gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องชงกาแฟสดกับสูตรชงกาแฟนานาชนิด ที่คุณก็สามารถชงเองได้  (อ่าน 52 ครั้ง)

เครื่องชงกาแฟสดกับสูตรชงกาแฟนานาชนิด ที่คุณก็สามารถชงเองได้

ออฟไลน์ unyanamah

ปัจจุบันเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันคนวัยทำงานกันมากขึ้นทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ด้วยเมนูกาแฟที่หลากหลายและสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาเยี่ยมเยือนออฟฟิศได้เป็นอย่างดี กับ เครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถชงกาแฟรสชาติเยี่ยมได้อย่างใจที่ต้องการ
สูตรชงกาแฟ ที่หลากหลายมาพร้อมกับเครื่องชงอัตโนมัตินี้ รับรองได้ว่าออฟฟิศไหนมีลูกค้าต้องติดใจอย่างแน่นอน กับรสชาติกาแฟสดแท้ทั้งในแบบ Origin และปรุงแต่งโดยบาริสต้ามืออาชีพ ที่จะทำให้คุณและลูกค้าไม่รู้สึกเบื่อในเมนูเดิม ๆ อีกต่อไป ทั้งสูตร Flat White ที่ให้ความหอมของกาแฟในสูตร Original และฟองนมอันหนานุ่ม สีขาวราวกับปุยเมฆ เมื่อได้สัมผัสรับรองได้เลยว่าลืมรสชาติการชงกาแฟในแบบเดิมไปได้เลย หากลูกค้าชื่นชอบในกาแฟที่เข้มข้นพร้อมฟองนมที่หน้านุ่ม ขอแนะนำ เอสเพรสโซ่ มัคคิอาโต้ ที่ใช้ เครื่องทำกาแฟสด กลั่นเอากาแฟแคปซูล ROMA Original ที่มีความขมและเข้มข้นอย่างลงตัว เสิร์ฟพร้อมฟองนมขาว ๆ ที่หนานุ่มลงไปบนผิวหน้ากาแฟ ด้วยนวัตกรรมเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ที่ทำให้คุณสะดวกและทำฟองนมได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อเครื่องชงกาแฟแคปซูลมาคู่กันกับเครื่องทำฟองนม สูตรชงกาแฟ ต่าง ๆ จึงเกิดขึ้น ทั้งเมนูร้อนและเมนูเย็นด้วยการใช้เวลาที่ไม่นาน ที่จะสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากเครื่องชงกาแฟที่สามารถทำความร้อนได้รวดเร็วในเวลาไม่กี่วินาที เพียงเปิดเครื่อง ใส่กาแฟแคปซูลที่ต้องการ แล้วกดน้ำ กาแฟสดร้อนก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว หากลูกค้าต้องการเป็น เมนูกาแฟนม ก็เพียงแต่ใส่นมสดลงในเครื่องทำฟองนม กดเปิด ไม่ถึง 30 วินาทีคุณก็จะได้ฟองนมที่หนาหนุ่มลงไปแต่งหน้ากาแฟได้แล้ว จะบรรจงเทแบบลาเต้อาร์ต หรือเน้นนมหนานุ่มแบบฉบับคาปูชิโน่ก็สามารถทำได้เองง่าย ๆ
 
ในวันหยุดสุดสัปดาห์สามารถที่จะสรรค์สร้างเมนูเย็น ๆ ดื่ม ในช่วงตอนบ่ายของวันที่อากาศร้อน ๆ ก็สามารถทำได้เองง่าย ไม่ว่าจะเป็นเมนูง่าย ๆ อย่าง อเมริกาโน่ หรือเมนู Fizzy India ที่สร้างความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าที่เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งสามารถดับกระหายคลายร้อน หรือจะเป็นเมนู Thyme And Grapefruit Ethiopia ที่ได้แรงบันดาลใจจากการใช้ Citrus Thyme ในการดื่มชาของชาวเอธิโอเปียกับสีสันที่สวยงาม จะเป็นเมนูกาแฟเย็นง่าย ๆ อย่าง Ice Latte หรือ คาปูชิโนเย็นก็สามารถทำได้อย่างไม่ยากเย็น จะเลือกสร้างสูตร กาแฟสด ในแบบฉบับของตนเองในยามบ่ายกับชีวิตในวันหยุดโดยไม่ต้องรีบเร่ง ที่จะทำให้ชีวิตของคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และพร้อมเริ่มต้นทำงานในวันใหม่ได้อย่างสบาย ๆ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]