gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: พบเป้ย ปานวาด ฉลองสาขาใหม่โกลด์เดอรี่ หาดใหญ่  (อ่าน 4590 ครั้ง)

พบเป้ย ปานวาด ฉลองสาขาใหม่โกลด์เดอรี่ หาดใหญ่

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

โกลด์เดอรี่ ฉลองเปิดสาขา ณ เซ็นทรัลหาดใหญ่ สุดอลังการพบกับงาน Goldlery Grand Opening @Central HATYAI     เครื่องประดับทองแบรนด์ โกลด์เดอรี่   ซึ่งเป็นสินค้าที่ทำด้วยทอง 99.99% ทั้งยังเป็นงาน Handmade ทุกชิ้นถักทอด้วยมือและจบด้วยมือในเครือบ้านช่างทองกรุ๊ป  ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายทองคุณภาพที่งดงามด้วยการออกแบบ และเทคนิคการผลิตแบบโบราณ อันโด่งดัง

ในโอกาสเปิดตัวเคาน์เตอร์โกลด์เดอรี่ อย่างเป็นทางการ  ชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงสาวสวย เป้ย ปานวาด และ สัมผัส Collection ใหม่ล่าสุดของโกลด์เดอรี่ ภายใต้แรงบันดาลใจที่จะนำความเป็นตัวตนของคุณในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย  แต่เต็มไปด้วยความประณีตแบบไทย เผยความเป็นคุณได้อย่างลงตัว พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุดถึง 11%.ให้ท่านได้เป็นเจ้าของโกลด์เลอรี่ในดีไซน์ที่เป็นคุณก่อนใคร วันที่ 22 มกราคม 2554 เวลา 16.00น.เป็นต้นไป ณ ชั้น 1 แผนกเครื่องประดับสตรี เซ็นทรัล หาดใหญ่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 08-6696-9159   www.goldlery.com


โกลด์เดอรี่รุกเปิดตัว สาขาต่างจังหวัดที่แรก เซ็นทรัลหาดใหญ่คุณสรสิดา ชานนประภาส์ ผู้บริหารแบรนด์โกลด์เดอรี่ เผยว่า สำหรับแบรนด์โกลด์เมื่อปีที่ผ่านมานั้นได้รับการตอบรับอย่างดีมาก โดยมีลูกค้าทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ที่สนใจเครื่องประดับโกลด์เดอรี่ เดินทางมาซื้อถึงกรุงเทพฯ ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า ในต่างจังหวัด จึงตัดสินใจ ขยายสาขาเพิ่มใซึ่งที่แรกคือสาขาหาดใหญ่ ซึ่งค่อนข้างมีศักยภาพ และมีกลุ่มลูกทั้งในและต่างประเทศ โดยมีการเปิดเคาน์เตอร์ล่วงหน้าไปแล้วตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคม 53 ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์โกลด์เดอรี่ แก่ชาวหาดใหญ่

จึงได้จัดกิจกรรม Goldlery Grand Opening ซึ่งเป็นการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 22 มกราคม 2554 นี้ เวลา 16.00-18.00 น.ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลหาดใหญ่ พร้อมแฟชั่นโชว์จากนักแสดงสาวสวย เป้ย ปานวาดและโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุดถึง 11%. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 08-6696-9159   www.goldlery.com

ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

ออฟไลน์ Tom2772

ไปร่วมงานมาแล้ว....แต่ไปในนามแขกรับเชิญ เลยไม่ได้พกกล้องไปด้วย...ใครมีภาพลงมาหน่อย...

ตุ๋ย ท่าพระจันทร์

  • บุคคลทั่วไป
น่ารัก จ้า ฅนใต้ด้วยกัน

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]