gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 ที่พักภูทับเบิกนอนชมหมอกหน้าฝนจ่ายแค่คนละไม่ถึง1000 !!!  (อ่าน 491 ครั้ง)

10 ที่พักภูทับเบิกนอนชมหมอกหน้าฝนจ่ายแค่คนละไม่ถึง1000 !!!

เข้าสู่หน้าฝนแบบเต็มรูปแบบเช่นนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งฤดูที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื่นของธรรมชาติ ทั้งทะเลหมอก ต้นไม้ใบหญ้าต่างๆ ซึ่งหากพูดถึงหน้าฝนนั้น ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ ถือเป็นหนึ่งใน Destination ที่หลายๆ คนคิดถึง ซึ่งหากใครอยากจะนอนพักผ่อนบนภูทับเบิกชมทะเลหมอกในหน้าฝนในราคาไม่เกิน 1,000 บาทวันนี้ เราได้รวบรวม 10 ที่พักภูทับเบิกราคาย่อมเยาแต่วิวดีมาก เรียกได้ว่าตื่นขึ้นมาชมทะเลหมอกหน้าฝนได้จากบนที่นอนเลยมาฝากกันครับ
ไร่ริมผาภูทับเบิกหากจะพูดถึงที่พักภูทับเบิกราคาถูก ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนภูทับเบิกคงจะหนีไม่พ้นไร่ริมผา ด้วยความที่ว่าโลเคชั่นของที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในจุดที่ชมทะเลหมอกได้อย่างกว้างขวางในวันที่ทะเลหมอกยามเช้าโพยพุ่งขึ้นมาอย่างเต็มที่วิวจากบริเวณที่พักนี้จะอลังการมาก ที่นี่มีที่พักภูทับเบิกให้เลือกทั้งแบบลานกางเต็นท์และแบบห้องพัก ใครที่อยากจะตื่นมากระทบไหล่กับทะเลหมอกแบบจัดเต็มต้องลองมาพักที่นี่  ไร่ลุงหั่งภูทับเบิกอีกหนึ่งที่พักภูทับเบิกบรรยากาศดี ลองทิ้งงานที่วุ่นวายในเมืองกรุงไปนั่งรับลมเย็นๆ พร้อมกับชมวิวธรรมชาติบนระเบียงที่พักของไร่ลุงหั่งภูทับเบิกกันดูวิวธรรมชาติที่สามารถสัมผัสได้จากห้องพัก และความอุดมสมบูรณ์ที่อยู่รอบกายพร้อมอากาศที่เย็นสบาย จะเป็นยาผ่อนคลายชั้นดีที่จะทำให้คุณลืมความวุ่นวายในชีวิตไปได้ชั่วขณะ

ออฟไลน์ rsk123

ในโลกที่ความทุกท้อใจได้เดินเข้าผ่านเข้ามาเรื่อยๆ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]