยและยิ่งจะต้องใส่ใจเป็นพิเศษ “Life Plankton Emulsion” หรือ “อิมัลชั่นที่มีส่วนผสมของแพลงตอน” จากไบโอเธิร์ม เป็น ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่ออีกทั้งคนที่มีผิวธรรมดาแล้วก็ผิวแพ้ง่าย ด้วยประสิทธิภาพสำหรับในการบำรุงที่ลึกล้ำ แต่ก็มีความอ่อนโยน)และไม่มีสารที่จะมีผลให้เกิดความระคาย ทำให้สกินแคร์ชนิดนี้จึงกลายเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด สำหรับผู้ที่มีภาวะผิวอ่อนแอแต่ต้องการสารอาหารผิวอย่างเข้มข้น

อิมัลชั่นสกินแคร์เนื้อบางเบา ผสานสารสกัดจากแพลงตอน
เมื่อเอ๋ยถึงคำว่า “อิมัลชั่น” บางคนอาจพอสิ่งนี้คือผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงรักษาผิวหน้าชนิดหนึ่ง ที่มีลักษณะคล้ายกับครีมแต่ว่าจะมีความเบาบางมากกว่า อีกทั้งยังมีแร่ธาตุแล้วก็สารอาหารผิวที่น้อยกว่าเซรั่ม จุดนี้เองคือสิ่งที่แตกต่างระหว่างอิมัลชั่นทั่วๆไปกับ Life Plankton Emulsion เนื่องจากสกินแคร์สูตรนี้ได้มีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงสูงราวกับเซรั่ม จากการผสานพลังระหว่างส่วนผสมหลายประเภท ตั้งแต่สารสกัดจาก Life Plankton ในอัตราส่วนสูงถึง 5% ที่ช่วยสำหรับในการรักษาสภาพผิวหน้าให้มีความกระชับและก็อ่อนวัย รวมทั้งยังประกอบไปด้วยวิตามินอีและ Neurosensine ซึ่งที่สามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระรวมทั้งเสริมสร้างความชื้น ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแดดรวมทั้งมลภาวะ และปรับภาวะผิวให้มีความเรียบเนียน บ่อย แล้วก็ลดเลือนรอยแดงให้จางลงได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่คืนเดียว
ข้อดีหรือลักษณะที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือความอ่อนโยนบริสุทธิ์ รวมทั้งคุณลักษณะสำหรับเพื่อการปรับสมดุลผิว เพราะเหตุว่าในอิมัลชั่นแพลงตอนของ Biotherm นี้ไม่มีองค์ประกอบของพาราเบน, แอลกอฮอล์, สารแต่งสี, น้ำมันแร่ รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม ทำให้โอกาสของการเกิดอาการแพ้อยู่ในระดับที่ต่ำ ทั้งยังมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นต้นเหตุของสิวและก็ผิวอักเสบ โดยได้รับการทดสอบและยืนยันกับผู้ใช้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายแล้วว่าไม่ทำให้มีการเกิดความระคายเคืองเพิ่ม แล้วก็แม้ว่าจะได้รับการพัฒนาให้มีสารอาหารผิวอย่างเข้มข้น แต่ว่าในทางของเนื้อสัมผัสก็ยังคงบางเบาและซึบซาบเข้าสู้ผิวชั้นในได้เร็วเหมือนเดิม
จากข้อมูลทั้งหมดที่ได้กล่าวมาคงจะทำให้เข้าใจได้ว่า Life Plankton Emulsion นี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหรืออิมัลชั่นที่เหมาะสมกับสภาพ}ผิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผิวธรรมดา, ผิวแพ้ง่าย, ผิวมัน, ผิวแห้ง หรือผิวผสม ด้วยสมรรถนะในการฟื้นบำรุงที่ครอบคลุมนานาประการปัญหาผิวทั้งยังมีความอ่อนโยน บริสุทธิ์ ทำให้สามารถกล่าวได้ว่าเป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ใครๆก็ใช้ได้รวมทั้งมีคุณภาพอย่างแท้จริง
 

Tags : emulsion

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]