ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

"นุสบา"ดี๊ด๊าย้อนวัยเป็นสาว 16 ปิ๊งรัก"กบ"ในลิขิตฟ้าชะตาดิน

เริ่มโดย โสรยา..., 11:49 น. 08 ก.พ 55

โสรยา...

ที่มา สยามดารา

นานๆ จะได้เห็นคุณแม่ยังสาว "นุสบา ปุณณกันต์" กลับมาเล่นละครอีกครั้งก็ต้องมีอะไรเซอร์ไพรส์คนดูกันหน่อยโดยเฉพาะในละคร ดรามาสุดเข้มข้น "ลิขิตฟ้าชะตาดิน" ทางช่อง 5 ที่จัดเต็มให้ นุสบา ย้อนวัยเป็นสาว 16 พบรักกับ "กบ-ทรงสิทธิ์" งานนี้ทั้งคู่จะเขินขนาดไหนไปดูกัน

เป็นฉากที่ ดารากานต์ (นุสบา) สาวน้อยวัย 16 ปี แอบหนีพ่อแม่มาเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ ขณะที่เธอมาเดินเล่นคนเดียว ดารากานต์ก็พลาดท่าสะดุดหินจนขาแพลง โชคดีเจอ ปีเตอร์ โจว (กบ-ทรงสิทธิ์) นักธุรกิจหนุ่มชาวสิงคโปร์มาช่วยไว้ ทั้งคู่เลยตกหลุมรักกัน
     
ฉากนี้ผู้กำกับฯ "ปุ๊ย" (ผอูน จันทรศิริ) ยกกองไปถ่ายทำที่ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังจากจับนุสบาและกบมาแต่งตัวย้อนวัยสำเร็จ ทั้งคู่ก็ไม่รอช้ารีบพุ่งไปถาม ผกก. ก่อนเข้าฉากทันทีว่า "แต่งแบบนี้รอดมั้ยพี่ปุ๊ย" นอกจากจะได้รับคำยืนยันจาก ผกก.แล้ว ทีมงานทุกคนในกองยังลงความเห็นว่านุสบา, กบเอาตัวรอดได้สบาย โดยเฉพาะนุสบาแค่ถักเปียใส่ขาสั้นก็แบ๊วแล้ว

หลังจากฟังคอมเมนต์จากทุกคนแล้ว นุสบาและกบก็อุ่นใจขึ้นมาหน่อย ผกก. ไม่รอช้าเรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิวแอ๊บแบ๊วทันที จากนั้นก็เปิดฉากถ่ายจริง เริ่มที่นุสบาเดินถ่ายรูปเล่นอย่างสนุกสนาน แต่จู่ๆ ก็พลาดท่าสะดุดหินล้มเข้าอย่างจัง ทำเอาขาแพลงจนนุสบาลุกขึ้นเดินไม่ไหว กบผ่านมาเห็นเข้าถึงกลับตกหลุมรักในความงามของนุสบาทันที เลยรีบพุ่งเข้าไปช่วย แต่ด้วยความที่นุสบายังเป็นสาวใส่ซื่อบริสุทธิ์ไม่เคยถูกชายใดจับเนื้อต้อง ตัวมาก่อน พอกบเข้าไปโอบเอวจะช่วยพยุงขึ้นมา ทำเอานุสบาถึงกับตกใจสุดขีดรีบดีดตัวออกห่างกบทันที ทำให้กบถึงกับขำท่าทาง ไร้เดียงสาของนุสบา กบเลยนึกสนุกแกล้งนุสบาด้วยการแชะรูปคู่กันไว้ นุสบาที่กำลังเขินอายอยู่เลยต้องปล่อยเลยตามเลย

งานนี้นุสบา กบโชว์ฝีมืออาชีพเล่นกันแบบเทกเดียวผ่าน แต่ระหว่างเช็กเทปจู่ๆ กบก็พูดขึ้นอีกว่า "แหม..ถ้าเป็นสมัยก่อนเล่นฉากแบบนี้ลื่นกว่านี้เยอะ" ทำเอาฮาครืนกันทั้งกอง ตามดูฉากนี้ได้ใน "ลิขิตฟ้าชะตาดิน" ออกอากาศตอนแรกคืนวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5
อาสาเสิร์ฟข่าวบันเทิง เรื่องผู้หญิง และเรื่องเบาสมอง