gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง แบบไหนที่เหมาะกับเท้าของคุณ  (อ่าน 84 ครั้ง)

รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง แบบไหนที่เหมาะกับเท้าของคุณ

ออฟไลน์ hellowriter


      การเลือก รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง ที่เหมาะกับรูปเท้าของตนเองเป็นสิ่งที่จะช่วยรักษาสุขภาพเท้าให้ดีขึ้นได้ เพราะรองเท้าจะช่วยรองรับเท้าของคุณได้ถูกตำแหน่ง และอยู่ในจุดที่เหมาะสม ดังนั้นเราจึงจะมาดูกันว่ารูปเท้าแบบไหนควรใส่รองเท้าแบบไหนกัน
รู้รูปเท้าของคุณเพื่อเลือก รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง ที่เหมาะสม
เพราะ รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิง ก็มีหลายรูปแบบ คุณจึงต้องเลือกแบบรองเท้าให้เหมาะกับรูปเท้าของคุณ...
เท้าแบนราบ
เป็นลักษณะของเท้าที่มีเนื้อไม่มาก เท้าจึงแบราบไปกับพื้น ลักษณะเช่นนี้ควรใส่รองเท้าที่มีสายรัด มีลวดลาย และรายละเอียดบริเวณหน้าเท้าเยอะ ๆ จะช่วยลวงตาให้ดูเหมือนมีเนื้อเท้าเยอะได้ แต่คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการใส่รองเท้าที่เปิดเท้า
เท้าเรียวยาว
เป็นรูปเท้าที่หลายคนต้องการ เพราะรูปเท้าลักษณะนี้จะเรียวเล็ก ไม่กว้างหรืออคบเกินไป จึงใส่รองเท้าได้ทุกรูปแบบ ดังนั้นก็สามารถเลือกรองเท้าตามแบบที่ต้องการได้หมด
เท้าบาน
เป็นรูปเท้าที่มีลักษณะหน้าเท้ากว้างมาก รองเท้าที่เหมาะสมจึงต้องมีกว้าง หัวมน หรือหัวเหลี่ยมจะยิ่งดี เพราะจะทำให้เท้าดูเรียวมากขึ้น ใส่สบายไม่เจ็บเท้า และคุณไม่ควรใส่รองเท้าหัวแหลม เพราะจะบีบรัดเท้าของคุณที่บานทำให้เวลาเดินจะเจ็บเท้าเป็นอย่างมาก
เท้าอวบ
เป็นรูปเท้าที่มีเนื้อเยอะ จึงควรเลือกรองเท้าที่ปิดหน้าเท้า และควรเป็นรองเท้าที่มีส้น สีเข้ม เพราะจะช่วยพรางเนื้อเท้าให้ดูเท้าเรียวเล็กมากขึ้น โดยคุณไม่ควรเลือกรองเท้าหัวมน และไม่มีส้น เพราจะยิ่งทำให้เท้าของคุณดูอวบและสั้นมากกว่าเดิม
เท้าใหญ่อูม
เท้าลักษณะนี้มักพบในผู้ที่มีน้ำหนักตัวเยอะ จึงต้องเลือกรองเท้าสีเข้ม มีส้นเล็กน้อยโดยส้นต้องเพรียว  อาจมีสายรัดข้อเท้าเล็ก ๆ เพื่อจะช่วยหลอกตาให้ดูเหมือนเท้ามีขนาดเล็กลง แต่ไม่ควรเลือกรองเท้าที่เผยให้เห็นเนื้อเท้า
เท้าโค้ง
รูปเท้าที่มีส่วนเว้นของเท้ามาก ควรเลือกรองเท้าที่มีการเสริมที่พื้นรองเท้าเพื่อรับกับรูปเท้าที่โค้งเว้ามาก จะช่วยให้เดินสบาย และกระจายน้ำหนักได้ดี โดยวัสดุที่ใช้เสริมจะต้องมีความหนา นิ่ม และยืดหยุ่นกำลังดี เพราะรูปเท้าเช่นนี้ไม่ควรใส่รองเท้าทีมีพื้นแข็ง จะยิ่งทำให้ปวดเท้า
รู้อย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมสังเกตเท้าของคุณก่อนซื้อ รองเท้าเพื่อสุขภาพราคาถูกผู้หญิง แม้จะเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพ แต่ก็มีรูปแบบที่หลากหลาย ดังนั้นจึงต้องเลือกให้ดีค่ะ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]