gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท พี.เอฟ.พี. คว้า ‘ชีวจิต Awards 2019’  (อ่าน 7099 ครั้ง)

บริษัท พี.เอฟ.พี. คว้า ‘ชีวจิต Awards 2019’

ออฟไลน์ prpfp

คุณทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ขึ้นรับรางวัล ‘ชีวจิต Awards 2019’ สาขา Cheewajit’s Choice ประเภท Organization “คนคุณภาพ องค์กรคุณภาพ” ในงาน “กินดีอยู่ดี by ชีวจิต” ที่จัดขึ้นโดย นิตยสารชีวจิต ในฐานะผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ ดำเนินธุรกิจโดดเด่นสอดคล้อง  “5 หลัก ชีวจิต” ใส่ใจผู้บริโภค สังคม และสิ่งแวดล้อม ชูสโลแกน “พีเอฟพี มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย”  เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ณ เวทีกลาง ฮอลล์ 5
อิมแพค เมืองทองธานี

คุณทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหาร
แปรรูปแบบครบวงจร เปิดเผยว่า “กว่า 3 ทศวรรษ ตั้งแต่ปี 2527-ปัจจุบัน ที่ กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี.  มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยจุดเริ่มต้นในฐานะผู้ผลิตเนื้อปลาบดหรือซูริมิ ขยายธุรกิจด้วยการผลิตอาหารทะเลแปรรูปหลากหลายประเภท  จวบจนปัจจุบันสู่ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแบบครบวงจรทั้งใน-ต่างประเทศ ภายใต้สโลแกน ‘พีเอฟพี มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย’ เรายึดมั่นดำเนินธุรกิจด้วยหลัก ‘การสร้างคุณค่าและอยู่ร่วมกับชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมด้วยความผ่าสุข เกื้อกูลกันอย่างยั่งยืน’ บนพื้นฐานหลักการคำนึงถึง ความยั่งยืนในห่วงโซ่อุปทานอาหารและผลกระทบกับธุรกิจ (Sustainable Food Supply Chains)  ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ตลอดกระบวนการผลิต ภายใต้การบริหารจัดการบุคลากรทุกระดับ ตามนโยบายบริษัทฯ  ให้มีส่วนร่วมขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยไม่สร้างผลกระทบต่อชุมชน และสังคม ด้วยเป้าหมายปลายทางเพื่อการส่งมอบอาหารที่ดี มีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการและมอบคุณค่าสูงสุดแก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม เรียกว่า ‘แม้ต้นทุนวัตถุดิบจะสูงขึ้น แต่เราไม่เคยลดคุณภาพ ยอมกำไรลดลง’ สิ่งนี้เป็นเหตุผลที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี.เป็นที่ยอมรับและอยู่ในใจของคู่ค้าและผู้บริโภคมากว่า 30 ปี”

นอกจากนี้ ภายในงานกลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ยังร่วมออกบูธขนผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแช่แข็งและผลิตภัณฑ์พร้อมทานอื่นๆ ภายใต้แบรนด์พี.เอฟ.พี. อาทิ ทอดมันปลาและเต้าหู้ปลา แบรนด์ PFP Gold ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการระดับพรีเมี่ยม ด้วยโปรตีนสูงจากปลาทะเล ไขมันต่ำ ปราศจากการเจือสีสังเคราะห์ และผงชูรส เต้าหู้ปลาขาว ที่ไม่ผ่านการทอด ปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสีย อีกทั้งเมนูพร้อมทาน ‘โอเด้งเพื่อสุขภาพ’ ที่มีน้ำซุปเพื่อสุขภาพมาให้เลือกมากถึง
3 รสชาติ ซุปดำ รสเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น ซุปหมาล่า  หอมเครื่องเทศ อร่อยติดลิ้น หรือจะเลือกได้สุขภาพเน้นๆ กับ ซุปข้าวสังข์หยด มาให้คนรักสุขภาพได้เลือกลิ้ม ชิมรส อร่อยกันตลอดงาน ในงาน ‘กินดีอยู่ดี by ชีวิตจิต ระหว่างวันที่ 7 – 10 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ฮอลล์ 5 บูธเลขที่ F01-F06 อิมแพ็ค เมืองทองธานี’

ออฟไลน์ mapraow

Re: บริษัท พี.เอฟ.พี. คว้า ‘ชีวจิต Awards 2019’
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 22:37 น. วันที่ 10 มี.ค.63 »
การประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู  มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
สำนักงาน ก.ค.ศ. ได้จัดทำคู่มือการประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะฉบับนี้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการประเมินวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสานักงาน ก.ค.ศ. ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 โดยมีเนื้อหาประกอบด้วย บทนำ สาระสำคัญของหลักเกณฑ์และวิธีการ การประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่และผลงานทางวิชาการ ขั้นตอนการดำเนินการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ และแนวปฏิบัติการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะในช่วงระยะเวลาเปลี่ยนผ่าน การกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงาน ตัวชี้วัด และคำชี้แจงการประเมิน รวมทั้ง แบบเสนอขอรับการประเมิน แบบรายงาน แบบสรุปผลการตรวจสอบและประเมิน เพื่อช่วยให้การประเมิน วิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาบรรลุผลเป็นไปตามเจตนารมณ์ของหลักเกณฑ์ และวิธีการดังกล่าว

โดยทาง หจก.ครุศาสตร์ปัญญาได้จัดทำหลักสูตร สนุกกับเกมการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะการคิดของเด็กปฐมวัย รหัส 621161014 ระดับ พื้นฐาน สาระ ปฐมวัย ระดับช่วงชั้น ปฐมวัยระยะเวลา 17  (ชม.) เพื่อให้ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ที่สนใจในคุปองครูหลักสูตรดังกล่าว ได้ศึกษาตามหลักสูตรที่จัดทำขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตนเอง
 
หากข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูสนใจในหลักสูตรสามารถติดต่อได้ที่ https://karusatpanya.org/ หรือสามารถสอบถามได้ที่ Line : @trainingobec ( มี @ )

ออฟไลน์ pun12345

Re: บริษัท พี.เอฟ.พี. คว้า ‘ชีวจิต Awards 2019’
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 09:49 น. วันที่ 28 มี.ค.63 »
ฝากเว็บด้วยค่ะ
หวยหุ้น
https://bit.ly/2Wc27Wk

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]