ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แสงแดดยังไงก็ไม่มีวันหมด นักธุรกิจหนุ่มมั่นใจกระแสโซล่าเซลล์มาแรง

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 13:09 น. 22 ต.ค 62

ทีมงานบ้านเรา

แสงแดดยังไงก็ไม่มีวันหมด นักธุรกิจหนุ่มมั่นใจกระแสโซล่าเซลล์มาแรงลูกค้าตอบรับต่อเนื่อง

พลังงานสะอาด คือกระแสที่มาแรงและจำเป็นอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน แสงแดด เป็นหนึ่งในพลังงานที่มีในธรรมชาติและสามารถแปลงเป็นพลังงานไฟฟ้าได้ วันนี้นำไปทำความรู้จักกับนักธุรกิจหนุ่มผู้ทำธุรกิจเปลี่ยนแสงแดดเป็นพลังงานไฟฟ้า หรือที่เรียกโซล่าเซลล์ นั่นเอง

คุณมี ภูเบศ บุตรรุ่งโรจน์ ผู้บริหารบริษัท หาดใหญ่ โซล่า อินโนเทค จำกัด นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ที่ทำธุรกิจหลากหลายด้าน เล่าถึงที่มาของธุรกิจโซล่าเซลล์ว่าเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ได้นำอุปกรณ์โซล่าเซลล์สปอตไลท์ มาแนะนำและทดลองขายในงานเกษตาภาคใต้ ม.อ.หาดใหญ่ ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีมากดีเกินคาด

ทำให้มีแนวคิดต่อยอดว่า โซล่าเซลล์ ไม่ได้ทำได้แค่ไฟส่องสว่างแต่สามารถแปลงเป็นพลังงานไฟฟ้าที่เต็มรูปแบบได้ จึงได้ลงมือศึกษาหาข้อมูลอย่างจริงจัง และได้เริ่มจำหน่ายพร้อมติดตั้ง ดูแลบริการหลังการขายอุปกรณ์โซล่าเซลล์แบบครบวงจร ซึ่งก็ได้รับการตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ แรกๆ เริ่มจากกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่ห่างไกลไม่มีไฟฟ้า บ้านเรือนที่มีความจำเป็นและบางส่วนอยากทดลองใช้ดูว่าได้ผลจริงไหม ดีจริงไหม

"จุดเปลี่ยนของธุรกิจอยู่ที่เราได้เข้าไปรับงานของราชการงานใหญ่ที่หนึ่ง หลังจากนั้นกลุ่มลูกค้าเปลี่ยนทันที มีกลุ่มบริษัท สำนักงาน โรงเรียน หน่วยงานขนาดใหญ่เริ่มให้ความสนใจสั่งสินค้าและทำการติดตั้งกับเรามากยิ่งขึ้น ได้รับความไว้วางใจมากขึ้นเรื่อยๆ จนมาเป็นหาดใหญ่ โซล่า อินโนเทค ในวันนี้" คุณมี เล่าถึงจุดเปลี่ยนสำคัญที่เริ่มจากการทดลองขายมาเป็นการเปิดบริษัทอย่างจริงจังในวันนี้

สำหรับค่าใช้จ่ายในการตั้งตั้งระบบโซล่าเซลล์ เริ่มต้นที่หมื่นกว่าบาทสำหรับการใช้ไปเบื้องต้น หลอดไฟ พัดลม สำหรับพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ ราคาขยับขึ้นตามปริมาณความต้องการใช้ไฟฟ้า สามหมื่น แปดหมื่น ไปจนถึงหลักแสน หลักล้าน ขึ้นอยู่กับขนาดความต้องการใช้ไฟฟ้าของแต่ละองค์กร

"การติดตั้งโซล่าเซลล์แล้วประหยัดไฟฟ้าจริงหรื่อไม่ ตรงนี้หลายหน่วยงานให้ข้อมูลกลับมากับเราว่าสามารถประหยัดได้จริง อย่างโรงเรียนพลวิทยา ที่สามารถช่วยประหยัดไปได้เฉลี่ยเดือนละ 5หมื่นบาท จากที่เคยจ่ายเดื่อนละ 2.5แสนลดมาอยู่ที่แสนปลายๆ เท่านั้น ที่สำคัญแผ่นโซล่าเซลล์ของเราเป็นเกรดสูงรับประกัน 25 ปี พร้อมมีบริการหลังการขาย ดูแลอย่างเป็นกันเองประดุจญาติมิตร"

สำหรับแผ่นโซล่าเซลล์ มีอายุการใช้งาน 25 ปี ช่วง 10ปีแรกจะผลิตกระแสไฟฟ้าได้ 100% หลังจากนั้น 90% ไปจนถึง 25ปี ที่เราพร้อมให้บริการดูแลหลังการขาย 24 ชั่วโมง ให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับโซล่าเซลล์อย่างเป็นกันเอง ที่สำคัญในช่วงนี้รัฐบาลมีมาตรการพิเศษส่งเสริมการใช้โซล่าเซลล์อยู่ด้วย จึงอยากให้ทุกท่านเปิดใจมาศึกษามาทดลองใช้พลังงานสะอาดกันดูเพราะ "แสงแดดยังไงก็ไม่มีวันหมด"

สนใจเกี่ยวกับการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ครบวงจร สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท หาดใหญ่ โซล่า อินโนเทค จำกัด โทร 093-5783848 LINE : Hatyaisolarinnotech และติดตามข้อมูลออนไลน์ได้ทาง www.facebook.com/hatyaisolarinnotech

สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

bungpom

ต้องบอกเลยว่าข้อมูลที่ท่านให้มานั้นเป็นอะไรที่น่าทึ่งมาก ได้ทำความเข้าใจในเรื่องใหม่ๆ และเรื่องที่ยังไม่เคยรู้หรือไม่คาดคิดที่จะต้องรับรู้มาก่อน ในทางกลับกันคนที่เข้ามาดูหรือตัวเราเองนั้น ก็จะได้นำไปปรับใจให้เข้ากับการทำงาน การเรียนรู้อะไรๆ ใหม่ๆ ในสังคมหรือยุคปัจจุบันนี้ให้มากขึ้น เพื่อจะได้ตามโลกได้ทัน ปละไม่ล้าหลังหรือด้วยความรู้ในทุกๆเรื่องอีกต่อไป ขอบคุณมากๆ ค่ะ

figureheadrails

ในยุคปัจจุบัน พลังงานสะอาดเป็นที่ต้องการอย่างมากและเป็นกระแสนิยม พลังงานประเภทหนึ่งที่พบในธรรมชาติที่สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้าได้คือแสงแดด

Angela Esper

สถานการณ์จะซับซ้อนมากขึ้นเมื่อพูดถึงตุ๊กตายางที่มีลักษณะคล้ายเด็ก ตัวอย่างเช่น ในเยอรมนี ตุ๊กตายางที่ดูเด็กสามารถจัดเป็นสื่อลามกอนาจารเด็กภายใต้มาตรา 184b StGB ซึ่งทำให้การครอบครอง การขาย และการแจกจ่ายเป็นสิ่งผิดกฎหมาย การจำแนกประเภทนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อปกป้องเด็กจากการแสวงหาประโยชน์ทางเพศ และป้องกันการทำให้พฤติกรรมการล่วงละเมิดทางเพศเด็กเป็นปกติหรือส่งเสริม


ตอบกลับอย่างรวดเร็ว

ชื่อ:
การยืนยัน:
กรุณาเว้นช่องนี้ว่างไว้:
พยัญชนะไทยตัวสุดท้าย:
shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง